Vô Tận Kiếm Trang tập 239

Loading...

Mịch Tiên Lộ

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

NANBA MG5

Okama Report

Lúc này ở trên sân rộng có hơn một trăm đệ tử thanh niên quần áo khác nhau, khí thế cao ngạo, đại bộ phận bọn họ đều xuất thân từ những thế gia cường đại thậm chí còn là siêu cấp thế gia, quần áo cao sang quý giá, huyền binh liệt diễm ẩn ẩn, sấm rền cuồn cuộn, khiến cho người ta phải rung động. Một số người còn mang theo ngọc bội khu trừ tâm ma cưỡng chế di dời ảo cảnh vô cùng quý giá.

Những người này có một số người đã tiến vào cảnh giới huyền sĩ trung cấp.

Bọn họ chính là trung tâm của mọi người, một số ít còn vây quanh bọn họ. phải biết rằng Tử Cảnh Cốc ba năm mới có một lần thí luyện ngoại tông đối với chuyện này vô cùng quan trọng, liên quan đến việc kế thừa tương lai của Tử Cảnh Cốc.

Đối với bất kỳ môn phái nào mà nói đây đều là đại sự, không thể qua loa được.

Cho nên lúc này các vị chấp sự trưởng lão và một số đệ tử nội tông đều nhận được nhiệm vụ đi tới các đại thế gia chọn lựa những đệ tử phù hợp để tham dự cuộc thí luyện nhập cốc.

Bởi vậy có nhiều người tụ hợp tại đây.

Diệp Bạch, Diệp Khổ đánh giá bọn họ một hồi, đại bộ phận bọn họ đều bỏ qua, những người này tuy rằng xuất hân đẹp đẽ nhưng giống như là loài khổng tước, khi chiến đấu sẽ nhanh chóng bị ngã xuống, không chịu nổi đau khổ, không đáng coi trọng.

Điều khiến bọn họ để tâm chính là một số huyền sĩ trung cấp lạnh lùng đứng một bên, giữa bọn họ với những người khác có một khoảng cách sâm nghiêm, chứng tỏ bọn họ vô cùng bất phàm. Nhìn bọn họ cho thấy bọn họ không chỉ có thiên phú mà còn có cố gắng trong đó.

Ánh mắt của Diệp Khổ ngừng lại ở ba gã thanh niên, một người mặc tử y cả thân thể giống như là một thanh bảo kiếm vừa rút ra khỏi vỏ ngồi một mình ở góc phía đô bắc. Lúc Diệp Bạch và Diệp Khổ vừa tiến vào đã cảm thấy liệt diễm cuồn cuộn cảm nhận giống như là một tòa núi lửa hoạt động. Ở sau lưng người này có một thanh bảo kiếm, nhìn thanh kiếm này thì biết rằng phẩm giai của nó tuyệt đối không thua Cửu Thiên Tử Hoàng Kiếm của Đạm Thai Tử Nguyệt.

Bởi vì chỉ có cấp bậc như Cửu Thiên Tử Hoàng Kiếm mới có thể không rút ra khỏi vỏ mà có uy lực lớn như vậy.

Mà một người khác thì mặc áo lam, bị vô số đệ tử a dua nịnh họt, người này tuy bình thường có vẻ không có gì uy hiếp nhưng Diệp Khổ vẫn nhận ra sự mạnh mẽ của hắn.

Đối với những người hành lễ với hắn, hắn đưa ánh mắt khinh rẻ nhìn lại.

Chung quanh thân hình hắn tựa hồ như hình thành nên một thủy long, mênh mông không dứt, khí thế bức người, không hề thua kém thanh niên tử y ở phía đông bắc.

Người này so với thanh niên tử y kia xem ra còn đáng sợ hơn, cũng là một đối thủ lớn trong kỳ thí luyện lần này.

Cuối cùng chĩnh là một thanh niên mặc quần ảo vải thô, song chưởng rộng ra, đứng ở phía xa xa. Diệp Khổ cũng cảm nhận được khí tức trầm trọng toát ra từ người của hắn.

Ánh mắt của Diệp Khổ rơi xuống hai cánh tay của hắn, trên hai tay của hắn dày đặc những vết chai, tuy nhiên đây không phải là điều trọng yếu nhất điều trọng yếu nhất là trên đôi tay của hắn mang theo một sắc đen, điều này cho thấy hắn đã tu luyện tới một cảnh giới vô cùng cao.

Thanh niên kia tựa hồ như phát hiện ra ánh mắt của Diệp Khổ liều nhìn về phía hắn mà mỉm cười, lộ ra một hàm răng trắng.

Diệp Khổ cũng hướng về phía hắn mà gật nhẹ đầu, hiển nhiên hai người cũng đã phát hiện ra đối phương, ai cũng không lên tiếng mà chỉ gật nhẹ đầu, sau đó hai người đều dời mục quang đi, thanh niên mặc vài thô kia lập tức một lần nữa cúi đầu xuống, ánh mắt giấu lại vào trong mái tóc rối bù.

