Vô Tận Kiếm Trang tập 370

Loading...

Đao Kiếm Thần Hoàng

Thiên Sư Chấp Vị

Ashita No Esa Kimidakara

Khởi Động Lại Tương Lai

Diệp Bạch và trưởng lão áo tím kia nhìn trừng trừng vào kim chỉ đang dao động quanh vùng màu tím.

Bọn họ đều biết, màu sắc này có ý nghĩa gì, giá trị của bộ bí kíp sẽ vượt xa các loại bí kíp lục giai trung cấp thông thường, vì bí kíp loại này thì dù là một tông môn lớn như Tử Cảnh Cốc cũng chỉ có vài bản mà thôi.

Đường đường Vạn Pháp Các của Tử Cảnh Cốc được xưng là thu nhận sử dụng vô số bí kíp cực phẩm kỳ công trong thiên hạ, nhưng nói về huyền kỹ phòng ngự, hơn nữa có phẩm cấp lục giai trung cấp ở mức cực phẩm cũng chỉ có ba bộ mà thôi, lục giai đê cấp tuy nhiều hơn nhưng cũng sẽ không vượt qua mười bộ.

Hơn nữa lục giai cao cấp, lục giai đỉnh cấp, hoàng giai, hôi giai cũng đều bị khống chế trong vòng năm mươi bộ, trong đó hoàng giai đỉnh cấp cho dù là cực phẩm cũng sẽ không mấy đệ tử để ý, vì thế thực sự có giá trị cũng không đến hai mươi bộ.

Vì thế một bộ bí kíp phòng ngự lục giai trung cấp cực phẩm có giá trị cũng tương đương với một bộ bí kíp lục giai cao cấp.

Giá của Tứ Phương Long Tương Quyết là hai vạn tám nghìn điểm cống hiến điểm, dù là giảm một nửa giá thì cũng là một vạn bốn ngàn điểm cống hiến.

Bí kíp này xuất phát từ một truyền thuyết rằng trong thế gian có hai tấm bản đồ cực kỳ thần bí, mọi thứ trong trời đất đều có thể quy về trong đó.

Chúng được gọi là Long Đồ và Quy Thư. Bởi vì Long Đồ tìm thấy bên bờ sông nên gọi là hà đồ, còn Quy Thư tìm thấy bên dòng Lạc Thủy nên gọi là lạc thư.

Hà đồ có hình bốn phương, mỗi phương có những vùng trắng đen biểu diễn Âm Dương, Ngũ Hành, Tứ Tượng. Phương Bắc có một vùng trắng, bên trong có sáu chấm đen biểu diễn hình chòm sao Huyền Vũ, Ngũ Hành là thủy. Phương Đông có ba chấm trắng bên trong, tám chấm đen ở ngoài biểu diễn chòm sao Thanh Long, Ngũ Hành là mộc. Phương Nam có hai điểm đen bên trong, bảy điểm trắng ở ngoài biểu diễn chòm sao Chu Tước, Ngũ Hành là hỏa. Phương Tây có bốn điểm đen bên trong, chín điểm đen ở ngoài biểu diễn chòm sao Bạch Hổ, Ngũ Hành là kim. Chính giữa có năm điểm trắng bên trong, mười điểm đen ở ngoài, biểu diễn điểm không, Ngũ Hành là thổ.

Trong đó số lẻ là bạch điểm là dương, số chẵn là điểm đen là âm. Trong Tứ Tượng thì mỗi tượng thống lĩnh bảy vì sao, tổng cộng hai mươi tám vì sao.

Đây là bản đồ kỳ lạ nhất trên thế gian, Hà Đồ Tứ Phương Long, cộng với những quẻ hào trong lạc thư có thể suy diễn ra nhiều điều kỳ diệu.

Người đời sau từ hai thứ này đã tạo ra được vô số huyền công, huyền quyết thần bí cường đại, thâm ảo khó lường, mà bộ Tứ Phương Long Tương Quyết chính là một trong số đó.

Tứ Phương Long Tương Quyết vì được suy diễn từ Hà Đồ Tứ Phương Long nên cực kỳ thâm ảo, giá trị cũng khó có khả năng tưởng tượng. Đồng thời khi sử ra thanh thế cũng cực kỳ kinh người, uy lực cường đại vô cùng, nghe nói có năm con rồng quấn thân, trong đó bốn con ngăn địch, một con hộ thể, vì thế mới có tên này.

Chiếc kim chỉ cứ đảo qua đảo lại ở chỗ màu tím, vừa muốn dừng lại, vừa muốn trượt đi, trong lòng Diệp Bạch nhất thời căng thẳng.

Nhưng đúng lúc chiếc kim định trượt đi thì nó lại dùng hết lực lượng dừng lại bên mép vùng màu tím, chỉ thêm một chút nữa là trượt ra sang vùng màu vàng của một bộ huyền kỹ phòng ngự lục giai Trung cấp trung phẩm.

Cuối cùng dừng lại bất động.

Thành công rồi, đã thực sự có được huyền kỹ phòng ngự lục giai trung cấp cực phẩm.

Diệp Bạch nắm chặt tay đến nỗi móng tay đâm vào da thịt vẫn không có cảm giác, ánh mắt nhìn dán vào chiếc kim, chỉ e vừa rồi mình nhấn mạnh hơn một chút, thậm chí chỉ cần một cơn gió thoảng qua thì chiếc kim sẽ phát sinh biến hóa, may mà cuối cùng nó đã dừng lại.

