Thần Khống Thiên Hạ tập 256

Loading...

Harry Potter và Chiếc cốc lửa (Quyển 4)

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Kemono Michi

Rain

Lăng gia nội viện, một mảnh yên lặng, thỉnh thoảng còn có thể nghe được tiếng gió thổi tới nhè nhẹ.

Tất cả cao thủ đứng đầu của Vẫn Thạch thành ở trên khán thai đều nhìn chằm chằm vào Độc Ưng đang ngồi xếp bằng ở trong sân.

Độc Ưng phục dụng tam phẩm Phá Linh đan, tiến vào trạng thái đả tọa, khí thế trong cơ thể từ từ lên cao, khí tức Hỏa thuộc tính quanh thân óng ánh nồng đậm.

Khí tức này một đường hát vang tiến nhanh, rất nhanh để cho Độc Ưng đạt tới cảnh giới Huyền Sĩ viên mãn, tiếp theo trong cơ thể hắn lặng lẽ phát sinh biến hóa kinh người, một thân huyền lực đang lặng lẽ chuyển hỏa thành một cỗ hỏa hồng sắc linh lực.

Không lâu lắm, một thân huyền lực bị thay bởi linh lực, khí tức của hắn trong giây lát gia tăng lên mấy chục lần có thừa, linh lực quanh thân hướng hắn bao trùm mà đến, một cỗ khí thế cường đại lấy hắn làm trung tâm bắt đầu tán phát ra.

Các gia chủ, trưởng lão trên khán thai liên tục ý thức được cái gì, mỗi người miệng cũng trương lên thật to.

Lăng Tiếu như cũ mang theo nụ cười dễ dàng, tựa hồ sớm đoán được chuyện gì xảy ra.

Độc Ưng trong đả tọa hoàn toàn quên mất hoàn cảnh chỗ này, chỉ biết là cảm thụ được một loại khoái cảm đột phá, linh lực trong cơ thể hắn không ngừng cọ rửa thân thể, kinh mạch của hắn, từng cái bệnh ngầm từng bị lưu lại ở trong sơn mạch cũng bị linh lực khu trừ sạch sẽ, thân thể giống như là được cải tạo một lần nữa, để cho hắn cảm thấy năng lượng trong cơ thể mình mênh mông không thôi.

Cũng không biết qua bao lâu, Độc Ưng mở mắt ra, hướng giữa không trung nhảy lên.

- Ha ha... Ta đột phá!

Độc Ưng ngửa mặt lên trời cuồng tiếu nói.

Linh Sư giai, cảnh giới bất luận kẻ nào cũng tha thiết ước mơ, hôm nay hắn lại đạt đến, hơn nữa hắn hiện tịa bất quá là 35 tuổi, ở Vẫn Thạch thành lấy cái tuổi này đột phá Linh Sư giai chỉ sợ không có mấy người, mà hắn lại là chân thực trở thành một thành viên trong bọn họ, điều này thật sự là quá để cho hắn vui mừng vạn phần rồi.

Lăng gia đệ tử ở phía dưới bắt đầu thấp giọng nghị luận.

- Hắn đột phá cái gì?

- Ngươi thật ngớ ngẩn, đương nhiên là đột phá cấp bậc a, từ cao cấp Huyền Sĩ đột phá đến Linh Sư giai rồi.

- Không thể nào, Linh Sư giai dễ dàng đột phá như vậy sao?

- Ta cũng không biết, hẳn là do viên đan dược này của Thập tứ trưởng lão tạo ra đi, quá nghịch thiên, nếu như Thập tứ trưởng lão thưởng cho ta một viên, ta nguyện ý cả đời đi theo hắn.

...

Độc Ưng lần nữa hạ xuống mặt đất, hướng Lăng Tiếu quỳ xuống hai gối, bái hắn một cái:

- Đa tạ thiếu gia đã thành toàn!

Đã bao lâu rồi, thiếu niên trước mắt này nói với hắn rằng Huyền Sĩ giai cũng không phải là điểm cuối của hắn, hôm nay chính là xác minh lời nói của thiếu niên này rồi, hắn trừ đối với thiếu gia máu chảy đầu rơi ra, đã không thể dùng ngôn ngữ đi biểu đạt lòng cảm kích của mình rồi.

Lăng Tiếu khẽ mỉm cười nói:

- Đứng lên đi, đây là cái ngươi nên được.

Hơn nửa tháng trước, Lý, Lam hai nhà xâm phạm, Độc Ưng dứt khoát trở về trợ giúp Lăng gia giết địch, đây đã nói rõ Độc Ưng có tư cách đạt được Lăng Tiếu tán thành, đối với người của mình hắn luôn luôn đều sẽ không keo kiệt.

- Vâng thiếu gia!

Độc Ưng cung kính đáp một tiếng, vội vàng lui xuống.

Viên Bình lập tức đi tới hướng về Lăng Tiếu chắp tay nói:

- Lăng đại sư quả nhiên là thiên tài của giới luyện dược, lão phụ mặc cảm không bằng.

