Vô Tận Kiếm Trang tập 264

Loading...

Thần Khống Thiên Hạ

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Ngạo Thị Thiên Địa

Câu Lạc Bộ Ngoại Tình 2

Ở Thương Mang Đại Lục, công pháp vốn phân cấp là hôi giai, hoàng giai, lục giai thanh giai, lam giai tử giai xích giai chanh giai, nói chung cường giả huyền sư tiếp xúc phần lớn là lục giai đê cấp đến lục giai cao cấp, có một số người thì có thanh giai đê cấp bí kíp.

Cường già huyển tông phần lớn tiếp xúc với thanh giai đê cấp đén thanh giai cao cấp bí kíp, một số người có được lam giai đê cấp bí kíp.

Huyền tô cường giả ở trên đại lục thì cũng chỉ có được Lam giai cao cấp bí kíp, địa bộ phận cũng chỉ có được tử giai đê cấp, về phần xích giai thì ở trên đại lục có được tuyệt đối không quá một hai người. Về phần huyền đế cường giả thì hầu hết mới có xích giai.

Ở Thương Mang Đại Lục, huyền thánh thì mấy trăm năm cũng không xuất hiện một người, chỉ nhờ cơ duyên thiên phú, thực lực đủ loại nhân tố mới đạt được mức độ đó.

Ít nhất ở trên Thương Mang Đại Lục này, sau khi vị huyền thánh cường giả qua đời đã ba trăm năm thì vẫn chưa xuất hiện một vụ huyền thánh nào. Hiện tại Thương Mang Đại Lục cường đại nhất vẫn chỉ là cường giả huyền đế, mỗi người đều xưng bá một phương, thường nhân khó có thể nhìn thấy.

Xích giai cao cấp không phải bất kỳ cường giả huyền đế nào cũng có được, mỗi lần bí kíp xích giai xuất hiện là một màn chém giết mưa máu xảy ra. Mỗi lần như vậy chắc chắn có một hai vị huyền đế ngã xuống, chưa từng có ngoại lệ. Còn chanh giai công pháp đó là thứ mà chỉ có huyền thánh mới có khả năng tiếp xúc, một huyền thánh có thể tìm thấy một bản bí kíp chanh giai thì cả đời hắn cũng không lãng phí rồi.

Có huyền thánh cả đời cũng không tìm thấy bí kíp chanh giai cho nên bí kíp này ở trên Thương mang Đại Lục nghìn năm chỉ xuất hiện một lần.

Xích giai đê cấp xích giai trung cáp đúng là công pháp cường đại, bí kíp cường đại, một số vị huyền đế khi còn sống tìm thấy một hai bộ xích giai cao đê cấp xích giai trung cấp mà thôi. Rất nhiều người không thể tu luyện đủ.

Cho nên Xích giai bí kíp vô cùng trân quý, trân quý ra sao ai cũng có thể hiểu được, tuy nhiên cũng không ai ngốc đến mức lấy tinh thần tu luyện bí kíp đổi lấy một bản xích giai, bởi vì tinh thần tu luyện bí kíp vô cùng hi hữu, vô cùng trân quý, trên thực tế các đại thế gia đại tông môn đều không có được tinh thần tu luyện bí kíp này.

Chỉ có một số tông môn cực kỳ viễn cổ, đại viễn cổ mới may mắn có được mà thôi. Hơn nữa tinh thần tu luyện bí kíp này trên cơ bản đều là do các cường giả viễn cổ lưu lại, không truyền ra ngoài.

Thứ này thuộc về truyền thừa, là niềm kiêu ngạo của họ, có được tinh thần tu luyện bí kíp có thể phá vỡ Âm Dương, đánh đổ càn khôn, cho nên nó trở thành đối tượng mà khiến cho nhiều tông môn phải đỏ cả mắt.

Tại Thương Mang Đại Lục, các pháp môn tu luyện thân thể thiên biến vạn hóa vô cùng vô tận, các đại tông môn thiên kỳ bách quái, thứ gì cũng có, thân thể tu luyện tới cực hạn thậm chí là ngự khí hư không, tiến triển cực nhanh. Có thể tiên thiên âm dương, bế khí phong quy, lên trời xuống đất.

Chỉ cần đủ cường đại là có thể làm được. Mà Tinh Thần Tu luyện bí kíp lại không giống như vậy, tinh thần tu luyện bí kíp ở trên Thương mang đại lục tuyệt đối có không quá mười bộ, tất cả đều bị các thế lực lớn, siêu cấp thế lực cất giấu.

Đợi đến khi đạt tới cảnh giới huyền đế, mỗi người sẽ tiếp xúc với thế giới tu luyện tinh thần, hình thành hệ thống công pháp. Tuy nhiên muốn sáng tạo ra tinh thần tu luyện bí kíp thì phải tới cảnh giới huyền thánh.

Cho nên cảnh giới huyền thánh cũng chỉ có ở các siêu cấp tông môn, viễn cổ tông môn. Nhật Nguyệt Thú Sơn chính là trong số đó, mà Thiên phong lão nhân chính là cường giả huyền thánh ở Nhật Nguyệt Thú Sơn, quyển bí kíp này vốn ở trong tay lão, khó trách Thiên Phong lão nhân có thể sáng tạo ra một bí kíp hôi giai trung cấp tinh thần tu luyện bí kíp. Lúc trước Kiếm lão đã từng nói đùa với Diệp Bạch:

- Chờ đến khi Diệp Bạch có thực lực cao rồi, nói không chừng trong tương lai có thể tu luyện một bộ tinh thần tu luyện bí kíp.

Tuy nhiên lúc đó chỉ là nói đùa mà thôi, không hề kỳ vọng, nhưng không ngờ ngày hôm nay chuyện đùa đã trở thành hiện thực, hơn nữa ngay cả Kiếm lão cũng khiếp sợ không nói ra đời. Hiện tại Diệp Bạch đang ở cảnh giới huyền sĩ, nếu như tinh thần lực đạt được mức thứ ba thì có thẻ sớm tu luyện Tam Điệp Cầm Âm kiếm trận, thậm chí là Phi Hành kiếm trận.

Có được phi hành kiếm trận thì tốc độ tăng lên, thực lực cũng sẽ trở nên rất cao.

Phi hành huyền kỹ chính là dung hoà với thân pháp huyền kỹ mà lao đi, khác biệt một trời một vực, không cùng cấp bậc. Nói chung khi đạt tới cảnh giới phi hành chỉ có cường giả huyền tông mới có thể. Còn cường giả huyền vương thì mới chân chính là ngự khí phi hành, càng lên cao thì tốc độ bay ngày càng cao.

Cho nên Diệp Bạch và Kiếm lão hai người khi nhìn thấy chữ viết trên quyển sách màu xám này thì vô cùng kinh ngạc, trong nháy mắt bọn họ đã hiểu rõ giá trị quyển sách này.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...