Thần Khống Thiên Hạ tập 80

Loading...

Thần Trượng Loạn Giang Hồ

Vượt Qua Lôi Trì

Tận Diệt Vương Gia Mãn Triều

Thái Cổ Cuồng Ma

- Còn Ngũ trưởng lão ngươi nữa, nhân gia Tứ trưởng lão còn chưa mở miệng nói, ngươi liền cướp đi ra ngoài phát hiệu lệnh, ngươi đem ngươi là tộc trưởng a, còn tưởng rằng ngươi là Tứ trưởng lão, nếu không các ngươi chuyển vị trí một chút?

Lời này để cho sắc mặt của Ngũ trửng lão trong nháy mắt khó có thể nhìn, lòng bàn tay cũng toát ra mồ hôi lạnh nhè nhẹ, những lời này nói quá trực tiếp rồi, hắn lập tức giải thích:

- Ta chỉ là nói sự thật, đây chẳng lẽ cũng không được sao?

- Có thể, dĩ nhiên có thể, chỉ là vừa mới thấy bộ dáng phát hào sư lệnh của ngươi thật uy phong, Tứ trưởng lão cùng Tộc trưởng đều phải đứng sang bên cạnh rồi.

Lăng Tiếu thừa cơ châm chọc nói.

- Ngươi…

Ngũ trưởng lão bị tức đến râu mép dựng lên, con ngươi trợn trừng thật lớn, nhưng không có lời gì có thể nói.

- Lăng Tiếu đừng lại nói bậy, nhanh chóng đem chuyện giải thích rõ.

Lăng Thương lạnh lùng cắt đứt lời nói của hai người, hắn ở trong lòng thực thay cho cái tôn tử to gan này mà đổ mồ hôi lạnh, đều đến lúc này cư nhiên còn dám ra đây xé da hổ.

Lúc này, tất cả mọi người yên tĩnh lại, Lý Trọng Thiên cùng Lam Chấn Phong riêng mình quang một cái ánh mắt mờ mịt, hai người cũng im lặng chờ Lăng Tiếu lên tiếng, nhìn hắn rốt cuộc giải thích như thế nào.

Lăng Tiếu thu hồi nụ cười, sắc mặt dần dần nghiêm túc lên, hắn đưa ánh mắt bỏ vào trên người Lý Trọng Thiên cùng Lam Chấn Sơn, âm u nói:

- Hai vị các ngươi hôm nay nhưng là có mang lễ vật tới?

Lăng Tiếu lời này vừa ra, mọi người trong đầu đều mang theo vô số câu hỏi, tên này làm sao lại hỏi chuyện không đâu như vậy, nhân gia tới lấy tính mạng của hắn, cư nhiên còn hỏi nhân gia có mang lễ vật tới hay không?

Hai người không nói gì, chỉ là nặng nề hừ lahj một tiếng.

- Ta xem các ngươi là không có mang theo lễ vật rồi, như vậy hôm nay các người đều rời đi thôi!

Lăng Tiếu nhàn nhạt nói.

- Cuồng vọng!

Hai đại gia chủ trong nháy mắt đứng lên quát lớn, hai cỗ khí thế lập tức hướng Lăng Tiếu áp đến, hai cỗ khí thế này không giống như hù dọa người như mới vừa rồi, mà là tồn tại chân thật, liền coi như là Huyền Sĩ giai đều phải trực tiếp bị chấn thành trọng thương.

Đang ở thời điểm Lăng Thương muốn bảo vệ Lăng Tiếu, ngoài phòng vang lên một thanh âm già nua:

- Ai dám khi dễ đồ đệ của ta!

- Lão thái gia, ngươi lại không tới thì cái đồ đệ anh tuấn đẹp trai vô địch của ngươi liền bị nhân gia giết chết!

Lăng Tiếu kéo ra cổ họng gào to nói.

Thái thượng trưởng lão đến rồi!

Trong nội các, tất cả mọi người đều hiện lên cái ý nghĩ này.

Khí thế của Lý Trọng Thiên cùng Lam Chấn Phong trong nháy mắt biến mất, ngược lại bọn họ còn bị đẩy lùi mấy bước.

Mọi người thấy tình huống này đều kinh hãi, Thái thượng trưởng lão xuất thủ!

- Cung nghênh Thái thượng trưởng lão!

Lăng Thương dẫn đầu cung kính nói, tiếp đó một đám trưởng lão của Lăng gia cũng đi theo vấn an.

Thái thượng trưởng lão hai tay chắp sau lưng, chậm rãi bước vào trong nội các, một đôi ánh mắt lim dim đột nhiên trở nên sắc bén, nhìn chung quanh bốn phía một cái, cuối cùng dừng lại ở trên người Lý gia tộc trưởng cùng Lam gia gia chủ.

Lý gia tộc trưởng cùng Lam gia gia chủ cùng Thái thượng trưởng lão nhìn nhau một cái, thân thể chấn động, lộ ra thần sắc khiếp đảm, cuối cùng hai người khó khăn hướng Thái thượng trưởng lão vấn an một tiếng:

- Lăng lão gia tử!

