Thần Khống Thiên Hạ tập 449

Loading...

Gấm rách

Hôn nhân đã qua

Thành đô 1995

Kono Bijutsubu Ni Wa Mondai Ga Aru!

Lăng Tiếu tự nhiên không biết ý nghĩ trong lòng Trần Văn Vũ, cho nên liền "Cố mà làm" đi vào phòng tu luyện của hắn.

Ba tháng có hạn, Lăng Tiếu phải tranh thủ thời gian, huống chi mới vừa rồi cái loại cảm giác này ở ngoài tháp để cho Lăng Tiếu tựa hồ bắt được cái gì, đây cũng là quan hệ đến điều kiện trước tiên bước vào Vương giai.

Khi Lăng Tiếu tiến vào phòng tu luyện của Trần Văn Vũ, Trần Văn Vũ cười cười, xoay người lại nhìn phòng tu luyện bên cạnh mình một chút lẩm bẩm nói:

- Hai người này lại đồng thời tới bế quan, xem ra cũng là vì Thệ Tông đại hội mà làm chuẩn bị, đến tầng thứ chín tu luyện cũng được, linh khí mặc dù so ra kém tầng 10 nhưng vậy là đủ rồi.

Lăng Tiếu đi vào phòng tu luyện, phát hiện bên trong được bố trí rất sạch sẽ, bửi vì nơi này trừ một cái giường đá vẫn là một cái giường đá, làm sao có thể bẩn đây?

Lăng Tiếu đi vào phòng tu luyện cũng chưa nóng nảy mà tu luyện, mà là lấy lại tinh thần muốn điều chỉnh tốt tâm tình cảu mình.

Điểm này là thói quen chỗ ở của Lăng Tiếu, trước mỗi khi tu luyện hoặc luyện đan, tận lực để cho tâm cảnh của mình bình thản an tĩnh lại, như thế mới có thể ở thời điểm tu luyện hoặc luyện đan làm ít hưởng nhiều.

Vì phải nhanh một chút đuổi theo Vân Mộng Kỳ, Lăng Tiếu là đánh lên hoàn toàn tinh thần rồi, trong lòng quyết định, lần bế quan này không tới cao cấp Linh Sư thề không xuất quan.

Sau hai canh giờ, Lăng Tiếu cuối cùng đem tâm tình của mình điều chỉnh đến tốt nhất.

Tam Phân Quy Nguyên Khí trong cơ thể hắn dẫn dẫn đang gia tốc vận chuyển, Kim Cương Ngũ Biến quyết đã liên tục động ở quanh thân, tam đại dị bảo trong thức hải lại đồng thời bắt đầu hấp thu linh khí ở ngoại giới.

Xét thấy oanh động mới vừa rồi đưa tới, Lăng Tiếu đối với tam đại dị vật trong thức hải truyền đạt tin tức, nhất đỉnh phải để cho bọn chúng hấp thu chậm một chút, bằng không tiếp tục làm ra đại động tĩnh, chỉ sợ chính mình lại không có biện pháp ở chỗ này tĩnh tu rồi.

Mặc dù như thế, gian phòng của Lăng Tiếu tu tập linh khí so với linh khí ở tầng cao nhất còn muốn nồng đậm hơn.

Lăng Tiếu không nghĩ nhiều, rất nhanh dẫn đạo hấp thu linh khí tiến vào trong đan điền.

Đan điền sớm đã ngưng hình, mà hiện tại lại là càng phát lớn mạnh rồi, vài loại thuộc tính có màu sắc bất đồng lóe lên, lộ ra vẻ tôn quý.

Hôm nay Lăng Tiếu đã tiến vào Tam Phân Quy Nguyên Khí đệ tứ thành Cố Linh chi cảnh.

Vốn là Lăng Tiếu vẫn không rõ Cố Linh chi cảnh rốt cuộc là làm sao tu luyện, kể từ sau khi đạt tới Linh Sư giai, Lăng Tiếu mới từ từ hiểu được, thì ra Cố Linh chi cảnh chính cùng đột phá Linh Sư giai có liên qua.

Đó chính là hấp thu linh lực ngoại giới, củng cố cường hóa đan điền, khiến cho đan điền tạo thành vòng phòng hộ cường đại, khiến cho quá trình mình cùng người khác đả đấu không dễ dàng bị đối phương phá đan điền.

Đan điền là căn bản tu luyện của bất kỳ võ giả nào, không có đan điền cũng liền mất đi tư cách tu luyện.

Mà Tam Phân Quy Nguyên Khí không chỉ có thể tăng cường năng lực vận chuyển của đan điền, càng có thể để cho đan điền của Lăng Tiếu nhiều thêm một tầng phòng hộ công năng cường đại.

Công hiệu bực này chỉ sợ là bất kỳ huyền công nào cũng không có.

Đối với sự thần kỳ của Tam Phân Quy Nguyên Khí, Lăng Tiếu đã là thấy nhiều nên quen rồi, hắn cảm thấy đem Tam Phân Quy Nguyên Khí đệ cửu thành hoàn toàn liyenej thành, không nói trở thành đệ nhất cao thủ của đại ục này, nhưng mà siêu cấp cường giả số một số hai hẳn là có phần của hắn.

