Duy Ngã Độc Tôn tập 938

Loading...

50 Sắc Thái Fifty Shades of Grey

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

Kumicho Musume to Sewagakari - LÀM ANH VÚ CHO CON GÁI ÔNG TRÙM

Maou-Sama To Kekkonshitai

- Thiên Hà Đảo Chiều Ba Vạn Dặm!

Một đạo thiên hà năng lượng khủng bố từ chiếc đỉnh nhỏ nhắm thẳng chân trời, nhắm thẳng thanh kiếm to lớn màu lam, đánh vào hư không xung quanh vỡ thành mảnh vụn, trời cao vô tận như cũng bị lần va đập này đánh xuyên qua!

Ầm ầm ầm!

Thanh kiếm màu lam khổng lồ bằng khí thế không gì càn nổi, hung hăng chém lên đoàn thiên hà năng lượng này, bùng lên đoàn ánh sáng chói mắt như mười mấy mặt trời tụ lại một chỗ tỏa sáng, làm cho người ta không thể mở mắt.

Trong trôi đất ngoại trừ một mảnh sáng trắng, không nhìn thấy được gì, tiếng ồn quá lớn như tiếng nổ sinh ra khi thế giới sụp đổ tan vỡ, có thể trực tiếp chấn vỡ thần hồn người ta!

Lập tức liền có không biết bao nhiêu đệ tử Lang Gia Thần Giáo thực lực thấp kém trực tiếp thất khiếu đổ máu mà chết!

Thanh kiếm màu lam khổng lồ chém nát đoàn thiên hà năng lượng kia, hung hăng chém lên chiếc đỉnh nhỏ trôi nổi trên đầu Thái thượng trưởng lão Lãnh Vũ. Pháp Bảo luyện chế từ thời đại siêu cổ thoáng cái bị chém thành hai nửa, kể cả thân thể Thái thượng trưởng lão Lãnh Vũ, trực tiếp bị thanh kiếm màu lam khổng lồ kia chém thành cặn!

Tiêu tán ngay trong không khí!

- Tuyệt đỉnh thần thông... Trảm Thiên Thuật!

Hà Thanh Tùng híp mắt, sắc mặt kinh ngạc nói:

- Tuyệt đỉnh thần thông này không phải đã thất truyền hay sao? Làm sao ngươi lại biết được?

Hoa Anh Hùng phát ra tiếng cười lạnh băng:

- Hà Thanh Tùng, thứ ta có nhiều lắm, ngươi không biết lại càng nhiều hơn!

- Bớt ra vẻ đi! Hoa Anh Hùng, dù là ngươi có lợi hại hơn đi nữa, hôm nay ngươi cũng chết chắc rồi!

Hà Thanh Tùng hét lớn một tiếng:

- Cùng tiến lên, không cần khách khí đối với tên nghịch tặc phản giáo này, mọi người cùng lên trực tiếp tiêu diệt hắn!

Đoàn người bên cạnh Hà Thanh Tùng nghe lời này, tất cả đều xông lên, lấy ra vũ khí mạnh nhất của họ, không nói hai lời, xông lên đánh tới Hoa Anh Hùng.

Nhất thời, trên bầu trời khắp nơi đều là hào quang lấp lóe, các loại vũ khí bay tán loạn, các thần thông bí thuật, dị tượng xa xưa, toàn bộ đều bày ra.

Khắp bầu trời Lang Gia Thần Giáo nhìn có vẻ vô cùng hoa lệ, nhưng tràn ngập mùi vị tử vong, chiến đấu cấp bậc này, người kém cỏi dính vào một chút sẽ liên mất mạng!

Hoa Anh Hùng vẫn bình thản như không, quát lớn một tiếng:

- Vạn Pháp Phá!

Một đạo ánh sáng tinh lọc bùng lên từ trên người Hoa Anh Hùng, tất cả thần thông bí thuật dụng phải ánh sáng này, hết thảy đều biến mất giữa thiên địa. Đủ loại vũ khí cũng giống như gặp phai Ngũ sắc Thần Quang, trực tiếp bị quét thành bụi bặm!

