Vô Tận Kiếm Trang tập 139

Loading...

Long Xà Diễn Nghĩa

Đại Ma Vương

Girl Frontline - Song Of Humanoid

Love-X

Hoàng y thanh niên Vân Du nghe thấy thanh âm ồn ào của những người kia thì không kìm được mà nhăn mặt, khiến cho bọn họ phải run cả người lên. Tuy nhiên, đúng lúc này một bạch y thanh niên xếp hàng thứ nhất trong danh ngạch đột nhiên đi tới, tuy tường mạo của hắn bình thường nhưng khí thế vô cùng lăng thiên. Bạch y thanh niên này mỉm cười đi tới từ trong đám người, theo sát sau lưng hắn là một tử y thanh niên, quần áo quý phái, trên bờ eo còn đeo một Hoàng cổ ngọc, phảng phất giống như là người hầu của bạch y thanh niên vậy.

- Sao vậy, các huynh đệ đang đàm đạo cao hứng chuyện gì vậy? Vân Du huynh có thể nói cho ta biết các huynh đang nói chuyện gì được không?

Bạch y thanh niên tiến tới gần dùng một ánh mắt quét quanh tất cả mọi người, tất cả mọi người trông thấy vậy thì tựa hồ như là bị một đạo thiểm điện quét trúng.

Hoàng y thanh niên Vân Du kia vốn lạnh lùng vô cùng tuy nhiên sau khi người kia đến thì thần sắc lộ vẻ vô cùng khó coi.

Diệp Bạch đứng ở đằng sau, chỉ nghe đám người này vang lên mấy tiếng thấp giọng kêu lên, những người này tựa như là gặp quỷ vậy, thanh âm tuy nhỏ nhưng Diệp Bạch vẫn nghe rõ ràng, hắn nghe được những người kia kêu lên:

- Hoàng bảng thứ ba, Tử cảnh cốc, Yến Bạch bào.

Mỗi một giới trong hoàng bảng đều đổi mới luân chuyển, thông thường năm người đứng đầu tiên hầu như không hề có biến động, trừ khi là bọn họ rời khỏi vì đã quá tuổi, nếu không thì không thể rung chuyển địa vị của những người này. Mà người này xếp thứ ba trong ba mươi bốn tông môn, xếp hàng thứ hai là Lôi Tông, xếp thứ nhất chính là Ma Thần cốc. Thực lực của thứ nhất với thứ hai chênh lệch rất lớn, mà thứ hai với thứ ba cũng còn lớn hơn.

Tuy nhiên lần này thì bát đồng, hoàng bảng thứ ba này là một kỳ tài, Yến bào bạch y người trẻ tuổi này chỉ khoảng hai mươi tuổi, đã đánh bại vô số thanh niên, tấn cấp lên thứ ba, oanh động cả Lam Nguyệt công quốc.

Trong bảy quốc, Yến Bào Bạch Y thứ nhất, Vân Du thư shai, còn thánh nữ Nhược Thủy tông thì xếp thứ ba.

Thực lực của Yến bào bạch y đã tiến lên Huyền Sĩ đỉnh giai, nghe nói sắp phá vỡ cảnh giới Huyền Sư, được một bộ Lục giai cao cấp công pháp, đối với Vân Du, nếu như hắn xuất toàn lực thì chỉ cần một chiêu là đã đánh bại được rồi. Cho nên Vân Du đối với những người khác có thể cao ngạo, lạnh lùng nhưng về phần Yến Bào Bạch Y này thì vô cùng khó coi, ở trước mặt hắn, Vân Du chẳng là gì, vẻ mặt vốn ngạo nghễ cô lãnh nay đã phải nở ra một nụ cười.

Yến Bào bạch y chính là người đầu tiên trong bảy quốc tiến vào vị trí thứ ba trong Hoàng bảng, chấn động một phương, mà ngay cả những người võ công cao cường của ba tông môn khác, Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ đều khó có thể tin được, hắn chỉ cần hai mươi mốt chiêu là đã có thể đánh bại được đệ nhất thiên tài của Hỏa Phong Hồ, cuối cùng chỉ thua người xếp thứ hai Hoàng bảng.

Người đi phía sau hắn chính là đệ tử của cốc chủ Tử Cảnh cốc, con trai độc nhất của Túc Hàn Sơn, Túc Khô Tâm. Người này chính là đệ nhất nhân trong tam đại đệ tử, tâm cao khí ngạo, vô ác bất tác, nhưng sau khi bị yến Bào bạch y đả bại xong, hắn vô cùng khâm phục, cam lòng làm một tiểu hầu của Yến bào bạch y, Yến Bào bạch y đi tới đâu hắn đều bước tới đó, vô cùng thâm trầm. Ai cũng không biết thực lực của hắn như thế nào nhưng có thể là đối thủ của Yến Bào Bạch y, thì thực lực của nó chắc chắn không hề thấp, thậm chí có thể nói là cực cao.

