Vô Tận Kiếm Trang tập 240

Loading...

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Truy Nã Vị Hôn Thê

LIVING IN THIS WORLD WITH CUT & PASTE

NIDOME NO YUUSHA

Ở trung tâm là một thanh y thiếu nữ dáng người vô cùng duyên dáng, thanh tú có một khí tức do thiên địa linh khí hội tụ mà thành. Hai mươi nữ đệ tử ở trên khoảng sân so với những nam đệ tử thì xem ra thua kém một chút, chỉ chiếm một phần sáu tuy nhiên hai mươi vị thiếu nữ này không có ai có thể so sánh với thanh y thiếu nữ, nàng tựa như là hạc giữa bầy gà, khiến cho không ít các nữ huyền sĩ khác phải lộ vẻ ghen ghét.

Mà tất cả những nam đệ tử thí luyện cũng không kìm được mà lặng lẽ đưa ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía nàng.

Nghe thấy tiếng nghị luận trầm thấp của bọn họ Diệp Bạch biết rằng nàng họ Hoàng tên chỉ có một là Linh.

Hoàng Linh một cái tên thật là dễ nghe, nghe nói nàng thuộc về gia tộc Hoàng thị, chỉ là Hoàng thị là một tiểu gia tộc nhưng Hoàng Linh vô cùng xuất chúng hiện tại đã là huyền sĩ sơ cấp đỉnh phong đứng đầu trong giới nữ đệ tử thí luyện.

Một người khác thì vô cùng đặc biệt, hắn mặc một thân aso lam, trên người mang vô số tiền tài, ăn mặc vô cùng rực rỡ, tựa hồ như là một viên ngoại vậy. Dáng người của hắn vô cùng mập mạp, tựa hồ như là một chiếc bánh bao vậy.

Hắn chính là người duy nhất có thể trò chuyện với các đệ tử một hai câu, không ngừng chạy lặng xăng khắp nơi. Nếu như nói hắn là một thương nhân thì Diệp Bạch không hề nghi ngờ nhưng hắn hiện tại cũng là một huyền sĩ, chỉ là một huyền sĩ sơ cấp mới đột phá không lâu, đê cấp huyền sĩ. Người như vậy cũng tham gia cuộc thí luyện Tử Cảnh Cốc sao?

Diệp Bạch há hốc mồm ngạc nhiên.

Tên của hắn chính là La Tiền, cùng với y phục của hắn khiến cho người khác không nhịn được mà cười.

Diệp Bạch chú ý tới hắn không phải là vì hắn có thực lực mạnh mà là vì tạo hình đặc biệt của hắn cùng với dáng người khoa trương, khiến cho người ta không thể không chú ý tới.

Trong lúc này kể cả Diệp Bạch và Diệp khổ thì đã có năm người là huyền sĩ trung cấp.

Diệp Bồng Lai đột nhiên hướng về phía La Long Hạc nói:

- La huynh, hắn chính là người của La gia đó, năm trăm năm trước hẳn cùng một tổ tiên.

La Long Hạc ở một bên nghe nói như vậ liền đáp:

- Không phải, hắn không phải là bổn gia, ta thấy hắn không nên gọi là La Tiền, gọi là La Bì Giác thì đúng hơn.

Đạm Thai Thiên Phong, Diệp Bồng Lai và mấy người kia thì cười ha hả, chỉ có Diệp Bạch, Diệp Khổ thì lộ một vẻ ngưng trọng trong mắt.

Tên La mập này cũng thật không đơn giản, Diệp bồng Lai, La Long Hạc Đạm Thai Thiên Phong rõ ràng đã bị dáng vẻ bên ngoài của hắn che mắt, tuy nhiên Diệp Bạch và Diệp Khổ hai người bọn họ cũng lười biếng nhắc nhở.

Sau này nếu như có chuyện nào dị thường lớn đến lúc đó mới cảnh giác.

Đột nhiên ánh mắt của hai người nhìn về phía lối vào của nghiễm tràng, ở đó bốn tử y lão giả đã đồng loạt đi tới, sau lưng là một chấp sự áo lam.

Ánh mắt của Diệp Bạch và Diệp Khổ co rút lại:

- Thí luyện trưởng lão cuối cùng cũng đã tới.

Không lâu sau những người còn lại cũng thấy động tĩnh ở đây, bọn họ liền quay đầu lại mà đứng nghiêm trang tất cả ưỡn ngực lên. Mà ngay cả Tử y thanh niên, lam y thanh niên, ma y thanh niên cũng nghiêm mặt lại, thu hồi ánh mắt lãnh đạm.

Thanh y thiếu nữ Hoàng Linh và La Tiền La Mập cũng quay đầu lại, sắc mặt trờ nên nghiêm túc.

Cuối cùng bốn vị trưởng lão cũng dừng lại ở trước mặt mọi người, đằng sau là hai mươi chấp sự áo lam đứng thẳng tắp sau lưng bọn họ. Trong đó một trưởng lão tiến lên trước mặt.

Vị tử y trưởng lão này khoảng chừng bốn năm mươi tuổi, ánh mắt trông như là thiểm điện, đôi mắt của lão quét qua khiến cho mọi người có cảm giác toàn thân đều bị nhìn thấu không sót một thứ gì, thật là lợi hại. Đây đúng là trưởng lão của Tử Cảnh Cốc, đạt tới huyền sư trung cấp.

