Thần Khống Thiên Hạ tập 327

Loading...

Kinh Thiên Kỳ Án

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi

1001 Đêm Ả Rập: Những Chuyến Phiêu Lưu Của Sinbad

Manh Thê Khó Dỗ

Mặt khác Hoa Hiểu Quế nửa năm trước đã đột phá lên Huyền Giả cao giai, lại trải qua củng cố cảnh giới nửa tháng, Nam Cung Thường Nhạc lại cho hắn dùng đan dược, lúc này tăng tu vị của Hoa Hiểu Quế lên Huyền Sĩ giai.

Hôm nay hắn đã có thể sử dụng hỏa thuộc tính luyện đan, hiện tại hắn mới xem như nhất phẩm Luyện dược sư chính thức.

Không thể không nói thiên phú luyện đan của Hoa Hiểu Quế cực cao, ngay cả Nam Cung Thường Nhạc cũng thường xuyên khen không dứt miệng.

Mặc dù tỉ lệ thành đan của hắn không có biến thái như Lăng Tiếu, nhưng mà cũng cao tới bảy tám thành, đối với một tên nhất phẩm Luyện dược sư mà nói đây là chuyện khó tưởng tượng được.

Thông qua Lăng Tiếu quan sát, hắn cảm giác cảm thấy sư phó Nam Cung Thường Nhạc cùng Hoa Hiểu Quế có quan hệ rất mật thiết, cảm giác giữa hai người có bí mật không muốn ai biết.

Lăng Tiếu cũng không phải người thích nghe ngóng chuyện người ta, hiếu kỳ thì hiếu kỳ, nhưng mà hắn cũng không miệt mài với chuyện này làm gì.

Huống hồ hắn không phải là loại người có lòng đố kỵ mạnh, cho dù Nam Cung Thường Nhạc chiếu cố và thân thiết với Hoa Hiểu Quế cũng không sao cả.

Nam Cung Thường Nhạc tuy là Tứ phẩm Luyện dược sư, nhưng mà trong mắt Lăng Tiếu cũng chỉ là Luyện dược sư cao hơn hắn một cấp mà thôi, chờ hắn đột phá Linh Sư giai, thực lực càng cường đại, lại có đan phương và Luyện Đan Quyết, bằng thiên phú và lĩnh ngộ của hắn muốn trở thành Tứ phẩm Luyện dược sư cũng không khó khăn.

Thời gian bình tĩnh trôi qua thật nhanh.

Lúc này Lăng Tiếu đột nhiên nhận được tin tức khiến hắn tức giận.

Hạ Huyên Huyên bị người ta bắt đi!

Lăng Tiếu nhận được tin tức này là lúc tu luyện trên Mộc Kỳ Phong bên, là Lý Cuồng Hổ tìm được Cát Đồ, Cát Đồ phái người thông tri cho Lăng Tiếu.

Lăng Tiếu biết được tin tức này thì tức giận, lúc này buông tu luyện từ Mộc Kỳ Phong xuống núi.

Nhìn thấy Lý Cuồng Hổ thì thấy thân thể của hắn thập phần suy yếu, hiển nhiên là bị trọng thương, khá tốt không có nguy hiểm tới tính mạng của mình.

- Cuồng Hổ, đã xảy ra chuyện gì?

Lăng Tiếu đè nén lửa giận, xanh mặt hỏi.

Nếu như không phải nhìn thấy Lý Cuồng Hổ bị thương, hắn khẳng định phải quở trách Lý Cuồng Hổ bảo hộ bất lực. Đối với Hạ Huyên Huyên, Lăng Tiếu xem nàng như muội muội của mình, rất che chở và yêu thương, nhưng mà bây giờ lại bị người ta bắt đi thì sao không giận?

Lý Cuồng Hổ từ trên giường đứng lên, quỳ trước mặt Lăng Tiếu.

- Thỉnh thiếu gia trách phạt, Cuồng Hổ không thể bảo vệ tiểu thư.

- Ngươi trước đứng lên đi!

Lăng Tiếu ứng một tiếng, hít sâu một hơi lại nói:

- Nói xem đã xảy ra chuyện gì?

Lý Cuồng Hổ đứng lên thản nhiên nói

- Hôm nay tiểu thư chơi đùa trong sân, đột nhiên có một lão nhân cổ quái muốn thu tiểu thư làm đồ đệ, tiểu thư tự nhiên không dám, lão đầu này lập tức mang theo tiểu thư đi, thuộc hạ tiến lên ngăn cản, không ngờ thực lực lão nhân này bất phàm, một chiêu đánh thuộc hạ ngất đi, sau khi thuộc hạ tỉnh lại thì không thấy tiểu thư, bất đắc dĩ đành phải đi tới chỗ thành chủ Cát Đồ cầu cứu.

- Một chiêu đánh ngươi ngất đi?

Lăng Tiếu nhíu mày hỏi ngược lại, còn nói:

- Chẳng lẽ người này là cao thủ Linh Sư giai?

- Thiếu gia, ta... Ta không cảm ứng được linh lực từ người của hắn, hơn nữa ta cảm thấy hắn có lẽ không phải Linh Sư giai đơn giản như vậy.

Lý Cuồng Hổ suy đoán nói ra.

- Không chỉ là Linh Sư giai!

Lăng Tiếu sợ hãi nói.