Lần này tranh đấu Hoàng bảng hắn cũng không lên đài bằng không thì chắc chắn có thể chiếm giữ vị trí thứ tư danh ngạch trong bảy cuốc. Mà ở quá khứ, ở trong bảy quốc phía nam có thể có đến hai người chiếm giữ hai vị trí trong danh ngạch thì quả là một chuyện may mắn. Hoàng bảng tranh đấu, trên cơ bản hầu hết đều do năm quốc gia phía bắc nắm lấy.

Các đệ tử tông môn vốn bao vây Vân Du lập tức giải tán ngay lập tức mà vây quanh Yến Bào Bạch Y, tuy nhiên bọn họ đều bị Túc Khô Tâm ở phía sau ngăn lại, chỉ có một số người như Vân Du mới có thể tiến lại gần.

Lúc này, Yến Bào Bạch y đã xuyên qua đám người dày đặc, tới gần Vân Du, như chờ hắn trả lời vậy, trong lúc nhất thời, tất cả trở nên yên tĩnh.

Vân Du nhìn Yến Bạch Bào rồi đột nhiên nhoẻn miệng cười, không còn vẻ cao ngạo nữa mà cười nói:

- Không có gì, các vị huynh đệ ở đây hỏi tiểu đệ lần này đến đây có những cao thủ nào. Yến huynh đến đây thì tiểu đệ không dám múa rìu qua mắt thợ, không bằng để Yến huynh giải thích cho mọi người một chút, Yến huynh thấy thế nào?

- Vậy sao

Yến Bạch bào híp híp mắt, mặt mũi của hắn tuy bình thường nhưng đôi mắt vô cùng đẹp, có một lực đạo áp bức. Hắn liếc nhìn mọi người bốn phía, thấy mọi người đều đồng loạt gật đầu thì hắn mới cười cười âm hiểm nói:

- Vi huynh những năm nay đều đóng cử luyện công, Vân Du huynh trước nay kiến thức rộng rãi, thì cho mọi người được đại khai nhãn giới đi.

Vân Du nhìn hắn một cái rồi đột nhiên cười nói:

- Cũng được, Yến Huynh đã có lệnh thì đệ không dám từ chối. Sau đó hắn hướng về phía mọi người định nói.

Trong nhất thời, tất cả mọi người đều bị hấp dẫn, không ít người một lần nữa tụ lại bên cạnh Vân Du mà nói:

- Mau nói đi, mau nói đi.

Ánh mắt của Vân Du dạo qua tất cả mọi người một vòng rồi nói:

- Được, tại hạ làm điều xấu rồi.

Hắn hắng giọng sau đó bắt đầu nói từ đầu.

- Lam Nguyệt công quốc chúng ta có tổng cộng mười ba tiểu hầu quốc, trong đó năm quốc gia ở phía bắc là có thực lực lớn nhất, xếp đầu tiên chính là Lôi Tông, thứ hai chính là Ma Thần cốc, thứ ba chính là Phong Hỏa hồ, ba siêu cấp tông môn đều ở chỗ đó. Mà bảy quốc gia ở phía nam chúng ta thì thực lực hơi yếu, Yến Huynh ở Tử Cảnh cốc bài danh thứ tư, cao hơn Thực Hồn tông thứ năm, Trường Kiếm môn thì bài danh thứ sáu, ở phía tây, Ly Hận cung bài danh thứ bảy.

Tổng cộng là bảy bát phẩm tông môn.

Nghe đến đây, tất cả mọi người đều gật đầu, hiển nhiên những chuyện này bọn họ cũng biết Ánh mắt của Vân Du lóe lên rồi tiếp tục nói:

- Vừa rồi ta vừa nói Lam Nguyệt công quốc chúng ta phía nam có bảy quốc gia, phía đông có Vô Sương quốc, phía Tây có Dạ ma quốc, phía Nam có Đa Văn quốc, phía Bắc có Huyền Vũ quốc, phía Đông Nam có Thanh Điểu quốc, phía Tây Bắc thì có Hàn Yên quốc, cả sáu quốc gia này bao vây La Lâm quốc ở trung tâm. Bảy quốc gia này, tổng cộng là mười chín tông môn, trong đó La Lâm quốc có thực lực yếu nhất hiện tại đã bị diệt, không đề cập tới, còn lại sáu tiểu quốc, mười tám tông môn, dĩ nhiên là ba bát phẩm tông môn mạnh nhất, Tử Cảnh cốc của Vô Sương quốc, Thực Hồn Tông của Dạ Ma quốc, Trường Kiếm môn của Đa Văn quốc.

