Thần Khống Thiên Hạ tập 185

Loading...

Quan Thần

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc

YUUSHA GA SHINDA

Tây Du Ký Hài

- Dạ lão thái gia!

Lăng Tiếu nhìn qua biểu lộ của thái thượng trưởng lão, biết rõ hắn có lẽ có khổ tâm khó nói, vì vậy không có nói cái gì nữa.

- Tốt rồi, ngươi đi ra sau núi luyện Kim Cương Ngũ Biến Quyết đi, không tới biến thứ hai không được đi ra, ta sẽ cho người mang cơm nước qua, nơi này có ba bình Sinh Cơ Đan cùng Hồi Khí Đan, đầy đủ cho ngươi tu luyện tới đại thành, về phần có thể tu tới đại thành hay không phải xem tạo hóa của ngươi.

Thái thượng trưởng lão nói một câu, trong tay xuất hiện hai bình đan dược.

Lúc này Lăng Tiếu mới chú ý tới đầu ngón tay thái thượng trưởng lão có một chiếc nhẫn, không cần đoán đã biết rõ đây là không gian giới.

Lăng Tiếu thầm than.

- Lão thái gia không hổ là đệ nhất nhân thành Vẫn Thạch, ngay cả bảo vật hiếm có như không gian giới cũng có.

Nếu như đổi lại trước kia, chỉ sợ Lăng Tiếu đã sớm nghĩ cách hống thái thượng trưởng lão cho hắn một chiếc, hôm nay hắn cũng có một chiếc, cũng không cần đỏ mắt với chiếc của thái thượng trưởng lão.

Lăng Tiếu mang Sinh Cơ Đan cùng Hồi Khí Đan thu lại, hai chủng đan dược này là đồ tốt, đều là đan dược cấp hai, cái trước là phiên bản năng cấp của Hồi Lộ Đan, có công hiệu chữa thương thật tốt, cái thứ hai là bản nâng cấp của Dưỡng Khí Đan, có tác dụng hồi khí nhanh hơn.

- Lão thái gia, ngươi nhìn ta có thể tu tới biến thứ hai đại thành không?

Lăng Tiếu dứt lời, trong cơ thể vận chuyển Kim Cương Ngũ Biến Quyết, toàn thân bao phủ một tầng kim quang óng ánh.

Thái thượng trưởng lão tức giận nói ra:

- Đây là hào quang của thuộc tính, làm sao xem như đại thành được?

Thái thượng trưởng lão biết rõ Lăng Tiếu là kim thuộc tính, đối với hắn giờ phút này có thể phát ra kim quang cũng không cho rằng đã đạt tới biến thứ hai đại thành.

- Lão thái gia, ngươi nhìn rõ đi!

Lăng Tiếu đem mình áo giật ra đến, lộ ra lồng ngực làm cho thái thượng trưởng lão nhìn rõ ràng chính mình màu da.

Chỉ thấy làn da và hào quang trong ngực của hắn là giống nhau, hiện ra màu vàng kim óng ánh, dường như là vàng đúc thành, lộ ra nét cường ngạnh bưu hãn.

- Cái này...

Thái thượng trưởng lão đứng lên, mở to hai mắt nhìn qua cơ bắp của Lăng Tiếu.

Huyền Sĩ bình thường cũng có thể phát hào quang của thuộc tính, thế nhưng mà hào quang thuộc tính là ngoài cơ thể, mà không phải trên làn da, nhưng mà Lăng Tiếu hiện tại biến thành màu vàng, chính là dấu hiệu Luyện Gân đại thành của Kim Cương Ngũ Biến Quyết biến thứ hai.

- Ngươi làm sao đạt được?

Thái thượng trưởng lão vội vàng hỏi thăm.

Nghĩ tới Lăng Tiếu bắt đầu luyện Kim Cương Ngũ Biến Quyết đã nửa năm, hiện tại đã luyện thành biến thứ hai, chuyện này làm sao hắn chịu nổi. Nhớ ngày đó hắn đạt tới bước này, thế nhưng mà tốn không ít năm, chịu nhiều đau khổ mới đạt tới.

Vì vậy Lăng Tiếu thô sơ giản lược chuyện trong sơn mạch và đối luyện với gấu chó, lại nói thêm một ít chuyện mạo hiểm cho thái thượng trưởng lão nghe.

- Ngươi nói ngươi đạt được Thụ Phù Trấp vạn năm, còn tìm được bí cảnh?

Thái thượng trưởng lão nghe xong mục quang bắn ra ngoài.

- Dạ lão thái gia, bằng không ta làm sao có thể trong thời gian ngắn đạt tới Huyền Sĩ cơ chứ?

Lăng Tiếu gật đầu đáp.

- Ha ha, số phận của tiểu tử ngươi làm cho người ta đố kỵ nha!

Thái thượng trưởng lão cao hứng thay Lăng Tiếu, cười nói, sau đó nghiêm túc khuyên bảo.

- Những chuyện này ngnf j lần không được nhắc tới cho kẻ nào khác, cho dù là bằng hữu bên cạnh cũng vậy, bằng không sẽ chọc họa sát thân.

