Vô Tận Kiếm Trang tập 292

Loading...

Cuộc Sống Ở Bắc Tống

Thê Vi Thượng

Con Tim Rung Động 2

Lâm Phi Truyện

Trong lòng Diệp Bạch cũng thầm kích động, nói cho cùng hắn cũng chỉ là một đệ tử nhỏ nhoi của Diệp gia, trên người tuy nói cũng có một số bộ lục giai bí kíp nhưng lục giai trung cấp bí kíp thật sự không có. Hoán Nguyên cô bí kí thật sự không thể tính vào, bởi vì đó không phải là huyền kỹ tâm pháp, cũng không phải là huyền kỹ phòng ngự thân pháp….

Mà Tiên Thiên Kiếm khí, Bàng Du Kiếm Bộ, Khô Mộc Long Ngâm Quyết, Thiên Nguyên công cũng chỉ là lục giai đê cấp bí kíp mà thôi.

Đối với một bộ lục giai trung cấp bí kíp thật sự, đó chính là một điều trọng đại với Diệp Bạch, nó có thể khiến cho thực lực của hắn tăng lên, cho nên đối với phần thưởng này Diệp Bạch vô cùng chờ mong.

Bởi vậy khi hắn đi lên trên đài mặc dù rất bình tĩnh nhưng cũng hiện ra một chút biến hóa. Tuy nhiên Diệp Bạch nhanh chóng điều khiển tâm thần, ngưng thần tĩnh khí, khôi phục lại trạng thái bình thường.

Hắn bình tĩnh đi lên trên đài, trên khuôn mặt không hề lộ ra vẻ bất thường nào. Ở dưới đài tiếng vỗ tay kịch liệt vang lên, hồi lâu không tiêu tan, hiển nhiên những tiếng vỗ tay này là dành cho người đứng thứ nhất của kỳ thí luyện ngoại tông, đồng thời cũng là người đầu tiên phá vỡ con số kỷ lục trên bốn trăm điểm cống hiến. Ở dưới đài Trương Huyền Hạo thấy vậy thì trong mắt hiện ra một vẻ oán độc, La Tiễn luôn chú ý tới hắn, thấy cảnh tượng này thì khóe miệng nở ra một nụ cười lạnh.

- Chỉ cần điều ngươi không muốn thấy, không muốn nó xảy ra thì ta sẽ khiến nó xảy ra. Trương Huyền Hạo, các ngươi dám đối xử với ta như vậy, các ngươi phải trả giá thật nhiều. La Tiễn ta sẽ cho ngươi thấy, ta không phải là loại người có thể tùy ý bị người khác chà đạp.

Nhìn thấy Diệp Bạch đi lên đài trong vô vàn tiếng vỗ tay, ba vị trưởng lão cũng không kìm được mà lộ ra vẻ tán thưởng:

- Đứng thứ nhất, Diệp Bạch nhận được phần thưởng là một bộ lục giai trung cấp bí kíp Thiêu Tẩu Mãng Tương Bộ. Chúc mừng ngươi, Diệp Bạch .

Vị thiếu nữ áo lam liền kéo tấm vải lụa màu đỏ ra, bên trong là một cuốn sách màu lục, nàng cung kính đưa tới cho Diệp Bạch. Diệp Bạch liền hướng về phía thiếu nữ áo lam nói;

- Cám ơn.

Sau đó hắn lại hướng về phía ba vị trưởng lão nói tiếp:

- Cám ơn!

Lúc này hắn mới cầm lấy quyển bí kíp màu lục, thấy cảnh tượng như vậy, ba vị trưởng lão lại lộ ra vẻ tán thưởng.

Tuy nhiên hai người trong số họ lập tức có phản ứng:

- Cái gì, không phải là Thiêu Tẩu Tứ Tượng bộ sao, tại sao không phải là Vô Sinh Không Cực Kiếm phổ? Tại sao lại đổi bí kíp.

