Vô Tận Kiếm Trang tập 378

Loading...

Người Vợ Bí Mật

Đừng Như Vậy, Người Ta Vẫn Còn Là Học Sinh Đấy

Other Name

Siscon Onee-chan to Ki ni shinai Imouto

Người khiêu chiến Tiết Thần Tinh là một thanh niên mặc áo vàng chừng trên dưới hai mươi tuổi, có thực lực huyền sĩ trung cấp đỉnh phong, vũ khí là một cặp phán quan bút bằng đồng, thân bút màu vàng còn đầu bút lóe lên ánh sáng màu lam mờ mờ, dường như lúc nào cũng có thể đâm thẳng vào yếu huyệt của kẻ địch.

Binh khí kỳ lạ này rất ít thấy trong hàng ngũ đệ tử của Tử Cảnh Cốc, tên đệ tử có can đảm khiêu chiến Tiết Thần Tinh, lại dùng thứ binh khí này, thực lực rõ ràng bất phàm.

Quả nhiên, vừa thấy chiêu đầu tiên của Tiết Thần Tinh, y không hề né tránh mà còn huy động cặp phán quan bút thành hình hoa sen nghênh đón.

Điểm Tinh Kiếm Pháp của Tiết Thần Tinh rất đơn giản, một kích tất trúng, thực sự là một huyền kỹ thượng thừa hiếm có, khi vừa xuất ra giống như hai chấm hàn tinh, sau đó khẽ biến đổi trong không trung vẽ lên hai luồng ánh sáng chói lọi đâm thẳng vào hai yếu huyệt người thanh niên kia.

“Phốc... Phốc...”, vang lên hai tiếng nhỏ, vô số tia sáng nhỏ màu lam bay tán loạn, Điểm Tinh Kiếm Pháp của Tiết Thần Tinh chỉ bị cản trở một chút rồi đánh tan hai đóa hoa sen, hợp lại thành một quang điểm đánh vào tay trái thanh niên áo vàng.

Là một trong ba mươi sáu biến hóa của thức thứ nhất: Mị Tinh Thích Đấu

Vẻ mặt của thanh niên áo vàng trở nên ngưng trọng hơn, cuối cùng y cũng ý thức được nguy hiểm, phán quan bút bỗng điểm mấy cái vào không trung.

“Xoẹt xoẹt”, …bốn phía của cặp phán quan bút bỗng xuất hiện từng luồng hỏa diễm màu lam, không khí nóng rực khiến mọi người bất giác lùi lại.

Ngay cả Cốc Tâm Hoa cũng khẽ biến sắc, uy lực như vậy ít nhất phải là công pháp lục giai cao cấp, một đệ tử vô danh của ngoại tông có thể đánh ra công kích như vậy thực không đơn giản.

Tuy nhiên nét mặt của Tiết Thần Tinh không hề thay đổi, thanh kiếm trong tay vẫn không hề thay đổi phương hướng đâm thẳng vào tay trái thanh niên áo vàng.

Cặp phán quan bút của thanh niên áo vàng lại một lần nữa nghênh đón thanh cổ kiếm màu xanh của Tiết Thần Tinh, lần này tiếng va chạm dường như mạnh hơn, ngay cả mặt đất cũng dường như rung chuyển.

Chỉ một kích này, ánh sáng trên thanh cổ kiếm màu xanh của Tiết Thần Tinh dường như nhạt đi rất nhiều, còn cặp phán quan bút trên tay thanh niên áo vàng run rẩy không ngừng, hỏa quang đã hoàn toàn biến mất. Y bị chấn lùi lại mấy bước, trên khóe miệng ứa ra một vệt máu tươi.

Chiêu thứ nhất lấy cứng đối cứng, thanh niên áo vàng trọng thương, Tiết Thần Tinh không hề tổn hao gì, chỉ có ánh sáng thanh kiếm trong tay hơi bị mờ đi.

Ánh mắt mọi người chung quanh nhìn thanh niên áo vàng đầy vẻ trọng thị, y không phải là người đầu tiên tiếp được một chiêu của bốn đệ tử nội tông, tuy nhiên lại tiếp được một chiêu của Tiết Thần Tinh có thực lực mạnh nhất, khó khăn dĩ nhiên lớn hơn rất nhiều.

Hơn nữa y không hề dùng kỹ xảo hoa dạng để né tránh mà bằng vào thực lực để tiếp chiêu, mặc dù bị trọng thương nhưng cũng là do thực lực của Tiết Thần Tinh cao hơn không chỉ một tầng. Với thực lực như vậy, y hoàn toàn có tư cách xếp hàng đầu trong ngoại tông, uy lực của cặp phán quan bút cũng khiến người ta khiếp sợ.

Không ít người thầm suy nghĩ rồi lắc đầu, uy lực của cặp phán quan bút đó bản thân không thể ngăn cản, bởi vậy tất cả đều tập trung nhìn vào y, hy vọng có thể qua được hai chiêu còn lại.

