Thần Khống Thiên Hạ tập 759

Loading...

Cô Vợ Hồ Ly Ngốc Nghếch

Gái Già Gả Bảy Lần

Hào Môn Tiểu Lão Bà

Namete, Kajitte, Tokidoki Medete

Hắn vốn tưởng rằng Lăng Tiếu sẽ bởi vì trên thực lực có chênh lệch mà kéo xa khoảng cách với hắn, thậm chí sẽ không nhận thức cái tiểu đệ này là hắn rồi, hôm nay xem ra là chính mình suy nghĩ nhiều.

Các trưởng lão của Tử Thiên tông rối rít nhìn về phía Nam Cung Thường Nhạc, chỉ thấy lão cũng là quay mặt đi.

Lăng Tiếu đã từng là đệ tử của Dược phong, hắn cùng Hoa Hiểu Quế quen biết, bọn họ cũng không thấy có gì kỳ quái.

Bọn họ chẳng qua là cảm thấy đệ tử vốn là xuất sắc như vậy Nam Cung Thường Nhạc cũng đã chiếm một nửa vinh quang, nhưng mà bởi vì một quyết định sai lầm ban đầu của lão mà đem người đệ tử này hoàn toàn chắp tay tặng cho người ta, trong lòng cũng là thay lão cảm thấy đồng tình.

- Được rồi, hôm nay ngươi đã là Linh Sư, có hay không thành tựu cảnh giới tam phẩm?

Lăng Tiếu khôi phục vào vấn đề chính hỏi.

Nói tới đây, Hoa Hiểu Quế lộ ra vẻ xấu hổ nói:

- Còn... còn thiếu một điểm liền có thể rồi.

- Còn thiếu một điểm?

Thần sắc Lăng Tiếu có chút khó coi, tiếp theo mắng to:

- Ngươi cái đầu heo này, thiệt thòi còn nói chính mình là Luyện dược thiên tài, cũng đã lâu rồi, thậm chí ngay cả cảnh giới tam phẩm đều không có đạt tới, sau này chớ cùng người khác nói ta là lão đại của ngươi, ta gánh không nổi ngươi người này.

Nhớ chính xác là lúc hắn cùng với Hoa Hiểu Quế mới tới Tử Thiên tông, hắn mua cái viện tử này, Hoa Hiểu Quế cũng đã tới rồi, lại còn ở nơi này mấy ngày nữa, lúc ấy hắn không biết Lăng Tiếu đã là Tam phẩm Luyện dược sư, thường xuyên ở trước mặt Lăng Tiếu khoe khoang chính mình Luyện dược thiên phú là như thế nào...

Hiện tại Lăng Tiếu khiển trách hắn, Hoa Hiểu Quế cũng không có nửa phần khó chịu, ngược lại là thản nhiên tiếp nhận nói:

- Ta cũng biết mình vô dụng, cũng đã ba năm trôi qua mà không thể trở thành Tam phẩm Luyện dược sư, chỉ sợ Tiểu Tuyết nàng...

Ban đầu, thời điểm mới vừa vào Tử Thiên tông, hắn liền coi trọng Võ Tư Tuyết ở Bích Tuyền các, Võ Tư Tuyết đối với Hoa Hiểu Quế đã nói, nếu như hắn có thể ở trong ba năm đạt tới cảnh giới Tam phẩm, liền đáp ứng cùng hắn hẹn hò.

Lúc ấy hắn cõi lòng đầy tự tin mà hứa hẹn, nhất định sẽ ở trong ba năm trở thành Tam phẩm Luyện dược sư.

Hôm nay thời hạn ba năm đã gần đến rồi, hắn vẫn chỉ là Nhị phẩm Luyện dược sư, trong lòng hắn lại là cực kỳ lo lắng.

Hắn hiện tại cuối cùng biết vì sao mỗi một tên Luyện dược sư đều khó tấn thăng như vậy, bởi vì là luyện dược ngoại trừ nghị lực kiên trì ra, còn phải dựa vào thiên phú cùng lĩnh ngộ.

Hắn luôn luôn cảm giác thiên phú của mình không tệ, nhưng mà ở mỗi lần hắn đề luyện tam phẩm đan dược, luôn là ở thời điểm mấu chốt không có cách nào ngưng hình thành đan, điều này khiến cho hắn buồn bực không thôi.

Nam Cung Thường Nhạc nghe được Lăng Tiếu quát trách Hoa Hiểu Quế như vậy, nét mặt già nua cũng là nóng lên, lời này của Lăng Tiếu không phải là thầm mắng lão dạy dỗ vô năng sao?

Trong lòng lão thầm mắng:

- Ngươi cho rằng Luyện dược sư giống như võ giả dễ thăng cấp như vậy sao? Bằng không lão tử sớm liền trở thành Ngũ phẩm Luyện dược sư rồi.

Nam Cung Thường Nhạc đã sớm là tứ phẩm Luyện dược sư, nhưng mà ại bị kẹt ở cảnh giới tứ phẩm này rất nhiều năm rồi, lão lại làm sao không muốn tấn thăng, nhưng mà lão lại biết Luyện dược sư cùng võ giả tu luyện bất đồng, mỗi tấn chức một phẩm cấp đều là sau khi trải qua thiên chuy bách luyện.

