Duy Ngã Độc Tôn tập 944

Loading...

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Ranker's High

Hoa Anh Đào Rơi Đẹp Như Em

Lời Tần Lập nói chấn động mọi người, không đợi bọn họ hồi thần lại, bỗng phát hiện quảng trường rộng lớn trên ngọn núi này giống như chuyển biến thành một thế giới khác!

Không, nói chính xác hơn, là không gian quảng trường trên núi này hóa thành rất nhiều thế giới, nhìn có vẻ vặn vẹo cực kỳ quái dị, vốn những người kế bên nhau rõ ràng nhìn có vẻ rất gần, dường như vươn tay ra là có thể chạm tới, nhưng lại cho bọn họ cảm giác như các xa một vị diện, Khoảng cách vô cùng xa xăm!

- Chia Cắt Không Gian?

Kiếm Trần Lão tổ thu hồi ý cười trên mặt, nhàn nhạt nói:

- Thật không tệ, chẳng qua Tần Lập ngươi dường như có chút quá mức tự tin! Ngươi cũng biết, ta cũng đã từng là đứa con của vận mệnh! Hơn nữa, từ rất nhiều năm trước, ta đã hết sức hiểu rõ về Giới Hạ Giới Thượng. Năm đó Thông Thiên Đại Đế ở Giới Thượng từng đến Vực Ngoại xúi giục bộ tộc tử đồng đánh Giới Hạ, lúc đó là ta đã cảnh cáo hắn!

Kiếm Trần Lão tổ nói rồi, nhẹ nhàng vung tay lên, một cỗ lực lượng nhu hòa như làn gió xuân bao phủ toàn bộ quảng trường trên núi. Giống như băng tuyết tan chảy, quảng trường bị vô số vị diện chia cẳt bắt đầu khôi phục bình thường, đồng thời cỗ lực lượng này tập trung lại, bắt đầu lao về phía Tần Lập!

Lực lượng này nhìn có vẻ nhu hòa, nhưng trên thực tế lại nặng nề như một thế giới!

Lực lượng của một thế giới, ép xuống Tần Lập, muốn trực tiếp trấn áp Tần Lập!

Tần Lập cũng không tiếp lời Kiếm Trần Lão Tổ, Ẩm Huyết Kiếm trong tay trực tiếp hóa thành một con rồng lớn đỏ đậm, bùng lên cao, tản ra trăm ngàn vạn đạo kiếm khí sắc bén, trực tiếp bức lui cổ lực lượng nhu hòa nặng nề như một thế giới kia ra. Đồng thời, Tần Lập bay lên trời, tay cầm Ẩm Huyết Kiếm như muốn xông thẳng chín tầng trời, gầm to một tiếng:

- Duy Ngã Độc Tôn !

Không cần thăm dò, trực tiếp thi triển ra một thức hùng mạnh nhất trong Duy Ngã Cửu Kiếm, kiếm thứ chín Duy Ngã Độc Tôn !

Bầu trời trên ngọn núi trực tiếp bị chém ra một cái vết rách vô cùng lớn, bầu trời giống như bị chém nát, một kiếm này khí phách tận trời, bao trùm thiên hạ!

Duy Ngã Cửu Kiếm, vốn chính là chiêu thức tiến thẳng không lùi, vô cùng sắc bén. Sau khi lĩnh ngộ đạo từ người áo xanh truyền cho, Tần Lập kết hợp của bản thân, hình thành đạo độc lập của riêng mình. Một kiếm này, mang theo lực pháp tắc đại đạo!

Đôi mắt Kiếm Trần Lão tổ khoảng khắc bắn ra hai đạo thần quang, thần sắc nghiêm nghị quát lạnh một tiếng:

- Ba Ngàn Tiểu Thế Giới!

Lập tức có vô số dị tượng hình thành xung quanh Kiếm Trần Lão Tổ, toàn bộ quảng trường phảng phất như chỉ còn hai người tồn tại. Những người khác đều trợn to mắt, chiến đấu phát snh ở ngay bên cạnh họ, nhưng lại không thể cảm nhận được bất kỳ khí tức chiến đấu này!

