Vô Tận Kiếm Trang tập 245

Loading...

Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Cat Girl And Bodyguards

Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ

Phương trưởng lão lãnh đạm nói:

- Tiêu chuẩn của lần thí luyện này chính là nghịch thiên, không có may mắn cũng không cách nào đi xa được. Mà muốn thành công thì cũng cần phải có thiên phú nghị lực, đó cũng là một trong những yếu tố cần thiết. may mắn cũng là một trong những yếu tố quan trọng, không có may mắn thì sẽ không tìm thấy được thiên tài địa bảo.

Tất cả mọi người đều im lặng, đệ tử kia thì đỏ bừng cả khuôn mặt, hổ thẹn mà cúi đầu xuống.

Đúng thế may mắn không phải là một điều kiện sao? Cho dù ngươi có may mắn tốt, xuất thần là đại thế gia có được công pháp vô tận, đan dược huyền binh tu luyện, có cao nhân chỉ điểm, trời sinh hơn so với người khác, tiến bộ cũng mau.

Còn những người sinh ra đã có thiên phú kiệt xuất siêu việt hơn người tu luyện một tháng bằng người khác tu luyện ba năm đây chẳng phải là may mắn sao?

Nếu như không thể nhìn vào may mắn thì Diệp Bạch Diệp Khổ thiên phú thấp kém hơn người thì cũng không bước đến bước hiện tại> nếu như chỉ là ghen ghét may mắn của người khác, thì vĩnh viễn sẽ không thể đuổi kịp bọn họ.

Bởi vì mỗi một con người trời sinh đã thua kém người khác, nếu như chỉ biết oán giận thì ngược lại hãy tìm cơ hội khác mà đuổi theo bọn họ.

Số phận đây chính là thứ không cải biến được tuy nhiên có thể thay đổi chính mình.

Mỗi người đều không thể thay đổi xuất thân của bọn họ nhưng có thể thay đổi tương lai của bọn họ. Tuy nhiên may mắn cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, cuộc khảo hiệm này ai có may mắn tốt là người đó có cơ hội lớn để giành được thắng lợi. May mắn dĩ nhiên là không thay đổi được nhưng chúng ta cũng có phương thức để triệt tiêu nó, những đệ tử chiến thắng sau cùng vẫn là những đệ tử kiệt xuất nhất.

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên, không ít người bật cười. Đúng như vậy nếu như Tử Cảnh Cốc dựa vào may mắn mà tuyển chọn đệ tử thì cũng chẳng có gì tốt.

Mà ngay cả Diệp Bạch, Diệp Khổ cũng không kìm được mà ngạc nhiên. Phương pháp thí luyện Tử Cảnh Cốc này thật khiến cho người ta phải giật mình.

Cũng không biết là thời kỳ thượng cổ ai đã nghĩ ra phương pháp như vậy thật khiến cho người ta phải cảm thấy sợ hãi.

Đồng thời bọn họ cũng nhìn về phía Phương trưởng lão, xem xem lão có biện pháp nào có thể giảm may mắn xuống.

Tất cả mọi người đều đồng thời đưa ánh mắt chờ mong nhìn về phía Phương trưởng lão, hiển nhiên bọn họ đoán không ra.

Phương trưởng lão nhìn thấy ánh mắt chờ mong của mọi người, lão cũng đã đối mặt với tình huống này nhiều lần thì liền phủi phủi tay. Nhất thời bốn vị chấp sự áo lam từ phía sau đi tới, mỗi người tiến tới phát cho chúng đệ tử mỗi người một tấm bản đồ. Ở trên tấm bản đồ đó lóe lên mười đốm sáng chói mắt.

Tất cả mọi người đều không rõ mười đốm sáng này là gì.

Bọn họ nghi hoặc nhìn về phía Phương trưởng lão, không biết đây là thứ gì, những đốm sáng này rốt cuộc là những gì.

Phương trưởng lão nhìn thấy mọi người nghi hoặc khi nhìn thấy những đốm sáng trên bản đồ thì mỉm cười nói:

- Hiện tại các ngươi có thể thấy hai lá cờ nhỏ trong đó một cái màu lam chính là nơi chỗ chúng ta đứng hiện nay, một lá cờ màu đỏ chính là đích đến, ở giữa chính là Âm Nguyệt Hạp cốc.

Các đệ tử cúi đầu, hiển nhiên ở trên bản đồ có một lá cờ màu lam hình tam giác chính là nơi bọn họ đang đứng mà ở một nơi khác có một lá cờ màu đỏ, đó chính là mục tiêu của bọn họ, chính là đích đến.

