Vô Tận Kiếm Trang tập 299

Loading...

Tu La Thất Tuyệt

Đó Là, Yêu!

Kim Bài Ngọt Thê

Monmon Mononoke

Tiểu Thước hướng về phía đám người Diệp Bạch giải thích, nói:

- Nơi này, địa hình màu đỏ, màu xám chính là nhị giai cấm địa, ở chỗ này có một ít nhị giai cao cấp mãnh thú tồn tại, một ít cấp thấp Huyền sĩ không có ai có dũng khí xông vào. Đúng là, nếu không có thực lực cường đại thì tuyệt đối không nên đến đây. Nhị giai mãnh thú, tương đương với nhân loại có thực lực Huyền sĩ, nhị giai cao cấp mãnh thú, ít nhất cũng ngang với trung cấp Huyền sĩ mới có thể chống lại.

Ngón tay nho nhỏ của Tiểu Thước liên tục di dời, giới thiệu, hắn tiếp tục chỉ vào viên điểm có khoảng cách một ngàn bảy trăm dặm dặm, mặt trên có ba chữ nho nhỏ mầu vàng.

Hắn chỉ vào đồ án nói:

- Nơi này là chỗ của một con tam giai cấp thấp mãnh thú, Hỏa Vân thú. Nơi này chính là nơi ngoại tông đệ tử có thực lực cảnh giới Huyền sĩ, cũng không dám xâm nhập vào, nếu bọn họ có đến nơi này thì cũng chỉ có một cách là nhẹ nhàng tránh đi mà thôi, chính vì thế đây chính là tác dụng lớn nhất của bản đồ rồi. Mà có chút ngoại tông cường đại mạo hiểm tiến vào trong đó, hái linh thảo, thu hoạch hơn xa bên ngoài, đương nhiên nếu mà đi vào nơi này nguy hiểm gia tăng hơn nhiều

- Đây là bản đồ nhị đẳng, thích hợp cho ngoại tông đệ tử có thực lực sơ cấp Huyền sĩ đến trung cấp Huyền sĩ sử dụng, trên cơ bản, không tới cao cấp Huyền sĩ, bản đồ nhị đẳng cũng đủ dùng rồi. Phía sau chính là cấm địa không ngừng có nhị giai, tam giai, thậm chí còn có tứ giai, ngũ giai… thậm chí bên trong một vạn dặm Băng vụ đại hạp cốc, còn có lục giai cấm địa.

- Hơn năm mươi chỗ cấm địa, nhị giai cấm địa mười một chỗ, tam giai cấm địa ba mươi hai chỗ, tứ giai cấm địa, ngũ giai cấm địa ba chỗ, lục giai cấm địa một chỗ. Nhị giai, tam giai còn có thể đến đó thám hiểm, từ tứ giai, ngũ giai, lục giai cấm địa, nơi đó tuyệt đối không thể xông loạn vào, bằng không chỉ có một đường chết mà thôi. Chỉ có ở bên trong tông môn có một ít trưởng lão, Huyền sư cường giả, mới dám tiến vào tứ giai cấm địa, bằng không đúng là đi chịu chết.

Đám người Diệp Bạch trừng mắt nhìn, sau khi mọi người nhìn kỹ, quả nhiên ở phía trên bản đồ, mỗi một cấm địa đều có con số, nhan sắc bất đồng, hoặc hai, hoặc ba, hoặc bốn, hoặc năm, thậm chí cuối cùng là một màu lam nhạt có sáu chữ, tỏ vẻ nguy hiểm cực độ.

Nhị giai cấm địa màu xám, tam giai cấm địa màu vàng, tứ giai cấm địa màu xanh biếc, ngũ giai cấm địa màu xanh, lục giai cấm địa màu lam.

Sự khác nhau của các viên điểm này chính là mầu sắc, đại biểu chính là cấp bậc khác nhau, đại biểu cho nguy hiểm bất đồng. Nếu lúc bình thường ngoại tông đệ tử, nhiều nhất cũng chỉ có thể xông vào tam giai cấm địa cấp thấp mà thôi, còn cao hơn chỉ là chết.