Diệp Bạch và Diệp Khổ trong lòng không khỏi hừng hực, những trưởng lão thí luyện này cũng là đã đạt tới cảnh giới huyền sư trung cấp, mang theo một uy áp khí thế mãnh liệt, cho dù là gia chủ của tứ đại thế gia Đạm Thai Phó, Diệp Thiên Vấn, Tư Đồ Cửu cũng không thể nào sánh nổi.

Ngay cả Đạm Thai Phó mạnh mẽ nhất cho dù đứng trước mặt Tử y lão giả này cũng yếu hơn một tầng khí thế.

Đây chính là uy áp của huyền sư trung cấp sao? Quả nhiên là lợi hại khiến cho người ta phải kiêng kỵ.

Mẫn Nhu Nhiên đã nói qua ở Tử Cảnh Cốc sau khi trở thành huyền sư xong sẽ trở thành trưởng lão. Hiện tại Tử Cảnh Cốc có khoảng chừng một trăm hai mươi vị trưởng lão nắm giữ trong tay quyền cao chức trọng. Đứng đầu là trưởng lão nội tông sau đó là trưởng lão ngoại tông. Mà ngoại tông trưởng lão phụ trách việc thí luyện chỉ là những trưởng lão cấp thấp bình thường mà thôi.

Gọi là trưởng lão bình thường tức là những trưởng lão vừa mới tấn cấp trở thành huyền sư, quyền lực gì cũng không có không có chức vụ cao.

Đường nhiên cũng không thể không nói đến địa vị của bốn vị trưởng lão này, địa vị của bọn họ hoàn toàn khác biệt trong Tử Cảnh Cốc, có một số quyền lực. Tử Cảnh Cốc có khoảng chừng một trăm hai mươi vị trưởng lão, tuy rằng quyền lực khác nhau nhưng các trưởng lão đều được hưởng rất nhiều phúc lợi.

Tâm tình của một trăm người ở dưới đài vô cùng khác nhau, mà vị tử y trưởng lão kia cũng không hề cố kỵ ý nghĩ của bọn họ mà mở miệng nói:

- Ta chính là người phụ trách việc thí luyện nhập cốc lần này, các ngươi gọi ta là Phương Trưởng lão.

- Chào Phương trưởng lão!

Tất cả mọi người đều đồng loạt khom người cúi chào.

Tử Y thanh niên, Lam y thanh niên, Ma y thanh niên cũng đều hành lễ.

Vị Phương trưởng lão kia khẽ vẫy tay mà nói:

- Tốt lắm Tử Cảnh Cốc chúng ta không quá câu nệ nghi thức xã giao này chỉ quan tâm thực lực, các ngươi không cần làm đại lễ với ta.

Tất cả mọi người đều khúm núm đưa mắt nhìn nhau, chỉ có điều một số người vẫn hành lễ sau mới đứng lên.

Vị Phương trưởng lão kia cũng không ngăn lại.

Sau khi thấy bọn họ đã hành lễ hết xong Phương Trưởng lão mới mở miệng mà nói:

- Đầu tiên ta hoan nghênh các ngươi tới tham gia cuộc thí luyện Tử Cảnh Cốc, sự thành công này sẽ khiến cho các ngươi trở thành đệ tử ngoại tông của Tử Cảnh Cốc chúng ta, áu khi đạt tới cảnh giới huyền sĩ trung cấp các ngươi lại có thể tham gia cuộc thí luyện nội tông.

Ánh mắt của mọi người đều tỏa sáng, thí luyện nội tông? Nếu như có thể trở thành đệ tử nội tông của Tử Cảnh Cốc chỉ sợ sau này ai gặp mình cũng phải cung kính hô hai tiếng đại ca.

Vị Phương trưởng lão kia thấy biểu lộ của mọi người thì bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng, mọi người thấy vậy thì trong nháy mắt giống như là rớt xuống một cái hầm băng, toàn thân run lên.

Sau đó bọn họ nghe mấy người đến trước lặng lẽ nói:

- Các ngươi không biết vị Phương trưởng lão này có tên là Thiết Diện Vô tư sao, trưởng lão ghét nhất là những việc mơ mộng hão huyền, mỗi lần như vậy là lão lại hừ lạnh một tiếng.

Những đệ tử khác nghe vậy thì a lên một tiếng, bọn họ ngẩng đầu lên thì thấy Phương trưởng lão. Khuôn mặt lãnh đạm nói ra:

- Thí luyện ở Tử Cảnh cốc không phải là việc dạo chơi, muốn tiến vào ngoại tông đã khó chứ đừng nói là nội tông, vô cùng nguy hiểm. Trước kia nhiều đệ tử đã tham gia nhưng thành công không có mấy người mà thất bại thì rất nhiều. Các ngươi muốn tiến vào nội tông thì hãy thông qua thí luyện ngoại tông này rồi hãy tính sau.

- Nhưng ta cam đoan rằng các ngươi sẽ không quên được thời khắc thí luyện này. Chờ các ngươi vượt qua cuộc thí luyện này các ngươi mới có thể thoát thai hoán cốt biến thành một con người mới, chân chính có đủ tư cách trở thành đệ tử Tử Cảnh Cốc.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...