Vô Tận Kiếm Trang tập 143

Loading...

Hoa Thiên Cốt Tập 1

Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh

Khóa Huấn Luyện Cô Dâu

Absolutely Vision

Không sai đó chính là Tửu Công Bùi Vũ Thiên người xếp trên một bậc so với Xích phát lão tổ trong Huyền vũ bảng. Tuy nhiên bởi vì Xích Phát lão tổ đã tu luyện thành công Thiên Dương Liệt Hỏa công tầng thứ chín, đạt tới lục giai đỉnh cấp công pháp cho nên thực lực tăng lên rất nhiều. Thế nhưng Tửu công bùi vũ thiên với Trường Sinh tuý không biết làm cách nào cũng tăng lên một giai, đạt tới Lục giai đỉnh cấp, không hề nằm dưới Xích phát lão tổ. Lần này hai người muốn phân thắng bại vô cùng khó, nhưng nếu Bùi Vũ Thiên muốn chạy trốn thì Xích Phát lão tổ làm thế nào cũng không thể đuổi kịp.

Quả nhiên, Bùi Vũ Thiên từ sự vây khốn của Thực Hồn tông đã chạy thoát được ra ngoài, không biết lão núp ở chỗ nào mà cuối cùng đã trà trộn được vào đám người. Người trong cuộc u mê, người ngoài cuộc tỉnh táo, Tửu công Bùi Vũ Thiên cuối cùng cũng đã xuất hiện, mọi người lúc đầu chú ý trong trường chỉ sợ cũng không phát hiện ra. Tuy nhiên khi Tử Lân Huyết cáp bị tiêu diệt, bảo vật của Huyền Tông Thủy Tà Thiên được lộ ra thì bốn phía bắt đầu oanh động, vô số người đỏ mắt, bọn họ cũng không để ý tới màn Thủy Mạc Thiên quang kia mà lao tới. Tửu Công Bùi Vũ Thiên lúc này cũng không có biện pháp nào che dấu, thúc giục thực lực của mình, phóng về phía tòa thạch đình, Diệp Bạch cuối cùng cũng nhận ra lão.

Màn Thủy Mạc Thiên quang này cũng không phải là một trận pháp mạnh mẽ, nếu như ngay cả Tử lân huyết cáp cũng bị tiêu diệt thì trận pháp này không có gì đáng để ý, chẳng qua là dùng để bảo vệ cho nước trong hồ không xuyên qua cám chế mà thôi, dĩ nhiên là không ngăn cản được sự công kích của những huyền sư này. Sau khi Tử lân huyết cáp bị đánh bại, mọi người nối đuôi nhau chạy vào, ở đằng sau cũng còn rất nhiều Huyền Sư, bọn họ đều tiến vào hi vọng có thể lấy được một chén canh cho mình.

Lúc này bọn họ không giữ được sự thanh khiết cho mình. Mười mấy vị cường giả vì muốn chiếm đoạt bảo vật mà vô cùng hỗn loạn.

Huyệt của Dược tông Thủy Tà Thiên nằm ở chính giữa, cùng với tám tòa thạch đình bên trong bày thạch quan, nếu có bảo vật thì nhất định nằm ở trong tám tòa thạch đình kia. Cũng không biết tòa thạch đình nào mới thực sự chứa thạch quan, chỉ là lúc này cũng không có ai nghĩ nhiều, bọn họ cố gắng chiếm lấy một tòa thạch đình, thử vận khí của mình. Xích Phát lão tổ phóng về tòa thạch đình phía đông, Kiếm Si Công Tôn Tiên Sinh phóng về phía Tây, ba vị trưởng lão của Tử Cảnh cốc thì phóng về tóa thạch đình phía bắc.

Tất cả mọi người đều do dự một chút, bọn họ không dám tranh giành với ba thế lực này, dù sao vẫn còn đến năm tòa thạch đình, không cần phải tranh chấp, cho nên những người còn lại đều xông về năm tòa thạch đình kia.

Vợ chồng các chủ Viên Thiên các Tử Thiên và Tử Di liên thủ xông về tòa thạch đình phía nam, Nhược Thủy Tông Ma Y Mỗ Mỗ và Vô Tràng thì hướng về phía tòa thạch đình Tây Nam. Thanh điểu Bạch phát lão nhân cùng với tông chủ Nhật Nguyệt thì xông về tòa thạch đình phía tây bắc, May giáo Cực Ma đại đế và Cửu chỉ đầu đà Huyền khí tông thì hướng về phía tòa thạch đình phái đông bắc. Địa Linh tông Ngũ Hỏa đồng tử và môn chủ Kiềm môn thì hướng về phía tòa thạch đình phía đông nam.