Khó trách Tiểu Thước lại nói như vậy, trên cơ bản, bình thường chính là ngoại tông đệ tử đến đây mua bản đồ có thể có rất ít người có thực lực cường đại. Chỉ khi nào có được thực lực cao cấp Huyền sĩ, hoặc là tổ đội có thực lực mạnh mẽ hơn, mới có thể mua sắm nhất đẳng bản đồ.

Vẻ mặt của Diệp Khuyết giật giật, rốt cục hắn không do dự, móc ra Minh tạp, mua lấy bản đồ. Diệp Khổ nghĩ nghĩ một chút, sau đó cũng mua nhị đẳng bản đồ. Dù sao nhị đẳng bản đồ so với tam đẳng bản đồ quý hơn không ít, giá trị của nó là mười điểm cống hiến, cao hơn tam đẳng bản đồ gấp năm lần. Nhưng hai người Diệp Khuyết, Diệp Khổ, mặc dù không giàu có, nhưng chỉ là mười điểm cống hiến cũng lấy ra được. Nhưng hai người Diệp Bạch, La Tiền cũng chưa có lập tức mua, hai người tiếp tục nhìn về phía tiểu hài tử Tiểu Thước.

Tiểu Thước nhìn thấy vẻ mặt của hai người, kinh ngạc nói:

- Chẳng lẻ các ngươi muốn nhìn nhất đẳng bản đồ một chút có bộ dáng gì sao? Phải biết rằng, loại bản đồ này trân quý cực kỳ, đúng là ta cũng chỉ có ba tấm mà thôi.

Diệp Bạch cười cười, nói:

- Ngươi lấy ra cho chúng ta nhìn một chút, nếu thật sự cần thiết ta mua nó.

Sắc mặt Tiểu Thước đỏ hồng, nhưng hắn lại nói:

- Xem cũng được thôi. Bất quá nhất đẳng bản đồ cũng cần phải ba mươi điểm cống hiến một tấm, ta sợ các ngươi trả không nổi.

Lần này, đúng là Diệp Khuyết, Diệp Khổ đã mua bản đồ chính là sáu người rồi, bọn họ không khỏi lộ ra thần sắc kinh ngạc, nhất đẳng bản đồ có giá trị 30 điểm cống hiến, giá cả như vậy không thể là một số lượng nhỏ a, tương đương với bọn họ nửa năm tìm kiếm. Bản đồ như vậy, liệu giá cả như thế có đắt hay không?

Tiểu Thước cũng không có nói nữa, lập tức lục lọi tìm kiếm, thật lâu sau hắn mới lấy ra ba quyển sách dùng tơ tằm mở ra, tấm bản đồ ở bên trông giống như một bức tranh Sơn Thủy. Ở trong bức tranh này miêu tả núi non sơn thủy hữu tình, đường đi nước bước rất là rõ nét, nhìn qua bức tranh này chính là một bức bản đồ. Với công phu như vậy, chỉ sợ phải không biết bao nhiêu thời gian tâm huyết vẽ ra được tấm bản đồ như vậy.

Mở ra tấm bản đồ, có miêu rất nhiều địa phương so với bản đồ của Diệp Khổ, Diệp Khuyết nhiều hơn rất nhiều. Nếu so sánh với tam đẳng bản đồ của Diệp Bồng Lai, Diệp Thiên Nhi thì gấp sáu lần, nhị đẳng bản đồ của Diệp Khổ, Diệp Khuyết gấp ba ngàn dặm.