- Ân, lúc ấy hắn chỉ đưa ngón tay lên, thuộc hạ hoàn toàn mất đi lực phản kháng, cường giả Linh Sư giai chẳng ai cường đại như vậy cả.

Lý Cuồng Hổ đáp.

Trong lúc nhất thời Lăng Tiếu nhíu mày suy tư, cảm giác vô lực sinh ra trong lòng.

Sau khi hắn trọng sinh tới bây giờ, còn chưa từng xuất hiện tình trạng này bao giờ.

Hạ Huyên Huyên bị bắt đi, hắn không biết là người nào làm, ngay cả Lý Cuồng Hổ là Huyền Sĩ cao giai cũng bị một ngón tay làm bất tỉnh nhân sự, có thể thấy người tới cường đại cỡ nào.

Cho dù mình ở bên cạnh Hạ Huyên Huyên, đoán chừng cũng không có biện pháp bảo vệ Hạ Huyên Huyên.

- Móa, thực lực vẫn còn quá thấp, phải mau chóng đột phá Linh Sư giai!

Lăng Tiếu nắm chặt hai đấm, trong nội tâm khát vọng tăng thực lực.

Đồng thời hắn cũng bảo Cát Đồ phân bố nhân thủ đi tìm lão đầu cổ quái mà Lý Cuồng Hổ nói, nhưng mà lật tung cả thành Tử Thiên cũng không thấy bóng người nào cả.

Hạ Huyên Huyên từ đó mất đi tin tức.

Nhưng mà vừa nghĩ tới đối phương thu nàng làm đồ đệ, chắc hẳn không có nguy hiểm gì, Lăng Tiếu cũng không tiếp tục tìm kiếm.

Lăng Tiếu quay về tông môn, tuyên bố bế tử quan trên Mộc Kỳ Phong, không đạt tới Linh Sư giai thề không xuất quan.

Mộc Hòe không nghĩ tới Lăng Tiếu trong thời gian ngắn như thế đột phá Linh Sư giai, lúc này cao hứng không kịp.

Lăng Tiếu mới mười chín tuổi ah, trong Tử Thiên Tông đạt tới Linh Sư giai chưa tới hai mươi tuổi cũng chỉ có Vân Mộng Kỳ mà thôi.

Trong lòng của hắn kỳ vọng Lăng Tiếu có thể thành công.

Đối với Lăng Tiếu đóng cửa bế quan, Nam Cung Thường Nhạc cũng không có ý kiến gì, dù sao hắn hiểu được Lăng Tiếu đột phá cũng mới có lợi, tới lúc đó truyền thụ cho Lăng Tiếu luyện chế Tam phẩm đan dược.

...

Trong thạch động linh khí sung túc của Mộc Kỳ Phong, Lăng Tiếu ngồi ngay ngắn như tương đá, quanh thân tỏa ra hào quang thuộc tính cường đại.

Lăng Tiếu lựa chọn lúc này bế tử quan có một nguyên nhân khác là do Hạ Huyên Huyên, nguyên nhân là vì bóng hình mình theo đuổi càng đi càng xa.

Bởi vì hắn vô tình ý nghe được sư phó Mộc Hòe nói Vân Mộng Kỳ ngày hôm qua thành công từ nửa bước Vương giai đột phá đến Vương giai.

Lăng Tiếu nghe vậy tâm thần chấn động.

Hắn cảm giác tốc độ tiến giai của mình quá chậm, chậm không biết năm nào tháng nào mới có thể đuổi theo bước chân của Vân Mộng Kỳ.

Lúc này đây huyền lực của hắn đột phá tới Huyền Sĩ cao giai đỉnh phong, không thể chờ được muốn đột phá ngay.

Huyền Sĩ giai muốn đột phá Linh Sư giai là sức chiến đấu chuyển biến rõ ràng, cũng là tầng thứ à võ giả khác cả đời cũng không đột phá được.

Đạt tới Linh Sư giai, bản thân võ giả tu luyện không còn là huyền lực, thế nhưng mà hấp thu thiên địa linh khí bên ngoài rèn luyện thân thể, lớn mạnh cường hóa thân thể của mình, khiến cho sức chiến đấu càng thêm kinh người, đồng thời cũng nội thị tình huống của bản thân, ví dụ như ngũ tạng lục phủ, kinh mạch, huyệt khiếu, thức hải...

Có thể nói đột phá Linh Sư giai mới xem như tu luyện giả chính thức.

Linh Sư giai tại thành Vẫn Thạch đại biểu cho lực lượng cường đại nhất, nhưng mà trong Tử Thiên Tông chỉ là lực lượng trung kiên, phóng nhãn cả Huyền Linh đại lục chỉ là võ giả mới nhập môn.

Muốn mang huyền lực trong người chuyển hóa thành linh lực, nhất định phải cảm ứng được sự tồn tại của thiên địa linh khí, sau đó dẫn đạo thiên địa linh khí vào trong cơ thể, khiến linh lực thay thế huyền lực, như thế có thể trở thành Linh Sư chính thức.

Quá trình này nhìn thì vô cùng đơn giản, nhưng mà làm được bước này lại vô cùng khó khăn.

Bằng không thì cao thủ Linh Sư trong thành Vẫn Thạch cũng không ít tới thảm thương như vậy.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...