Vô Tận Kiếm Trang tập 365

Loading...

Đáng tiếc không phải anh

Bí Thư Trùng Sinh

Aiki-S

Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử

Diệp Bạch sau khi ra khỏi cửa lớn của Bách Thảo Các thì quay lại phía sau dò xét mấy lần, xác định không có ai theo dõi mới cất chân trái dùng Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ biến mất.

Sau một lát, hắn xuất hiện trong một ngõ nhỏ hẻo lánh, hóa trang một chút đã biến thành một người trẻ tuổi mặt vàng như nghệ trở về nhà của mình.

Một lát sau hắn lại cầm hai chiếc bao tới một tòa nhà năm tầng khác.

Xích Dược hiên.

Đi vào một lát rồi trở ra, nụ cười trên mặt càng thêm rạng rỡ. Sau đó hắn lại cải trang thành một người khác, cầm hai chiếc bao sang một nhà khác rồi lại trở ra, trên Minh tạp lại tăng mấy chữ số.

Đứng ở cửa hiệu thứ ba thu mua linh thảo, Vạn Đan Lâu, Diệp Bạch ngẩng đầu lên trời, nói khẽ:

- Tiếp theo nên đi Thú Vương hiên.

Cho dù là linh thảo hắn kiếm được hay thu được của bọn Cao Lăng Huyết cũng đã bán hết, thứ còn lại chỉ còn vật liệu hung thú, tuy nhiên mấy thứ này phải kiếm mấy nơi Luyện khí, luyện vật phường mới thu mua. Trong vùng này có chừng năm, sáu nơi bao gồm Bách thú các, Luyện khí phường, Thú Vương hiên, Linh Bảo Các, Vạn thú lâu…

Diệp Bạch phân loại ra cũng chừng được sáu bao vật liệu hung thú, đem đi hết các nơi cũng kiếm thêm được một khoản lớn khác.

Cuối cùng, nhìn vào dãy số trên Minh tạp, Diệp Bạch hoàn toàn nói không ra lời.

Hiện giờ trong Minh tạp của hắn đã có hơn một vạn điểm cống hiến.

Hơn một vạn điểm cống hiến, đây là khái niệm gì không cần phải nói cũng có thể rõ ràng. Ở bên trong nội tông thì cũng chưa tính là gì, chỉ cần một đệ tử nội tông tương đối cường đại thì ai cũng có mấy vạn điểm cống hiến bên thân cả.

Nhưng ở ngoại tông tuyệt đối là một con số lớn hù chết người, có một số đệ tử ngoại tông có khó nhọc cả đời cũng chưa kiếm được một vạn điểm cống hiến.

Điều này cũng khó trách có định lực hơn người như thế cũng bị chấn động. Lúc này hắn mới chân chính hiểu được tại sao nói đoạt bảo Huyền tu là nghề béo bở nhất trong Tử Cảnh Cốc.

Không trách mà mỗi khi mọi người phát hiện một kẻ đoạt bảo Huyền tu đều hô đánh hô giết như chuộc, còn cao tầng cũng tuyệt đối cấm, mặc dù không có nhiều hành động cụ thể nhưng mỗi khi có kẻ nào bị đưa ra ánh sáng thì đều kiên quyết nghiêm trị không tha.

Chính xác hiện giờ trong Minh tạp của Diệp Bạch có 12185, 6 điểm cống hiến.

Diệp Bạch nếu như không phải đoạt được thêm đồ vật của đám người Cao Lăng Huyết thì cũng không có khả năng có nhiều như vậy.

Sáu cái bao hắn mang về, sau khi phân ra linh thảo và vật liệu riêng biệt mỗi thứ lại chuyển thành sáu chiếc bao nhỏ khác. Lần đầu tiên hắn đem 2 bao đến Bách Thảo Các đã đổi được 2255, 6 điểm cống hiến vì trong đó có một chiếc bao có nhiều linh thảo bậc cao hắn thu thập được. Bốn cái còn lại sau này thì không bằng bao gồm lần thứ hai được 1453 điểm cống hiến và lần thứ ba được 1877 điểm cống hiến. Tổng cộng sáu bao linh thảo được 5585, 6 điểm cống hiến.

Còn sáu bao đựng vật liệu hung thú cũng có giá trị không kém vì trong đó chẳng những có một số lượng lớn vật liệu hung thú bậc hai đỉnh cấp mà còn có vật liệu từ người con Hỏa Vĩ Tê Ngưu có giá trị không kém một con hung thú bậc ba đê cấp. Ngoài ra, còn có vật liệu của con hung thú bậc ba đê cấp Thanh Diện Thứu Vương giá trị càng kinh người.