Ba ngàn tiểu thế giới trôi nổi lên xuống quanh thân thể Kiếm Trần Lão Tổ, diễn hóa các loại bí thuật thần thông.

Ba ngàn tiểu thế giới mạnh cỡ nào, tùy tiện một tiểu thế giới cũng có thể trấn áp chết Đế vương! Ba ngàn cái, coi như là Bất Tử Chân Thần cũng phải bị trán áp tại chỗ, không có một chút đường chống cự!

- Trời ạ, Kiếm Trần Lão tổ quả thật quá mạnh mẽ! Làm sao Tần Lập có thể địch lại?

Hoa Anh Hùng trợn mắt há mồm nhìn một màn này, thì thào nói.

Thủy Hận Sinh ánh mắt nhìn chằm chằm không chớp vào ba ngàn tiểu thế giới quay chung quanh người Kiếm Trần Lão Tổ, trong thần sắc mang theo vài phần thương cảm, khẽ lẩm bẩm:

- Rốt cuộc vẫn bị ngươi luyện thành, Ba Ngàn Tiểu Thế Giới do phân thân thi triển, ra đã có uy lực này, nguyện vọng của ngươi sẽ nhanh chóng được thực hiện, vô địch thiên hạ...

Ba ngàn tiểu thế giới diễn hóa đông đảo thần thông, sau đó hội tụ một chỗ, đánh thẳng về phía một kiếm do Tần Lập chém tới. Khóe miệng Kiếm Trần Lão tổ lại một lần nữa lộ ra mỉm cười, trong mắt tràn ngập tự tia

Từ khi hắn tu luyện thành tuyệt đỉnh thần thông này. vẫn là lần đầu tiên thi triển ra.

Nhưng hắn tự tin Tần Lập tuyệt đối không có bất cứ cơ hội nào phá được loại đại thần thông tuyệt đỉnh này!

Bởi vì , dù là ở thế giới siêu cổ, có thể luyện thành loại đại thần thông tuyệt đỉnh này cũng ít ỏi không mấy người. Phàm là luyện thành loại đại thần thông tuyệt đỉnh này, không ai không phải đại năng nổi danh thiên hạ bấy giờ!

- Tiểu tử. chết đi!

Kiếm Trần Lão tổ phát ra một tiếng gầm khẽ, đồng thời hắn đã chuẩn bị tốt, chém giết Tần Lập xong liên lập tức đoạt lấy đoàn Tiên Thiên Tinh Khí kia!

Ẩn nhẫn nhiều năm như thế, còn không phải là vì cái này hay sao? Xích Long dữ tợn hung hăng chém lên ba ngàn tiểu thế giới, lập tức bùng phát ra ánh sáng như cả trăm mặt trời tụ lại một chỗ phát sáng. Dưới loại ánh sáng này, không ai có thể mở mắt, không khỏi phải nhắm mắt lại. Mặc dù mọi người đều không muốn bỏ qua bất cứ một màn nào, nhưng giờ phút này không phải do bọn họ muốn được!

Không bao lâu, ánh sáng mới từ từ yếu bớt, mọi người mở mắt ra, nhưng vô cùng kinh ngạc phát hiện trên quảng trường đã khôi phục bình thường, thậm chí nhiều người còn sinh ra một tia ảo giác.

Bởi vì toàn bộ quảng trượng không có bất kỳ thay đổi gì, giống như trước khi Tần Lập ra tay với Kiếm Trần Lão Tổ. Bầu trời cũng không có chút thay đổi nào, bên trên bề mặt quảng trường, dù là một tấm sàn đá cũng còn nguyên vẹn như cũ.

Kiếm Trần Lão tổ lẳng lặng đứng đó, trên mặt đã không còn nhìn thấy tươi cười như trước, trong mắt cũng không còn tự tin trước đó, miệng lẩm bẩm:

- Làm sao có thể được, một kiếm này của ngươi làm sao có thể phá tan Ba Ngàn Tiểu Thế Giới của ta?