Tấm bản đồ này, không chỉ có hơn ba ngàn dặm trên bản đồ, hơn một trăm chỗ cấm địa, hơn nữa nó còn giới thiệu các loại chủng loại mãnh thú, kỹ năng của nó đều nhất nhất kể ra, hơn nữa, trên bản đồ này, địa phương nào có linh thảo phong phú, địa phương nào có mãnh thú tàn phá bừa bãi, địa phương nào an toàn toàn bộ đều có. Bản đồ của Diệp Khổ, Diệp Khuyết, Diệp Bồng Lai hoàn toàn không thể so sánh. Xem đến đây, Diệp Khổ cười một chút:

- Nếu ta chưa mua một bức, ta cũng động tâm rồi.

Đích xác, nếu có được một bức bản đồ như vậy, tại Băng Vụ đại trong hạp cốc hành động an toàn hơn rất nhiều, tiện lợi hơn rất nhiều. Đám người Diệp Khổ, Diệp Khuyết mua chính là loại bản đồ đơn giản, hoàn toàn không thể so sánh, đương nhiên, bởi vậy giá cả cũng đã đắt hơn ba bốn lần, điều này cũng là đương nhiên rồi.

Diệp Bạch thấy tấm bản đồ như thế, hắn rất là mừng rỡ, lúc này hắn cầm lấy bản nói:

- Tốt lắm, ta muốn mua một bức bản đồ này, đây là ba mươi điểm cống hiến.

Mặc dù thấy giá tiền có chút đắt, nhưng hoàn toàn có giá trị, có tấm bản đồ này, trong lúc ở tại Băng Vụ đại hạp cốc hành động thì cơ hội bảo vệ tánh mạng cũng ít nhất gia tăng thêm ba thành.

Mặc dù hắn bây giờ chỉ có thực lực trung cấp cảnh giới Huyền sĩ, nếu đi tới cực hạn cũng chỉ khoảng bảy tám ngàn dặm. Lúc này hắn cũng chỉ cần một bức nhị đẳng bản đồ là cũng đủ rồi, nhưng Diệp Bạch biết, một khi hắn luyện thành Tiểu Ngũ Hành Cấm Pháp kiếm trận thì một bức nhị đẳng bản đồ cũng không đủ dùng. Cho nên hắn càng muốn thăm dò chỗ sâu hơn, chính vì vậy bản đồ càng tinh sảo hắn càng cần hơn.

Dù sao sau này cũng phải mua, bây giờ cũng là mua, để sau này mua lại lãng phí một ít điểm cống hiến để mua nhị đẳng bản đồ. Hắn chỉ cần sau khi luyện thành Tiểu Ngũ Hành Cấm Pháp kiếm trận thì lại phải đổi lại bản đồ, thì không bằng lúc này trực tiếp mua là tốt nhất, mặc dù ba mươi điểm cống hiến cũng không ít, nhưng tự mình lúc này vẫn có thể bỏ ra được.

Có chút tiền, không thể không tính, Diệp Bạch biết rất rõ đạo lý này, cho nên hắn cũng không có chút do dự, trực tiếp lấy ra ba mươi điểm cống hiến, đem bức bản đồ này mua vào trong tay. Tên tiểu hài tử Tiểu Thước nhìn thấy Diệp Bạch thật sự bỏ tiền ra mua bản đồ như vậy, ánh mắt của hắn không khỏi mở to, kinh ngạc, bởi vì đệ tử ngoại tông rất ít có người lại tiêu tiền hào phóng đến như vậy.

Diệp Bạch sau khi mua xong, ở bên trong Minh tạp chỉ còn lại có 487 điểm cống hiến, với điểm cống hiến này quả thật là tiêu tiền như nước, nhưng quả thật có giá trị.

La Tiền có 50 điểm, Diệp Khổ có 25 điểm, nhất đẳng bản đồ 30 điểm, dừng chân ba tháng chính là 5 điểm. Cho nên Diệp Bạch cũng không có gì phải tiếc, chỉ cần kiếm trận luyện thành, còn sợ lúc đó kiếm không được điểm cống hiến sao?