Cố gắng chế trụ huyết khí đang không ngừng cuộc trào trong kinh mạch, thanh niên áo vàng đưa tay lên chùi vết máu ở miệng, ánh mắt lóe lên vẻ đáng sợ như loài sói. Một chiêu lấy cứng đối cứng, người ngoài chỉ nhìn thấy mình lùi mấy bước nhưng bản thân y rõ ràng một kích vừa rồi của Tiết Thần Tinh cường đại cỡ nào, hình như đã bị thương trong phế phủ.

Tuy nhiên y không hề lùi bước, nghỉ ngơi tại chỗ một lát rồi bước lên mấy bước, chuẩn bị tiếp tục phát động công kích.

Chẳng lẽ y lại muốn lấy cứng chọi cứng? Những người xung quanh đều không giải thích được, theo lý thuyết thì tiếp nhận chiêu thứ nhất, chiêu thứ hai, thứ ba chỉ cần tránh né qua là được, hoàn toàn không cần cực đoan như vậy. Dù sao đối phương cũng là đệ tử tinh anh của nội tông, dùng sở đoản đối với sở trường như vậy quả thực là không khôn ngoan.

Tiết Thần Tinh thấy như vậy chỉ cười khẽ, lập tức huy kiếm xông tới.

Đột nhiên trong không gian như có vô số ngôi sao mọc lên, từng điểm tinh quang màu xanh lấp lánh chiếu rọi tạo thành một vùng sáng bao phủ trong chu vi mười trượng.

Chính là một trong mười đại sát chiêu của Điểm Tinh Kiếm Pháp, Vụ Long Khinh Sa.

Tiết Thần Tinh không hề có ý định nương tay, người này đã muốn chết vậy thì thành toàn cho y vậy, nếu để y thành công tiếp được ba chiêu vậy thì cũng coi như uổng công gã là người thay mặt cho nội tông rồi.

Không ngờ một kích như lỗ mãng của thanh niên áo vàng này lại chỉ là một hư chiêu. Khi chiêu Vụ Long Khinh Sa của Tiết Thần Tinh ập đến, y khẽ nhếch miệng cười rồi cả người như một con cá chạch trơn tuột lướt ra ngoài.

Chỉ thấy dưới chân y liên tục bước ra một bộ pháp thần bí, biến hóa qua mấy phương vị, trong nháy mắt đã thoát ra khỏi phạm vi công kích của Tiết Thần Tinh, mà lúc này, Tiết Thần Tinh muốn biến hóa thêm chiêu thức cũng đã không có khả năng.

Cả bốn phía đều mở to mắt không thể tin nổi, nguyên lai là bọn họ đã nhìn lầm. Lúc trước người này cố ý nghạnh kháng để làm cho đối phương nhận lầm y là một người đơn giản, khiến ngay cả Tiết Thần Tinh cũng bị lừa, xem một chiêu vừa rồi là có khả năng kết thúc chiến đấu, căn bản không có biến hóa, kết quả đã bị y tránh được.

Chiêu thứ hai dễ dàng né qua, chỉ cần chống đỡ thêm một chiêu thì thanh niên áo vàng coi như đã trúng tuyển.

Tiết Thần Tinh nhất thời không nhịn được, gã gầm lên giận dữ toàn lực xuất kích, vừa ra tay một trong mười đại sát chiêu của Điểm Tinh Kiếm Pháp: Thiên Tinh Mang Mang.

Một kiếm phát ra, màu xanh trên thân kiếm dường như dần tan vào hư không, mũi kiếm liên tiếp điểm ra, phảng phất có vô số ngôi sao được vẽ lên bao trùm lấy người thanh niên áo vàng nọ, Tiết Thần Tinh đã hạ quyết tâm dù biến y thành một con chuột cũng không thể nào cho y thoát khỏi chiêu này.

Tất cả mọi người đều nhắm hai mắt lại, tựa hồ đã thấy được kết cục của thanh niên áo vàng nọ, mặc dù y đã qua được hai chiêu nhưng không thể phủ nhận là do Tiết Thần Tinh không hề chân chính xem y lọt mắt, chiêu thứ ba này gã đã dốc toàn lực, hơn nữa khí thế ngoan độc, không ai nghĩ y có thể tránh được.

Đột nhiên thanh niên áo vàng làm ra một động tác khiến mọi người trố mắt, y dùng một chiêu thiết bản kiều té rạp xuống đất, kiếm quang đầy trời lướt qua thân thể y, tuy nhiên vẫn còn lại vài điểm tinh quang bắn tới.

Y lăn lộn né tránh được mấy điểm tinh quang này, sau đó ánh mắt lóe lên, không lùi mà tiến, phán quan bút vung lên đánh ra một chiêu Đảo Đả Ba Tiêu.

Ánh sáng màu hồng vụt hiện, chiếc lồng phòng ngự của Tiết Thần Tinh đã kịp thời xuất hiện chặn được một kích, đồng thời chấn bay người thanh niên kia vọt ra ngoài hơn mười trượng, khóe miệng tràn máu.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...