Thần Khống Thiên Hạ tập 257

Loading...

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Tuyền Ky Lục

Araburu Kisetsu No Otomedomo Yo.

Mặc dù hắn luyện dược hai mươi mấy năm, nhưng mà đạt giả vi sư (người có thành tựu là thầy), Lăng Tiếu nếu có thể thành công luyện chế ra tam phẩm đan dược, vậy thiên phú luyện đan tự nhiên so với hắn mạnh hơn rất nhiều, có thể cùng Lăng Tiếu nghiên cứu cùng thảo luận, hắn dĩ nhiên rất cao hứng.

- Tốc trưởng, trời đã tối rồi, có thể hay không để cho tất cả mọi người đi về trước.

Lăng Tiếu hướng về phía Lăng Thương nói.

Lăng Thương biết chuyện kế tiếp không nên lại để người khác biết, lúc này để cho toàn bộ đệ tử Lăng gia giải tán.

Về phần những gia chủ cùng với trưởng lão đời trước của trung tiểu gia tộc khác cũng biết Lăng Tiếu không thể nào đem đan dược nhượng lại cho bọn họ, chỉ đành nặng nề thở dài ở trong lòng hướng về phía đám người Lăng Thương nói một tiếng liền cáo từ.

Bất quá bọn họ cũng đều biết vị trí của Lăng gia ở Vẫn Thạch thành là không người nào có thể lay chuyển rồi, sau này chỉ có thể cùng Lăng gia đến gần nhiều hơn, đồng thời xem một chút nữ tử ở trong gia tộc lớn lên có xuất sắc hay không xứng cùng Lăng Tiếu làm thiếp thân lại càng thêm tốt.

La Tường Minh cũng chuẩn bị lên nói cáo từ, ngược lại là phu nhân Mạc Hồng Mai của hắn mang theo La Khinh Sương đến trước mặt Lăng Thương trực tiếp hỏi:

- Lăng tộc trưởng, Sương nhi nhà ta cùng Lăng đại sư tình đầu ý hợp, ngươi xem lúc nào để cho Lăng đại sư cưới Sương nhi nhà ta a!

Lời này của Mạc Hồng Mai vừa ra, khuôn mặt của La Khinh Sương đỏ bừng, cũng không dám đi nhìn người khác.

La Tường Minh lại là ở trong lòng thầm hô:

- Vẫn là phu nhân có biện pháp.

Lăng Thương biết ý tứ của Mạc Hồng Mai, hiện tại Lăng gia thế lớn, hơn nữa tôn tử Lăng Tiếu của hắn càng trở thành tôn quý chạm tay có thể bỏng, bọn họ dĩ nhiên không muốn bị người khác nhanh chân đến trước rồi.

Lăng Thương cười nói:

- La phu nhân, chuyện của Tiếu nhi ta luôn luôn không can thiệp, chỉ cần hắn đáp ứng thì bên phía ta hoàn toàn không có vấn đề.

- Hóa ra là vậy, ta hiện tại đi tìm cháu rể của ta, nếu là hắn dám không lập gia đình với cháu gái nhà ta, ta liền cắt đứt chân của hắn.

Mạc Hồng Mai dĩ nhiên biết Lăng Thương chỉ là lừa gạt nàng, bất quá nếu đối phương nói như vậy, nàng cũng không có ý tứ dây dưa, dù sao chỉ cần đi gặp Lăng Tiếu là được rồi, thật sự không được liền ủy khuất nha đầu này đem tiểu tử kia đẩy ngã, gạo sống nấu thành cơm chín rồi, sẽ không sợ Lăng gia không nhận.

Tất cả mọi người rời đi, Lăng gia cũng là mở ra trưởng lão hội nghị.

Hội nghị lân này chủ yếu là thỏa thuận Phá Linh đan trong tay Lăng Tiếu rốt cuộc thuộc về người nào.

Thái tượng trưởng lão tự mình trấn thủ, ai cũng không dám làm loạn.

Lăng Trần cùng Lệ Không nhìn đối phương đều không vừa mắt, mặt khác Tứ trưởng lão Lăng Uy cũng vô cùng khát vọng nhận được viên Phá Linh đan này, bản thân hắn cũng là võ giả Hỏa thuộc tính.

- Tiếu nhi, ngươi nói đi, ngươi định xử lý viên Phá Linh đan này như thế nào?

Lăng Thương ngồi ở thượng tọa nhìn về phía Lăng Tiếu hỏi.

Lăng Tiếu vốn là được an bài ngồi ở phía sau cùng, lại được an bài ngồi ở vị trí bên phải Lăng Thương, bằng danh tiếng Tam phẩm Luyện dược sư của hắn, chúng trưởng lão không người nào dám oán hận nửa câu.

Lăng Tiếu cười nói:

- Gia gia, ngươi nói ta nên xử trí như thế nào?

- Cái này...

Lăng Thương đưa ánh mắt bỏ vào trên người Lăng Trần cùng Lệ Không, trong lúc nhất thời cũng không bieets nên trả lời như thế nào.

