Vô Tận Kiếm Trang tập 226

Loading...

Y Thủ Che Thiên

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Hắc Đạo Này Có Chút Manh

Nghịch Thiên Tà Thần

Mẫn Nhu Nhiên cuối cùng cũng tổng kết nói:

- Cho nên chỉ có cố gắng mới có được địa vị, mới được người khác tôn kính. Cho nên các ngươi lần này tiến nhập Tử Cảnh cốc cũng không phải là trễ, đây chính là giai đoạn bắt đầu của các ngươi!

- Dạ!

Tất cả mọi người đều đồng ý trả lời, hiển nhiên bọn họ đều biết Mẫn Nhu Nhiên có hảo ý. Kỳ thực với thân phận của hắn không cần phải nói những lời này, có thể nói bọn họ đã để mắt tới đám người Diệp Bạch, muốn giúp bọn họ một phen.

Mẫn Nhu Nhiên phủi tay một cái rồi nói:

- Được rồi, nãy giờ ta chỉ giới thiệu về Tử Cảnh cốc một chút, về phần tình hình cụ thể của nó thế nào thì đợi khi các ngươi tiến vào trong cốc thì biết được.

- Vâng!

Đám người Diệp Bạch, Diệp Khổ gật đầu đáp ứng. Đúng thế, có một số chuyện nghe nói cũng không biết sâu cạn ra sao, chỉ có đích thân trải nghiệm mới có thể hiểu được.

- Cuối cùng.

Mẫn Nhu Nhiên lên tiếng nói:

- Ta biết rằng sau này các ngươi sẽ va chạm vào một số chuyện cho nên ta muốn nói cho các ngươi biết, đây là ích lợi thiết thân của các ngươi, nếu không nghe thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

- Sao?

Tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn về phía Mẫn Nhu Nhiên.

Mẫn Nhu Nhiên cất tiếng nói:

- Các ngươi xuất thân ở hỏa Vân thành cho nên không biết, ở trong thế giới huyền sĩ chúng ta, vàng bạc không có bất kỳ tác dụng gì, một số bảo vật trân quý ngay cả vàng bạc cũng không thể mua nổi. Cho nên cả đời huyền sĩ liên quan đến một vật chính là tinh thạch, còn được gọi là huyền tinh, gọi tắt là huyền. Đan dược, công pháp, huyền binh chỉ có tinh thạch mới có thể mua được.

- Nói cách khác, một thanh huyền binh nhất giai đê cấp có giá trị là một khối huyền tinh, một thanh huyền binh nhị giai đê cấp có giá trị một trăm năm mươi huyền tinh, một thanh huyền binh tam giai đê cấp có giá trị năm trăm huyền tinh. Giá trị cụ thể còn phải xem tùy tình huống.

La Long Hạc tò mò hỏi:

- Một bản lục giai đê cấp bí kíp có giá trị bao nhiêu huyền tinh?

Mẫn Nhu Nhiên nhìn hắn một cái rồi cười nói:

- Ước chừng hai nghìn huyền tinh, hơn nữa càng tăng lên thì có giá trị càng nhiều. Một bộ lục giai trung cấp có giá trị một vạn huyền tinh, một bộ lục giai cao cấp có giá trị năm vạn huyền tinh, một bộ lục giai đỉnh cấp có giá trại hai mươi vạn huyền tinh đến năm mươi vạn huyền tinh. Còn thanh giai bí kíp thì không có mà bán, có tiền cũng không mua được.

Nói đến đây, Mẫn Nhu Nhiên ngưng trọng một lúc rồi cười nói:

- Trước kia Tử Cảnh cốc chúng ta đều không có thanh giai bí kíp, nhưng hiện tại đã có rồi, ha ha.

La Long Hạc và những người ở đây đều trợn tròn mắt.

Đám người Diệp Bạch trợn tròn mắt, số tiền này, một số cửu phẩm tông môn cũng không thể có nhiều như vậy được, khó trách lục giai cao cấp, lục giai đỉnh cấp lại trân quý như vậy.

