Vô Tận Kiếm Trang tập 177

Loading...

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ

Quan Hệ Nguy Hiểm

Vong Linh

- Diệp Bạch, cố gắng lên, cố gắng lên.

Ở dưới đài, đột nhiên truyền tới một thanh âm sóng gợn. Mà Diệp Bạch và La Nhu cũng nhìn về phía dưới đài, chỉ thấy ở dưới đó đông nghịt một mảnh, tất cả mọi người đều nhìn về phía này. Lôi đài bên này so với lôi đài của Đạm Thai Tử Nguyệt không hề kém, so với lôi đài của Diệp Khổ còn nhiều hơn ba thành.

Mà đám người kêu to đa số đều là nữ tử.

- Hồ li tinh.

La Nhu nhìn thấy tình huống này thì không kìm được mà bất mãn, khóe miệng nàng nhếch lên, đồng thời đôi mắt trợn tròn liếc nhìn Diệp Bạch. Diệp Bạch sờ sờ mũi, không kìm được mà cười khổ:

- Cái này cũng có thể trách ta sao? Thật là tai bay vạ gió!

Vừa lúc đó, một thanh âm biển gầm đột nhiên vang lên:

- La Nhu, cố gắng lên, La Nhu, cố gắng lên.

Diệp Bạch và La Nhu cùng nhìn nhau ngạc nhiên, bọn họ cúi đầu nhìn thì thấy ở phía dưới có rất nhiều nam sinh, hiển nhiên bọn họ đối với mỹ nữ La Nhu rất hâm mộ, hô to lên trợ uy cho nàng.

Những nữ tử ở dưới đài cũng trợn tròn mắt nhìn những nam nhân kia, các nàng cũng không chịu thua kém mà lớn tiếng hô vang, hai phe không ai phục ai. Động tĩnh ở đây trong nhất thời đã dẫn dụ ánh mắt của những người từ các lôi đài khác.

- Hừ!

Nhìn thấy tình huống này, La Nhu khẽ nhíu mày, đắc ý nhìn Diệp Bạch.

Diệp Bạch minh bạch lời nói ngầm của nàng chính là”Cũng không phải chỉ mình ngươi có người hâm mộ, ta cũng có”

- Được rồi, bắt đầu đi.

Đúng lúc đó, vị trưởng lão đảm nhận vai trò trọng tài khẽ vẫy hai tay, nhảy xuống lôi đài, để lôi đài lại cho hai người.

Thấy như vậy, khóe miệng La Nhu liền mỉm cười, nàng khiêu khích nhìn Diệp Bạch nói:

- Khoa chân múa tay làm chi, ra tay đi, cho ta xem xem rốt cuộc ngươi có bản lãnh gì có thể thắng được Đường ca của ta!

Lời nói vừa dứt thì ở trên cổ tay của nàng xuất hiện một sợi kim ti, nhanh chóng kéo dài ra thẳng tắp khiến cho người ta sợ hãi. La Nhu cầm lấy nó tựa hồ như là một cây kiếm kim sắc, trực chỉ về phía Diệp Bạch.

Lúc mới đầu, Diệp Bạch cũng chú ý tới tơ vàng này trên tay của nàng, khi đó hắn còn tưởng là đồ trang sức, giờ mới biết đây cũng là một binh khí.

Triền Oản Kim Ti.

Diệp Bạch nheo mắt lại, đây là một binh khí vô cùng nhỏ, binh khí này có chiêu số vô cùng dị thường, khó mà phòng bị được, thiên kỳ bách quái, so với binh khí của Diệp Bạch thì còn khó đối phó hơn.

Ở trong cuộc chiến đấu, chưa ai nghe nói La Nhu sử dụng Kim Ti này, xem ra nàng đã ẩn tàng thực lực của mình, lúc này sử ra cũng chỉ là mong muốn báo thù cho Đường ca của mình.

Chỉ có điều, Diệp Bạch mỉm cười thản nhiên nói:

- Đến đây đi.

Thanh âm còn chưa dứt thì thân ảnh của hắn đã chớp động, Kiếm quang dưới chân hắn vẽ một cái, cả người đã biến mất triệt để không còn gì nữa. Sau một khắc, hắn đã xuất hiện đối diện La Nhu, bàn tay trái của hắn cử động, một quyền phong đánh tới, vang lên từng thanh âm rít gào.

Thực lực đạt tới mức này, cho dù là Phong Lôi quyền cũng phát ra uy lực kinh người.