Kỳ thật, ở trong lòng hắn càng muốn để cho Lăng Trần đạt được viên Phá Linh đan này, bởi vì Lăng Trần mới là người của Lăng gia bọn hắn, nhưng mà nói thẳng là cho Lăng Trần như thế sao, vậy thì sẽ rét lạnh tâm của Lệ Không, nhân gia làm cung phụng trưởng lão cho ngươi, lại là luyện khí sư đệ nhất Vẫn Thạch thành, đây thật sự là làm khó người ta a!

- Gia gia ngươi cũng đừng làm khó dễ rồi, viên đan dược kia cho Trần trưởng lão đi!

Lăng Tiếu ở trong lòng tính toán một chút nói.

Lăng Trần kích động đứng lên nói:

- Đây mới là hảo nam nhi của Lăng gia chúng ta, sau này Thập tứ trưởng lão xin cứ việc phân phó, có chuyện gì ta nhất định sẽ đứng ở bên phía ngươi.

Lệ Không cùng Tứ trưởng lão ở một bên sắc mặt cũng khó nhìn rồi.

- Ta dĩ nhiên sẽ không cho không, Trần trưởng lão có vật gì trân quý phải lấy ra cho ta chọn lựa, nếu như cũng không có một hai thứ tốt, đan dược này ta cũng thể để cho ngươi.

Lăng Tiếu nói.

Luyện chế Phá Linh đan nhưng là tốn không ít nhị giai linh thảo, còn có hai gốc tam giai linh thảo cùng với thú đan Hỏa thuộc tính trân quý, coi như là người trong nhà cũng phải cầm lại tiền vốn mới được.

- Đây là tự nhiên, ta nơi này còn có hai, ba gốc tam giai linh thảo.

Lăng Trần không chút do dự đáp ứng.

Tiếp theo, Lăng Tiếu chuyển sang nói với Lệ Không:

- Lệ gia gia người cũng không cần khổ sở, chỉ cần có thể cung cấp thú đan Hỏa thuộc tính cho ta, ta lại luyện một lò Phá Linh đan nữa, đến lúc đó mỗi người một viên hẳn không phải là vấn đề, bất quá Lệ gia gia người nên đem linh thảo tàng trữ cho ta vài gốc.

Lệ Không nghe lời này sắc mặt vui mừng, lúc này hỏi:

- Ngươi còn có linh thảo để luyện chế Phá Linh đan sao?

Lăng Tiếu gật đầu thừa nhận.

Trừ tam giai linh thảo khó chuẩn bị ra, nhị giai linh thảo phụ trợ cũng có thể đến Linh thảo đường mua, vừa lúc Hỏa Linh Chi cùng Ngàn năm xích quả, Lăng Tiếu còn có ba phần, lại luyện chế mấy viên Phá Linh đan là không thành vấn đề, bất quá thú đan Hỏa thuộc tính hắn tuy có, nhưng đều là tứ giai trở lên, quá mức lãng phí, cho nên mới nói là để cho Lệ Không lấy ra thú đan Hỏa thuộc tính, hắn tin tưởng một viên thú đan Hỏa thuộc tính Lệ Không hẳn là còn lấy ra được.

- Vậy gia gia ta liền tạ ơn ngươi trước, ta đây trở về lấy thú đan.

Lệ Không tâm tình kích động nói một tiếng, cũng không để ý đang họp hội nghị, lập tức chạy ra nội các, đi về nhà lấy thú đan rồi.

Thấy đến Lăng Trần cùng Lệ Không đều có thu hoạch, tâm tư của tất cả trưởng lão đều linh hoạt hẳn lên, bọn họ đều biết sau này nhất định phải hảo hảo nịnh bợ Thập tứ trưởng lão này mới được.

Trong nháy mắt bảy ngày trôi qua.

Ở chỗ sâu của Lăng gia nội viện, trong một gian thạch thất.

Lăng Tiếu đang nhắm mắt đả tọa, một thân huyền lực không ngừng cọ rửa kinh mạch toàn thân, sắc mặt càng không ngừng chuyển thành các màu sắc bất đồng, lộ ra vẻ cực kỳ quỷ dị.

Trong bảy ngày, Lăng Tiếu phần lớn đều là luyện đan, Thanh Dược đỉnh lúc trước lấy từ Chú Khí phường của Lệ Không đã bị tạc hủy, hắn phải lợi dụng Hắc Diệu đỉnh đoạt lại từ trong tay Lão Quỷ để luyện đan. Hắc Diệu đỉnh này không hổ là Thiên giai dược đỉnh, đối với ngưng đan lần nữa không có phát sinh ra chuyện tạc đỉnh, hơn nữa tỉ lệ đan dược ngưng kết táo với ngày đó tỷ thí với Viên Bình còn tốt hơn rất nhiều.

Một phương diện là hắn luyện đan càng ngày càng thành thạo, một phương diện khác chính là công hiệu của Hắc Diệu đỉnh này, nó tổng có thể giam cầm dược lực khuếch tán rất tốt, khiến cho đan dược được ngưng tụ thành càng thêm mượt mà, hoàn mỹ.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...