Trong nhất thời, bóng người bay tán loạn, tràng diện lập tức đại loạn.

- Bốp.

Tòa thạch đình phía đông lập tức bị Xích Phát lão tổ đánh một chưởng bay đi, tuy nhiên bên trong trống trơn không có gì. Xích Phát lão tổ liền giận dữ, quay mặt về phía tòa thạch đình phía Đông Bắc.

Mà ở phía đông bắc, Ma Y giáo Cực Ma đại đế cùng với Cửu Chỉ đầu đà của Huyền Khí tông hai người đều đã bay về phía tòa đình này. Hai người đánh một kích, tòa thạch đình tan thành mây khói, ở bên trong là một bình tử ngọc. Cả hai người đều mừng rỡ, nhất tề xông về phía trước. Nhìn thấy đối phương cũng lao tới, Cực Ma đại đế liền vung một chưởng ra, Cửu Chỉ đầu đà cũng không hề chịu yếu thế, ầm ầm đánh một quyền. “Bốp” một tiếng vang lên, hai luồng cự kình chạm vào nhau, bình thuốc tử ngọc ở trung tâm chịu không được mà nổ tung, ba hạt Tử Kim sắc ẩn hiện bay lên, luồng hương của dược khí ở cả trăm dặm cũng có thể nghe thấy. Nhất thời tất cả mọi người đều lộ vẻ quan tâm, thậm chí có người còn kêu lên năm tiếng “Tích Huyết Tử Kim Đan” tất cả mọi người đều điên cuồng. Cực Ma đại đế nổi giận gầm lên một tiếng:

- Tên đầy tớ kia, ngươi dám sao?

Hắn một lần nữa đánh ra mốt chưởng, Cửu chỉ đầu đà lúc này cũng tống ra một quyền, bóng người lóe lên, hướng về phía một viên Tích Huyết Tử kim đan.

Tuy nhiên lúc này Xích Phát lão tổ ở phía đông cũng đã bay đến, lão không hề khách khí một chưởng đánh lui Cửu Chỉ đầu đà, đem hạt Tích Huyết Tử Kim đan nắm vào trong tay. Còn hai hạt bắn về phía nam và phía tây. Cực Ma đại đế đang định đuổi theo thì đúng lúc này Công Tôn Kiếm ở phía tây đã đánh một kiếm xuống, đem thạch đình chẻ ra làm hai nửa, ở bên trong thạch quan xuất hiện một đống đan dược, lam tử, lục, thanh, hồng, bạch hắc. Tất cả là mười bảy bình thuốc do Dược tông thủy tà thiên luyện chế. Tuy nhiên lúc này Tích Huyết Tử Kim đan đang bay tới, y cũng không để ý tới những thứ khác, bóng hình vọt đi, nắm lấy viên Tích Huyết Tử kim đan trong tay mà ngửa mặt lên trời cười to.

ở phía nam, vợ chồng Viên Thiên các chủ đã bay tới thạch đình. Viên Thiên các chủ khẽ vãy tay, một vũ khí kỳ quái xuất hiện ra trong lòng tay của hắn, tựa hồ như là một thiết quyền vậy, lớn cỡ bằng bàn tay. Chỉ thấy hắn mỉm cười một cái, một quyền này sinh ra một đạo quang hoa, đập về phía trước, thạch đình lập tức hiện ra một lỗ tròn, thạch quan bị nghiền nạt, hai thanh kiếm một đỏ một tím bay lên. Viên Thiên các chủ phu nhân tay mắt lanh lẹ, lập tức nắm lấy chuôi kiếm màu tím trong tay mà chuôi kiếm kia cũng được các chủ Viên Thiên các Ấn Tử Thiên định nắm lấy. Tuy nhiên lúc này Tích Huyết Tử Kim đan bay tới, Ấn Tử Thiên cũng bất chấp cái gì gọi là bảo kiếm mà lướt tới, tựa như là ảo ảnh, đem hạt Tích Huyết Tử Kim Đan nắm vào trong tay.

Mà Cực ma đại đế đuổi theo Tích Huyết Tử Kim đan lúc này đã tức giận muốn thổ huyết nhưng cũng không dám đoạt lại. Đúng lúc này chuôi kiếm hồng sắc bay tới, hắn liền nắm trong tay, bóng người loáng một cái, lao tới lấy ba cái bình đan dược đang bay trên trời kia, không hề khách khí mà nhét vào trong ngực.