Diệp Khổ chú ý tới màn động đậy này, Diệp Bạch dĩ nhiên cũng chú ý, hai người nhìn nhau một cái cả hai đều nhận ra sự ngưng trọng trong mắt đối phương.

Không thể tin được lần này bọn họ đi vào trong cuộc thí luyện lại thấy nhiều cao thủ như vậy, ba người này không người nào đơn giản, thậm chí thực lực bọn họ thế nào hai người cũng không biết.

Chỉ là bọn họ cũng không quá quan tâm, nếu như thí luyện Tử Cảnh Cốc mà cũng không có cao thủ thì bọn họ cũng không cần phải gia nhập nơi này, hiện tại Tử Cảnh Cốc mạnh mẽ như vậy mới thúc đẩy sự háo thắng từ trong lòng của bọn họ.

Vài đệ tử thí luyện đã có thực lực như vậy thì cho thấy Tử Cảnh Cốc mạnh đến mức nào.

Bọn họ đánh giá người khác thì những người khác cũng dò xét bọn họ. Khi thấy hai người Diệp Bạch và Diệp Khổ đã đạt tới huyền sĩ trung cấp, hơn một trăm đệ tử ở đây đều lộ vẻ kiêng kỵ, tử y thanh niên ở trong góc cùng với lam y thanh niên được nhiều người vây quanh, còn có ma y thanh niên không ngẩng đầu lên đều mờ mịt nhìn về phía bên này. Trong lòng bọn họ đều kinh ngạc chỉ có điều nhanh chóng sau đó bọn họ đã rời ánh mắt đi.

Đối với thực lực của Diệp Bạch và Diệp Khổ dĩ nhiên bọn họ phát hiện ra điều đó tuy nhiên bọn họ cũng không có biểu hiện gì khác thường, người khác dò xét bọn họ là điều hiển nhiên, không có người nào ngu ngốc mà không có chút kiến thức để hiểu tầm quan trọng từ tình báo. Tuy nhiên những người kia nhìn thấy Diệp Bạch và Diệp Khổ đầu tiên tuy kinh ngạc nhưng sau khi phát hiện ra khí tức không tốt thì lập tức lại lộ vẻ khinh thường.

Khí tức không tốt hoặc là chưa tu luyện tới cảnh giới cao hoặc là có công pháp không tốt. hai người Diệp Bạch và Diệp Khổ tuy đã đạt tới cảnh giới huyền sĩ trung cấp nhưng công pháp thì vẫn còn quá thấp, cho nên bọn họ không để ý. Cho dù huyền khí tu vi cao thì sao, ở vấn đề công pháp bọn họ vẫn áp chế được hai người này.

Ở thời điểm cảnh giới huyền sĩ, cùng một cấp bậc thực lực có sự khác biệt không lớn nhưng chỉ cần có sự khác nhau về một quyển huyền kỹ thì hoàn toàn có thể tạo nên đẳng cấp khác nhau.

Một huyền sĩ đê cấp có một huyền kỹ công kích uy lực lớn chiến thắng huyền kỹ cao cấp cũng không phải là chuyện không thể.

Cho nên nhìn thấy khí tức của bọn Diệp Bạch và Diệp Khổ không tốt rõ ràng là không có công pháp cao bọn họ không để ý nhiều đến nữa. Khi nhìn thấy bọn họ còn đứng chung cùng với một số huyền giả thì càng khinh thường, không ngờ lần này huyền giả cũng tham gia cuộc thí luyện Tử Cảnh Cốc, loại người này đúng là không có kiến thức, phải biết rằng cuộc thí luyện Tử Cảnh Cốc ngay cả huyền sĩ cũng khó mà thông qua nổi, huyền giả lại càng không thể.

Diệp Bạch, Diệp Khổ nhanh chóng bị bỏ qua.

Ánh mắt của hai người vẫn không biến đổi mà chỉ nhìn nhau cười cười. Như vậy cũng tốt đến lúc chính thức chiến đấu thử xem mình có thực lực hay không.

Bây giờ chỉ còn cách cuộc thí luyện một thời gian ngắn, trưởng lão thí luyện hiện tại vẫn còn chưa tới, Diệp Bạch và Diệp khổ tiếp tục nhìn những người khác, lần này những huyền sĩ sơ cấp cũng không bỏ qua. Đôi khi một huyền sĩ sơ cấp có thực lực cũng không hề kém so với một huyền sĩ trung cấp.

Tuy nhiên sau khi quan sát một hồi Diệp Bạch phát hiện ra đại bộ phận người ở đây đều cao ngạo, đây rõ ràng là tư thái của những đệ tử thế gia.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...