Vô Tận Kiếm Trang tập 235

Loading...

Thượng Ẩn - Phần 3

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Bắt Được Cô Nàng Bám Đuôi

Hoa anh đào tinh nghịch

Lần này, trong lòng hắn ngập tràn sự kích động. Hắn cất tiếng nói:

- Vị khác số bốn ra giá một vạn một nghìn điểm cống hiến, còn ai ra giá cao hơn không?

Một vạn một nghìn năm trăm điểm cống hiến!

Thanh âm này chính là của Yến Đường.

Mà sau khi Yến Đường hô giá, Trưởng Tôn Kiếm Bạch lại cười lạnh báo ra một cái giá cao khác:

- Một vạn hai nghìn điểm cống hiến.

Thanh niên hắc y ngồi ở vị trí số hai liền tái nhợt khuôn mặt, chỉ là lúc này ánh mắt của hắn lại tràn đầy lửa giận, hắn lạnh lùng hừ một tiếng.

Hắn vẫn chưa ra giá.

Một lúc sau, vị Đấu giá sư lại nhấc chiếc búa mà hô lên tiếp:

- Một vạn hai nghìn điểm cống hiến lần một, một vạn hai nghìn điểm cống hiến lần hai, một vạn hai nhìn điểm cống hiến lần ba.

Tuy nhiên đúng lúc này, một thanh âm lại thốt ra:

- Một vạn hai nghìn điểm cống hiến.

Nghe thấy thanh âm này, những người bên cạnh Diệp Bạch và Diệp Khổ đều nghị luận.

- Quả nhiên ta nói không sai, Trưởng Tôn Kiếm Bạch sẽ xuất thủ hai người này có lẽ tranh nhau tới chết đó!

Một đệ tử nói.

- Hừ, cứ để bọ họ tranh, chúng ta cứ ngồi mà xem, nếu như luận về thực lực thì Trưởng Tôn Kiếm Bạch không thể bì với Yến Đường, tuy nhiên luận về tài lực thì Yến Đường không thể so sánh với hắn.

Tên đệ tử thứ hai cất tiếng nói.

- Ai bảo Trưởng Tôn Kiếm Bạch chính là nhân vật đệ nhất của Trưởng Tôn thế gia mà Yến Đường chỉ là một nhân vật phụ của Yến gia mà thôi, có trách thì trách số mệnh của hắn không tốt. Hơn nữa hắn lại mê mẩm Lý Khinh Thiền, Lý Khinh Thiền quả thật đúng là xinh đẹp nhưng so với người thứ năm là Thẩm Họa Yên thì nàng vẫn không bằng, Thẩm Họa Yên vẫn xinh đẹp hơn.

Một đệ tử háo sắc nói.

- Ừ.

Một đệ tử khác quay đầu. Người này khi nghe thấy tên của Thẩm Họa Yên thì trong mắt nhấp nháy rất nhiều ánh sao.

Hiển nhiên trong mắt bọn họ thì Thẩm Họa Yên còn xinh đẹp hơn so với Lý Khinh Thiền rất nhiều.

Người đứng đầu ngoại tông chính là Lam Phong, thứ hai chính là Yến Đường, thứ ba không biết là ai, thứ tư chính là Trưởng Tông Kiếm Bạch, thứ năm chính là Thẩm Họa Yên, thứ sáu là Lý Khinh Thiền.

Trong nháy mắt từ những lời nói của những tên đệ tử này mà Diệp Bạch Diệp Khổ đã biết được một số đệ tử ngoại tông. Bọn họ hiện tại đã hơi ấn tượng. Chỉ là không biết Lam Phong có thực lực thế nào, về phần người đứng thứ hai Yến Đường này thực lực nhất định cũng không kém, vô cùng lợi hại.

- Một vạn năm nghìn điểm cống hiến!

Yến Đường cắn răng thốt lên, móng tay của hắn đã cắm vào da thịt tới mức chảy máu.

- Hai vạn.

Trưởng Tôn Kiếm Bạch lạnh lùng nói, trong giọng nói có một vẻ cười nhạo không nói nên lời Lúc này hắn không thèm ra bước giá năm trăm điểm cống hiến nữa, mà thêm vào năm nghỉn điểm cống hiến, đè ép Yến Đường xuống.

Hiển nhiên với tài lực của nhà hắn thì hoàn toàn không để ý tới số điểm cống hiến đó. Hắn cười lạnh liên tục, tựa hồ như vẫn chưa buông tha cho Yến Đường.

- Khụ.

Vô số thanh âm dưới đài bị lời nói của hắn làm cho kinh động.

Yến Đường thật lâu sau vẫn chưa cho giá.

Vị đấu giá sư tóc trắng kia liên mừng rỡ:

- Hai vạn điểm cống hiến, so với trước kia thì tăng gấp đôi, theo quy định lần này ta có thể kiếm được tới một nghìn điểm cống hiên, đây quả là một khoản tiền lớn.

Đồ vật này có phía thủ tục là năm phần trăm.

Mà hiện tại, đồ vật đã lên giá tới han vạn điểm cống hiến, tuy đây chỉ là một cuộc đấu giá nhỏ nhưng vẫn mang lại cho hắn lợi nhuận lớn. Hơn nữa từ nay về sau, thanh danh của hắn càng cao lên, ở một cuộc đấu giá nhỏ như vậy mà có thể có được hai vạn điểm cống hiến, đó là điều trước đây chưa từng có.