Bọn người La Long Hạc vốn nghe nói ở bên ngoài, lục giai trung cấp bí kíp, lục giai cao cấp bí kíp, thậm chí là lục giai đỉnh cấp bí kíp có thể mua được. Nhưng hiện tại, muốn có số tiền đó để mua thì rất khó.

Không sai, nếu thật sự có người bán thì cũng không có người có tiền để mua.

Mẫn Nhu Nhiên nhìn thấy sắc mặt của bọ họ thì cười nói:

- Không cần phải nghĩ như vậy, tinh thạch đúng là nhiều nhưng không phải không có khả năng, nói không chừng các ngươi phát hiện ra một cây thiên địa kỳ thảo, linh hoa có một không hai thì có thể đổi được một nghìn, một vạn huyền tinh. Cái này còn phải xem vận khí của các ngươi.

- Hơn nữa ở trong tông đều có công pháp miễn phí, cho phép đệ tử ngoại tông trong cốc tiến vào chọn lựa. Những công pháp như hoàng giai đỉnh cấp, huyền khí công pháp, huyền kỹ phòng ngự, huyền kỹ thân pháp đều có thể tùy ý lựa chọn một vài bản.

Mà đã đạt tới huyền sĩ trung cấp thì có thể miễn phí tu luyện một bộ lục giai đê cấp công pháp, đạt tới huyền sĩ cao cấp thì có thể tu luyện lục giai trung cấp, trở thành huyền sĩ đỉnh cấp thì có thể tu luyện lục giai cao cấp bí kíp. Nếu như trở thành huyền sư thì thậm chí có thể tu luyện lục giai đỉnh cấp bí kíp.

Nghe nói như vậy vẻ mặt của đám người La Long Hạc mới trở nên dễ nhìn một chút. Bọn họ nghĩ một lúc thì thấy chuyện này cũng bình thường, Tử Cảnh cốc đường đường là tông môn bát phẩm, dĩ nhiên không có khả năng không có bí kíp truyền thừa. Chỉ cần thực lực của bọn họ đạt tới thì chắc chắn sẽ có một số bí kíp để tu luyện. Chỉ là những bí kíp này xem ra cũng là những mặt hàng thông thường, không phải là tinh phẩm bí kíp.

Nghe nói khi đạt tới cảnh giới trung cấp huyền sĩ thì có thể tu luyện một bộ lục giai đê cấp bí kíp, huyền sĩ cao cấp có thể miễn phí tu luyện một bộ lục giai trung cấp bí kíp. Đạt tới huyền sĩ đỉnh cấp có thể tu luyện một bộ lục giai cao cấp bí kíp.

Tuy nhiên cảnh giới huyền sĩ đỉnh cấp vẫn cách bọn họ quá xa, tạm thời không cần phải suy nghĩ, chỉ có thể nằm mơ một chút mà thôi.

Trở thành huyền sư mới có thể có bí kíp lục giai đỉnh cấp.

Đám người Diệp Bạch nghe thấy những lời này thì cũng động tâm. Bọn họ biết rằng hiện tại bọn họ nếu như thông qua được cuộc khảo nghiệm của Tử Cảnh cốc thì có thể lập tức được phân phát một bộ lục giai đê cấp bí kíp, hơn nữa bộ công pháp này còn được bọn họ tự do lựa chọn. Chỉ là phạm vi chắc hẳn sẽ không lớn.

Tuy nhiên chỉ là như vậy đã khiến cho người ta cảm thấy phấn chấn rồi. Đối với những đệ tử xuất thân từ những thế gia siêu cấp kia mà nói những thứ này bọn họ chẳng thèm ngó tới. Nhưng đối với đám người Diệp Bạch thì một quyển lục giai đê cấp bí kíp đã có giá trị rất phi thường.

Nếu như có thể tiến tới huyền sĩ cao cấp thì có thể có được một lục giai bí kíp trung cấp.