Lăng Tiếu vỗ nhẹ trán của mình nói:

- Ngươi tiểu tử này, tự tin về chính mình một chút có được không, ca hiện tịa đã là cảnh giới Ngũ phẩm rồi, không được, ta phải giúp ngươi đề thăng lên rồi lại nói, miễn cho sau này ngươi ném đi mặt mũi của ta.

- Lão... Lão đại ngươi là Ngũ phẩm Luyện dược sư rồi?

Hoa Hiểu Quế kinh hãi kêu lên, hai mắt đã kinh ngạc bắn ra ánh mắt sùng bái nồng đậm rồi.

Lúc này, những trưởng lão của Tử Thiên tông ở xung quanh kia từng ánh mắt đều tụ tập tới đây, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Lăng Tiếu gặp được Hoa Hiểu Quế nhất thời cao hứng, quên mất nơi này còn có những người khác, bất quá hắn đã nói ra khỏi miệng, cũng không còn tính toán giấu diếm, dù sao hắn cũng là một người thích lộ ra vẻ rắm thúi.

- Ngươi cũng không nghĩ một chút lão đại ta là ai, vẻn vẹn Ngũ phẩm Luyện dược sư coi là cái gì, ngày sau ta còn muốn trở thành Thần dược sư.

Lăng Tiếu tương đối không thèm để ý nói.

- Lão đại a... Thân lão đại của ta, ngươi mau dạy một chút ta làm sao tấn thăng được nhanh như vậy đi.

Hoa Hiểu Quế cơ hồ lại nhào tới người Lăng Tiếu cầu khẩn nói.

Từ lúc hắn bắt đầu biết Lăng Tiếu, cho dù là tán gái, luyện võ, luyện đan bất kỳ một phương diện nào đều làm cho hắn giống như là giang hà thao thao bất tuyệt mà đuổi theo sùng bái.

Hôm nay nghe được Lăng Tiếu chính miệng xác nhận đã là Ngũ phẩm Luyện dược sư, một chút cũng không nghi ngờ là chính bản thân hắn khoác lác.

Lăng Tiếu cười cười nói:

- Yên tâm đi, huynh đệ ta ai cũng như ai, ta cũng không thể để ngươi cô độc cả đời được, ta hiện tại sẽ đem phẩm giai Luyện dược sư của ngươi đề thăng một chút, đi theo ta.

Lăng Tiếu nói một tiếng, đi trước hướng tiểu sơn ở hậu viện mà tới.

Hoa Hiểu Quế ở phía sau như cái đuôi theo sát tới.

Trong lúc nhất thời, tất cả các trưởng lão của Tử Thiên tông đều nhìn Hoa Hiểu Quế đến mê tít rồi.

Bọn họ đều muốn, có thể dính vào một cái huynh đệ như vậy, quả nhiên là phúc phận đã tu mấy đời rời.

Hứa Kiếm Nam ở một bên đối với Nam Cung Thường Nhạc hỏi:

- Nam Cung sư huynh, phẩm giai luyện dược này cũng có thể giúp người khác tăng lên sao?

Nam Cung Thường Nhạc lắc đầu, tiếp theo nói:

- Có lẽ hắn là muốn truyền thụ một chút kinh nghiệm cho Hiểu Quế đi, về phần có thể linh ngộ hay không liền nhìn bổn sự của Hiểu Quế.

Hắn nhìn thân ảnh Lăng Tiếu đi xa, trong lòng tràn đầy mùi vị tự giễu khổ sở nói không ra lời.

- Không nghĩ tới Lăng trưởng lão không chỉ có thực lực tăng lên, phẩm cấp luyện dược cũng đạt tới cảnh giới Ngũ phẩm rồi, ở Tây Bắc chúng ta thật giống như cũng chỉ có ba đại tông môn kia mới có Ngũ phẩm Luyện dược sư đi!

Triệu Minh Uyên thở dài nói.

Ôn Hải Yến cũng nói:

- Đúng vậy, Lăng trưởng lão thiên tư hơn người, chỉ sợ ở Tây Bắc bất kể là một đời tuổi trẻ hay là đời trước cũng bị hắn ném ở phía sau rồi, nếu như hắn còn có thể trở về tông môn, không cần trăm năm, chúng ta tuyejt đối có tư cách tấn thăng lên Thất phẩm tông môn.

Những người khác cũng rối rít tán đồng lời nói của bọn họ.

Một tòa tông môn có Ngũ phẩm Luyện dược sư tọa trấn, muốn không lớn mạnh lên cũng khó.

Nghĩ tới đây, trong lòng bọn họ đều là hối hận cho quyết định ban đầu ủng hộ đám hỏi.

...

Đi tới tiểu sơn ở phía sau viện tử, Lăng Tiếu tìm một chỗ vị trí có địa lợi thật tốt, sau đó đợi Hoa Hiểu Quế đi lại, liền ở bốn phía bày ra cấm chế phòng ngừa người khác quấy rầy.

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...