Vô Tận Kiếm Trang tập 167

Loading...

Đặt Bút Thành Hôn

Y Thủ Che Thiên

Vương Bài Bảo Tiêu

Luôn Có Thần Tiên Muốn Hãm Hại Ta

Mọi người thấy cảnh tượng như vậy thì ngây dại, các vị trưởng lão và các gia chủ của tứ đại gia tộc cũng giật mình.

Tất cả mọi người đều nghĩ Đạm Thai Tử Nguyệt sẽ chiến thắng đối thủ sau một hai chiêu, không ngờ đối thủ của nàng lại nhận thua.

Đạm Thai Tử Nguyệt đứng một mình trên đài, không hề động đậy, vị trưởng lão kia đành phải tuyên bố:

- Đối thủ nhận thua, vậy ta tuyên bố, trận đấu này Đạm Thai Tử Nguyệt chiến thắng.

Mọi người đều bất ngờ hoa hô lên, tất cả mọi người đều lộ vẻ khó hiểu, và thất vọng. Mẫn Nhu Nhiên cũng không kìm được mà nhíu mày, vố hắn còn tưởng sẽ được trông thấy kỳ chiêu của Đạm Thai Tử Nguyệt kết quả một chiêu cũng không được nàng biểu diễn. Một số người xung quanh cất tiếng nói:

- Đi thôi, đi thôi có gì là hay ho đâu, ngay cả đánh nhau cũng không có, chúng ta đến những lôi đài khác, xem Diệp Khổ và những người khác thi đấu đi.

Bọn họ uất ức mà rời đi.

Không ít người tán đồng với ý kiến đó, kéo tới những lôi đài khác, trong nháy mắt lôi đài số tám đã không còn ai, so với cảnh tượng lúc này thì hoàn toàn khác biệt. Đạm Thai Tử Nguyệt và vị trưởng lão kia cũng ngây ngốc nhìn cảnh tượng này.

- Khốn kiếp.

Đạm Thai Phó đang quan sát ở trên đài nhìn thấy cảnh tượng như vậy thì lập tức tức giận đập bàn. Chỉ thấy hắn nổi giận như điên nói:

- Người đâu, điều tra xem đệ tử kia là ai cho ta, nhất định phải dạy dỗ hắn một phen. Tứ đại thế gia của chúng ta như vậy là mất mặt hết, còn gì gọi là tinh anh đệ tử, dẫu sao hắn cũng là một trong mười tám người mạnh nhất của một trong bốn thế gia, ngay cả lên đài cũng không dám. Nếu như là bình thường thì cũng thôi, mà có đặc sứ Tử Cảnh cốc ở đây, làm trò này thật là mất mặt.

Ba gia chủ kia cũng không kìm được mà nhíu mày, bọn họ nhìn theo bóng lưng của Mẫn Nhu Nhiên rời đi mà không kìm được có suy nghĩ giống như vậy. Tư Đồ gai chủ Tư Đồ Cửu quay đầu, hướng về một người bên cạnh hỏi vài câu, người đó đi ra ngoài một lúc sau rồi trở về, hóa ra tên đệ tử không đánh mà bỏ cuộc đó chính là đệ tử của Tư Đồ gia, tên là Tư Đồ Phách.

Tư Đồ Phách, chỉ là một đệ tử mới giai nhập Tư Đồ gia, lần này hắn được nở mày nở mặt lên đài. Tư Đồ Phách bởi vì biết thực lực của mình không cao, không thể nào lọt vào tám người mạnh nhất được cho nên hắn đành cam tâm chịu thua.

Nghe được như vậy, tất cả mọi người đều quanh đầu, dùng một ánh mắt kỳ quái nhìn về phía Tư Đồ gia chủ. Tư Đồ Cửu là người điều tra tin này cho nên không thể nào không biết, trong nháy mắt hắn liền cảm thấy xấu hổ. Đệ tử của Tư Đồ gia không đánh mà bỏ cuộc, thật là mất mặt, khuôn mặt của hắn trở nên tái nhợt, hắn nhìn về phía người bên cạnh rồi nói:

- Sau khi trở về, ngay lập tức gạch cái tên Tư Đồ Phách này ra khỏi gia tốc, ngay cả người nhà của hắn cũn phải xóa tên, vĩnh viễn không được vào lại gia tộc nữa.

- Dạ.

Tên đệ tử kia lập tức khom người cung kính, vội vàng đi xuống lầu. Ba gia chủ của ba gia tộc còn lại thấy vậy cũng ngậm miệng không nói gì nữa.

Hình phạt như vậy thật nghiêm trọng, nếu như không phải có Mẫn Nhu Nhiên ở đây thì đây chỉ là chuyện nhỏ, trách là trách hắn xui xẻo mà thôi.

Chỉ là, Mẫn Nhu Nhiên thấy cảnh tượng như vậy thì đôi mắt liền trở nên ủ rũ, không còn vẻ hưng phấn nữa, ngay cả những cuộc chiến phía sau hắn cũng lười biếng đi xem.

