Vô Tận Kiếm Trang tập 297

Loading...

Người Vợ Bí Mật

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (Quyển 1)

Nữ Vương Đích Thủ Thuật Đao

Ma Phi Giá Đáo

Cứ coi như là đám người Diệp Khuyết, Diệp Bồng Lai, Diệp Thiên Nhi đối với Hoàng cấp đỉnh cấp bí kíp cũng không có thiếu, hơn nữa nếu bọn họ cho dù có thiếu một hai món, cũng sẽ không dùng nhiều tiền như thế để đi mua bí kíp. Bởi vì để tu luyện được một môn bí kíp, tốn hao thời gian cũng rất là nhiều. Nếu như thế, thì không bằng chuyên tu một môn Lục cấp bí kíp mà thôi, cũng không nên tiêu hao nhiều điểm cống hiến để đi mua bí kíp mà đối với bản thân mình không có nhiều hiệu quả.

Đám người Diệp Bạch, Diệp Khổ tám người lúc này đồng loạt đi vào, ở bên trong Công Pháp các đã có vài tên đệ tử đang chọn lựa bí kíp. Đám người Diệp Bạch tuy không có nhìn kỹ những bí kíp này, nhưng bọn họ cũng biết là mình mua không nổi. Bọn họ lúc này muốn đi đến cửa hàng bình thường mua một chút đồ dùng hằng ngày mà thôi. Những đồ vật ở đây đều là tinh phẩm rất là trân quý, cho nên, bọn họ chỉ trực tiếp tìm Công Pháp Các Trưởng lão, yêu cầu lĩnh bí kíp mà thôi.

Bên trong tám người, chỉ có hai người Diệp Bạch, Diệp Khổ là đạt tới Trung cấp cảnh giới Huyền sĩ, cho nên cũng chỉ có hai người bọn họ mới có khả năng đi lĩnh bí kíp mà thôi.

Sau khi nghe thấy hai người tự giới thiệu là Thí luyện đệ tử vừa mới chính thức ra nhập ngoại tông Tử Cảnh Cốc đến lĩnh bí kíp, Tử Y Trưởng lão của Công Pháp Các cảm thấy rất là kinh ngạc nhìn hai người, lúc này nhìn thấy hai người đều có thực lực trung cấp Huyền sĩ, và sau khi nhìn thấy Minh tạp của hai người, hắn không khỏi cười, nói:

- Hai vị thật sự là kỳ tài, mới vừa vào tông môn đã có thực lực trung cấp Huyền sĩ, sau này hai vị nhất định có tiền đồ vô lượng. Mời những vị khác chờ ở dưới lầu.

Đám người Diệp Bồng Lai, Diệp Thiên Nhi bất đắc dĩ chờ ở dưới lầu, Diệp Bạch, Diệp Khổ nhìn nhau đi theo phía sau Tử Y Trưởng lão, hướng về phía lầu hai đi tới.

Tử Y Trưởng lão vừa đi vừa giải thích, nói:

- Quy củ của Tử Cảnh Cốc chúng ta, trong lúc chọn lựa bí kíp không cho phép có người đứng xem, mục đích là để tránh tiết lộ người được bí kíp, cho nên phải làm như vậy, hai vị thứ cho.

Hai người hiểu rõ gật đầu, cũng không có có phản ứng gì, đích xác, mỗi người khi lự chọn công pháp gì đều là bí mật lớn nhất của mỗi một người, có chút đòn sát thủ, tự nhiên không có ai lại hy vọng người khác biết được.

Ở bên trong Công Pháp Các rất là bí mật, nghiêm mật, nhưng như vậy thì càng tốt, hai người lúc này nhìn nhau cười một tiếng, đi cùng với Tử Y Trưởng lão lên tới lầu hai.

Sau khi đi tới nơi, Tử y trưởng lão nói:

- Nơi này, chính là nơi Lục cấp cấp thấp bí kíp, lầu ba là Lục cấp Trung cấp, lầu bốn là Lục cấp Cao cấp, lầu năm là Lục cấp đỉnh cấp, các ngươi hãy đi theo ta.

