Thần Khống Thiên Hạ tập 252

Loading...

Độc Y Xấu Phi

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Thủy Hử Truyện

Bà Xã Tôi Là Nam Thần

Lăng Trần trơ mắt nhìn ngàn năm xích quả kia bị Lăng Tiếu ném vào trong dược đỉnh, trong lòng vạn phần thương tiếc a!

Viên Bình trước một bước đem hai gốc tam giai đê cấp linh thảo của mình đã đề luyện xong tất cả linh thảo tinh hoa đi ra ngoài.

Đúng lúc tất cả mọi người đều cho là muốn dung hợp kết đan, Viên Bình lại lấy ra mọt viên thú đan lớn nhỏ cỡ nắm tay.

Viên thú đan này lưu chuyển lên lam sắc quang mang, không nghi ngờ chút nào là một viên thú đan Thủy thuộc tính.

Viên Bình không chút suy nghĩ, đem tất cả tinh hoa linh thảo ngăn cách ra, sau đó đem thú đan ném vào trong dược đỉnh.

Oành!

Song chưởng của Viên Bình đều triển khai, hỏa lực nâng lên lớn nhất, đem dược đỉnh nấu tới bốn phía đỏ bừng.

Linh lực trong cơ thể hắn giống như nước chảy cuồn cuộn không dứt vận chuyển ra ngoài.

Muốn luyện hóa thú đan cũng không phải là chuyện dễ dàng, phải duy trì hỏa diễm mạnh nhất, năng lượng tiêu hao lại là tương đối lớn, cho dù hắn là cường giả Linh Sư giai cũng đồng dạng cảm thấy cố hết sức, mồ hôi trên mặt chảy xuống không ngừng, áo dài sau lưng cũng bị ướt đẫm.

Lăng Tiếu bên này cũng lấy ra một viên thú đan Hỏa thuộc tính, bất quá hắn cũng không có lập tức ném vào trong dược đỉnh, mà tiếp tục lấy ra một lộ Hồi Khí đan, trước tiên phục dụng hai khỏa.

Hắn cũng không có linh lực hùng hậu như Viên Bình, hắn chỉ là một tên trung giai Huyền Sĩ, năng lượng khi luyện chế Tam phẩm đan dược càn tiêu hao cực kỳ to lớn, Lăng Tiếu thông qua Luyện Đan quyết vẫn là biết được một hai.

Sau khi ăn vào đan dược, Lăng Tiếu mới đem thú đan ném vào trong dược đỉnh, bất quá hắn cũng không có vừa bắt đầu lại dùng hỏa diễm cực mạnh, bởi vì thú đan Hỏa thuộc tính bản thân không sợ hãi hỏa diễm, chỉ có thể lợi dụng lửa nhỏ trước từ từ nung luyện một phen, sau khi đem nó làm mềm ra lại lợi dụng lửa lớn một lần nữa đem luyện hóa lại.

Muốn luyện hóa thú đan nhưng là phải vô cùng chú ý, hơi không cẩn thận liền đem thú đan bạo tạc, vậy thì thảm rồi, uy lực nổ tung kia nhưng là tương đối đáng sợ.

Giống như VIên Bình đem hỏa lực tăng tới tối đa để luyenj hóa thu đan, kỳ thật thì vô cùng nguy hiểm, may là hắn hiện tại luyện là thú đan Thủy thuộc tính, nếu không chỉ sợ cũng đã nổ đỉnh rồi, bởi vì muốn luyện hóa thú đan Thủy thuộc tính quả thật cần hỏa lực mạnh nhất, mà luyện hóa những thú đan khác lại không thể như thế.

Lăng Tiếu cũng không chú ý tới Viên Bình đang luyện hóa thú đan, nếu là như vậy, hắn tình nguyện buông tha cho tỷ thí cũng không dám cùng hắn ở chung một chỗ, vạn nhất thú đan bạo, đó không phải là tìm chết sao.

Viên Bình ra sức thúc dục linh lực, hỏa diễm càng không ngừng bám vào trên dược đỉnh, chỉ thấy thú đan ở trong dược đỉnh đang từ từ nhỏ đi, linh lực Thủy thuộc tính từng cái khuếch ta ra.

Linh lực Thủy thuộc tính ở trong dược đỉnh không bị khống chế, phần lớn linh lực đều bị biến mất.

Viên Bình trơ mắt nhìn thấy hết tahyr nhưng không thể làm gì, hắn biết thú đan có năng lượng khổng lồ, nếu muốn toàn bộ khống chế được tất cả linh lực là không thể nào, huống chi hắn cũng là lần đầu tiên nếm thử luyện chế Tam phẩm đan dược, căn bản không biết nên như thế nào củng cố linh lực không bị khuếch tán ra. Mặc dù là như thế cũng không thể nói hắn luyện hóa thú đan thất bại, chỉ có thể nói là thủ pháp của hắn không đủ hoàn thiện mà thôi.

