Vô Tận Kiếm Trang tập 184

Loading...

Bức Thư Bị Lãng Quên

Bất khả kháng lực - Uncontrolled Love

Yasei No Last Boss Ga Arawareta

Cuộc Chiến Phía Sau Nhà Bếp

Có thể đứng ở trên lôi đài tuy nhiên sắc mắt tái nhợt không nhúc nhích, tựa như là bàn thạch.

Thấy cảnh tượng như vậy, những người ở dưới đài lien quát một tiếng, đối với dũng khí của Đạm Thai Vân kính nể không thôi.

Chỉ có điều, có thể trở thành mười tám người mạnh nhất thì người này quả là không đơn giản. Đạm Thai Vân này không phải là loại người ngu xuẩn, nếu như thế thì đã sớm tự động nhận thua.

Chỉ là không biết, có thể đứng ở trên đài không lùi bước kia rốt cuộc là gì.

Hai người, một người là cường giả đệ nhất của Tư Đồ gia tộc, một người là đệ tử tinh anh của Đạm Thai gia, đều là thiên chi kiêu tử, lúc này đối diện nhau thật là khẩn trương.

Ở trước mắt, mọi người biết được công pháp đệ nhất của Tư Đồ gia chính là Ngũ Độc Nguyên Khí kính, cấp bậc vô địch, hiện tại đã có hai đệ tử Diệp gia bị hủy trên tay hắn, sự ngoan tâm thủ lạt của hắn không giống như người bình thường. Rất nhiều người nhìn thấy hắn đều đi đường vòng, mà ngay cả một số trưởng lão cũng đau đấu với hắn không thôi, ở trong mắt ba nhà còn lại, người này thật sự là một ma quỷ.

Trừ lần đó ra bây giờ hắn vẫn chưa sử dụng bất luận binh khí nào, ở trên người của hắn cũng không có vẻ là mang binh khí gì, chỉ có điều không ai biết lần đầu tiên ở Tử Vân Sơn mạch, hắn đã qua chiêu với Diệp Khổ, lần đó hắn sử dụng hai thanh Kim Ngân sắc chủy thủ hình rắn, tạm thời không ai biết nó tên là gì chỉ biết là hai thanh chủy thủ đó cùng với huyền binh nhị giai cao cấp của Diệp Khuyết, Thiên Đạo Cổ Đằng kiếm có lực lượng ngang nhau. Như vậy hai thanh chủy thủ đó có cấp độ chắc chắn không dưới nhị giai cao cấp, là huyền binh tuyệt đỉnh, uy lực vô cùng.

Cho nên, tất cả mọi người đều không biết Tư Đồ Xa ngoại trừ hoàng giai đỉnh cấp công pháp Ngũ Độc Nguyên Khí Kính và một đôi kim sắc xà hình chủy thủ còn có những thứ khác hay không thì không biết. Tu vi hiện tại của hắn đã đạt tới huyền khí tầng thứ mười đỉnh phong, chỉ còn cách cảnh giới huyền sĩ một khoảng ngắn. Tuy nhiên một số người đã nhìn thấy trình độ của hắn không hề dưới cảnh giới huyền sĩ sơ giai, đang tiến lên huyền sĩ trung giai, điều này cũng thật khác thường, mọi người đều không biết Tư Đồ Xa làm sao có năng lực của huyền sĩ sơ cấp như vậy. Nếu như hắn bộc phát thì thậm chí có thể thực hiện một trận chiến với huyền sĩ trung cấp, thậm chí là cao cấp.

Mà Đạm Thai Vân.

Đạm Thai Vân này cũng là một đệ tử tinh anh của Đạm Thai gia tộcchỉ đứng sau ba người xuất sắc nhất, sau Đạm Thai Tử Nguyệt, Đạm Thai Thiên Phong, và người vừa bại dưới tay của Diệp Khổ, Đạm Thai Cao.