Hắn dẫn hai người đi vào trong phòng, phía trước là một cái cái tử sắc bàn tròn lớn, ở trên là có mấy quyển sổ ghi chép chữ số, phía sau là một giá sách bằng ngọc, trên giá sách có mấy trăm quyển bí kíp mầu xanh nhạt.

Mỗi quyển bí kíp cũng có một cái mã số, từ số một đến 365 số. Cho thấy chỗ giá sách này, ước chừng có 365 quyển Lục cấp cấp thấp bí kíp.

Tử Y Trưởng lão chỉ vào cái bàn tròn, nói:

- Lĩnh công pháp, toàn bộ đều dựa vào vận khí, chỗ này tổng cộng có 365 chữ số, các ngươi bốc lấy một vài chữ, bốc thăm chữ số nào là nhận quyển bí kíp đó.

Sau khi nhìn thấy Diệp Bạch, Diệp Khổ cảm thấy ngạc nhiên, Trưởng lão cười nhẹ hướng về phía hai người giải thích, nói:

- Các ngươi không nên hoài nghi, khi mọi người lĩnh công pháp đều sẽ chuyển động 'Thái Cực Tinh Bàn" này, ở nơi này có nhiều công pháp như vậy mặc dù đều là Lục cấp cấp thấp, nhưng trong đó có trân quý, có phổ thông, có thân pháp, có công kích, có tâm pháp, có phòng ngự. . . Nếu như tùy tiện các ngươi chọn lựa, khẳng định các ngươi sẽ lựa chọn thân pháp, tâm pháp hết, thì đối với người sau này là không công bình. Cho nên ở đây đều phải dựa vào vận khí của mình. Sau khi các ngươi vận chuyển mã số, đại biểu cho các ngươi lĩnh mã số của bí kíp, ai cũng không có cách nào thay đổi. Trước đó để cho các ngươi đều không biết chữ số của bí kíp cũng là phòng ngừa các trưởng lão móc ngoặc, ăn gian, thu hết chỗ tốt.

Diệp Bạch, Diệp Khổ lúc này mới "A" lên một tiếng, hai người cũng không có do dự, Diệp Bạch lựa chọn đầu tiên, nhẹ nhàng lay động vòng quay, sau đó hiện ra chữ số 156, chính là Diệp Bạch chiếm được quyển bí kíp số 156.

Sau đó Diệp Khổ quay được số 286.

Tử y trưởng lão cười híp mắt nhìn bọn họ, sau đó hắn nhìn về phía hai người, nói:

- Tốt lắm, kết quả như thế nào, các ngươi xác định có muốn thử một lần nữa hay không?

Hai người đồng thời quay đầu nhìn lại, bởi vì bọn họ cũng không biết chữ số bí kíp số nào là bí kíp chất lượng, cho nên có quay lại hay không cũng không có quan trọng gì.

Cho nên, cơ hội chỉ có một lần, quay được số nào thì dùng số đó đi, hai người đều là những người có tâm chí kiên nghị, quyết không vì câu nói của Tử Y Trưởng lão mà thay đổi tâm ý.

Tử Y Trưởng lão nhìn thấy thế, gật gật đầu, trong lòng đối với hai người bọn họ không khỏi cảm thấy hài lòng, lập tức nói:

- Được rồi, hai người đã quyết định , thì chờ một chút.

Nói xong, hắn xoay người đi tới ngọc giá, không lâu, liền chọn hai quyển bí kíp ra, ném về phía hai người.

Số 156 Diệp Bạch, Lục cấp cấp thấp phụ trợ công pháp, Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình. Số 286, Diệp Khổ, Lục cấp cấp thấp công kích Huyền kỹ, Huyễn Tượng Vô Cực Chưởng. Ân, lực công kích cũng được, hai người các ngươi vận khí cũng không tệ, hai quyển bí kíp này đều có thể nói trân phẩm, nhất là Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình này nếu như luyện đến đại thành là có khả năng xuất ra năm trọng ám kình, tầng tầng, lớp lớp, lực công kích trong nháy mắt tăng lên gấp bội, hết sức là lợi hại.

