Vô Tận Kiếm Trang tập 232

Loading...

Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

Cấp Trên Muốn Cưới Tôi

Shinuhodo Moteru Tsumetai Seitokaichou

Người Khiến Ta Trở Thành Công Chúa

Hai đệ tử Tử Cảnh cốc này thầm cảm thấy mình may mắn mà nhìn chằm chằm lên ba chiếc khay thủy tinh không chớp mắt.

Nghe thấy đối thoại của bọn họ, Diệp Bạch Diệp Khổ cuối cùng cũng hiểu ra, hóa ra Thiên Địa Nhân Phách Mại Hành này còn chia làm hai loại, một loại tiểu đấu giá một tháng một lần, một loại đại đấu giá một năm một lần.

Các tiểu đấu giá bình thường có tới một phần ba người tới xem đã là không tệ, bởi vì một năm mở tới mười ba lần.

Hiển nhiên những cuộc đấu giá nhỏ xuất hiện rất nhiều, mà các cuộc đấu giá lớn thì có rất nhiều vật trân quý, đó mới là lúc thịnh hội của Tử Cảnh cốc, vô số đệ tử nội ngoại tông đều tới đây xem.

Vị đấu giá sư có mái tóc trắng nhìn thấy vẻ kinh ngạc của những người ở dưới đài thì không kìm được mà cười tự đắc.

Lão vỗ vỗ tay, dẫn dụ ánh mắt của mọi người về phía mình rồi mở miệng nói:

- Cuộc đấu giá lần này xuất hiện ba đồ vật, chắc hẳn các vị cũng nhìn ra sự trân quý của nó, trước hết chúng ta hãy bắt đầu với vật thứ nhất.

Nói xong lão liền vung tay lên, một thiếu nữ xinh đẹp liền tiến tới, mang cái khay để trước mặt vị đấu giá sư này. Vị đấu giá sư tiếp nhận, cầm quyển bí kíp lên, hướng về phía mọi người rồi nói:

Quyển bí kíp này có tên là Thiên Hỏa Lưu Tinh. Đây không phải là công pháp, huyền kỹ bình thường mà nó là một tuyệt chiêu.

- Uy lực tuyệt chiêu của nó có thể so sánh với huyền kỹ trung cấp bình thường. Nếu như tu luyện tới đỉnh phong có thể trong nháy mắt có uy lực phá hủy thiên địa, không hề thua kém lực công kích của huyền kỹ lục giai cao cấp.

- Tuyệt chiêu này xuất phát từ một vị huyền sư đỉnh cấp. Trong ba năm người đã nghiên cứu ra nó, dùng nó để bảo vệ tính mạng. Thiên Hỏa Lưu Tinh bí kíp có giá ba nghìn huyền tinh, mỗi lần nâng giá không được thấp hơn một trăm huyền tinh.

Bí kíp lục giai đê cấp bình thường cũng chỉ có hai nghìn huyền tinh, lục giai trung cấp cũng thì có một vạn huyền tinh, lục giai cao cấp thìnawm vạn huyền tinh.

Tuy nhiên, bí kíp này trong nháy mắt có thể đạt tới trình độ lục giai trung cấp nhưng nó lại có giá thấp hơn.

Quả nhiên, vị Đấu giá sư tóc trắng vừa nói xong, ở phía dưới đài liền vang lên vô số thanh âm đấu giá.

- Ba nghìn một trăm huyền tinh!

- Ba nghìn năm trăm huyền tinh!

- Bốn nghìn huyền tinh!

- Sáu nghìn huyền tinh!

- Tám nghìn chín trăm huyền tinh!

Thanh âm hô giá này lạnh như băng truyền tới.

Diệp Bạch, Diệp Khổ ngẩng đầu lên nhìn thì thấy đó là người đứng ở ghế số hai.

Thanh âm này sau khi xuất hiện, toàn trường trở nên im lặng. Quyển bí kíp này tuy trân quý nhưng dù sao cũng không phải là bí kíp lục giai trung cấp chân chính, chiêu thức của nó có hạn.

Cuối cùng bí kíp này cũng được bán với giá tám nghìn chín trăm huyền tinh, người đấu giá thành công chính là người ở vị trí ghế số hai.

- Đó chính là Yến Đường, rất ít khi thấy hắn ra tay, không ngờ lần này hắn lại xuất thủ.

Hai đệ tử Tử Cảnh cốc ở cạnh Diệp Bạch nuốt nước miếng một cái rồi nói.

- Thực lực của Yến Đường ở ngoại tông là số một số hai, chỉ ở dưới Lam Phong mà thôi. Hắn có được bí kíp này nhất định sẽ như hổ thêm cánh, sau này nhất định còn mạnh hơn nữa.

- Đúng thế, Yến Đường lần này quả là không lưu tình.

Hai người nghị luận về Yến Đường Diệp Bạch Diệp Khổ đều nghe rõ. Hóa ra người ở vị trí số hai chính là một trong hai cao thủ ngoại tông của Tử Cảnh Cốc.