Tuy nhiên, đúng lúc này đã có những huyền sư khác bay tới, giao chiến bắt đầu nổ ra, không ít bình thuốc bị đánh tan nát, đan dược ba y tán loạn đến hơn trăm hạt, mùi thơm lạ lùng toát ra bốn phía, tất cả mọi người đều xông tới mà động thủ đoạt lấy. Không ít người phản bạn thành thù, huyết quang tử vong hiện ra bốn phía.

Ở phái bắc, ba vị trưởng lão tử cảnh cốc liếc nhìn nhau khoát khoát tay. Thạch đình đã bị phá hủy, thạch quan bay lên, một hộp gỗ thanh sắc bay ra, một vị trưởng lão khẽ vẫy tay, hộp gỗ bay vào trong tay của lão. Năm ngón của lão hóa thành trảo, trong nháy mắt hộp gỗ đã hóa thành từng mảnh vụn, một quyển sách thanh sắc hiện ra rơi vào trong tay của lão. Lão nhất thời ngửa mặt lên trời mà cười ha ha không nói gì, tràn đầy khoái trá. Hai người xung quanh theo đó mà nhìn theo thì lập tức biến sắc, Tam Thiên kiếm khí quyết, có người động tâm, muốn xông tới đoạt nhưng nhìn thấy ba vị trưởng lão kia sánh vai cùng một chỗ thì đành nén đau mà ngừng lại.

Tử Cảnh cốc dù sao cũng là tông môn đệ nhất phía nam, cốc chủ Túc Hàn Sơn chính là cường giả xếp hạng thứ mười lăm trên Huyền Bảng, tam đại trưởng lão này chắc chắn cũng không phải là kẻ tầm thường.Bọn họ chính là ba vị trưởng lão của Tử Cảnh cốc, Huyền Sư đỉnh cấp bình thường cũng chưa chắc đáng để bọn họ cho vào mắt, huống chi là ba người liên thủ. Trong trường ngoại trừ mấy người ít ỏi thì không có ai đủ sức đánh tay đôi với họ cho nên không ít người ngậm ngùi lùi bước.

Nhìn thấy đan dược bay trên không, bọn họ liền lập tức rời khỏi mà lao tới cướp đoạt, còn đắc tội với tông môn bát phẩm thì bất kể cái gì cũng không có được.

Cùng lúc đó, tất cả mọi người đều hướng về mục tiêu là những đan dược đang bay trên trời kia.

Ở phía tây nam, Tiểu Hàn Sơn Thương Không Tràng và Ma y Mỗ Mỗ của Nhược Thủy tông lúc này đều đồng loạt tới thạch đình. Đôi mắt của Thương Không Tràng động đậy, kiếm từ sau lưng hắn bay lên, tựa như là một luồng thải hồng bay qua, đúng là Thiên Thu Lục Đạo kiếm. Một kiếm này đã khiến cho thạch đình bị nghiền nát, thạch quan lập tức bị cắt ra làm hai mảnh, năm bí kíp được bay ra, trong đó có hai bí kíp thanh sắc, ba bí kíp lục sắc.

Năm quyển bí kíp này vừa bay ra, ánh mắt của tất cả mọi người đều biến đổi. Thương Không Tràng chuyển động thân hình, cầm lấy một quyển Thanh sắc bí kíp trong tay, mà Ma Y mỗ mỗ cũng không hề kém cạnh, thu về một bản bí kíp thanh sắc khác. Cùng lúc đó ba quyển bí kíp bay đi, Cửu Chỉ đầu đà nhìn thấy nó thì sáng hai mắt lên, lấp tức chụp lấy thu vào.

Nhìn màu sắc quyển bí kíp này thì nhất định là Lục giai đỉnh cấp bí kíp, bình thường chỉ có tông môn bát phẩm mới có. Còn ở Huyền Khí tông, cao nhất cũng chỉ có lục giai cao cấp mà thôi, mặc dù lần này không lấy được Tích Huyết Tử Kim đan nhưng kiếm được quyển bí kíp này cũng không phải là một chuyến đi không.

Mà lúc này, ở trong trường chỉ còn hai tòa thạch quan chưa được mở ra, một tòa ở phía Tây Bắc, một tòa ở phía Đông Nam. Người lao về phía Tây Bắc chính là Bạch Phát lão nhân của Thanh điểu quốc, cùng với Nhật Nguyệt tông chủ cửu phẩm tông môn. Hai người lao tới đánh tan tòa thạch đình, thạch quan bị nghiền nát, nhưng cả hai đều há hốc mồm, ở bên trong không hề có gì, đúng lúc này hai quyển bí kíp lục sắc bay tới, bọn họ liếc nhìn nhau một cái, mỗi người chụp lấy một quyển, bất đắc dĩ mà cười cười.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...