Mắt thấy thú đan càng ngày càng nhỏ, Viên Bình phục dụng hai khỏa Hồi Khí đan, lần nữa đem hỏa lực nâng lên cao nhất, chỉ thấy thú đan kia rút nhỏ được một nửa vỡ ra, cuối cùng biến thành một đoàn năng lượng quang đoàn ở trạng thái dịch, tản ra linh lực ba động cường đại.

- Dung hợp cho ta!

Viên Bình nắm lấy cơ hội lập tức lợi dụng tinh thần lực khống chế tinh hoa linh thảo hướng năng lượng quang đoàn dung hợp đi.

Hai luồng năng lượng bất đồng cùng dung hợp ở chung một chỗ, dần dần xen lẫn thành một đoàn, mắt thấy năng lượng càng ngày càng ngưng kết, năng lượng ba động càng lúc càng lớn.

Viên Bình vui mừng, lần nữa phục dụng hai khỏa Hồi Khí đan, sỏng chưởng lật lại áp xuống, lớn tiếng quát:

- Ngưng đọng cho ta!

Chỉ thấy Viên Bình dùng hết linh lực toàn thân hướng trong dược đỉnh áp đi, đây cũng chính là một bước ngưng đan cuối cùng.

Có thành đan hay không liền nhìn ở một chiêu này.

Lúc này Thái tượng trưởng lão ở trên nghế tựa hồ ý thức được cái gì, kinh hô một tiếng "Không tốt", lúc này giống như quỷ mị bay vút ra bên ngoài.

Oanh!

Đang ở sau khi linh lực của Viên Bình ép xuống, dược đỉnh xảy ra tiếng vang nổ tung kịch liệt.

Luyện võ trường cũng theo đó lắc lư lên, dược đỉnh của VIên Bình bị tạc thành nát bấy, những người cách dược đỉnh gần nhất bị liên lụy lớn nhất, chỉ thấy cả người hắn bay ra ngoài, áo bào trên người có hơn phân nửa bị tạc hủy, máu tươi cũng bắn ra.

May là Thái tượng trưởng lão ở giữa không trung lợi dụng linh lực giam cầm phạm vi năm thước phía dưới Viên Bình, để cho những mảnh nhỏ của dược đỉnh kia không lan đến các đệ tử Lăng gia ở bên ngoài, cũng không có lan đến gần Lăng Tiếu ở một bên.

Bất quá Lăng Tiếu cũng là bị sợ hết hồn, thiếu chút nữa để cho tâm thần thất thủ, dừng lại luyện hóa thú đan rồi, một khi dừng lại, linh lực của thú đan khuếch tán ra, vậy viên thú đan này của hắn cũng sẽ bị phá hủy.

Lúc này, Lăng Tiếu lần nữa thu liễm tâm thần, bàn tay càng không ngừng huy động, khống chế hỏa diễm tiếp tục luyện hóa thú đan, tinh thần lực hướng bên trong đỉnh bao vây mà đi, khiến cho năng lượng của thú đan tập trung ở bên trong dược đỉnh, cũng không khuếch tán đi ra ngoài.

Bên kia, Viên Bình liền phục dụng hai khỏa đan dược, vẻ mặt cực kỳ chán chường, bất quá khi thấy ở chỗ dược đỉnh mới vừa rồi có một viên đan dược tản ra vầng sáng nhàn nhạt, đan dược cũng không thành hình tròn, cao hứng kinh hô lên:

- Thành rồi... Thành rồi.

Lúc này giống như là một tiểu hài tử nhận được kẹo, hướng đan dược kia chạy tới, đem đan dược nhặt lên.

Viên Bình giống như là nhặt được chí bảo, đem viên đan dược khó coi này dùng bình đựng vào, trên mặt đều là vẻ vui thích.

Người ngồi trên khán thai đều liên tục nghi ngờ không giải thích được.

- Chẳng lẽ Viên đại sư luyện thành Tam phẩm đan dược?

- Có khả năng, nếu không hắn cũng sẽ không cao hứng như vậy, chẳng qua là không biết hắn luyện chế là đan dược gì.

- Nhất định là đan dược Thủy thuộc tính, không biết Viên đại sư có thể lấy ra đấu giá hay không a, nếu như lấy ra đấu giá, coi như là táng gia bại sản ta cũng muốn lấy đến.

...

Viên Bình hảo hảo thu dược bình về, liền đứng ở một bên lẳng lặng chờ đợi kết quả bên phía Lăng Tiếu, trên mặt như cũ mang theo cười nhạt, nhìn bộ dáng kia của hắn tựa như có lẽ đã nắm chắc phần thắng.

Giờ phút này, Lăng Tiếu đã lâm vào trong một loại trạng thái vong ngã không hiểu.

Tinh thần lực của hắn từng sợi từ trong thức hải rút ra ngoài, giống như là một bản tay vô hình đem năng lượng thú đan đã luyện hóa kia từ từ bao quanh, đồng thời có thể cảm ứng được linh lực của năng lượng nóng rực thuần khiết kia.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...