Tuy nhiên những người ở dưới đài không biết có Mẫn Nhu Nhiên ở trong đám này cho nên đối với việc làm của gia chủ tứ đại gia tộc bọn họ cảm thấy vô cùng khó hiểu. Lúc này những người ở dưới đài đang vây quanh lôi đài có Diệp Khổ tham gia tỉ thí. Diệp Khổ là ai, trước khi Diệp Bạch vươn lên thì hắn chính là đệ nhất nhân trong đám đệ tử đời thứ ba của Diệp gia. Mãi cho đến hiện tại, mặc dù thanh thế của Diệp Bạch đại thịnh thì y vẫn không mất đi danh hiệu đệ tử hàng đầu. Hơn nữa ngoại trừ điểm này hắn cũng là người duy nhất trong tam đại đệ tử có khả năng chống lại Đạm Thai Tử Nguyệt. Diệp Khổ rất dụng tâm tu luyện, nghe nói hiện tại hắn đã chính thức tiến giai tới cảnh giới huyền sĩ trung cấp, còn muốn đột phá tới cảnh giới huyền sĩ cao cấp. Điều này trong mắt các đệ tử của tứ đại thế gia mà nói, cũng là một câu chuyện thần thoại.

Cho nên, sau khi phát sinh chuyện ở lôi đài có Đạm Thai Tử Nguyệt xong, mọi người liền tiếp cận lôi đài số mười lăm này. Trên cơ bản, gần như toàn bộ bọ họ đều tập trung ở đây, ngay cả Mẫn Nhu Nhiên cũng không kìm được sự hiếu kỳ mà đi tới. Trong tứ đại gai tộc, ngoại trừ Đạm Thai Tử Nguyệt còn có thể có người tạo nên sự oanh động lớn như vậy sao? Còn có một người có thể sánh ngang với Đạm Thai Tử Nguyệt sao?

Người ở trên đài không biết rằng đặc sứ của Tử Cảnh cốc đang ở dưới đài quan sát mình. Lúc này, vị trưởng lão kia đã tuyên bố bắt đầu, đối thủ của Diệp Bạch cũng đã đạt tới huyền khí tầng thứ mười, ở trong Đạm Thai gia tộc cũng có chút danh tiêng,s ngoại trừ Đạm Thai Tử Nguyệt và Đạm Thai Thiên Phong, thì hắn chính là người có thực lực mạnh nhất ở Đạm Thai gia.

Người này tên gọi là Đạm Thai Tùng, tuy rằng đối thủ là Diệp Khổ nhưng hắn vẫn không hề có chút sợ hãi giống như Tư Đồ Phách mà nhẹ nhàng lên đài nói:

- Mời.

- Mời.

Hai đệ tử này đối đầu với nhau lập tức khiên cho mọi người phải oanh động lên. Lúc này ở dưới đài từng tiếng hô vang lên liên tiếp:

- Diệp Khổ, Diệp Khổ.

Tiếng động này tựa hồ khiến cho cả Thái cực nghiễm tràng đều nghe thấy, khiến cho những tuyển thủ ở những lôi đài bên cạnh cũng không kìm được mà quay sang nhìn.

- Diệp Khổ.

Mẫn Nhu Nhiên nghe thấy thanh âm hoan hô này thì không kìm được mà thì thào tự nói:

- Cái tên này thật là kỳ cục, chỉ là huyền khí trên người hắn có chất lượng tương đố khá, hắn cũng đã tiến nhập tới cảnh giới huyền sĩ trung cấp rồi. Nếu như ngay từ đầu hắn được bồi dưỡng ở trong Tử Cảnh cốc thì chắc chắn hiện tại thực lực của hắn không chỉ dừng lại ơ cấp bậc Trung Cấp huyền sĩ này.

Nghĩ đến đây, ánh mắt của hắn không kìm được mà sáng ngời nhìn về phía Diệp Khổ.

- Thật không ngờ, trong tứ gia tộc này, ngoại trừ Đạm Thai Tử Nguyệt vẫn còn một nhân tài như vậy, quả là niềm vui ngoài ý muốn, nếu như đưa hắn vào tông môn, với thực lực của tông môn thì nhất định sẽ bồi dưỡng hắn thành một cao thủ hàng đầu. Nói không chừng, trong tương lai, Đạm Thai Tử Nguyệt và Diệp Khổ có thể trở thành đệ tử hạch tâm.

Hiện tại phải xem xem thực lực của hắn như thế nào. Mặc dù không chứng kiến Đạm Thai Tử Nguyệt chiến đấu, có hơi chút tiếc nuối nhưng được xem cảnh tượng này cũng không phải là chuyện không tốt.

Nghĩ tới đây, ánh mắt của Mẫn Nhu Nhiên liền tỏa sáng, hắn lập tức đánh giá cuộc chiến đấu ở trên đài một phen.

Đạm Thai Tùng tiến tới thi lễ một cái rồi ầm một tiếng, từ trên đài có một luồng sóng tầng tầng lớp lớp phóng về phía Diệp Khổ.

Diệp Khổ ở trên đài hơi kinh hãi, hắn thoáng biến sắc nói:

- Ba đào quyết?

Hoàng giai công pháp cao ấp, Ba đào quyết, một công pháp vô cùng hiếm thấy, dùng một tay đánh ra có thể tạo ra từng luồng nước lớn, lớp sau vờn lớp trước, khó bề mà phòng bị được. Loại công pháp hoàng giai trung cấp này chính là thuộc loại trung phẩm, tuyệt đối không kém gì hoàng giai đỉnh cấp công pháp, cho nên Diệp Khổ không kìm được sự tán thưởng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...