- Hai vạn điểm cống hiên lần một hai vạn điểm cống hiến lần hai, hai vạn điểm cống hiến lần ba, có ai muốn tăng giá nữa không?

Hắn nghĩ rằng Yến Đường khẳng định sẽ không tăng giá tiếp, hai vạn điểm cống hiến đã là một con số quá cao rồi.

Nhưng đúng lúc này, thanh âm của Yến Đường lại truyền tới:

- Hai vạn năm nghìn điểm cống hiến.

Thanh âm của hắn tựa hồ như là lữ nhân trong sa mạch, mang theo một vẻ khàn khàn mệt mỏi và thống khổ, thậm chí có vẻ mang thêm một mùi máu nữa.

Thanh âm này vừa thốt ra tất cả mọi người đều tĩnh lặng lại, bọn họ kinh ngạc nhìn về phía yến Đường. Hai vạn năm nghìn điểm cống hiến, đây chính là toàn bộ dành dụm của hắn, không thừa một điểm.

Bọn họ có thể cảm nhận được cảm xúc lúc này của Yến Đường.

Hắn chỉ vì Lý Khinh Thiên mà phải làm như vậy sao?

Mà Trưởng Tôn Kiểm Bạch cảm thấy hơi kinh hãi, hiển nhiên hắn cũng không ngờ rằng Yến Đường lại có thể tăng giá như vậy.

Hai vạn năm nghìn điểm cống hiến, đã gần đạt tới giá trị thực của Tam Sắc Vũ Băng Chi này, nếu như là ở các cuộc đấu giá lớn thì điều này rất là bình thường, nhưng đây chỉ là một cuộc đấu giá nhỏ, không thể đạt tới giá trị đó.

Trưởng Tôn Kiếm Bạch nghe thấy câu nói này thì cất tiếng;

- Muốn dọa cho ta lùi sao, hừ Yến Đường, ngươi cũng quá coi thường Trưởng Tôn Kiếm Bạch ta. Có lẽ về thực lực của ta không bằng ngươi nhưng về tài lực, không có Yến gia hỗ trợ thì ngươi cũng chỉ là một cây củi không mà thôi.

Hắn hướng về phía vị đấu giá sư tóc trắng kia mà lạnh lùng nói:

- Ba vạn điểm cống hiến, còn ai muốn tăng giá nữa không?

Hai vạn năm nghìn điểm cống hiến đã là con số rất lớn rồi, mà ba vạn điểm cống hiến, chính là giá trị thực của Tam Sắc Vũ Chi cành này.

Giá tiền này thật ngoài dự liệu của một số người.

Hiển nhiên cao hứng nhất trong bọn họ chính là vị Đấu giá sư tóc trắng kia. Lúc này hắn tưởng rằng hai vạn năm nghìn điểm cống hiến đã là con số lớn nhất rồi thật không ngờ là Trưởng Tôn Kiếm Bạch lại có thể trả một con số cao hơn như vậy.

Con số ba vạn điểm cống hiến này quả khiến cho người ta phải kinh hãi, ở trong ngoại tông có thể có được số điểm cống hiến này chỉ có vài ba ngươi mà thôi, mà Trưởng Tôn Kiếm Bạch chính là một trong số họ.

Những người khác ở trong tình huống này chưa chắc đã nguyện ý cạnh tranh với Yến Đường, nhưng Trưởng Tôn Kiếm Bạch thì khác, ba vạn điểm cống hiến đã nhiều hơn so với dự tính của vị chủ trì cuộc đấu giá này rất nhiều.

Vị chủ trì đấu giá này vốn dự tính là sau khi nâng số điểm cống hiến từ một vạn năm nghìn lên tới hai vạn thì Yến Đường sẽ rút lui, lúc đó hắn đã vô cùng mừng rỡ, hiện tại lại nâng lên tới ba vạn, có thể nói là niềm vui bất ngờ.

Vị đấu giá sư liền lập tức cầm lấy chiếc búa của cuộc đấu giá, chuẩn bị đập xuống.

- Ba vạn điểm cống hiến lần một, ba vạn điểm cống hiến lần hai, ba vạn điểm cống hiến lần ba. Thành giao!

Đúng lúc chiếc búa của lão đập xuống thì một thanh âm tựa như là không cốc u lan vang lên ở giữa cuộc đấu giá:

- Ta ra gái bốn vạn điểm cống hiến.

Ở trên đài tất cả đều choáng váng, Yến Đường cũng trở nên ngây dại, Trưởng Tôn Kiếm Bạch vốn đang đắc ý lúc này cũng ngẩn ngơ, mà các đệ tử ngoại tông của Tử Cảnh Cốc cũng ngây ngốc.

Hiện tại Trưởng Tôn Kiếm Bạch đang đắc ý, ai cũng không dám chọc vào hắn, vậy mà hiện tại ai dám cả gan như vậy?

Tất cả mọi người đều nhìn về phía cửa ra vào của phòng đấu giá.

Lúc này một nữ tử thanh tú động lòng người, tựa hồ như là một người trong tranh từ từ bước tới, hướng về phía đại sảnh mà đi lại gần.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...