Mọi người đều hoảng sợ không thôi, trước kia đều biết thực lực Giáo chủ cực kỳ mạnh mẽ, nhưng trong trận đại chiến trước đó. Hoa Anh Hùng đã bị trọng thương, làm những người này cho rằng coi như là Giáo chủ cũng không có gì hơn thế, cũng sẽ bị thương, sẽ tử vong.

Nhưng hôm nay thực lực Hoa Anh Hùng bày ra, so sánh với ngày hôm đó, cao hơn không chỉ một bậc!

Thực lực hùng mạnh đến mức ngay cả Hà Thanh Tùng cũng có cảm giác kinh hồn bạt vía, không rõ vì sao đột nhiên Hoa Anh Hùng lại có biến hóa lớn như thế.

Những người này tự nhiên không biết, giữa những đan dược đêm hôm qua Tần Lập cho Hoa Anh Hùng, có một loại đan dược gọi là Chiến Lực Gấp Mười, là đan dược do Lãnh Dao căn cứ vào bản bí tịch đan phương luyện chế ra trong mấy năm gần đây, số lượng rất ít ỏi, trong tay Tần Lập cũng chỉ có ba viên.

Sau khi sử dụng, có thể tăng sức chiến đấu lên gấp mười lần trong thời gian ngắn nhưng đồng dạng tiêu hao cũng rất lớn, qua thời hạn gấp mười lần chiến lực, toàn thân sẽ trở nên vô cùng suy yếu.

Dù là Đế vương sử dụng loại đan dược này, cũng có thể tăng lực chiến đấu lên gấp mười lần uy lực mạnh đến mức làm người ta bái phục. Nhưng dù sao Hoa Anh Hùng cũng là cảnh giới Bất Tử Chân Thần, dù có dùng loại đan dược này, cũng không thể nào đạt tới hiệu quả tăng lên gấp mười một cách quá đáng như thế, nhưng gấp ba gấp năm lần, cũng phải đạt được.

Cứ thế làm cho những người này vốn hiểu rất rõ thực lực của ông ta, đã hoàn toàn mất đi phán đoán chính xác, căn bản không rõ vì sao đột nhiên Hoa Anh Hùng trở nên mạnh mẽ như vậy.

Trong nháy mắt, liền có bảy tám vị trưởng lão Lang Gia Thần Giáo bị Hoa Anh Hùng chém thành bụi bặm, Hà Thanh Tùng tức giận gào thét, để cho mấy nhân vật tiền bối hoá thạch sống chân chính tồn tại từ thời đại siêu cổ cũng tham gia vào.

Mấy người này vừa gia nhập, tràng diện lập tức phát sinh thay đổi. Dù sao, những hoá thạch sống chân chính tồn tại từ thời đại siêu cổ đến nay, dù là thực lực của bọn họ chỉ có cảnh giới Bất Tử Chân Thần, nhưng đã trải qua tích lũy vô số năm, năng lượng trong cơ thể đã đạt tới trình độ hùng hồn như biển.

Hơn nữa lĩnh ngộ võ đạo, các loại bí thuật thần thông, đều vượt xa người bình thường không thể với tới.

Hoa Anh Hùng lập tức cảm giác được áp lực, tuy nhiên hôm nay ông ta đến đây, đã không dự định còn sống trở ra. Thấy những người này cũng ra tay, ánh mắt Hoa Anh Hùng đã biến thành màu đỏ đậm, cổ họng rít gào cực kỳ phẩn nộ:

- Những nhân vật tiền bối các ngươi vì sao cũng tham dự vào trong chuyện này? Lẽ nào thế gian này còn có thứ gì có thể để các ngươi bán mạng hay sao?

Trong đó một vị tiền bối hoá thạch sống chân chính tồn tại từ thời đại siêu cổ lạnh lùng cười:

- Ta ở cảnh giới Bất Tử Chân Thần này đã mấy chục vạn năm, thọ nguyên cũng gần hao hết, muốn đột phá, gần như không thể nào, nhưng ta không muốn chết...

Hoa Anh Hùng lập tức hiểu được đối phương có ý gì, ông ta không nhịn được gầm lên:

- Ngươi hồ đồ! Ngươi bị bộ tộc Quỷ Mị phụ thân đoạt xác, vậy ngươi còn là người nữa sao?