Trong một gia tộc có nhiều nhân tài như vậy mà có thể xếp ở vị trí cao như thế, người này hoàn toàn có tư cách thực hiện một trận chiến cùng với Tư Đồ Xa. Chiêu thức của Đạm Thai Vân vô cùng linh hoạt, hiện tại hắn đã biết sử dụng hai môm huyền kỹ, Kim Ngọc Cuồng Dương Công, hoàng giai đỉnh cấp công pháp và Hồ Du Bộ, hoàng giai trung cấp thân pháp.

Những người khác đánh giá là từ trước tới giờ hắn mới chỉ hiển lộ ba tới năm thành lực lượng, chưa hiển lộ ra hết.

Hai người này đấu với nhau kết quả thật khó đoán. Tuy nhiên, moi người cũng nhìn ra nếu là lúc trước Đạm Thai Vân có thể chiến thắng Tư Đồ Xa đơn giản tuy nhiên lúc này Tư Đồ Xa đã có thay đổi thật lớn, so với trước kia là hai người hoàn toàn khác biệt, cục diện cho thấy kết cục vô cùng khó nói.

Thế sự thật là vô thường, đổi lại là trước kia hắn sẽ hoàn toàn không để ý tới đệ tử của tiểu gia tộc này, cho dù là đệ nhất hắn cũng không màng. Tuy hiện tại hắn rất lo lắng, nhưng cũng không bị sự hung hãn của Tư Đồ Xa dọa lui.

Có lẽ người kiêu ngạo như vậy của Đạm Thai gia tộc, ít ai bì được, thà thất bại chứ không thể lui bước.

- Tiểu tử, hiện tại ngươi lui xuống vẫn còn kịp, đợi đến khi ta ra tay thì ngươi cũng đừng hối hận.

Ánh mắt của Tư Đồ Xa chớp động, không ai biết hắn đang nghĩ gì, toàn thân hắn toát ra một lớp hắc khí, càng lúc càng thịnh, hắn nhìn về phía Đạm Thai Vân mà nói.

Hắn cùng với Đạm Thai gia tộc không có thù cho nên cũng không muốn đắc tội như đối với đệ tử của Diệp gia. Cho nên vừa lên, hắn đã dùng một lời khuyên hiếm thấy.

Tuy nhiên, nếu bây giờ Đạm Thai Vân nghe lời Tư Đồ Xa mà đi xuống đài thì chỉ sợ cả đời này đừng nói ở Đạm Thai gia, mà ngay cả ở Hỏa Vân thành, hắn cũng không có đất dung thân.

Cho nên, hắn chỉ hừ lạnh một tiếng, bày ra tư thế phòng ngự, nhìn về phía Tư Đồ Xa đối diện mà ngưng trọng nói:

- Không cần, bắt đầu đi.

Ánh mắt của Tư Đồ Xa trở nên lạnh lẽo, hàn quang lóe lên, hiển nhiên là đã hơi không kiên nhẫn, hắn nhìn về phía Đạm Thai Vân đang phòng ngự phía trước mà nói:

- Không biết sống chết, ngươi muốn chết thì ta thành toàn cho ngươi.

Tư Đồ Xa cử động thân hình, cả thân thể của hắn bỗng như giống một hắc sắc long quyền phong, một bàn tay đen như mực hóa thành trảo hình, chụp về phía Đạm Thai Phong đối diện.

Hoàng giai cao cấp thân pháp, Long quyển, cùng với hoàng giai tuyệt phẩm công pháp, Ngũ Độc Nguyên khí kính.

- Tới đây.

Ở phía đối diện, Đạm Thai Vân cũng không hề úy kị, chỉ thấy trên người của hắn có một luồng hồng quang mạnh mẽ, kế tiếp có tám hỏa diễm hình thành trong lòng bàn tay của hắn, mạnh mẽ đánh ra về phía Tư Đồ Xa ở đối diện.