Diệp Bạch Diệp Khổ thầm nhớ hai cái tên Yến Đường và Lam Phong này, sau này chỉ sợ bọn họ sẽ có liên hệ với nhau, cho nên bây giờ lưu tâm một chút cũng tốt.

Đồng thời bọn họ cũng theo nghị luận của hai đệ tử Tử Cảnh Cốc này mà biết được lai lịch của Yến Đường. Ở trong Tử Cảnh Cốc những huyền sĩ cao cấp, nhưng đại bộ phận đều xuất thân cao quý, sợ chết, hơn nữa cũng không hứng thú với việc tu luyện huyền khí. Yến Đường này thì khác, hắn chịu khổ vô cùng giỏi, đối với người khác tuy hung ác nhưng đối với mình còn hung ác hơn, từ trước đến nay, hắn luôn một thân một mình, gặp phải cường giả thì lập tức khiêu chiến, muốn dựa vào thực lực ma lệ của mình ở ngoại tông, không muốn tiến vào nội tgoo.

Yến gia cũng là một gia tộc vô cùng lớn, tuy nhiên Yến Đường không phải là người ham sống sợ chết, thiên phú của hắn quá kiệt xuất, mà lại bị trưởng tử của Yến gia ghen ghét, vì tranh đoạt quyền lực trong gia tộc mà mượn cớ đuổi hắn ra khỏi Yến gia, đưa hắn đến Tử Cảnh Cốc học nghệ nhưng thực chất là bắt hắn sống lưu vong, không cho hắn cơ hội tiếp xúc với quyền lực. Cho nên công pháp, huyền binh, đan dược, Yến Đường hoàn toàn không được sự trợ giúp từ gia tộc của mình, hắn ngoại trừ cái thân phận Yến gia thì cái gì cũng không có.

Cho nên trong mười đệ tử đứng đầu ngoại tông của Tử Cảnh cốc hắn là người duy nhất không có được lục giai cao cấp, lục giai trung cấp cũng chỉ có duy nhất một bộ, chính là phần thưởng khi hắn đạt tới cảnh giới huyền sĩ cao cấp. Uy lực của huyền kỹ này cũng không thể so sánh với người khác, tuy nhiên nhờ vào sự cố gắng của mình, hắn đã đạt tới vị trí thứ hai ngoại tông, chỉ kém so với Lam Phong một bậc.

Người như vậy thật là đáng sợ.

Lúc này hắn đã lấy được Thiên Hỏa Lưu Tinh, tuy huyền kỹ này chỉ có một chiêu nhưng một chiêu này ở trên tay của hắn có thể phát ra uy lực thế nào tất cả mọi người đều không rét mà run.

- Ở phía dưới, cuộc đấu giá tiếp theo chính là một khoáng thạch tam giai trung cấp, Thái Cực Chân Động kim.

- Khoáng thạch này ở trong lửa trải qua trăm năm mới có thể đúc thành một khối. Một khối lớn như vậy ít nhất cần phải một nghìn năm thời gian mới có thể có được, nếu như có thể phối hợp với những tài liệu khác, thì Thái Cực Vạn Động Tinh Kim này có thể luyện được một thanh huyền binh tam giai trung cấp.

Mà huyền binh tam giai trung cấp chính là thứ mà chỉ có đệ tử nội tông mới có được, cho nên giá trị của Thái Cực Vạn Động Tinh kim này thế nào không cần nói cũng biết. Giá khởi điểm của nó là năm nghìn huyền tinh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm huyền tinh!

- Quả nhiên, đây là một khoáng thạch kỳ lạ. Thái Cực Vạn Động Tinh Kim, một trăm năm mới có thể có được một khối, một nghìn năm mới có thể tích tụ thành hình dạng như vậy. Nếu như lấy nó thì có thể luyện được huyền binh tam giai trung cấp, thứ này quả là quá quý giá.

- Mà huyền binh tam giai trung cấp, ngoại trừ một số đệ tử thiên phú tuyệt đỉnh trong nội tông thì rất ít người có.

- Năm nghìn một trăm huyền tinh.

Lúc này đã có người mở miệng.

- Sáu nghìn huyền tinh.

- Bảy nghìn huyền tinh.

- Tám nghìn hai trăm huyền tinh.

Cuối cùng một thanh âm vang lên, khối dị bảo Thông Linh Thất Tâm bội này cuối cùng cũng được vị số bốn mua đi, vị số bốn này thật là đại tài chủ, có thể bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua.

Tuy nhiên có thể ngồi ở vị trí thứ tư thì cho thấy người này tuyệt đối không phải là người đơn giản.

Theo thanh âm nghị luận của mọi người, Diệp Bạch Diệp Khổ biết rằng người ở vị trí số bốn là một trưởng tôn của một thế gia ở Vô Sương Quốc, thế gia này là một siêu cấp thế gia, vô cùng giàu có. Mà trưởng tôn của bọn họ chính là người thừa kế, hắn đã có tu vi huyền sĩ cao cấp, hiện tại hắn không tiến vào cuộc thí luyện nôi tông không biết là tại vì hắn sợ chết hay là tại vì sao nữa.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...