- Phụ thân đoạt xác? Ký ức là ký ức của ta, hành vi cũng là hành vi của ta, làm sao không phải là ta chứ?

Vị tiền bối hoá thạch sống tồn tại từ thế giới siêu cổ đến nay cười lạnh:

- Có thể sống, còn tốt hơn là đi chết!

-Người điên rồi!

Hoa Anh Hùng không nói nữa, bởi vì ông ta đã không còn lời nào để nói. Trên đời này lại có người cam tâm tình nguyện trở thành bộ tộc Quỷ Mị, chỉ vì để cho thân thể mình tồn tại trên đời này, nhưng như thế... còn có ý nghĩa gì chứ? ông ta căn bản không thể nào giải thích được hành động này.

Ầm!

Trên người Hoa Anh Hùng rốt cuộc đã trúng một chưởng, đây là do một tiền bối hoá thạch sống siêu cổ, một lời không nói, ánh mắt dại ra, toàn thân lạnh băng không có một chút khí tức người sống. Một chưởng này, đánh đến nổi Hoa Anh Hùng không nói ra lời, phun ra một ngụm máu, trực tiếp lấy ra đan dược bỏ vào miệng.

Cuối cùng ông ta cũng hiểu được, những tiền bối hoá thạch sống siêu cổ này căn bản không phải bản thân bọn họ nữa, sợ rằng đã bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xác phụ thân từ không biết bao nhiêu năm trước. Lúc ở xa còn không cảm giác, vừa đến gần, ông ta liền không cảm nhận được bất kỳ khí tức người sống nào trên người đối phương.

- Hà Thanh Tùng, thì ra ngươi đã sớm đặt bố cục!

Hoa Anh Hùng lau vết máu trên khóe miệng, chậm rãi nói.

- Ha ha. bây giờ ngươi mới biết được, không cảm thấy có chút chậm rồi sao?

Hà Thanh Tùng trào phúng nhìn Hoa Anh Hùng:

- Ngày hôm nay, ngươi chắc chắn phải chết!

Bùm!

Lại một tiền bối hoá thạch sống siêu cổ, một chưởng đánh nát hư không ấn lên ngực Hoa Anh Hùng. Tiếng xương cốt nứt gãy thanh thúy vang lên, xương ngực Bất Tử Chân Thần vô cùng cứng rắn bị một chưởng đánh gãy!

Đến cảnh giới Bất Tử Chân Thần, dù là dùng hài cốt bọn họ đi luyện chế vũ khí, cũng có thể luyện chế ra binh khí vô cùng mạnh mẽ. Nhưng bị một chưởng của hoá thạch sống siêu cổ này đánh gãy, thực lực của đối phương quả thật quá mạnh mẽ.

Chẳng qua cùng lúc đối phương đánh gãy xương ngực Hoa Anh Hùng, Hoa Anh Hùng cũng một quyền đánh lên mặt vị hoá thạch sống siêu cổ này, đánh nát hơn nửa cái đầu của hắn, một cái bóng ma thật lớn lao ra ngoài.

Quả nhiên!

Chính là bộ tộc Quỷ Mị!

Hoa Anh Hùng rốt cuộc cảm giác thoải mái, mặc kệ nói thế nào, ông ta cũng không muốn thấy những hoá thạch sống siêu cổ môn phái mình đi chung một lũ cùng bộ tộc Quỷ Mị như Hà Thanh Tùng.

Bóng ma to lớn kia trực tiếp lao về phía Hoa Anh Hùng, biểu tình vô cùng dữ tợn, giương nanh múa vuốt, mang theo một cỗ khí tức âm lãnh.

- Vạn Pháp Phá!

Hoa Anh Hùng quát khẽ một tiếng, một cỗ lực lượng tinh lực khủng bố trực tiếp biến bóng ma to lớn kia thành hư vô.

