Vô Tận Kiếm Trang tập 283

Loading...

Hôn nhân không tình yêu

Chỉ Được Yêu Mình Anh

Đại Minh Quái Đàm

Concerto For Dark Knight

Bảy cây đại linh thảo ở trong tay ba người này, tất cả đều nhìn chằm chằm về phía họ.

Vị chấp sự áo lam cũng nhìn về phía ba người này mà nói:

- Bắt đầu đi.

Phương trưởng lão nhìn về phía họ mà gật đầu, Diệp Bạch do dự một chút muốn tiến lên, nhưng sau đó hắn phát hiện ra có người đã nhanh hơn hắn một bước, chính là Ma Y thanh niên.

- Thập Đại Linh thảo hai cái, nhị giai trung cấp linh hoa, Huyết Tinh Ô lan có giá trị bốn mươi hai điểm cống hiến, nhị giai cao cấp linh hoa có giá trị năm mươi điểm cống hiến một cây, nhị gaii đê cấp linh thảo Hỏa Tam Căn, có giá trị ba mươi ba điểm cống hiến. Nhất giai trung cấp linh thảo, Hồi Huyền thảo có giá trị mười hai điểm cống hiên, nhất giai cao cấp linh thảo có giá trị mười ba điểm cống hiên,nhị giai đê cấp linh đằng, Bất Tử Khô Đằng có giá trị hai mươi hai điểm cống hiến.

Tất cả là hai trăm lẻ ba điểm cống hiến.

Cuối cùng là một cây ngũ sắc vân cô, trong suốt long lanh, tựa như là hồng ngọc, xung quanh có không ít huyết sắc hào quang, bốc lên mùi máu tanh.

Đây chính là một trong thập đại linh thảo, nhất giai trung cấp linh hoa, Huyết Tinh Ô Lan, giá trị bốn mươi hai điểm cống hiến.

Mọi người đều xôn xao, lại một người nữa đột phá hai trăm điểm cống hiến, tất cả đều không kìm được mà nghị luận, đồng thời linh thảo thứ bốn trong thập đại linh thảo cũng xuất hiện, vậy sáu cây linh thảo còn lại, không lẽ ở trên người hai người kia?

Tất cả mọi người đều khó tin đây là sự thật, không kìm được mà đưa mắt nhìn về phía hai người còn lại, Trương Huyền Hạo cùng với Diệp Bạch.

Phương trưởng lão và ba vị trưởng lão thí luyện cũng nhìn nhau một cái, bọn họ đều nhận ra vẻ kinh ngạc trong mắt đối phương, khóa thí luyện trước có thể đốt phá hai trăm điểm cống hiến cũng là đã cực hạn rồi, có thể xuất hiện một người đã vô cùng khó, vậy mà hôm nay đã xuất hiện tới hai người.

Điều khiến cho người ta giật mình chính là mặc dù đã có hai người nhưng trong thập đại linh hoa mới chỉ xuất hiện bốn cây, còn sáu cây nữa chưa xuất hiện.

Kết quả phải chờ xem.

- Hắn chính là đệ tử Lôi gia, nhưng không phải lôi gia đã sớm xuống dốc rồi sao?

- Đúng thế, có khả năng hắn chỉ cùng họ mà thôi, đệ tử của Lôi gia khó ai mà có được như hắn, hiện tại hắn tiến nhập vào ngoại tông Tử Cảnh Cốc, với thực lực của hắn sẽ nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật đứng đầu, tiền đồ bất khả lượng.

- Đúng thế, thật hâm mộ, hơn hai trăm điểm cống hiến!

Không ít đệ tử thí luyện nghe vị chấp sự áo lam kia nói tên của người này thì đều nghị luận, tất cả đều kinh ngạc than thầm, vô số mục quang hâm mộ, sợ hãi nhìn về phía hắn. s

Vị chấp sự áo lam kinh hãi nửa ngày sau mới có phản ứng, lão vội vàng cung kính nói:

- Được rồi, xin mời đi qua bên kia giải phong ấn huyền khí, người kế tiếp!

Lôi Đồng nghe vậy thì lập tức rời đi, trước khi đi ánh mắt của hắn dừng ở trên người Diệp Bạch cùng với lam y thanh niên Trương Huyền Hạo kia, sau đó vị chấp sự áo lam tiến tới giải trừ phong ấn cho hắn.

Mà ở trong trường, mọi người đều nhìn về phía hai người Diệp Bạch, hiện tại chỉ có bọ họ là chưa tiến tới đăng ký.

Lúc này, Trương Huyền Hạo cười lạnh liếc nhìn Diệp Bạch, sau đó hắn nhẹ nhàng đi tới. Nhìn dáng vẻ của hắn hiển nhiên đối với số linh thảo mà mình có được, hắn tràn ngập niềm tin.

