Vô Tận Kiếm Trang tập 119

Loading...

Harry Potter và Hoàng tử lai (Quyển 6)

Trâm 4: Chim Liền Cánh

Honkai Impact 3Rd

Kết Hôn Không Dễ

Tông Huyệt, Thanh Giai Kiếm quyết, còn có cả Tích Huyết Kim Đan giúp cho Huyền Sư có khả năng tiến sâu vào huyền Tông. Những Huyền Sư kia nghe được vậy thì vô cùng điên cuồng, các quốc gia khác đều điên cuồng, tiểu tông môn cũng điên cuồng, không đầy ba ngày thời gian, tin tức này tựa như là một quả cầu càng lăn càng trải rộng cơ hồ như làm chấn kinh cả mười tiểu quốc gia xung quanh La Lâm quốc. Vô số đại tiểu tông môn, đỉnh cấp cường giả, trung cấp thế gia phảng phất đều nghe được mùi máu tươi mà điên cuồng đi về phía La Lâm quốc Hỏa Vân thành này. Trong lúc nhất thời, gió nổi mây phun, ở trong Hỏa Vân thành loạn lạc nổi lên bốn phía, tất cả đều trở nên lộn xộn.

Trong lòng bọn họ thầm nghĩ, mặc kệ tin tức này là thật hay là giả cũng phải tới xem một lần. Nếu là giả thì cũng chẳng có tổn thất gì, còn nếu là thật thì đây chính là đại phát. Rất nhiều người biết mình có lẽ không chiếm được nó nhưng cũng muốn tới nhìn một chút, góp thêm một số tâm lý náo nhiệt. Không ít người mới đạt tới cảnh giới Huyền Sĩ thấp kém cũng tới đây, thừa dịp đông người mà hi vọng có thể đục nước béo cò, chiếm được bảo vật.

Tâm lý như vậy cho nên số người tiến vào Hỏa Vân thành ngày càng nhiều. Các nhà Đạm Thai, Diệp, La, Tư Đồ đều phải đóng cửa, hoàn toàn không thể chống cự nổi. Tình thế của Hỏa Vân thành lúc này đã hoàn toàn mất đi sự kiểm soát, những thế gia kia không thể nào đại chiến được, không bằng về nhà đề phòng bất trắc, như vậy còn có thể lưu lại một hỏa chủng, một huyết mạch.

Vì vậy khi mọi chuyện xảy ra tất cả những lão phụ, tam đại đệ tử đều toàn bộ cất bước, nhất là những đệ tử tinh anh. Bọn họ mang theo những thùng hàng đựng đầy, hi vọng sau này có hi vọng trở về nhà. Toàn bộ đều hướng về một phương hướng mà xuất phát, sau khi bọn họ rời xa, bọn họ sẽ tới một tòa thành nhỏ vô danh, Cát Thành. Như vậy, cho dù sau này thế lực ở nhà có hỗn loạn như thế nào, thậm chí toàn bộ biến mất thì sau này vẫn có cơ hội để quật khởi trở lại.

Đạm Thai Tử Nguyệt, Diệp Khổ, Diệp Khuyết toàn bộ đều đồng loạt cất bước, những người khác thì không sao nhưng những đệ tử này thì nhất định phải bảo vệ nghiêm mạnh, bọn họ chính là những hi vọng của thế gia, tuyệt đối không được có tổn thất. Tất cả cất bước, đi tới Cát thành ở Hỏa Vân thành lúc này chỉ còn lưu lại một số Huyền sĩ còn sức chiến đầu cùng với các trưởng lão, ngay cả gia chủ cũng ở lại Hỏa Vân thành, bọn họ muốn giữ vững, không muốn rời đi.

Dù sao nơi này cũng là cơ sở của tứ đại gia tộc. Thiên Huyễn Vạn tâm động, Đạm Thai bí cảnh, Tử Tâm cấm địa, Thái Thượng cung phụng các những nơi này đều cần người thủ hộ, bọn họ không thể bỏ đi được. Hơn nữa không ít người muốn tới Hỏa Vân thành kỳ thật là để đục nước béo có, tìm kiếm lợi ích. Các huyền sĩ ở đây đều không muốn bỏ đi, bọn họ muốn liều mạng hi vọng gặp may, cho dù ra lệnh cho bọn họ bọn họ cũng không nguyện ý.

Sau khi chuẩn bị kỹ càng tất cả mọi người bắt đầu xuất phát. Bởi vì đa số Huyền sĩ đều lưu lại tại chỗ cho nên lúc này chỉ có một số Huyền sĩ đi theo bảo vệ đội ngũ. Đạm Thai Tử Nguyệt, Diệp Khổ, Diệp Bạch ba người này chính là đệ tử nổi bật nhất những người có thực lực cao nhất, mỗi người bọn họ trở thành một tiểu đội trưởng phụ trách quần tra bốn phía, cảnh giới và bảo vệ tài vật trong xe. Diệp Khuyết, Diệp Thiên Nhi, Diệp Bồng Lai, La Long Hạc cùng với Tư Đồ Xa thì tuy không đạt tới Huyền Sĩ nhưng mỗi người đều suất lĩnh một tiểu đội, phụ trách sự vụ giống đám người Diệp Bạch.