Đáng tiếc duy nhất chính là Khống Thần quyết chỉ có một phần ba, mà hôm nay hắn đã đem một phần ba luyện thành, chỉ cần trong thức hải tích lũy đầy đủ tinh thần lực, cho dù là Vương giai cũng có thể trực tiếp đập chết ngay lập tức.

Hắn cảm thấy đáng tiếc chính là không biết phần khẩu quyết còn lại của Khống Thần quyết ở đâu, nếu là biết mà nói, hắn nhất định sẽ tới tìm, Khống Thần quyết này nhưng là so với Tam Phân Quy Nguyên Khí không kém hơn, thậm chí còn muốn lợi hại hơn nhiều lắm.

Tinh thần lực giết người vô hình, để cho Lăng Tiếu bước đi vô cùng thoải mái.

Mặt khác Kim Cương Ngũ Biến quyết đệ tứ biến Luyện Cốt chi cảnh cũng khiến cho Lăng Tiếu tạm thời không thể ra sức.

Muốn tu luyện đệ tứ biến này, linh thảo cùng đan dược cần thiết đều là ngũ giai trở lên, hơn nữa còn có vài loại tài liệu rất quan trọng, để cho Lăng Tiếu trước mắt chùn bước.

Nhưng mà đây không có nghĩa là Lăng Tiếu sẽ buông tha cho tu luyện, chẳng qua là phải chờ thực lực của mình cường đại lên, lại nghĩ biện pháp lấy tới phụ trợ tài liệu cần thiết mới có thể tiếp tục tu luyện.

Lăng Tiếu ở trong phòng tu luyện đả tọa bảy ngày.

Ở thời điểm ngày thứ bảy, Lăng Tiếu không có bất kỳ ngoài ý muốn đột phá đến cao cấp Linh Sư.

Bởi vì linh khí nơi này so với bên ngoài nồng đậm hơn mấy chục lần, lại thêm sự cường đại của Tam Phân Quy Nguyên Khí, sự trợ giúp của tam đại dị bảo, hấp thu lên so sánh với người khác không biết nhanh hơn bao nhiêu lần.

Hơn nữa trước khi Lăng Tiếu bế quan, hắn cùn với Cát Bối Hân làm "Hợp hoan tu luyện" đã khiến cho hắn đạt đến trung giai Linh Sư đỉnh phong, cho nên trong bảy ngày đột phá đối với Lăng Tiếu mà nói là không coi vào đâu.

Nếu hư không phải là hắn muốn đem linh khí áp súc tinh lọc mấy lần, chỉ sợ ở ba ngày trước đã đột phá rồi.

Dĩ nhiên đột phá cao cấp Linh Sư không có nghĩa là lần bế quan này của Lăng Tiếu kết thúc.

Kế tiếp hắn không tiếp tục tu luyện nữa, mà là nhắm mắt lại trừ đi hết thảy tạp niệm, từ từ cảm thụ linh khí lưu động ở trong không khí.

Vừa bắt đầu, Lăng Tiếu không hề giống như ở ngoài tháp là cảm nhận được linh khí ba động, tựa hồ hoàn toàn không tìm được cái cảm giác này.

Lăng Tiếu cũng không có gấp gáp, hắn biết quá trình này cần kiên nhẫn, chân chính lĩnh ngộ quá trình của nó, đến lúc đó mới có thể chân chính tùy tâm sở dục nắm trong tay.

Lại qua ba ngày, Lăng Tiếu vẫn đóng chặt lại thần sắc, nhưng mà khóe miệng lại hơi hơi câu động một chút , hai tay đặt ngang ở trên đầu gối chậm rãi mở ra, sau đó không có chương pháp gì mà đong đưa.

Cũng không biết là loại trạng thái này qua bao lâu, Lăng Tiếu mới khẽ mở mắt lẩm bẩm nói:

- Nguyên lai linh khí là một bộ phận hỗn loạn ở trong không khí, muốn lợi dụng linh lực tự thân cùng cảm ứng tương đối mới có thể triệu hoán bọn chúng, để cho ta sử dụng, đây thoạt nhìn cũng không phải là khó chưởng khống như vậy đi.

Lời này nếu để cho cường giả Vương giai khác nghe được, chỉ sợ muốn đương tràng tức đến thổ huyết rồi.

Lĩnh ngộ tồn tại của linh khí chỉ là điều kiện tiên quyết để nhập Vương, nhưng mà muốn chân chính làm ra đột phá, còn phải có thể đạt tới cảnh giới nắm linh khí trong tay tùy tâm sở dục, khiến cho linh khi ngoại giới vì ta sử dụng, như thế mới có thể ở trong lúc đả đấu phát huy được uy lực cường đại.

Đây thoạt nhìn rất đơn giản, nhưng mà chân chính muốn cảm nhận được tồn tại của linh khí, vậy thì cực kỳ khó khăn, chớ nói chi là tùy tâm sở dục nắm nó trong tay.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...