Mọi người gật đầu, ý bảo hắn nói tiếp. Vân Du cười đắc ý rồi tiếp tục nói:

- Tử Cảnh cốc, Thực Hồn tông, Trường Kiếm môn có ba vị cường giả xếp trên Huyền bảng, ba người này chính là cốc chủ của Tử Cảnh cốc, bài danh thứ hai mươi lăm, chính là sư phụ của Yến huynh, phụ thân của Túc huynh, Túc Hàn Sơn. Huyền bảng bài danh thứ hai mươi tám chính là thái thượng trưởng lão của Thực Hồn tông, Xích phát lão tổ. Bài danh thứ hai mươi chín của Trường Kiếm môn chính là Công Tôn Kiếm tiên sinh, ban người này chính là ba người có thực lực mạnh nhất trong bảy quốc. Lần này, tuy Túc cốc chủ không tới nhưng thái thượng trưởng lão của Thực Hồn tông là Xích Phát lão tổ thì có tới đây. Công Tôn Kiêm của Trường kiếm môn cũng có tới.

Mọi người nghe tới đây thì cao hứng, không nhịn được mà hỏi tiếp:

- Còn gì nữa không? Còn gì nữa không?

Vân Du mỉm cười nói:

- Ba người này hẳn là mọi người đều biết, thanh danh của bọn họ vô cùng lớn ta cũng không cần phải nói nhiều. Xích Phát lão tổ, Công tôn tiên sinh hai người này đã tới, phía dưới còn có một vài vị cường giả tuyệt thế, theo thứ tự là vợ chồng của tông môn cửu phẩm, các chủ Viên Thiên các,Tử Thiên và Tử Di. Hai người này có một bộ kiếm quyết liên thủ, uy lực vô cùng khó lường, hơn nữa bọn họ còn có một bí kíp Tu La quyền, thần bí khó lường, nếu hai người này liên thủ thì ngay cả Xích Phát lão tổ và Công Tôn tiên sinh cũng bị đánh bại.

- Mặt khác còn có Không Trường sư thúc của tiểu hàn sơn, Không Trường thập tam kiếm, kiếm nào cũng trí mạng. Ma Y mỗ mỗ của Nhược Thủy Tông với Khô Mộc ma kỹ đã luyện tới mức lô hỏa thuần thanh. Còn có Ngũ Hỏa đồng tử của Địa Linh môn, Ngũ Hỏa đồng tử này bẩm sinh chỉ cao bằng một nửa người bình thường nhưng thực sự thực lực vô cùng bí hiểm, Hỏa Thần công của người này vô cùng xuất thần nhập hóa, tuy tông môn của người này chỉa là tông môn không nhập lưu nhưng là người duy nhất có thể xếp ngang hàng với các đại cao thủ khác. Ngoài ra còn có tông chủ của Nhật Nguyệt tông, đại đế của Ma Y giáo, Cửu chỉ đầu đà cùa Huyền Khí tông, ngoại trừ những người này còn có một độc hành kỳ nhân của Thanh điểu quốc, có tên là Bạch Phát lão nhân, người đó cũng tới đây nhưng không có tin tức. Ngoài ra theo tin tức thì Tửu công của Hàn Yên quốc Bùi Vũ Thiên, Bùi tiền bối cũng tới đây, nhưng chưa ai gặp qua tiền bối, không biết tin tức này là thật hay giả. Đại hội lần này, người này chính là người mạnh nhất, những người khác tuy cũng có thực lực không kém nhưng đều không bằng.

Mọi người vội vàng đồng ý, có mấy đệ tử tông môn không phục tuy nhiên ở trước mặt Yến Bạch Bào và Túc Khô Tâm và Vân Du bọn họ không dám nói ra bởi vì bọn họ đều là đệ tử hạch tâ. Ngoài ra có một cường giả hoàng bảng khác của Nhược Thủy tông, tuy nhiên lần này nàng không đến đây, chỉ năm năm một lần, ở Thiên Tiên đài, xuất hiện tỉ thí thì nàng mới xuất hiện.

Yến Bạch Bào vỗ tay cười nói:

- Kiến thức của Vân Du sư huynh thật là bất phàm, khiến cho người khác phải khâm phục, đến ngay cả tin tức của Tửu Công Bùi Vũ Thiên mà cũng biết, thật sự khiến cho người ta không khỏi bội phục.

Những người khác cũng lần đầu tiên nghe thấy tin tức này, bọn họ cũng không kìm được nhìn về phía Vân Du thanh niên, Diệp Bạch ở phía xa xa trong lòng cũng hơi kinh hãi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...