Diệp Bạch, Diệp Khổ tiếp nhận lấy bí kíp, sau đó liền vội vội vàng bắt đầu nhìn xuống. Bí kíp của Diệp Bạch, ở mặt ngoài mầu xanh nhạt, nhưng bên trong những trang sách lại có một mầu hỏa hồng sắc, phảng phất như một con Huyết Thiềm xanh ngọc, Diệp Bạch mở ra trang đầu tiên, chỉ thấy ở trang này có một bức tranh kỳ lạ, ở bên trong bức tranh vẽ một vầng trăng trên biển, ngoài khơi ba đào cuộn sóng mãnh liệt, ở đó mơ hồ có một con thiềm thừ xanh ngọc thật lớn, trên đầu nhất điểm màu son, tại bên trong mặt nước ẩn ẩn hiện hiện. Ở trong bờ lúc này có một lão giả mặc áo tơi nhìn không rõ dung mạo, cầm lấy một cây cần câu mầu xanh, đang ở đó thả câu, cây cần câu lúc này biến thành cong cong, tựa hồ tùy thời đều có thể bị bẻ gẫy, nhưng lại không thể bị bẻ gẫy được.

Bức họa này có khí thế bàng bạc, giống như trong nháy mắt đưa thân vào một chỗ sóng biển ba đào mãnh liệt, khí thế ngùn ngụt. Diệp Bạch cảm thấy thất kinh, vội vàng đóng lại trang sách thì ngay lập tức cảnh tượng đó liền biến mất. Lúc này hắn mới có thể đánh giá được "Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình" này, không phải là bí kíp bình thường.

Hẳn là Lục cấp cấp thấp bí kíp tinh phẩm.

Mà Diệp Khổ có được bí kíp, mặc dù không có khí thế như vậy, nhưng rất là bất phàm. Trang đầu tiên có vô số bàn tay, nhất trọng nhất trọng, điệp chung một chỗ, hình thành vô số huyễn ảnh, khi nhìn làm cho người ta hoa cả mắt.

Cả trang thứ nhất không có lấy một chữ, tất cả đều là bàn tay, chợt trái chợt phải, hốt trước hốt sau, dĩ nhiên làm cho người ta một loại cảm giác lưu động, giống như là có vô số bàn tay xuất hiện ở trước mặt mình vậy, nhằm vào bản thân mình đánh tới, uy lực vô cùng. Cho đến trang thứ hai, mới bắt đầu xuất hiện khẩu quyết tu luyện chi pháp.

Bí kíp của Diệp Bạch là một bộ tu luyện ám kình công kích, có nó, Diệp Bạch một kiếm đánh ra, có khả năng xuất ra năm đạo ám kình. Một kiếm kia uy lực vô cùng lớn mạnh. Diệp Khổ, chính là một bộ thuần túy công kích Huyền kỹ. Lúc này hai người đều rất là vừa lòng, sau khi khép lại bí kíp, đều nhìn nhau cười một tiếng, hướng về phía Tử Y Trưởng lão cúi đầu chào, nói:

- Đa Tạ trưởng lão.

Tử Y Trưởng lão cười một tiếng, nói:

- Những cái này đều là vận khí của các ngươi, cám ơn ta làm chi, hai ngươi lên tu luyện thật tốt đi, hy vọng sớm ngày có thể thấy các ngươi có thể đi lên tầng thứ ba.

Đi lên tầng thứ ba, đó chính là tu luyện đến cảnh giới Cao cấp Huyền sĩ, hai người cười một tiếng, cũng không có nói cái gì nữa, hướng về phía lão nhân chào, lập tức rời đi, đi xuống dưới lầu.