- Bởi vì ngươi chỉ là một cái phân thân, Ba Ngàn Tiểu Thế Giới của ngươi đối với ta mà nói, không có chút áp lực nào!

Tần Lập bình tĩnh nhìn Kiếm Trần Lão Tồ:

- Còn một kiếm của ta, là một kiếm mạnh nhất trên đời này! Cho nên, ngươi chết đi!

- Ta... chết đi?

Trong mắt Kiếm Trần Lão tổ bùng lên hào quang không thể tin được, đột nhiên toàn bộ thân thể lão hóa thành bụi bặm, một trận gió nhẹ thổi qua, Kiếm Trần Lão tổ biến mất tại chỗ, không để lại chút dấu vết gì!

Trên quảng trường, mọi người đều giống như hóa đá, đứng sững sờ tại chỗ, bao gồm cả Cổ Thiên Đô Giáo chủ Lang Gia Cổ Giáo cùng Tạ Phong tân Giáo chủ Lang Gia Bách Gia Phái, tất cả đều dại ra đứng ở bên kia.

Kiếm Trần Lão Tổ, không ngờ bị chém giết? Cho dù đó chỉ là một cái phân thân, cũng đủ làm cho bọn họ không thể tin đây là sự thật.

Ánh mắt Tần Lập rơi xuống hai người cổ Thiên Đô cùng Tạ Phong, khẽ nói:

- Các ngươi đáng chết!

Một cỗ lực pháp tắc thế giới chưa từng có ai cảm nhận qua, đột nhiên tràn về phía hai người. Trong mắt hai người này đều tràn ngập hoảng sợ, không chờ bọn họ có phản ứng gì, thân thể bọn họ bị pháp tắc này trói buộc, trực tiếp hóa thành bụi bặm!

Trong không khí, cũng không hề lưu lại một chút dấu tích gì.

Ngay cả bản thân Tần Lập cũng phải cảm thán, một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí mà mình hấp thu quả thật quá mạnh mẽ, không hổ là thứ sánh ngang Tiên Thiên Tinh Khí Ngũ Hành có thể sáng tạo thế giới, còn mang theo lực pháp tắc của đại thế giới!

Lực pháp tắc đại thế giới này, đó là một niệm sinh, một niệm tử!

Nói cách khác, dưới loại quy tắc này, chỉ cần cảnh giới không bằng Tần Lập, chỉ bằng một ý niệm là Tần Lập có thể quyết định sinh tử!

Loại cảnh giới này, quả thật nghe rợn cả người, nói trên một trình độ nhất định, hiện giờ những thứ mà Tần Lập nắm giữ đã tiếp cận với Thần Linh!

Ít nhất, trong mắt những người trên quảng trường này, loại thực lực của Tần Lập gần như là Thần.

Thủy Hận Sinh cùng Hoa Anh Hùng và đoàn người Khổng Tước, trong khi Tần Lập tiêu diệt Cổ Thiên Đô cùng Tạ Phong, gần như chỉ sửng sốt trong chớp mắt, tiếp đó liền ra tay với những kẻ địch khác!

Không có chút do dự, ra tay cực kỳ dứt khoát quyết đoán, quyết đoán tới mức Tần Lập cũng không ngờ tới.

Chỉ trong mấy hơi thở, trên quảng trường ngọn núi này đã không còn bóng đáng kẻ địch Lang Gia Cổ Giáo cùng Lang Gia Bách Gia Phái!

Tất cả mọi người đều vây bên cạnh Tần Lập.

Thủy Hận Sinh đi tới bên cạnh Tần Lập trầm giọng nói:

- Ô Trường Thiên còn con dâu của ta đều bị Kiếm Trần Tử khống chế, trở thành Tứ Đại Thiên Vương dưới trướng của hắn, nhất định phái trừ bỏ bọn họ. Đương nhiên, nếu có cơ hội, ta hy vọng con có thể giống như đã giúp Khổng Tước Tiên Tử, giúp bọn họ khôi phục bình thường.