Đối với Diệp Bạch, Diệp Khổ thì tiến vào giai đoạn huyền sĩ cao cấp chỉ là vấn đề thời gian, thậm chí còn có thể trở thành huyền sĩ đỉnh cấp. Tuy nhiên cụ thể tốn bao nhiêu thời gian thì không ai biết.

Nếu như có thể lấy được thiên địa kỳ thảo, linh hoa thì có thể đổi lấy tinh thạch. Chỉ là những thứ này bọn họ không nghĩ tới, nếu như có thể tùy ý có được thì đâu gọi là kỳ thảo linh hoa.

Tuy nhiên, Đạm Thai Tử Nguyệt thì không giống như bọn họ, nàng vừa tiến vào thì đã trở thành huyền sĩ cao cấp, có thể nhận được một bộ bí kíp lục giai trung cấp miễn phí, thực lực chắc chắn sẽ tăng nhanh lên.

Một khi nàng đột phá nhất định sẽ trở thành đệ tử hạch tâm, tìm được một bộ bí kíp lục giai cao cấp.

Diệp Bạch, Diệp Khổ cũng không kìm được mà đỏ mắt.

Đạm Thai Tử Nguyệt này luận về thiên phú thực lực xem ra đột phá được tới huyền sĩ đỉnh cấp chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

La Long Hạc cũng nhịn không được mà hỏi:

- Huyễn sĩ đỉnh cấp chỉ có thể tìm được một bộ lục giai cao cấp công pháp. Đệ nghe nói ở trong Tử Cảnh cốc có rất nhiều đệ tử có được bí kíp lục giai cao cấp, lục giai đỉnh cấp, bọn họ không phải là huyền sĩ đỉnh cấp, không phải là huyền sư tại sao lại có được?

Mẫn Nhu Nhiên liền cười nói:

- Ở đây có bốn con đường, để ta tỉ mỉ giảng giải cho các ngươi biết, các ngươi nhất định phải nắm chắc.

- Bốn con đường?

Tất cả mọi người đều giật mình, hướng về phía Mẫn Nhu Nhiên mà tròn xoe mắt. Ngoài cơ hội nhận được một bộ công pháp miễn phí thì còn con đường nào sao?

Mẫn Nhu Nhiên nhìn tám người, thần sắc nghiêm túc nói:

- Con đường thứ nhất chính là do bọn họ mang theo từ gia tộc của bọn họ, hàng năm tham gia cuộc khảo nghiệm đệ tử Tử Cảnh cốc có tới hàng nghìn người, ở trong Vô Sương quốc có vô số các thế gia lớn nhỏ, thậm chí còn có đệ tử của các nước láng giềng. Những đệ tử thế gia này có một số thuộc về đỉnh cấp thế gia, siêu cấp thế gia, bọn họ có được bí kíp lục giai trung cấp, lục giai cao cấp,thậm chí là lục giai đỉnh cấp cũng là điều bình thường. Những đệ tử này khi vào trong tông môn sẽ trổ hết tài năng, tụ tập thành một nhóm người, vô cùng kiêu ngạo, thường những người này rất ngang ngược càn rỡ, các ngươi không nên trêu chọc vào.

Tất cả mọi người đều đồng loạt gật đầu, đúng thế, một số gia tộc lớn thực sự có được lục giai cao cấp, thậm chí là lục giai đỉnh cấp bí kíp. Khó trách khi vào trong Tử Cảnh cốc bọn họ kiêu ngạo như vậy.