Hai tiếng ầm trầm đục vang lên. Thân hình của Đạm Thai Vân không ổn định được nữa mà ngả lùi về sau, hắn cố gắng bình tĩnh đứng trên gót chân, trên bàn tay lại xuất hiện tám lăng thuẫn hướng về phía Tư Đồ Xa ở đối diện.

Đồng thời ở trên người của hắn xuất hiện hai luồng kim bặc lưỡng sắc quang mang. Thân hình hắn bỗng nhiên sưng lên, cả người giống như hồng quang liệt liệt, phảng phất như ánh mặt trời, toàn thân đều dày đặc khí tức huyền khí, khiến cho người ta có một uy áp cường đại.

Hoàng giai đỉnh cấp công pháp, Kim Ngọc Cuồng dương công, sau khi sử dụng có thể khiến cho người ta cuồng bạo, thực lực tăng lên gấp đôi, cụ thể nhiều hay ít hoàn toàn dựa vào trình độ tu luyện của mình. Rất rõ ràng, với thực lực của Đạm Thai Vân, Kim Ngọc Cuồng Dương công này đã tu luyện tới tình trạng đại thành.

Trong tay của hắn xuất hiện tám lăng hỏa thuẫn, trong thoáng chốc đã vọt lên gấp đôi, hiện ra hỏa diễm nồng đậm.

Ở phía đối diện, một kích của Tư Đồ Xa rõ ràng không bị phá, bàn tay ngược lại còn phản kích. Tư Đồ Xa bị một vết thương nhẹ, mục quang co rút lại, quét qua Bát Lăng Hỏa Thuẫn của Tư Đồ Xa mà hai mắt trở nên phát lạnh:

- Thiên Nguyên hỏa thuẫn, khó trách ngươi dám giao chiến cùng với ta, hóa ra trận chiến này là lấy một môn huyền kỹ phòng ngự hoàng giai đỉnh cấp, Chỉ có điều, Đạm Thai Vân, ngươi cho rằng, mốt môn huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp có thể cản trở Ngũ Độc Nguyên Khí kính của ta hay sao?

Đạm Thai Vân không hề né tránh mà nói:

- Có thể cản trở hay không, thử rồi mới biết.

Sắc mặt của Tư Đồ Xa thoáng chốc trở nên âm trầm, hắn cất tiếng nói:

- Ta vốn định tha cho ngươi một cái mạng không ngờ ngươi lại không muốn số. Được để xem hoàng giai đỉnh cấp phòng ngự Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn của ngươi lợi hại hya hoàng giai đỉnh cấp Đại Hóa Ma Thần Chưởng của ta lợi hại?

Sau đó, trên tay của Tư Đồ Xa hiện ra một hỏa diễm màu đen, hắn đưa toàn bộ bàn tay vào trong đó. Cuối cùng cái bàn tay kia mang theo một khí thế thiên địa, với tốc độ không gì sánh kịp mà đánh về phía Đạm Thai Vân. Đây đúng là huyền kỹ phòng ngự hoàng giai đỉnh cấp, Thiên Nguyên hỏa thuẫn.

- Nhất đại hóa ma thần chưởng.

Ầm một tiếng mạnh vang lên, Hắc Sắc Bồ Phiến bàn cùng với Thiên Nguyên Hỏa chưởng chạm vào nhau, cả lôi đài trở nên lung lay. Một viên gạch dưới đất vỡ vụn, mọi người liên tiếp lùi lại bốn bước. Trên khuôn mặt người xung quanh đều hiện lên một vẻ hoảng sợ không tin nổi.