Sau khi Tử Y Trưởng lão nhìn thấy hai người rời đi, sau đó cầm lấy quyển sổ danh sách ghi chép xuống, mỗi người tại một cảnh giới chỉ có một lần cơ hội lĩnh bí kíp. Cho nên việc ghi chép này đều phải hết sức cẩn thận, ngàn vạn lần không thể sai sót được, nếu như hai người Diệp Bạch muốn trở lại thì phải có thực lực Cao cấp Huyền sĩ, hoặc là trở thành nội tông đệ tử, thì mới có thể có cơ hội trở lại đây lĩnh bí kíp.

Tử Y Trưởng lão ghi chép: số 156 Diệp Bạch, ngày tháng năm, lĩnh một quyển Lục cấp cấp thấp bí kíp Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình. Số 286 Diệp Khổ, ngày tháng năm, lĩnh một quyển Lục cấp cấp thấp bí kíp Huyễn Tượng Vô Cực Chưởng.

Mà trước đó có rất nhiều trang thật dầy, tất cả đều là bao năm qua đệ tử Tử Cảnh Cốc đến đây lĩnh bí kíp mà ghi chép, đông đảo như thế có thể nói là kinh người.

Cho đến sau đó, Tử y Trưởng lão mới nở nụ cười, nhìn ra cửa, thì thào nói:

- Hai người con trai này, trái lại có điểm ý tứ.

Diệp Bạch, Diệp Khổ tự nhiên không biết Tử Y Trưởng lão đối với bọn họ đánh giá như thế nào. Khi hai người đi tới dưới lầu thì đám người Diệp Khuyết, Diệp Bồng Lai đã cười một tiếng, cái đó vội hỏi tình hình chọn lựa bí kíp như thế nào rồi.

Diệp Bạch chỉ chỉ Diệp Khổ, Diệp Khổ nói:

- Ta Lĩnh được một bộ Lục cấp cấp thấp công kích Huyền kỹ, Huyễn Tượng Vô Cực Chưởng, Diệp Bạch vận khí so với ta tốt hơn, lĩnh được một bộ vận dụng ám kình phụ trợ công pháp, Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình.

Đám người Diệp Khuyết không khỏi bất mãn, nói:

- Tiểu tử Diệp Bạch này gần đây vận khí như thế nào lại luôn tốt như vậy, ông trời cũng quá không công bình a.

Diệp Bạch chỉ là cười cười, một số người khác cũng đã biết tên bí kíp, cũng không có hỏi nữa, mọi người tò mò hỏi tên bí kíp nhưng nói tới nội dung, bọn họ hoàn toàn không thể hỏi, nếu không chính là vi phạm quy tắc.

Đám người Diệp Khuyết cũng chỉ là hâm mộ một chút mà thôi, sau đó mọi người, cũng không có ai nhắc lại chuyện này nữa, rời đi khỏi Công Pháp Các hướng về phía Bách Bảo Các đi đến. Bách Bảo Các ở bên trong ngoại tông Tử Cảnh Cốc, là một nơi có thể so sánh với Công Pháp Các.

Ở nơi này bán các loại đồ vật, từ đế giai đến cao giai đầy đủ mọi thứ, hơn nữa đan dược, Huyền binh, công pháp cũng có bán. Nhưng nói về giá trị, tự nhiên kém hơn Thiên Dược Phường, Huyền Binh Lâu, Công Pháp Các rồi. Ở đây chỉ có bán một chút đan dược phổ thông, Huyền binh, công pháp tinh phẩm rất ít. Nhưng với nơi chuyên môn bán mấy thứ này, đám người Diệp Bạch cũng rất là tò mò đi tới.

Ở nơi này so với Công Pháp Các thì đông vui nhộn nhịp hơn rất nhiều, người ở đây ra vào rất nhiều, vô cùng náo nhiệt, lúc này đã có rất nhiều người ở bên trong chọn lựa đồ vật. Ở nơi này cơ hồ chính là nơi đông vui nhộn nhịp nhất của Tử Cảnh Cốc, trừ trường hợp có đấu giá Phách Mại Hành ở ngoài, náo nhiệt nhất một chính là chỗ này đây.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...