Mà những thành viên của tiểu đội kia dĩ nhiên là một số đệ tử nội tông và ngoại tông, tất cả chỉ có tu vi huyền giả. Bọn họ tổng cộng lại là hơn bốn nghìn người. Đạm Thai Tử Nguyệt, Diệp Khổ, Diệp Khuyết chọn lựa năm trăm người mạnh nhất tạo thành đội ngũ vài mươi người bảo vệ bốn phía đoàn xe, còn lại thì lập thành một đội ngũ huyền giả bình thường bọn họ đi theo đoàn xe nhưng một khi nguy hiểm thì bọn họ chính là lực lượng chiến đấu.

Tứ đại thế gia mỗi gia tộc đều phái đi một trưởng lão theo đoàn xe để giải quyết các loại vấn đề đồng thời sau khi đến Cát thành sẽ sắp xếp cho họ. Bình thường những trưởng lão đều ở trong xe ngựa tu luyện chỉ đến khi gặp vấn đề thì bọn họ mới ra mặt. Đạm Thai Tử Nguyệt, Diệp Khổ, Diệp Khuyết lần này phụ trách dẫn đầu đoàn xe thẳng tiến.

Trên đường đi bọn họ gặp thành xuyên thành, gặp thủy xuyên thủy, gặp núi xuyên núi. Chỉ cần trông thấy đoàn xe như vậy những người có ý niệm cướp bóc, phần lớn đều là phàm nhân đều bị những tiểu đội huyền giả phía dưới đánh cho tan rã.

Tổng cộng mười lăm ngày mọi người đã đi qua mười lăm tòa thành trì cuối cùng cũng đến nơi cuối cùng của La Lâm quốc, Cát thành. La Lâm quốc có diện tích rất lớn, phía đông chính là một cánh rừng, phía tây là dãy núi ao đầm và sông ngòi, phía nam chính là một độc dương chi địa, phía bắc là một sa mặc rộng lớn, tựa hồ chiếm đến một phần ba diện tích của La Lâm quốc.

Cát thành chính là khu vực biên giới với sa mạc, ở đây Huyền sĩ rất thưa thớt, có rất nhiều người sống ở nơi đây bởi vì cuộc sống vô cùng gian khổ. Những gia tộc khác cũng không đưa mắt đến chỗ này cho nên ngay cả khi thủ đô của La Lâm quốc có náo động thì nơi này cũng là một hậu phương rất lớn. Cho nên chắc chắn từ nay về sau Tứ đại gia tộc vô cùng an toàn, bọn họ cũng không lo xung đột với những cư dân ở đây bởi vì ở đây không có gia tộc Huyền Sĩ thì bất kỳ ai cũng không đối đầu nổi với thế lực của Tứ đại gia tộc. Sau đó bọn họ thuận tiện chiếm luôn một khu vực rộng lớn phía bắc, tụ hợp cùng một chỗ. Mà Đạm Thai Tử Nguyệt, Diệp Khổ, Diệp Bạch, ba đệ tử nội tông xuất sắc nhất này nhất thời loay hoay, chuyện gì bọn họ cũng phải ra mặt giải quyết. Mà bốn trưởng lão kia thì suốt ngày bế quan, chuyện gì cũng không để ý tới, may mắn rằng mọi chuyện bề bộn sau đó đều được xử lý xong xuôi, bảy tám ngày sau, Tứ đại thế gia đã hoàn toàn yên ổn, ba người cũng thoải mái hơn nhiều so với trước.

Hôm nay Diệp Bạch một mình một người ngồi tại phía đông mười dặm của Cát thành yên lặng suy nghĩ. Diệp Bạch đối với Huyền Tông Huyệt thì không có hứng thú bởi vì hắn biết rõ đây không phải là chỗ mà hắn có thể tiến vào. Bất quá đối với thế cục của tứ đại gia tộc thì Diệp Bạch có hơi lo lắng, trong Hỏa Vân thành hiện nay Huyền Sĩ nhiều như kiến, Huyền Sư thì đầy đường, Tứ đại thế gia tổng cộng chỉ có hai mươi đê cấp Huyền sư, tất cả đều không có tác dụng gì. Một khi thực sự xảy ra đại loạn thì chắc chắn các gia tộc sẽ bị ảnh hưởng, trận chiến này không biết còn bao nhiêu Huyền Sư có thể sống sót. Nhưng mà hắn cũng biết, ở Huyền tông huyệt sức hấp dẫn của Tích Huyết Tử Kim đan là rất lớn, không có Huyền Sư nào là không muốn có. Bọn họ trên danh nghĩ là thủ hộ cho gia tộc nhưng Diệp Bạch hiểu rõ bọn họ kỳ thật chính là vì Huyền tông mộ địa kia. Trong mộ địa Huyền tông có một cuốn thanh giai kiếm quyết, ba khí quyết thiên kiếm cùng với ba hạt Tích Huyết Tử Kim Đan.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...