Vô Tận Kiếm Trang tập 293

Loading...

Toàn Chức Cao Thủ

Phàm Nhân Tu Tiên

Bá Đạo Tổng Tài Yêu Ta

Thí Thần

- Chúc mừng.

Diệp Khổ vỗ vỗ vai của Diệp Bạch, thay hắn mà cao hứng.

- Cám ơn.

Diệp Bạch hướng về phía Diệp Khổ mà cảm tạ.

Bọn người Diệp Khuyết Diệp Bồng Lai cũng hướng về phía Diệp Bạch mà chúc mừng, Diệp Bồng Lai nói:

- Lai là lục giai trung cấp huyền kỹ thân pháp, vận khí của huynh thật là may mắn. Thật đáng chúc mừng.

La Long Hạc cười nói:

- Giá trị của một bộ lục giai trung cấp thân pháp huyền kỹ đôi khi còn cao hơn cả một bộ lục giai cao cấp huyền kỹ bình thường. Mấy người chúng ta hiện tại ngay cả một bộ lục giai trung cấp bí kíp cũng chưa từng nhìn thấy, tiểu tử huynh vừa tiến vào trong Tử Cảnh Cốc đã có được, thật khiến cho người ta phải hâm mộ ghen ghét.

Đạm Thai Thiên Phong cũng nói:

- Ai bảo huynh không cố gắng, không có được ngôi vị thứ nhất, lần sau tranh thủ mà nỗ lực đi!

Nói đến đây hắn cũng không kìm được mà nở ra một nụ cười, đúng là cao hứng thay cho Diệp Bạch.

Diệp Bạch cũng gật đầu cảm tạ nói:

- Ta cũng không ngờ lần này lại bất ngờ như vậy, có được một bí kíp lục giai trung cấp. Đa tạ mọi người, chúng ta cần cố gắng thì ngay cả bí kíp lục giai cao cấp sau này cũng sẽ có.

Mấy người này cũng nắm nắm tay mà gật đầu nói:

- Đúng thế chỉ cần chúng ta cố gắng thì bất kể là bí kíp lục giai trung cấp hay lục giai cao cấp sau này cũng sẽ có.

Trên khuôn mặt Diệp Bồng Lai, La Long Hạc, Đạm Thai Thiên Phong đều hiện ra một vẻ kiên nghị, hiển nhiên bọn họ đã hạ quyết tâm.

Lúc này La Tiễn cũng hướng về phía Diệp Bạch mà cười nói:

- Lục giai trung cấp huyền kỹ thân pháp đó, đúng là ý trời, không biết lúc này tên Trương Huyền Hạo kia thành ra thế nào nữa.

Diệp Bạch cũng cười cười với hắn, hai người đều biết ý tứ của nhau.

Mà lúc này đôi mắt của Trương Huyền Hạo người mà bọn họ nói tới đã trở nên âm lãnh. Trương Huyền Hạo khi biết rằng phần thưởng ngôi vị thứ nhất chính là một quyển thân pháp huyền kỹ thì tức điên người, đôi mắt như muốn bốc lửa. Lục giai trung cấp huyền kỹ hắn cũng có nhưng vẫn kém phần thưởng kia một bậc.

Cường đại như Trương gia, mạnh nhất cũng chỉ là bí kíp lục giai trung cấp thân pháp hạ phẩm mà thôi còn bí kíp kia có lẽ là trung phẩm, thậm chí là thượng phẩm, tinh phẩm, vô cùng trân quý. Thứ này Trương gia không có bọn họ chỉ có một bộ hạ phẩm, hiện đã giao cho Trương Huyền Hạo, mong hắn ở ngoại tông Tử Cảnh Cốc trổ hết tài năng.

Bí kíp đó chỉ có một số ít huyền sĩ cao cấp, thân phận cực kỳ cao quý ở ngoại tông mới có thể có được.

Mà thứ mà Tử Cảnh Cốc lấy ra ban thưởng bình thường đều là trung phẩm, thượng phẩm, tinh phẩm bí kíp, những thứ này người khác hoàn toàn không thể dễ dàng có được. Bí kíp hạ phẩm dĩ nhiên bọn họ không muốn lấy ra, tránh cho việc bị xấu mặt.

Cho nên hắn không thể không ghen ghét, ngôi vị đệ nhất, phần thưởng thứ nhất đáng lẽ phải nằm trong tay hắn.

Tuy nhiên hiện tại hắn đã bị người khác chặn ngang mà cướp đi. Nếu là một bộ kíp huyền kỹ trung cấp bình thường thì không nói, hắn không để trong lòng, nhưng đây là một bộ huyền kỹ trung cấp thân pháp thì khác biệt.

Hắn cũng thật không ngờ, lần thí luyện lần này, phần thưởng lại lớn như vậy, điều này khiến cho hắn càng ngày càng thống hận Diệp Bạch hơn.

Tuy nhiên Diệp Bạch không để ý đến hắn, Diệp Bạch hiện tại đang đắm chìm trong vui sướng, nếu như cho Diệp Bạch biết, quyển bí kíp này không đơn giản là một quyển bí kíp thân pháp trung cấp mà là quyển bí kíp được một trưởng lão ngoại tông, Thiên Tu trưởng lão lấy ở trong Tà Vương mộ thì hắn còn kinh ngạc hơn nữa.,

Nhưng chuyện này chỉ có ba vị trưởng lão là biết rõ, những người khác không biết đây là bí kíp trên người của Thiên Tu trưởng lão, bọn họ cứ tưởng là một quyển bí kíp trung cấp huyền kỹ bình thường mà thôi, nếu như chuyện này được lộ ra, chỉ sợ sẽ lập tức có người thèm khát, sinh lòng cướp đoạt. Đến lúc đó tình cảnh của Diệp Bạch khó mà có thể đoán trước được.