Bất quá, để cho mọi người không ngờ chính là, sau khi Diệp Bạch mua một quyển nhất đẳng bản đồ, La Tiền cũng mua một quyển. Hắn là người muốn làm thương nghiệp, bản đồ này đối với hắn không có gì quan trọng, nhưng là đối với một thương nhân mà nói, tin tức mau lẹ, thăm dò hoàn cảnh, vốn là chuyện trọng yếu nhất. Cho nên chút tiền ấy, hắn cũng không thể tính, vì vậy đã mua một quyển. Tên tiểu hài tử Tiểu Thước thấy vậy rất là vui mừng, bình thường một tháng hắn đều không bán ra được một quyển nhất đẳng bản đồ, hôm nay lại bán ra hai quyển, cho nên nụ cười trên gương mặt càng lúc càng dầy lên.

Sau khi mua xong bản đồ, tám người rời khỏi, tiếp tục đi lên lầu hai là nơi bán binh khí, bí kíp, đan dược, cho nên bọn họ đều cũng hướng phía trên lầu hai đi đến.

Diệp Bạch vốn là người cuối cùng đi đến, đang muốn xoay người, trong lòng vừa động, nhưng lại bỗng nhiên nhớ tới cái gì đó, hắn hướng tiểu hài tử hỏi:

- Tiểu Thước, ngươi có biết nơi này, nơi nào có bán cổ cầm không?

Tiểu Thước, nói:

- Đương nhiên là có a, bất quá tại lầu ba, các ngươi sau khi đi nên lầu ba, hướng về phía bên trái đi tới, có thể bắt gặp một cửa hàng có bán cổ cầm, nơi đây có vài cổ cầm trân quý, không phải người bình thường có thể mua được đâu.

Diệp Bạch sau khi hỏi xong, cười, lập tức đuổi theo đám người Diệp Khổ, kỳ thật với thực lực của Diệp Khổ thì lời nói của Diệp Bạch đương nhiên không có thoát khỏi cái lỗ tai của bọn họ, chờ Diệp bạch tới gần, Diệp Khổ với vẻ mặt nghi hoặc nhìn hắn, kỳ quái hỏi:

- Diệp Bạch, ngươi muốn mua cổ cầm làm gì?

Diệp Bạch cười cười, nói:

- Việc này các ngươi phải không cần phải biết, ta tự có chỗ hữu dụng, ngày sau các ngươi tự nhiên sẽ biết thôi.

Đám người Diệp Khổ thấy Diệp Bạch không muốn nói, bọn họ cũng không miễn cưỡng, chỉ cười cười, rất nhanh đi tới lầu hai.

Phía trên lầu hai, thoạt nhìn so với lầu một càng thêm rộng lớn hơn, ở đây có bán bí kíp, huyền binh, đan dược… Đám người Diệp Bạch đi qua nhìn thấy, không khỏi toàn bộ ánh mắt trợn tròn, tròng mắt cũng đều không di dời nổi.

Một màu, chính là lục giai bí kíp:

- Lục giai cấp thấp công kích huyền kỹ: Khói Lửa Hỗn Nguyên Chưởng, giá cả: 2000 huyền tinh, 500 điểm cống hiến.

- Lục giai cấp thấp, huyền khí tâm pháp: Hương Tử Túy Kim Mê Sách giá cả, 2500 huyền tinh, 625 điểm cống hiến.

- Lục giai trung cấp, thân pháp huyền kỹ: Hoa Bay Loạn thân pháp giá cả 3000 huyền tinh, 3250 điểm cống hiến.

- Lục giai trung cấp, kiếm phổ: Vi Vũ Yến Song Phi, công kích huyền kỹ, giá cả: 6000 huyền tinh.

- Lục giai cao cấp, kiếm quyết: Một Kiếm Hóa Thập Quang, phụ trợ huyền kỹ, giá cả: 55000 huyền tinh, 375 điểm cống hiến.

Một đống như vậy toàn bộ vốn là lục giai bí kíp, tổng số không dưới hơn mười cuốn, từ lục giai cấp thấp đến lục giai cao cấp, cái gì cần cũng đều có.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...