Lăng Tiếu hoàn lễ nói:

- Viên đại sư quá khiêm nhượng rồi, tiểu tử chẳng qua là may mắn thôi.

- Phá Linh đan, thật đúng không hổ là tam phẩm đan dược, có thể để cho cao giai Huyền Sĩ nhất cử đột phá đến cảnh giới Linh Sư giai, hơn nữa cảnh giới hết sức củng cố, thật là đồ tốt, không biết viên Phá Linh đan trên tay Lăng đại sư có cần bán đi không?

Viên Bình hướng về phía Lăng Tiếu nói.

Chính hắn cũng là võ giả Hỏa thuộc tính, Hỏa thuộc tính Phá Linh đan đối với hắn mà nói cũng là tương đối có ích lợi.

Người trên khán thai nghe Viên Bình nói lời này đều nóng nảy.

Lệ Không trong nháy mắt lướt xuống đài đi tới quát lên:

- Viên huynh ngươi đừng đánh chủ ý Phá Linh đan của ta, Lăng Tiếu là cháu nuôi của ta, viên Phá Linh đan kia là thuộc về ta.

Lăng Trần bên kia cũng khẩn cấp lướt tới quát lên:

- Thập tứ trưởng lão, viên Phá Linh đan này của ngươi hản là trước cho ta phục dụng, sau này có chỗ phải dùng tới Lăng Trần, ta tuyệt đối sẽ không một chút nhíu mày.

Hiệu quả của Phá Linh đan đã xuất ra, ngạnh sinh sinh đem một gã cao giai Huyền Sĩ đề thăng đến cao thủ Linh Sư giai, tin tưởng đúng như lời nói của Lăng Tiếu cũng có thể khiến cho cường giả Linh Sư giai lần nữa tăng lên một tiểu cảnh giới.

Dưới mắt chỉ còn một viên Phá Linh đan rồi, lại không đoạt thì liền không có nữa.

- Đan được chỉ còn một viên nữa rồi, Viên đại sư ngươi là Luyện dược sư sau này có thể từ từ luyện chế nha, Lệ gia gia ngươi là gia gia của ta, Trần trưởng lão lại là thân trưởng bối của Lăng gia ta, ngươi nói ta nên đưa cho ai bây giờ?

Lăng Tiếu vô cùng làm khó nói.

- Đương nhiên là cho ta!

Lệ Không cùng Lăng Trần trăm miệng một lời nói.

- Lệ đại sư, ngươi là cung phụng trưởng lão của Lăng gia chúng ta, bối phận của ta so vói ngươi cao hơn, lý ra nên trước nhường cho ta là trưởng lão đời trước mới đúng.

Lăng Trần cầm thân phận đi ra áp Lệ Không nói.

- Bối phận cao hơn so với ta thì thế nào, cảnh giới của ngươi so sánh với ta còn cao hơn, ngươi phục dụng Phá Linh đan cũng chỉ là lãng phí, không bằng ngươi nhường cho ta, ta cho ngươi một gốc tam giai Hỏa thuộc tính linh thảo thì như thế nào?

Lệ Không một bước cũng không nhường nói.

- Thúi lắm, ta chỉ muốn Phá Linh đan, nếu như ngươi dây dưa nữa thì đừng trách ta trở mặt!

Lăng Trần cũng bị bức đến trên một phần này, đều bất chấp cái gì thể diện rồi, cho dù là phải cướp cũng muốn đoạt được Phá Linh đan.

Lệ Không cũng không cam chịu yếu thế trừng mắt quát to:

- Tới a, ai sợ ai a!

Trong lúc nhất thời, hai người đều muốn xuất thủ đánh nhau rồi.

- Hai người các ngươi đủ rồi, tiếp tục ầm ĩ sẽ không có phần của các ngươi nữa.

Thái tượng trưởng lão ở phía trên lên tiếng quát.

Lăng Trần cùng Lệ Không bị khí thế của Thái tượng trưởng lão ép đến không thở nổi, ai cũng không dám tranh cãi nữa.

Lăng Tiếu cười cười, sau đó hướng về phía Viên Bình nói:

- Viên đại sư, sau này ngươi liền là cung phụng trưởng lão của Lăng gia chúng ta, ta còn có nửa tháng nữa sẽ phải đi Tử Thiên tông rồi, nếu như Viên đại sư có thời gian mà nói, chúng ta có thể cùng chung nghiên cứu, thảo luận một chút về luyện đan thuật.

Viên Bình nghe lời này mừng rỡ, lập tức đáp:

- Như thế rất tốt.

Không có gì có thể so sánh với luyện dược càng làm cho Viên Bình cảm thấy hứng thú hơn, nghe ngụ ý của Lăng Tiếu, tựa hồ cố ý cùng hắn nghiên cứu một phen, đây là không thể tốt hơn rồi.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...