- Con đường thứ hai…

Mẫn Nhu Nhiên tiếp tục nói:

- Chính là mua sắm, chính là dùng tinh thạch mà vừa rồi ta đã nói cho các ngươi. Bọn họ ở trong tông môn làm nhiệm vụ, kiếm được linh thảo, phát hiện ra linh quáng mà đổi lấy tinh thạch hoặc là điểm cống hiến. Ở trong Tông môn, bọn họ có thể mua được lục giai trung cấp, lục giai cao cấp, thậm chí là lục giai đỉnh cấp bí kíp. Đồng thời, với tinh thạch và điểm cống hiến, bọn họ còn có thể ra bên ngoài mua sắm, nhưng đối với đệ tử trong cốc thường phải lập huyết thệ, không được tiết lộ ra ngoài, bằng không một khi bí kíp phát hiện bị đưa ra ngoài thì những đệ tử này cho dù chạy tới nghìn dặm cũng bị đuổi giết. Những việc này có đệ tử của Chấp Pháp đường xử lý, đối với việc đệ tử tiết lộ bí kíp ra ngoài, xử phạt vô cùng nặng, cho nên các ngươi cần phải nhớ kỹ, ngàn vạn lần đừng làm như vaayuj.

Đám người Diệp Bạch cảm thấy kinh sợ, bọn họ không ngờ truyền thừa trong tông môn lại trọng yếu như vậy. Những bí kíp này có thể cho các đệ tử đổi, mua hơn nữa giá trị còn thấp hơn so với bên ngoài, đây chính là phúc lợi của bọn họ. Tuy nhiên nếu như truyền ra ngoài thì hậu quả khó có thể tưởng tượng, chẳng những thân phận bị khai trừ mà còn bị nghiêm khắc xử phạt.

Mẫn Nhu Nhiên nhìn tám người mà trịnh trọng nói:

- Cho nên nghìn vạn lần không nên đem bí kíp ra ngoài tông môn. Loại chuyện này trước kia đã từng xảy ra, cuối cùng đệ tử đó bị giam vào một căn nhà có chứa hàng vạn con rắn, tử trạng vô cùng thê thảm.

Đám người Diệp Bạch, Diệp Khổ liền im lặng. Bọn họ bây giờ mới biết tông môn này rốt cuộc nghiêm khắc như vậy. Bình thường không nhìn thấy nhưng một khi vi phạm vào quy tắc thì kết cục khiến cho người ta phải kinh hãi.

Mọi người đều âm thầm nhớ lấy, sau đó có người cất tiếng hỏi:

- Còn con đường thứ ba?

- Con đường thứ ba!

Mẫn Nhu Nhiên nói đến đây thì cười nhẹ một tiếng:

- Chính là được một số vị trưởng lão tông môn nhìn trúng, thu nhận làm đệ tử, khi đó bọn họ dĩ nhiên truyền bí kíp cho các ngươi. Ở trong Tử Cảnh cốc chúng ta có tới hơn một trăm vị trưởng lão, trong đó có rất nhiều người có thực lực trác tuyệt, lục giai cao cấp, lục giai đỉnh cấp bí kíp bọn họ cũng không coi vào đâu. Chỉ cần các ngươi được bọn họ nhìn trúng, thu làm đệ tử thì giống như là cá chép hóa rồng, công pháp, đan dược, huyền binh sau này đều không thiếu.

- A!

Tất cả mọi người đều sáng bừng hai mắt lên. Nếu như có thể được một vị trưởng lão nhìn trúng, thu làm đệ tử thì thật là đại phát.

Mẫn Nhu Nhiên cười nói:

- Cái này cần phải dựa vào biểu hiện của các ngươi, trổ hết tài năng trong đám đệ tử chúng ta. Các ngươi khi làm nhiệm vụ, đại phóng dị sắc, khi đó mới được các vị trưởng lão chú ý, một khi nhìn trúng thì các vị trưởng lão kia sẽ nhận là đệ tử. Khi đó bọn họ truyền cho các ngươi công pháp thì thấp nhất cũng phải là lục giai công pháp. Nếu như bọn họ vô cùng yêu thích thì lục giai đỉnh cấp công pháp cũng không phải là không thể.

- Rất nhiều đệ tử nội tông vì vậy mà có được lục giai cao cấp, lục giai đỉnh cấp công pháp!

Nghe tới đây, mọi người liền thè lưỡi, cơ duyên này xem ra cưỡng cầu cũng không được, chỉ có thể tự nhiên mà tới thôi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...