Thần Kiếm trưởng lão nhìn về phía Thiên Tu trưởng lão, đau lòng nói:

- Trời ơi, Thiên Tu, huynh đem bí kíp đó ra làm phần thưởng, huynh điên rồi, quyển bí kíp đó ngay cả ta huynh cũng không chịu cho mượn, vậy mà lần này lại đem ban thưởng cho một đệ tử ngoại tông, huynh, huynh làm ta tức chết!

Thiên Mục trưởng lão cũng kinh ngạc nói:

- Bí kíp này chính là bí kíp thân pháp, không phải huynh láy ở trong Tà Vương mộ sao Tuy chỉ là một bí kíp lục giai trung cấp nhưng ngay cả những huyền sư đỉnh cấp như chúng ta cũng ngộ ra một hai phần mười trong đó, vẫn chưa xem hết, vậy mà huynh nguyện ý đem nó làm phần thưởng cho người khác hay sao?

Thần Hoàng Đon, Thiên Dế lăng, Tà Vương mộ chính là ba bí cảnh ở trong Thiên Long đế quốc. Trong đó Thần Hoàng đôn chính là nơi chôn giấu đế cốt. Tọa lạc ở phía đông của Thiên Long đế quốc, trong đó một bộ phận thuộc Lam Nguyệt công quốc.

Thần Hoàng đôn chính là huyệt của cường giả thánh cấp. Mà Thiên Đế lăng chính là huyện của mười hai vị cường giả đế cấp. Hai cái huyệt này không khai quật đước hoàn toàn, chỉ có một số là đào ra được. Mà Tà Vương mộ chính là một mộ huyệt của một huyền vương, kéo dài mấy nghìn dặm, xuyên qua ba đại công quốc.

Ở trung tâm nó có cơ quan, người bình thường hoàn toàn không thể nào tiến vào được, chỉ có thể cường công mà vào. Các tông môn, các thế gia không biết đã tổn hao bao nhiêu sức lực nhưng vãnak hông vào được. Hàng năm vẫn có rất nhiều người tiến vào, tuy nhiên nếu như vận khí không tốt thì sẽ biến mất vô ảnh vô tung, nếu như vận khí tốt thì may ra được huyền binh, đan dược bí kíp nào đó quý hiếm.

Đây chính là bí cảnh đệ nhất của La Nguyệt công quốc, đặ ở biên giới của nó. Chỉ là ở Lam Nguyệt công quốc chỉ có ba phần mười mà thôi, bảy phần còn lại là nằm ở công quốc khác, hàng năm có vô số người tới thăm dò nhưng bọn họ cũng chỉ vào được ngoài rìa mà thôi.

Ở trung tâm dường như cso một cấm chế vô cùng cường đại. Ai cũng không biết mộ huyền này xuất hiện từ khi nào nhưng lúc phát hiện ra nó đã oanh động cả đại lục.

Ngay cả cường giả huyền tôn cũng có không ít người phải mất mạng ở trong đó, chỉ là cho dù không đánh được vào trung tâm nhưng các thế gia tông môn vây công ở bên ngoài cũng kiếm được những thứ tốt, trân quý vô cùng. Những gia chủ của những thế gia, tông chủ tông môn kiếm được những thứ rất quý hiếm không nói ra.

Bản huyền kỹ lục giai trung cấp Hương Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ này chính là do Thiên Mục trưởng lão ngẫu nhiên lấy được từ trong Tà Vương Mộ, lão sau khi lấy được thì xem như bảo vật, ai cũng không cho mượn. Lão tìm hiểu mười năm cũng không hiểu được hai ba phần mười nội dung của nó. Thân pháp tinh diệu như thế ở ngoại tông xứng đáng là thứ đệ nhất, ở trong nội tông cũng chỉ có cốc chủ Túc Hàn Sơn và một số người khác có huyền kỹ thân pháp trân quý ngang như vậy.

Giá trị của quyển bí kíp này rất khó nói, không phải giống như bí kíp lục giai trung cấp bính thường, vô cùng khó luyện, ngay cả huyền sư đỉnh cấp cũng không hiểu hết được.