Diệp Bạch đem bí kíp thu hồi vào trong ngực, nội tâm của hắn lập tức thay đổi rất nhanh. Vốn hắn định lần này cầm lấy quyển bí kíp này đổi lấy điểm cống hiên huyền binh vũ khí. Hiện tại việc cần huyền binh ngày càng cấp bách hơn, bí kíp không còn quan trọng nữa, hiện tại hắn đã có Thiên Xích Thủy Kiếm, Tử Ngục Lôi Quang kiếm, Thiên Niên Thanh mộc kiếm, chỉ còn hai thanh kiếm nữa thôi là có thể hoàn thành Tiểu Ngũ hành kiếm trận, khiến cho Diệp Bạch không thể chờ đợi được.

Nếu như có thể bố trí thành công Tiểu Ngũ Hành kiếm trận thì lực công kích, phòng ngự, thực lực của hắn sẽ tăng lên gấp bội lần, đến lúc đó hắn dùng Tiểu Ngũ Hành kiếm trận này xâm nhập vào trong Băng Vụ Đại Hạp cốc thì sẽ kiếm được nhiều điểm cống hiến hơn.

Tuy nhiên hiện tại thì khác, hắn đã từ bỏ ý nghĩ này, kiếm thì có thể tìm, chỉ cần có điểm cống hiến là có thể mua được nhưng quyển bí kíp lục giai trung cấp này không phải là thứ tùy tiện có thể có, chỉ có thể ngộ chứ không thể cầu, có điểm cống hiến cũng không mua được.

Cho nên quyển bí kíp này nhất định phải học, thân pháp của mình không bằng người khác ở trong Băng Vụ Đại Hạp Cốc Diệp Bạch đã nếm mùi đau khổ vì điều này. Có thể nói luận về thân pháp ở trong Tử Cảnh Cốc không mấy người có thể hơn mình.

Có nó thực lực của mình tăng hơn rất nhiều, không kém gì một huyền sĩ cao cấp, sau này lại có thêm Tiểu Ngũ Hành cấm pháp, Diệp Bạch tuyệt đối có lòng tin ở ngoại tông bất kỳ ai cũng không còn là đối thủ của hắn.

Cho nên Diệp Bạch dĩ nhiên không đem nó mang đi bán, chỉ có kẻ ngốc mới làm chuyện đó, loại bí kíp này ngay cả một số huyền sĩ cao cấp cũng ngấp nghé, đỏ mắt hâm mộ, ghen ghét. Phải biết rằng trong thập đại đệ tử ngoại tông cũng chỉ có một số ít người học được nó mà thôi.

Mà thứ Diệp Bạch lấy được ít nhất là trung phẩm, thậm chí là thượng phẩm, giá trị so với bọn họ còn cao hơn.

Diệp Bạch hiện tại đã không chờ đợi được, chỉ là khi nhìn thấy vô số ánh mắt của mọi người nhìn về phía mình mà chăm chú, thì hắn biết rằng ở trước mặt nhiều người như thế này không nên lật xem quyển bí kíp, khiên cho bọn họ động tâm. Vì vậy hắn nhanh chóng cất quyển bí kíp vào lồng ngực, nghe những lời nói của các vị trưởng lão trên đài.

Tuy nhiên các lời nói kế tiếp của các vị trưởng lão hắn một từ cũng không lọt vào lỗ tai.

- Được rồi, phần thưởng dành cho năm người đứng đầu kỳ thí luyện này đã phát xong, chúc mừng các ngươi, các ngươi chính là anh hùng trong kỳ thí luyện lần này, tương lai tiền đồ không thể đoán trước.

Thiên Tu trưởng lão vừa nói ra, ở phía dưới lại truyền đến từng tiếng vỗ tay đinh tai nhức óc. Đồng thời Diệp Bạch, Trương Huyền Hạo, Sài Hành Phong, Diệp Khổ bọn họ cũng bắt đầu có chút danh khí.

Mới tiến vào trong Tử Cảnh Cốc mà đã có danh khí như vậy, các đệ tử khóa trước thật không thấy nhiều.

Nhất là hai người Diệp Bạch Trương Huyền Hạo đã khiến cho nhiều người oanh động. Ở trên đài ba người trong thập đại đệ tử cũng nhìn về phía hai người này.

- Cuối cùng ta muốn nói cho hai mươi lăm người vừa gia nhập Tử Cảnh Cốc một chuyện, các ngươi gia nhập Tử Cảnh Cốc phải ghi nhớ tôn chỉ của Tử Cảnh Cốc chính là đọc vạn quyển sách, đi ngàn dặm đường, chỉ có học được nhiều, hiểu được nhiều, đi nhiều mới khiến cho đệ tử Tử Cảnh Cốc chúng ta thêm cứng cỏi, mới có thể chịu khổ.

Băng Vụ Đại hạp cốc tồn tại cũng chính là vì nguyên nhân này, đó chính là chỗ thí luyện của các ngươi, mỗi người các ngươi xông vào trong đó mới chân chính cso tư cách đại biểu cho Tử Cảnh Cốc chúng ta hành tẩu khắp thiên hạ.

Những đệ tử cũ cũng biết nên không kinh ngạc, tuy nhiên khi nghe trưởng lão nói, bọn họ đều vỗ tay như sấm dậy.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...