Sắc mặt Hà Thanh Tùng lộ ra biểu tình đau lòng, đó chính là thành viên tâm phúc của hắn ta, chết một người thiếu một người đó. Nên biết rằng, bộ tộc Quỷ Mị không giống như Nhân tộc, số lượng khổng lồ đến hàng chục tỷ. Toàn bộ bộ tộc Quỷ Mị cũng chỉ có mấy trăm vạn, trải qua tổn hao những năm qua, sợ rằng bây giờ cũng chỉ còn khoảng trăm vạn. Bên trong bộ tộc Quỷ Mị đẳng cấp sâm nghiêm, yếu ớt phải phục tùng mạnh mẽ. Đẳng cấp Hà Thanh Tùng cũng không tính là cao nhất, thủ hạ của hắn cũng chỉ có mấy ngàn chân chính mạnh mẽ có thể khống chế thân thể các hoá thạch sống siêu cổ lại càng ít ỏi không có mấy. Mỗi một cái chết đi, hắn cũng vô cùng đau lòng.

- Hoa Anh Hùng, tên nghịch tặc kia! Ngươi lại dám tiêu hao thực lực của ta, ta muốn ngươi trọn đời không được siêu sinh!

Hà Thanh Tùng cực kỳ phẫn nộ, rít gào lao về phía Hoa Anh Hùng.

- Ha ha ha! Hà Thanh Tùng, ngươi hận ta như thế, tại sao không tự mình tới đánh với ta? Không dám phải không?

Hoa Anh Hùng lại phun ra một ngụm máu, chỉ vào Hà Thanh Tùng cười to nói.

Sắc mặt Hà Thanh Tùng rất khó coi, hắn quả thật không dám, cũng không phải nói thực lực của hắn kém hơn Hoa Anh Hùng quá nhiều, mà là hiện giờ Hoa Anh Hùng đang liều mạng, còn Hà Thanh Tùng lại không muốn chết.

Hai người ở trên khí thế đã không cần bằng, hơn nữa Hoa Anh Hùng tăng lên lực chiến đấu gấp ba năm lân, đừng nhìn hiện giờ Hoa Anh Hùng đã bị trọng thương, nhưng Hà Thanh Tùng quả thật không dám lên đấu với ông ta một trận.

- Vì sao ta muốn đánh với ngươi, ta có người, có hao cũng phải hao chết ngươi ở đây, cần gì ta phải tự mình ra tay?

Hà Thanh Tùng cười lạnh.

Đột nhiên, sắc mặt Hà Thanh Tùng Đại Biến, thân hình hắn gần như nháy mắt hóa thành một làn khói xanh, mắt thấy sẽ biến mất trong không khí. Một thế giới vô cùng khổng lồ khoảng khắc xông vào thế giới Lang Gia, chồng lấn lên thế giới này, hung hăng trấn áp về phía Hà Thanh Tùng!

Tụ tập lực lượng một cái thế giới đi trấn áp một người, dù là Hà Thanh Tùng có mạnh hơn Hoa Anh Hùng gấp nhiều lần, cũng không thể nào chống lại được. Hắn muốn chạy trốn nhưng căn bản không kịp!

Không ai ngờ tới, đột nhiên lại phát sinh biến cố như thế, thân thể Hà Thanh Tùng trực tiếp vỡ vụn!

Một cái bóng ma linh hồn vô cùng to lớn giãy giụa lao ra khỏi thân thể Hà Thanh Tùng, Không đợi nó có động tác gì, bị thế giới đột nhiên xông ra trực tiếp ép thành phán vụn!

Mọi người, đều bị một màn này đọa ngây ngốc!

- Cha!

Một tiếng hô to, một cô gái lao thẳng vào vòng chiến, hai đạo kiếm khí bức lui hai trưởng lão Lang Gia Thân Giáo, ôm lấy Hoa Anh Hùng lung lay sắp ngã, trên mặt Hoa Phượng Hoàng treo đầy nước mắt:

- Cha, ngài sao lại khổ như thế? Chờ chúng ta cùng đi, không được hay sao?

Trên mặt Hoa Anh Hùng mang theo ý cười, bởi vì ông ta thấy được Hà Thanh Tùng còn chết trước cả mình! Hơn nữa chết vô cùng uất ức, ngay cả một câu cũng không kịp nói, liền trực tiếp bị nghiền nát!

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 939

Duy Ngã Độc Tôn tập 937

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...