Cả trưởng lão áo tím vốn bàng quan kia cũng không thể ngăn được sợ hãi, khẽ lau mồ hôi lạnh trên trán. Trong khoảnh khắc vừa rồi lão cũng ngừng thở, không thể suy nghĩ được gì.

Kết quả cuối cùng đã định.

Trưởng lão áo tím nhìn Diệp Bạch thán phục:

- Nguy hiểm thật a, thật sự là may mắn, cả một vạn người mới có không quá ba người có được bí kíp cực phẩm. Sự may mắn của ngươi thực làm cho ta thán phục. Nhưng dù vậy thì vẫn phải nhắc nhở ngươi là bí kíp cực phẩm là tốt, nhưng cần tới một vạn bốn ngàn điểm cống hiến, ngươi xác định có thể thanh toán được hết không?

Trưởng lão áo tím còn nhớ kỹ, lão ở tại Công Pháp Các này đã hơn mười năm, đã có vô số đệ tử nội tông, ngoại tông đến lĩnh thưởng nhưng để có được bí kíp cực phẩm chỉ mấy người.

Lần đó có một người đệ tử nội tông cũng lựa chọn phương thức như Diệp Bạch, y chuẩn bị ước chừng khoảng ba vạn năm nghìn điểm cống hiến, nhận được một phần thưởng là một bộ huyền kỹ công kích lục giai cao cấp.

Theo tính toán của y, chỉ cần không quá xui xẻo thì xác suất lớn sẽ có được một bộ bí kíp lục giai công kích cao cấp thượng phẩm hoặc tinh phẩm, cùng lắm cũnglà trung phẩm. Án theo giá trị thì một bộ bí kíp công kích lục giai cao cấp bình thường là từ 12500 đến 18000 điểm cống hiến, còn trung phẩm là từ 18000 đến 25000 điểm cống hiến.

Thượng phẩm là khoảng ba, bốn vạn, Tinh phẩm khoảng năm, sáu vạn, trong người y có đến 35000 điểm cống hiến, căn bản không sợ thiếu trừ khi ngẫu nhiên có được một bộ bí kíp cực phẩm.

Tuy nhiên tên đệ tử kia hiển nhiên không tin loại chuyện đó lại rơi đúng vào đầu mình. Y tin tưởng chuẩn bị đến nửa năm mới đến lĩnh thưởng. Kết quả là tay không rời khỏi Kỳ Công Vạn Pháp Các.

Sự may mắn của y cũng giống như Diệp Bạch lần này, tốt đến mức y không thể tin vào mắt mình là nhận được một bộ huyền kỹ công kích lục giai cao cấp cực phẩm chào giá 72500 điểm cống hiến.

Dựa vào ưu đãi giảm nửa giá y cũng phải thanh toán 36250 điểm cống hiến mới có thể có được bộ bí kíp này, một khi không đủ thì coi như bỏ phí cơ hội.

Chỉ thiếu hơn một ngàn điểm cống hiến vậy mà một bộ huyền kỹ công kích lục giai cực phẩm cứ vậy tuột khỏi tay, cơ duyên khó cầu bỗng chốc mất đi. Vì chuyện này mà y cực kỳ hối hận, không ngừng thổ ra máu ba lần, sau đó không gượng dậy được nữa, suốt ngày chỉ thì thào bí kíp công kích lục giai cực phẩm của ta đâu rồi. Từ một ngôi sao mới nổi của nội tông trở thành một phế nhân không còn ai nhắc đến.

Trưởng lão áo tím nhìn Diệp Bạch cũng là như thế. Năm đó tên đệ tử tinh anh kia cho rằng bản thân đã chuẩn bị vạn toàn, trên người khẳng định cũng cầm không ít điểm cống hiến. Mặc kệ trước đây hắn có phải huyền sĩ trung cấp hay không, có thể mới gia nhập ngoại tông hơn một tháng đột phá thành huyền sĩ trung cấp thì nhất định có chút bản lĩnh, điểm cống hiến trên người chắc cũng không thiếu, nếu không chẳng đã tự tin lựa chọn phương thức lĩnh thưởn này, nếu khôn chẳng phải như giỏ trúc múc nước cuối cùng trắng tay.

Chỉ là bọn họ thường không tin rằng, cơ duyên xác suất một phần vạn như vậy lại rơi vào đầu mình nên rốt cuộc vẫn vạn vô nhất thất. Năm đó tên đệ tử tinh anh kia chỉ trong nửa năm ngắn ngủi có được 35000 điểm cống hiến mới đến đây lĩnh thưởng là đã chuẩn bị rất tốt, có lẽ Diệp Bạch bây giờ cũng thế.

Nhưng chẳng lẽ hắn chuẩn bị tốt đến mức vậy sao? Trong lòng trưởng lão áo tím tuyệt đối không tin, có lẽ hắn đủ tiền để mua một huyền kỹ phòng ngự lục giai thượng phẩm, thậm chí cũng như tên đệ tử tinh anh năm kia, nếu ngẫu nhiên có được một bí kíp tinh phẩm vẫn có thể suy nghĩ đến. Nhưng một người vừa mới gia nhập ngoại tông thật sự có năng lực trả ngay 14000 điểm cống hiến để mua một bộ bí kíp phòng ngự lục lục giai cực phẩm sao?

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...