Nói chung tuy cùng một cấp nhưng giá trị của vật liệu hung thú thường cao hơn linh thảo một chút, bởi vì để săn giết một con hung thú khó khăn hơn nhiều so với việc hái một gốc linh thảo, hơn nữa với hung thú bậc ba lại càng không dễ.

Ví dụ như con Hỏa Vĩ Tê Ngưu mà Diệp Bạch giết được kia, riêng chiếc sừng đỏ của nó đã bán được 200 điểm cống hiến, chiếc sừng tím kia khoảng 800 điểm cống hiến, tổng cộng chừng một ngàn điểm cống hiến.

Cái này còn chưa tính trên người Hỏa Vĩ Tê Ngưu cái gì cũng là bảo vật, tuy không bằng hai chiếc sừng nhưng cũng có thể bán được không ít điểm cống hiến.

Ví dụ như gân của Hỏa Vĩ Tê Ngưu trị giá gần một trăm hai mươi điểm cống hiến; bộ da còn khá nguyên vẹn của nó cũng chừng ba trăm điểm cống hiến.

Chỉ tính riêng một con Hỏa Vĩ Tê Ngưu này Diệp Bạch đã thu được không dưới 1500 điểm cống hiến.

Còn Thanh Diện Thứu Vương cũng xứng đáng là hung thú bậc ba đê cấp, hơn nữa lại là bậc vương giả trong đó, chỉ cần hai chữ Thứu Vương đã khiến cho nó trị giá khoảng ba nghìn một trăm điểm cống hiến, thật khiến người ta giật mình.

Sau đó mới là những hung thú bậc hai đỉnh cấp mà Diệp Bạch săn giết khi tiến vào cấm địa Âm Phong Thạch Lĩnh, vật liệu trên người bọn chúng cũng giá trị khoảng một ngàn năm trăm điểm cống hiến. Tổng cộng số hung thú mà hắn săn giết được đã đem lại chừng 6600 điểm cống hiến.

Còn số hung thú mà đám người Cao Lăng Huyết săn giết được cũng không có phẩm cấp quá cao, tổng cộng chỉ khoảng hai ngàn điểm cống hiến, còn không bằng một con Thanh Diện Thứu Vương.

Tuy nhiên như vậy cũng khiến Diệp Bạch cực kỳ vừa lòng, 12185, 6 điểm cống hiến là con số trước đây hắn chưa từng dám nghĩ tới, tương đương với hai bộ bí kíp bậc sáu trung cấp không tệ, huống chi thu hoạch lần này của hắn là ở bí cảnh và thực lực bản thân tăng lên.

Không nói Kim Phong Tế Vũ kiếm là thứ không phải một, hai vạn điểm cống hiến có thể mua được, chỉ riêng bộ Huyền kỹ bậc sáu cao cấp Tê Phong Chỉ cũng đáng giá năm, sáu vạn điểm cống hiến.

Còn Huyền kỹ độn pháp trung cấp bậc xanh Thiên Lôi Hỏa Độn, mặc dù chỉ là một tàn quyển nhưng không phải có điểm cống hiến là mua được, thậm chí có trả vài chục vạn, thậm chí trên trăm vạn điểm cống hiến cũng chưa chắc có người bán.

Bộ độn pháp trong tay Diệp Bạch một khi truyền ra chỉ sợ khiến cho không chỉ Tử Cảnh Cốc mà cả Lam Nguyệt Công Quốc cũng đều náo loạn.

Vì thế tàn quyển Thiên Lôi Hỏa Độn này là vô giá, không thể dùng điểm cống hiến để đánh giá, cũng đồng dạng như sự tiến bậc của Khô Mộc Long Ngâm quyết và Long Xà Tử Khí lẫn sự đột phá lên cảnh giới Huyền sĩ cao cấp.

Ngoài ra tại Quần Xà Cốc, Diệp Bạch còn ngoài ý muốn đột phá bốn tầng ám kình, mặc dù hậu quả để lại làm hắn bị thương không nhẹ nhưng chỉ cần trải qua thời gian sẽ hồi phục như cũ, cũng không ảnh hưởng hành động.

Cho nên, lần tiến vào Băng Vụ Đại Hạp Cốc của Diệp Bạch lần này có thể nói là thành công mỹ mãn. Hắn vốn định đi vào để thử thời vận, thuận tiện đề thăng thực lực, không ngờ lại thu hoạch lớn như vậy.

Suy nghĩ một chút, cho dù trừ đi 140 điểm cống hiến còn thiếu của Diệp Khổ thì Diệp Bạch vẫn còn lại 12450, 6 điểm cống hiến, đã trở thành một phú hào đỉnh cấp trong hàng ngũ đệ tử ngoại tông.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...