Hắn cúi đầu, nhìn bàn tay trái trúng Bát Lăng Hỏa Thuẫn của mình bị lột bỏ một mảng. Bát Lăng hỏa thuẫn thiếu chút nữa thì bị đánh bại, đây chính là do hắn khổ tu nhiều năm, không dễ dàng mới tu luyện thành công được. Đây chính là một huyền kỹ tuyệt phẩm để bảo vệ tính mạng, Thiên Nguyên Hỏa thuẫn, hắn chính vì có nó nên cho dù thua cũng không quá khó nhìn, quyết định một trận chiến. Tuy nhiên làm sao có thể được nó suýt chút nữa bị Đại Hóa Ma Thần chưởng của đối phương đánh tan.

Đây là công pháp gì mà bá đạo như vậy?

Trong lòng của Đạm Thai Vân đã sớm cảm thấy hối hận, nêu sớm biết như vậy thì hắn đã sớm nhận thua, hiện tại thì tốt rồi, đâm lao thì phải theo lao, chỉ có cách phải cố gắng thôi.

May mắn là Đại Hóa Ma Thần Chưởng của đối phương tuy uy lực kinh người nhưng dù sao cũng không đánh bại được, Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn mới vung ra đã tiêu hao hết Huyền khí của đối phương, chẳng còn cơ hội chuyển bại thành thắng nữa. Hiển nhiên huyền khí với uy lực cường đại như vậy tuyệt không thể bền bỉ, đánh vài chưởng sẽ chống đỡ không nổi.

Nghĩ tới đây, hắn vội vàng rót thêm huyền khí vào Thiên Nguyên Hỏa thuẫn, nhát thời Bát Lăng Hỏa Diễm lại một lần nữa khôi phục lại hình dáng lúc trước, trở thành một ngọn tiên diễm, so với trước kia tựa hồ như ngưng thục thêm một phần. Đạm Thai Vân nhìn thấy Đại Hóa Ma Thần chưởng của Tư Đồ Xa mạnh như vậy thì sợ dính chưởng thứ hai, chỉ có điều rót thêm một phần huyền khí lại làm cho lực phòng ngự của Thiên Nguyên Hỏa thuẫn gia tăng thêm một thành.

Tuy số lượng huyền khí tiêu hao như vậy khó có thể chấp nhận với mình, nhưng vì tính mệnh, cũng chỉ có thể liều mạng mà thôi.

- Được, được, ngươi tự tìm tới cái chết thì đừng có trách ta.

Ở phía đối diện, Tư Đồ Xa lại dâng Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn lên, cười vô cùng dữ tợn. Bàn tay trái của hắn vừa nhấc lên thì một lần nữa lại biến thành dáng vẻ bồ phiến, hơn nữa lần này lại còn thâm đen hơn, trên mặt hỏa diễm sinh ra ngày càng dày đặc. Hắn hét lên:

- Mau đón thêm đòn thứ hai của Đại Hóa Ma Thần chưởng.

Hai tiếng ầm ầm vang lên, Đại Hóa Ma thần chưởng của Tư Đồ Xa một lần nữa lại đánh xuống, chạm vào Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn của Đạm Thai Vân, cả lôi đài rung lên kịch liệt, mọi người tren quảng trường đều cảm thấy chấn động một hồi, thiếu chút nữa thì đứng không vững, nguyên một đám cảm thấy hoảng sợ. Chung quanh đài, trong vòng ba mươi trượng, mọi người vốn vây quanh đông đúc nhưng nhất thời đã không còn một ai nữa.

Lần này, Đạm thai Vân lùi về phía sau sáu bước, chỉ còn nửa bước nữa là sẽ bị rời khỏi lôi đài. Đạm Thai Vân liền thu hồi chân, vội vàng dò xét Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn trong tay mình, tiên diễm hồng sắc trong Theien Nguyên Hỏa Thuẫn đã biến mất triệt để, chỉ còn lại một tầng hơi mỏng.