Thủy Hồng Lăng đi tới, thần sắc cầu khẩn Tần Lập:

- Tần Lập ca ca, đừng giết mụ mụ của muội, có được không?

Tần Lập khẽ than một tiếng, gật đầu:

- Huynh sẽ cố hết sức.

Đoàn người Hoa Anh Hùng đều tới bắt chuyện tất cả đều là những đại nhân vật có danh tiếng trên Lang Gia Đại Lục, hiện giờ lại bị một hậu sinh vãn bối thuyết phục.

Có thân phận địa vị như bọn họ, lòng dạ khí phách cũng sẽ không kém, không bằng thì là không bằng, sẽ không chết cũng không thừa nhận.

Nhạc Văn Quân cùng Tuyết Phi Phi, Cổ Kiếm Phong Phong Tiêu Tiêu, mọi người đều đến đây.

Nhạc Văn Quân nhìn Tần Lập hành lễ thật sâu:

- Đa tạ Tần huynh ra tay giúp đỡ, chém tên nghịch tặc Tạ Phong này!

- Tần Lập huynh đệ, lời khách khí, Cổ Kiếm Phong ta không nói, sau này chỉ cần Tần huynh có việc gì cần, ta chắc chắn dốc toàn lực!

Cổ Kiếm Phong dẫn Phong Tiêu Tiêu đến hành lễ với Tần Lập.

Giữa bằng hữu không cần phải nhiều lời khách sáo, chỉ cần trong lòng mọi người đều nhớ rõ là được. Tần Lập làm như vậy, cũng không nghĩ tới việc yêu cầu hồi báo cái gì, sẽ càng không yêu cầu chuyện gì.

- Được rồi, các ngươi còn có rất nhiều chuyện cần làm, chuyện này kết thúc như vậy đi. Không cần ở lại đây nữa, chuyện còn lại cứ giao cho ta là được.

Tần Lập nói rồi, nhìn chân trời xa xôi, hắn có thể cảm nhận được ở một nơi vô cùng xa xôi, có một cỗ sát ý kinh thiên gắt gao tập trung khóa chặc mình.

Người kia, nhất định là chân thân Kiếm Trần Lão Tổ.

Mấy người Nhạc Văn Quân đáp ứng một tiếng, đều cáo từ rời đi. Bọn họ trở về còn có rất nhiều chuyện phải làm, ở giữa môn phái vẫn còn tồn tại rất nhiều bộ tộc Quỷ Mị, cần phải bắt lấy những kẻ đó, giết sạch!

Bởi vì nơi này là Lang Gia Cổ Giáo, Cổ Kiếm Phong cũng không cần rời đi, nhưng cũng cáo tội với Tần Lập, chạy đi giám sát chuyện trong môn phái.

Cổ Thiên Đô đã chết, chức vị Giáo chủ Lang Gia Cổ Giáo tất nhiên là thuộc về Cổ Kiếm Phong, cho dù có người lòng mang ý khác, có Tần Lập đứng đó, ai dám biểu lộ ra?

Thủy Hận Sinh, Thủy Hướng Đông, Ô Quận Vương, Thủy Sinh Liên cùng Thủy Hồng Lăng, cùng với Hoa Phượng Hoàng, kiên trì muốn theo Tần Lập cùng đi đối mặt với Kiếm Trần Lão Tổ.

Đoàn người Hoa Anh Hùng lại phải quay về môn phái, bọn họ vốn là do Kiếm Trần Lão tổ bắt ép tới, bây giờ phân thân Kiếm Trần Lão tổ đã bị chém, bọn họ cũng thấy được thực lực kinh thiên của Tần Lập, tiếp tục ở đây cũng không có ý nghĩa gì.

Tần Lập khổ khuyên mấy người Thủy Hận Sinh để bọn họ đừng theo mình, bởi vì trong lòng Tần Lập rất rõ ràng: giết một cái phân thân Kiếm Trần Lão Tổ, chẳng qua là đồ khai vị mà thôi, thử thách chân chính còn đang chờ đợi mình.

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 945

Duy Ngã Độc Tôn tập 943

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...