Những vật ở trong Tà Vương Mộ chắc chắn là rất thần bí, vậy mà Thiên Tu trưởng lão lại cam tâm đem thứ này cho một đệ tử ngoại tông, khiến cho người khác giật mình khó mà tin được.

Thiên Tu trưởng lão thấy thế thì mỉm cười nói:

- Chuyện này khiến ta thật sự không nỡ, chỉ là nhân tài khó có, giá trị của cái này quả nhiên rất cao.

- Hai mươi năm nay ta cầm quyển bí kíp này trên người mà vẫn không học được toàn bộ, chỉ sợ qua hai mươi năm tiếp theo ta cũng không học hết được nó, chi bằng truyền nó lại cho một đệ tử ngoại tông không chừng hắn có thể học được.

Thần Kiếm, Thiên Mục trưởng lão hai người nhìn nhau một cái đối với quyển bí kíp này bọn họ vẫn còn cảm thấy tiếc nuối.

Mà đám người phía dưới, chưa từng nghe danh quyển bí kíp này nhưng khi nghe thấy đây là huyền kỹ thân pháp thì đều bất ngờ.

Ở dưới đài không ít người kinh hô, lục giai trung cấp bí kíp, luận về độ trân quý, chắc chắn chính là huyền kỹ thân pháp.

Không phải là huyền kỹ tâm pháp, cũng không phải là huyền kỹ công kích hay phòng ngự mà là huyền kỹ thân pháp, một quyển bí kíp lục giai trung cấp thân pháp có giá trị thế nào mọi người đều biết. Thường thường nó đều xếp trên huyền kỹ công kích hay phòng ngự, tâm pháp.

Huyền kỹ thân pháp chính là bí kíp quý giá, khó có được nhất, nếu như Diệp Bạch có được một quyển bí kíp lục giai trung cấp bình thường thì trong trường không có mấy ai kinh ngạc, nhưng huyền kỹ thân pháp thì ngay cả ba người Lam Phong, Thẩm Họa Yên, Quan Đạp Tuyết cũng sững sờ.

Chỉ là bọn họ cũng không để ý gì, bọn họ đều là những người nổi bật trong ngoại tông, tất cả đều có huyền kỹ lục giai trung cấp thân pháp, chỉ alf trong huyền kỹ trung cấp thân pháp có nhiều bản, vật này là vật ban thưởng chắc chắn là được các trưởng lão chọn lửa tỉ mỉ, là bí kíp tinh phẩm.

Cho nên bọn họ cũng không để ở trong lòng.

Chỉ có những đệ tử bình thường, không có cơ hội tiếp xúc với những thế này nên thấy lục giai trung cấp bí kíp thân pháp mới sợ hãi than lên một tiếng, vô cùng hâm mộ. Diệp Bạch cũng hơi ngây ngốc, nếu là bí kíp bình thường thì không nói, đây chính là bí kíp lục giai trung cấp thân pháp, giá trị của nó tăng lên gấp bôi lần.

Ở các kỳ đại hội trước rất ít khả năng xuất hiện bí kíp lục giai trung cấp thân pháp, so về độ quý hiếm, nó kém quyển bí kíp này quá xa.

Một quyển lục giai trùng cấp bí kíp thân pháp so với những lục giai trung cấp bí kíp bình thường còn có giá trị mắc hơn gấp bốn năm lần, mười lần, thậm chí là gấp trăm lần. Khó trách bọn họ lại nhìn về phía Diệp Bạch một cách ghen ghét như thế.

Thật là bất ngờ, Diệp Bạch nhịn không được mà mừng rỡ, bước nhanh về phía dưới đài. Mà Diệp Khuyết, Diệp Khổ, Diệp Bồng Lai cũng hướng về phía hắn mà nói chúc mừng. Diệp Khổ vỗ vỗ vai của Diệp Bạch, đúng là cao hứng thay cho hắn.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...