Trong lòng Đạm Thai Vân thoáng chốc từ đại ngục trở lại thiên đường, tâm tình bay lên. Vừa rồi khi Tư Đồ Xa thực hiện Đại Hóa Ma Thần chưởng lần thứ hai hắn sợ hãi không ngừng từ ngực dâng lên cổ họng. Ở thời khắc mấu chốt, huyền khí của hắn liền tiếp tục rót vào Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn, thật không ngờ, làm như vậy, Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn thiếu chút nữa là bị kích phá, Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn vừa bị vỡ thì Đại Hóa Ma Thần chưởng của Tư Đồ Xa lại dâng lên, chỉ sợ có thể đem thịt của hắn đập tan thành từng mảnh vụn.

- Ừ.

Hắn lui về chỗ cũ, Tư Đồ Xa một lần nữa đưa mắt phóng khắp lên trên người Đạm Thai Vân, mục quang co rút lại.

- Hừ, được, vậy mau đón thêm Đại Hóa Ma Thần chưởng của ta.

Bàn tay của hắn phóng lớn lên, liên tiếp xoay tròn, sắc trời lập tức tối sầm lại, một bàn tay hiện ra trên bầu trời. Rầ một tiếng lôi đình vang lên, đánh thẳng về phía Đạm Thai Vân. s

- Không phải là huyền kỹ phòng ngự Hoàng giai đỉnh cấp Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn sao? Phá cho ta đi.

Ở dưới đài, mọi người đều trợn mắt há hốc mồm nhìn lên trên đài, nhìn thấy trường chiến đấu kịch liệt như vậy, người xem đều không còn một chút máu, bọn họ thầm nghĩ, nếu như một chưởng kia oanh tạc nơi mình thì không biết mình sẽ ra sao nữa.

Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn, thật không ngờ Đạm Thai Vân lại không chỉ có một môn công pháp hoàng giai đỉnh cấp, thậm chí còn có thêm một môn hoàng giai trung cấp Hồ Du Bộ. Dĩ nhiên khổ tu một môn huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp này rất ít người có năng lực được, có thể đánh bại huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp phòng ngự, Thiên Nguyên hỏa thuẫn phòng ngự, giống như một ngọn núi vô cùng lớn. Tất cả mọi người không nhịn được mà nuốt một ngụm nước miếng, hít sâu lấy một hơi.

Đây chính là huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp đó, chiều ngày hôm qua La Nhu đã dùng một hoàng giai cao cấp huyền kỹ phòng ngự Địa Dũng Kim Liên ngăn được Hoa Hoàn kích của Diệp Bạch, thiếu chút nữa thì chuyển bại thành thắng, đừng nói là Thiên Nguyên Hỏa thuẫn huyền kỹ phòng ngự hoàng giai đỉnh cấp này, lực phòng ngự rất kinh người, ai nhìn thấy nó cũng chỉ có thể trừng mắt mà thôi.

Tuy nhiên, điều khiến cho mọi người phải giật mình chính là Tư Đồ Xa không sử dụng hai thanh Kim Ngân Sắc xà hình chủy thủ, cũng không sử dụng Ngũ Độc Nguyên Khí kính, thứ mạnh nhất của hắn mà lại dùng một môn huyền kỹ hoàng giai đỉnh cấp phòng ngự Đại Hóa Ma Thần chưởng, lấy cứng chọi cứng đối đầu với Thiên Nguyên Hỏa thuẫn của Đạm Thai Vân. Hơn nữa rất rõ ràng Thiên Nguyên Hỏa Thuẫn cũng đang bị lung lay, không kiên trì được bao lâu, chỉ còn một hai kích nữa sẽ bị phá.

Thắng bại đã phân biệt, điều khiến mọi người kinh hãi nhất chính là, uy lực Hoàng giai đỉnh cấp của Tư Đồ Xa thật là mạnh mẽ, điều này không ai ngờ tới. Mà Tư Đồ Xa này, rốt cuộc có thực lực bao nhiêu, tại thời khắc này, mọi người đều không rõ.

Ở trên lôi đài, ầm một tiếng rền vang, tất cả mọi người đều bừng tỉnh, đưa ánh mắt nghi hoặc nhìn lên trên đài.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...