Diệp Bạch nhìn về phía hắn, Diệp Bạch biết rõ người duy nhất có thể tạo một chút uy hiếp với mình cũng chỉ có Trương Huyền Hạo mà thôi, luận về thực lực thì người này không bằng mình nhưng mấy ngày hôm nay hắn đã thu thập không ít linh thảo lấy từ trong tay các đệ tử khác, tuy những linh thảo này không nhiều chỉ có một hai ba điểm nhưng mấy người này hợp lại cũng không phải là một con số nhỏ, Diệp Bạch cũng không dám tin rằng mình chắc chắn sẽ thắng.

Thanh niên áo lam Trương Huyền Hạo đi tới trước bàn, hắn kéo tay một cái, linh thảo linh đằng linh thụ hiện ra trước bàn khiến cho mọi người phải khiếp sợ, tất cả đều ngây ngốc không nói ra lời.

Một mảng óng ánh hiện ra.

Kim Sắc mai hoa, lớn cỡ bằng bàn tay, cả người giống như được đúc bằng hoàng kim, còn có những linh hoa kỳ dị khác ví dụ như Đoạn Huyết Sắc Mai chi, cả cây đỏ như máu.

Thấy cảnh tượng như vậy, ngay cả Phương trưởng lão và các trưởng lão khác cũng phải giật mình.

- Trời ạ, sao lại nhiều như vậy.

Các đệ tử khác cũng ngẩn người, bọn họ dường như không tin vào hai mắt của mình.

Tuy nhiên những đệ tử không có điểm cống hiến nào lại nhìn về phía Trương Huyền Hạo, hiển nhiên bọn họ cũng biết lượng lớn linh tharo này là do Trương Huyền Hạo mua từ trong tay của họ. Nguyên một đám sợ hãi không thôi.

Hắn rốt cuộc bỏ ra bao nhiêu tiền mới được như vậy? Chỉ sợ các khóa thí luyện trước chưa từng xuất hiện qua tình huống này, đây rõ ràng là lần đầu tiên.

Diệp Bạch, La Tiễn cũng không kìm được mà tỏ ra ngây ngốc, bọn họ nhìn đống linh thảo tựa như là tòa núi nhỏ kia mà chớp chớp mắt.

- Kẻ điên!

Trong đầu bọn họ có ý niêm này. Loại người như Trương Huyền Hạo rõ ràng không thiếu một bộ bí kíp lục giai trung cấp, với số tiền hắn bỏ ra chỉ sợ đã vượt quá số tiền để mua một bộ bí kíp lục giai trung cấp, rõ ràng mục đích của hắn không phải là phần thưởng mà là ngôi vị thứ nhất.

Ngôi vị thứ nhất ở trong tông mới thực sự là mục đích của hắn.

Chính vì thế Trương Huyền Hạo không tiếc một cái giá lớn để mua những linh thảo này, hắn thật sự là kẻ điên.

Ở trong trường không chỉ một mình Diệp Bạch nghĩ như vậy, những người khác cũng nuốt nước bọt, trong lòng bọn họ thầm nguyền rủa hắn, tuy nhiên người khác có tiền bọn họ cũng không có biện pháp gì.

Vị chấp sự áo lam kia ngây ngốc một chút nhìn đống linh thảo. Trương Huyền Hạo vỗ bàn một cái rồi nói:

- Còn không bắt đầu khảo nghiệm đi.

- Dạ dạ.

Vị chấp sự áo lam kia cuối cùng cũng khôi phục lại, không hề chậm trễ cuối cùng cũng đem linh hoa dời qua một bên.

Tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm vào hắn, tất cả mọi người trong tông môn đều không biết đống linh thảo này rốt cuộc có bao nhiêu điểm cống hiến.

Rốt cuộc sẽ khiến cho người ta phải sợ hãi thế nào.

Đầu tiên hắn lấy ra một cây cỏ màu lục, ở trên mặt phát ra ánh sáng xanh biếc, tựa như là lục ngọc. Đây chính là nhị giai trung cấp linh thảo, Tử Bối Vạn Niên thanh có giá trị ba mươi điểm cống hiến.

Cây thứ hai.

Hắn cầm ra một cây màu hoàng sắc, ở trên bề mặt kim quang lóe lên, ánh lên trên mặt vị chấp sự áo lam, hắn nuốt nước miếng rồi tiếp tục nói:

- Cây thứ hai chính là Thập đại linh thảo, Hoàng Kim Cát, tam giai trung cấp linh đằng, có giá trị bảy mươi ba điểm cống hiến.

- Cây thứ ba.

Sau Hoàng Kim cát hắn lấy cây thứ ba ra, lần này chính là Kim Lũ Mai, lớn cỡ bằng bàn tay, cả cây vàng rực giống như kim khối đúc thành. Cây thứ ba này chính là Kim Lũ Mai, một trong thập đại linh thảo, vô cùng trân quý.

Tam đại linh thảo đã xuất hiện, hơn nữa đều ở trong tay một người, nhị giai trung cấp Tử Bối Vạn Niên thanh, tam giai trung cấp Hoàng Kim Cát, tam giai trung cấp Kim Lũ Mai, tất cả mọi người đều nhịn không được mà nhìn chằm chằm vào nó.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...