Tuy nhiên, La Nhu cũng không nhìn, chỉ thấy chân nàng khẽ động, kéo lê một vòng tròn. Sau một khắc, nàng đã tránh được Lôi Phong quyền của Diệp Bạch, cùng lúc đó, Kim Ti trong tay nàng run lên, một kim sắc linh xà bỗng nhiên hiện ra, lộ ra răng nọc của nó.

- Kích.

Đột nhiên, Sợi Kim Ti đột nhiên đánh về phía vai phải của Diệp Bạch, uy lực của nó so với một quả bom còn lợi hại hơn, nếu đánh trúng, chỉ sợ Diệp Bạch sẽ phải tàn phế đi.

Diệp Bạch dĩ nhiên không để nàng đánh trúng, thân hình của hắn lóe lên, quang sinh diệt gian, cả người đã biến mất không còn thấy đâu, đồng thời bàn tay phải của hắn vung lên, hướng về phía Hắc Y La Nhu phía đối diện.

Hoa Hoàn khốn!

Ở phía đối diện, nhìn thấy vô số vòng hoa bay tới, La Nhu khẽ hừ lạnh, bàn chân của nàng di động, thân hình biến mất không thấy nữa. Hiện tại nàng đã ở phía bên phải của Diệp Bạch, bàn tay phải của nàng vòng một vòng, Kim Ti tựa hồ như là cương châm đâm thủng không khí, sau một khắc đã xuyên qua trung tâm vòng hoa, dùng thế sét đánh không kịp bưng tai hướng về vai trái của Diệp Bạch.

Diệp Bạch lắc mình tránh đi, ánh mắt của hắn hiện ra vẻ kinh ngạc, một lần nữa lại sử xuất. Quả nhiên, La Nhu một lần nữa sử dụng bộ pháp kỳ quái, đem mình né qua, theo một hướng khác công kích tới.

Bộ pháp thật là tinh diệu, lúc này không riêng gì Diệp Bạch mà không ít người ở phía dưới đài cũng chú ý tới bộ pháp mà La Nhu sử dụng là tinh diệu dị thường. Mỗi một lần khi Diệp Bạch công kích phía dưới chân nàng sẽ hiện ra một vòng tròn, đôi khi chỉ có nửa cái.

Có thể có bộ pháp này tuyệt đối không phải là thứ bình thường có thể so sánh.

- Cực Hoàn quyết, cực hoàn quyết.

Đột nhiên phía dưới đài có một đệ tử nhận ra, nhịn không được mà hưng phấn cất tiếng nói.

Nghe thấy vậy không ít người cảm thấy quái lạ, La Nhu này có hoàng giai cao cấp thân pháp, điều này quả khiến cho người ta giật mình, cho tới nơi này trong hàng tứ đại thế gia, hoàng giai công pháp không thiếu nhưng hoàng giai cao cấp thân pháp lại không mấy người có được. Căn bản chỉ có hai người.

Một người là Đạm Thai Tử Nguyệt với Tử Di Điện quyết, một người là Diệp Khổ với Thốn bộ, một người là đệ nhất cường giả của Đạm Thai gia, một người là cao thủ đệ nhất của Diệp gia mới được phá lệ truyền thụ hoàng giai cao cấp công pháp. Mà Lu Nhu của La gia chỉ là một đệ tử vô danh, tại sao lại có tư cách học một bộ thân pháp hoàng giai cao cấp như vậy?

Phải biết rằng đây chính là huyền kỹ thân pháp, không giống như huyền kỹ công kích hay huyền kỹ phòng ngự. Hoàng giai cao cấp thân pháp có giá trị hoàn toàn không giống như những thứ kia, không hề nằm dưới huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp công kích, thậm chí là còn hơn.

Huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp công kích tứ đại thế gia tuy rất ít người có nhưng không phải là không có, thậm chí trong một gia tộc còn có thể có vài bộ, nhưng hoàng giai cao cấp thân pháp thì trong tứ đại thế gia chỉ có một hai bộ, toàn bộ đều là trân bảo, tuyệt đối không cho ngoại nhân biết, thậm chí ngay cả các trưởng lão cũng không được truyền thụ.

Trong đó Đạm Thai gia có một bộ, Diệp gia có hai bộ, La gia có hai bộ, Tư Đồ gia có một bộ. đều là mật truyền trong gia tộc, giống như là Lục giai đê cấp công pháp vậy, chính là trân bảo của gia tộc. Nhưng bất đồng chính là, công pháp này có thể truyền cho đệ tử nội tông, chỉ là yêu cầu tương đối cao, phải tuyệt đối được tín nhiệm, thiên phú và thực lực cũng phải kinh người, chỉ có những đệ tử tinh anh mới được truyền thụ.