Thấy các đệ tử gật đầu xong, vị Phương trưởng lão tiếp tục nói:

- Được các ngươi cũng đã hiểu thì ta cũng nói thêm cho các ngươi biết mười đốm sáng này chính là cái gì.

Lão chỉ về phía một đốm sáng màu tử kim sắc ở trên bản đồ.

Phương trưởng lão chỉ vào đó rồi hướng về phía mọi người mà nói:

- Đốm sáng tử kim sắc này chính là một cây nhị giai trung cấp linh thảo, Tử Bối Vạn Niên Thanh có giá trị hơn ba mươi điểm cống hiến.

Tất cả mọi người đều mờ mịt không hiểu đây là có ý gì. Vị Phương trưởng lão kia cũng không để ý tới sự hoài nghi của mọi người nữa mà chỉ vào đốm sáng thứ hai mà nói tiếp.

- Đốm sáng tròn màu đỏ này chính là sâu ở trong năm trăm dặm Âm Nguyệt Hạp cốc, chỗ đó là một linh hoa nhị giai trung cấp Huyết Tinh Ô Lan có giá trị bốn mươi hai điểm cống hiến.

Tất cả mọi người đều mở to mắt, trong lòng của Diệp Bạch cũng động đậy. Vị Phương trưởng lão không để ý nữa mà tiếp tục nói:

- Đốm sáng thứ ba này chính là một cây nhị giai trung cấp linh hoa Tam Sắc Khiên Ngưu có giá trị bốn mươi ba điểm cống hiến.

- Đốm sắc thứ tư màu ngân sắc này chính là nhị giai cao cấp linh hoa Ti Trụ Diên Vĩ có giá trị bốn mươi lăm điểm cống hiến.

Đốm sáng thứ năm màu đỏ này chính là nhị giai cao cấp linh hoa Phấn Hoa An Tiêu có giá trị năm mươi hai điểm cống hiến.

…..

Đốm sáng thứ mười màu lục chính là Kim Lũ Mai, tam giai trung cấp linh hoa có giá trị sau mươi tám điểm cống hiến.

Lão chỉ xong từng cái mới nhìn về phía mọi người mà thản nhiên nói:

- Mười địa phương này chính là bố trí cho các đệ tử thí luyện, có giá trị khác nhau, chỉ cần các ngươi có thể tìm được hai trong chúng bảo tồn đến cuối cùng là có thể trực tiếp tấn cấp, cho dù tìm được một cây thì cũng không có khác gì, bởi vì những thứ còn lại ở trong Âm Nguyệt Hạp cốc đều có giá trị hkoog cao, thường chỉ là một hai điểm cống hiến. Cho nên muốn kiếm được bốn mươi năm mươi điểm cống hiến cũng là điều khó khăn.

Các đệ tử đều biến sắc, quả nhiên họ đã hiểu ra điều gì. Chỉ nghe Phương trưởng lão tiếp tục nói:

- Đương nhiên cái này cũng không phải là nói Âm Nguyệt hạp cốc không có những linh hoa trân quý khác. Những bộ phận khác có những nơi bị bỏ sót hoặc tự nhiên mọc lên, tuy nhiên xác suất này không lớn, các ngươi cần phải có vận khí vô cùng lớn thì mới có thể tìm được.

Các đệ tử nghe qua thì lập tức minh bạch, Tử Cảnh Cốc vì đề phòng ngừa may mắn mà đã để trong hạp cốc mười linh thảo có giá trị cực cao, chính là để cho chúng đệ tử tranh đoạt nó. Lấy được một linh thảo là có thể tấn cấp.

Tuy nhiên chỉ có mười đốm sáng, mọi người cũng đều biết rõ vị trí, đến lúc đó sẽ diễn ra rất nhiều trận huyết chiến, cuối cùng không biết còn lại mấy người.

Lúc này bọn họ cuối cùng cũng đã hiểu rõ. Theo như lời nói của Phương trưởng lão, phương pháp loại bỏ may mắn hóa ra là dùng mười đốm sáng này. Không ít người tỏa sáng hai mắt như thể là đã đoạt được linh hoa rồi vậy. Mà một số người thì vốn tự tin nay đã trở nên tái nhợt.

Nếu như toàn bộ dựa vào vận khí bọn họ còn có cơ hội.

Tuy nhiên sau khi mười đốm sáng xuất hiện thì không còn như vậy nữa, cái này không chỉ còn dựa vào vận khí mà còn phải dựa vào thực lực chiến đấu, tranh đoạt, liên hoành hợp tung. Các đệ tử phải trổ hết tài năng mong chóng đoạt được mười linh hoa này.

Đồng thời bọn họ cũng phải bảo trụ nó, không để nó rớt ở phía sau, bị người ta cướp mất.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...