Thái thượng trưởng lão hừ một tiếng không nói, trực tiếp đi đến vị trí bên cạnh tộc trưởng ngồi xuống, lúc này mới âm u nói:

- Ai dám động đến đồ đệ của ta, ta diệt cả nhà hắn.

Dứt lời, Thái thượng trưởng lão không nói gì nữa, nhắm mắt dưỡng thần.

Giờ khắc này, những trưởng lão kia lấy Nhị trưởng lão cầm đầu đều cúi đầu chột dạ, bọn họ coi như là lần đầu tiên thấy được Thái thượng trưởng lão bao che khuyết điểm rồi, trong lòng dần dần bắt đầu dao động ủng hộ đối với Nhị trưởng lão.

Nhị trưởng lão cùng Ngũ trưởng lão đồng dạng thở mạnh cũng không dám, ngồi trở lại vị trí của mình.

Chỉ có Lăng Thương rốt cục hiện lên nụ cười nhàn nhạt, trong lòng rốt cục thay Lăng Tiếu nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Đắc ý nhất không ai bằng Lăng Tiếu rồi, hắn lúc vừa bắt đầu liền cho người báo cho Thái thượng trưởng lão, mặc dù có Lăng Thương che chở hắn, nhưng mà vạn nhất không trụ được áp lực, hắn bị nhân gia giết rồi thì phiền tới liền lớn, hắn xé da hổ lâu như vậy chính là vì đợi Thái thượng trưởng lão xuất hiện, trong lòng hắn mới bình tĩnh lại được.

- Tất cả mọi người ngồi xuống, hiện tại để cho Lăng Tiếu nói một chút rốt cục là chuyện gì xảy ra.

Lúc này Lăng Thương nắm lấy cơ hội lên tiếng nói.

Sauk hi đợi tất cả mọi người ngồi xuống, Lăng Tiếu cuối cùng đem chuyện từ đầu đến cuối nói ra, ở giữa dĩ nhiên không thể thiếu thêm mắm thêm muối rồi.

- Tộc trưởng, chúng trưởng lão, các ngươi nói một chút xem, muội muội kết nghĩa của ta cũng là tằng tôn nữ nuôi của thái lão gia, bị người bắt tới làm kỹ nữ, chuyện này nói ta nhẫn nhịn như thế nào, chẳng lẽ là người của Lăng gia chúng ta hèn nhát sao? Dĩ nhiên không phải như vậy, cho nên ta liền đi khuyên Lý gia tiểu thư thả người, ta nói ta là người của Lăng gia, nhưng mà Lý gia tiểu thư lại nói coi như là Lăng gia lão bất tử tới nàng cũng sẽ không tha, hơn nữa còn để cho Lam thiếu gia tới giết ta, ta vì cầu tự vệ, vì ép bất đắc dĩ mới ra tay, mà Lam gia thiếu gia là cường giả Huyền Sĩ giai, ta làm sao có thể giết được hắn, các ngươi cũng nhìn thấy ta chỉ là trung giai Huyền Giả, nếu không phải Hổ Lục cùng Hổ Thất kịp thời chạy tới, sợ rằng ta cũng đã chết từ lâu rồi, lại làm sao có thể vẫn còn ở nơi này nói chút chuyện cũ thương tâm với mọi người được.

Lăng Tiếu chắp tay sau lưng, bộ dạng giống như là người kể chuện, thỉnh thoảng lắc đầu đau lòng bóp tay nói.

- Một bên nói bậy nói bạ! Rõ ràng là ngươi đích thân giết Cuồng Sinh!

Lam Chấn Phong tự nhiên sẽ không tin tưởng chuyện ma quỷ của Lăng Tiếu, lúc ấy nhưng có không ít người chứng kiến, rõ ràng cùng lời nói của Lăng Tiếu không giống.

Lăng Tiếu không để ý đến lời nói của Lam Chấn Phong, tiếp tục giả vờ nói:

- Sau khi Lam gia thiế gia bị Hổ Lục cùng Hổ Thất liên thủ ngộ sát, ta vốn định gọi Lý tiểu thư vào nói lời xin lỗi với muội muội kết nghĩa của ta coi như xong, ai ngờ Lý tiểu thư không những không xin lỗi, còn lớn tiếng mắng muội muội kết nghĩa của ta là phiếu tử, chủi Lăng gia chúng ta đều là loại ô quy rút đầu, nói là sẽ giết chết nàng.

Nói tới đây Lăng Tiếu dừng lại một chút, lại nói:

- Ta là người của Lăng gia, lại là đàn ông, làm sao có thể rút đầu ô quy được, cho nên chỉ có thể giết nàng chứng minh đàn ông Lăng gia chúng ta không phải là loại như vậy, mọi người thấy nói vậy có đúng không.

Lăng Tiếu nói đến xúc động tha thiết, không ít trưởng lão nghe được dựng râu, không khỏi đối với lời nói cảu Lăng Tiếu mà gật đầu, nà ánh mắt bọ họ nhìn về Lý gia tộc trưởng rõ ràng mang theo vẻ oán hận

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ tập 2764

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...