Hiện tại, La Nhu này đã lấy được hoàng giai cao cấp thân pháp huyền kỹ, cho thấy nàng trong mắt của một số trưởng lão La gia đã có thực lực của thiên tài.

Ở dưới đài mọi người một lần nữa đánh giá thực lực của La Nhu. Rõ ràng ở trong cuộc chiến đấu hồi sáng nàng vẫn chưa dốc toàn lực, đệ tử tinh anh của La gia, bây giờ mới lộ ra thủ đoạn của mình.

- Cực Hoàn quyết sao?

Nghe thấy thanh âm ầm ĩ của mọi người dưới đài, Diệp Bạch cẩn thận đánh giá thân pháp dưới chân của La Nhu. Quả nhiên mỗi một lần công kích, dưới chân nàng đều xuất hiện một vòng tròn, Cực Hoàn quyết, Đạp Viên chi bộ.

Chính là huyền kỹ thân pháp đệ nhất của La gia.

Trên khóe miệng của Diệp Bạch nở ra một nụ cười, hắn đã nghĩ ra phương pháp chiến thắng. Thân hình của Diệp Bạch cử động, Kiếm bộ nhấc lên, ngón tay của hắn bắn ra, lại là một Hoa hoàn, hướng về phía La Nhu.

Ở dưới đài mọi người không kìm được mà sững sờ, vừa rồi có nhiều vòng hoa không làm gì được, một vòng hoa như thế này thì làm gì được? Không phải là uổng phí công phu sao?

Quả nhiên, La Nhu khi nhìn thấy vòng hoa của Diệp Bạch bay tới thì cười khinh thường, bàn chân một lần nữa cử động, nửa vòng trò n lại hình thành.

Tuy nhiên bỗng nhiên ở dưới chân La Nhu lúc này xuất hiện một chiếc lá màu lục, nổi lên một mảnh.

Thập Phương huyền quyết biến hóa thứ sáu, Trảo Địa Phật chưởng.

La Nhu không kịp để phòng, cả người trượt xuống, kéo lê một đường dài. Mà đúng lúc này vòng hoa của Diệp Bạch đã bay tới, trở thành một chiêu số trí mạng, đồng tử của La Nhu thấy vậy liền co rút lại.

Ở trước mặt àng, Hồng Sắc lợi kiếm hoa hiện lên càng lớn, càng ngày càng gần, nàng thậm chí có thể nhìn thấy từng cánh hoa mỏng trên đó, cánh hoa này đánh trúng thì mình không chết cũng bị trọng thương.

La Nhu quả không hổ là La nhu, trong lúc nguy cấp đột nhiên nàng đem lực đạo thu về, như vậy khiến cho thân hình của nàng từ lảo đảo mà chuyển sang ổn định lại, tiếp theo Kim Ti trong tay của nàng đột nhiên biến khúc, bien thành một vòng tròn bay ra, hướng về phía vòng hoa kia mà đánh tới.

Kim Ti quấn ở cổ tay cũng là một loại phương pháp công kích.

- Ầm, ầm.

Kim Ti ở cổ tay hướng về phía Lợi Kiếm Hoa hoàn phía Diệp Bạch mà bắn ra. Nhất thời hai thứ này chạm vào nhau phát ra một tiếng nổ mạnh. Trong tiếng nổ mạnh này, Lợi Kiếm hoa hoàn của Diệp Bạch mau chóng tróc ra, hóa thành nhiều đóa hồng sắc lợi kiếm hoa, trong đó hơn phân nửa là bị Kim Ti đánh cho nát bấy, nhưng vẫn có vài đóa bay ra. Mà Kim Ti do La Nhu ném ra cũng bị cắt thành từng đoạn.

Từng luồng kim quang rớt xuống trên mặt đất.

Kim Ti triền oản này chỉ là nhất giai trung cấp, cấp bạc của nó cũng không cao, thực dụng của nó là biến hóa rất nhiều, khó lòng phòng bị, hiện tại lần này La Nhu ném ra là bất đắc dĩ, kết quả Kim Ti của nàng đã bị vô số hoa hoàn của Diệp Bạch cắt đứt thành vô số kim phấn.

Cái này cũng có thể cho thấy hoa hoàn của Diệp Bạch đã luyện đến mức độ gì, ngay cả huyền binh cũng có thể cắt đứt.

La Nhu thở dài một hơi, sau đó lợi kiếm hoa, đột nhiên to lên trước mặt của nàng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...