- Biết rõ Lão thái gia!

Lăng Tiếu nghiêm túc nói, hắn nói thêm:

- Ta đây hiện tại đã luyện biến thứ ba ‘ Luyện Tạng ’, lão nhân gia có thể cho thêm chút đan dược hay linh thảo tu luyện không?

Thái thượng trưởng lão nghe Lăng Tiếu nói thì lắc đầu.

- Ngươi tiểu tử này, rõ ràng đã luyện thành biến thứ hai, còn dám cầm Sinh Cơ Đan cùng Hồi Khí Đan của ta, hiện tại còn xảo trá, muốn bị đánh đúng không?

- Thế nhưng mà không có đan dược thì ta làm sao luyện đây?

Lăng Tiếu bất đắc dĩ nói. Hắn biết rõ muốn tu luyện Kim Cương Ngũ Biến Quyết, mỗi một biến cần nhiều đan dược và linh thảo, càng luyện tới cuối đan dược và linh thảo càng cao giai, tu luyện mà không có đan dược, linh thảo thì không cần tu luyện, như vậy chỉ làm hư thân thể.

Thái thượng trưởng lão thở dài một hơi nói.

- Ta và ngươi chỉ luyện đến biến thứ ba còn chưa có biện pháp tu luyện tới đại thành, bởi vì muốn luyện thành biến thứ ba nhất định phải có đan dược và linh thảo cấp ba hoặc cấp bốn mới được, đan dược cấp ba cấp bốn làm sao dễ kiếm như vậy?

Nghe thái thượng trưởng lão nói, Lăng Tiếu nói không ra lời, dường như thành Vẫn Thạch hắn còn chưa từng nghe nói có Tam phẩm Luyện Đan Sư.

Chẳng lẽ Kim Cương Ngũ Biến Quyết chỉ có thể luyện tới biến thứ ba tiểu thành là không còn biện pháp tu luyện tiếp sao?

Rời khỏi Huyền Kỹ Các, Lăng Tiếu quay về chỗ ở lần nữa.

Trong lòng của hắn thập phần phiền muộn ah, Kim Cương Ngũ Biến Quyết thần kỳ hắn biết rõ.

Tuy nhiên tu luyện mỗi biến đều phải chịu nhiều đau khổ, thế nhưng mà một khi luyện thành thì phòng ngự của hắn tuyệt đối rất biến thái, lại có công hiệu tự khôi phục cực kỳ mạnh mẽ, hắn suy nghĩ nếu như mình tu luyện tới "Luyện huyết" thì không phải Đoạn Chi Trọng Sinh sao?

Lăng Tiếu không cam lòng, nhưng mà hắn biết rõ trước mắt không có biện pháp, thái thượng trưởng lão tu vị cao thâm như vậy cũng chỉ mới tu luyện tới "Luyện tạng" chút thành tựu mà thôi, đó hoàn toàn là vì tài nguyên của thành Vẫn Thạch quá nghèo nàn.

Linh thảo cấp ba còn có thể vào sâu trong sơn mạch tìm được, thế nhưng mà đan dược cấp ba đi đâu mà tìm đây?

Trong thành Vẫn Thạch luyện khí đại sư cấp ba thì có, thế nhưng mà Luyện dược sư cấp ba không có người nào, đây cũng là nguyên nhân thái thượng trưởng lão dừng lại ở bước này.

- Tính toán, thuyền tới đầu cầu tự nhiên thẳng, dùng thực lực trước mắt của ta không gặp được cao thủ Linh Sư giai thì tự bảo vệ mình không có vấn đề, hiện tại trước tiên tăng thực lực lên trước thì tốt hơn, không chừng đi tới Tử Thiên Tông có được Luyện dược sư cấp ba cũng không chừng!

Lăng Tiếu lắc đầu bảo mình quên phiền não đi, bắt đầu tĩnh tâm ngồi xuống.

Lăng Tiếu thu liễm tâm thần, bắt đầu vận chuyển Tam Phân Quy Nguyên Khí, huyền lực trong người không ngừng áp súc trong thân thể, hắn chỉ cảm giác huyền lực của mình phong phú hơn một chút.

Trong lòng của hắn cảm thán lần này đi tới sơn mạch mang về quá nhiều kinh hỉ.

Tuy mấy lần gặp tử vong, nhưng lại có thể tăng cường thực lực rất nhiều, tất cả vẫn đáng.

Thời điểm Lăng Tiếu ngồi xuống thì Tiểu Thụ trong thức hải có tinh quang sáng lên, từng sợi huyền lực bị rễ Tiểu Thụ này không ngừng hút lấy.

Hạt châu bên cạnh cũng tỏa sáng, huyền lực cũng bị nó thu một bộ phận, hào quang của nó cũng sáng lên vài phần, vô cùng kỳ diệu.

Ngồi xuống cả buổi Lăng Tiếu cảm thấy toàn thân thư giãn.

- Về đến gia tộc không cần ăn thịt linh thú, cũng không có đường tắt tăng cường huyền lực, về sau được an tâm tu luyện!

Lăng Tiếu thì thào lẩm bẩm.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...