Vô Tận Kiếm Trang tập 387

Loading...

Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

Vũ Cực Thiên Hạ

Dịch Mệnh Sư

Phúc Hắc Lão Công Buông Em Ra

Tiết Thần Tinh rõ ràng đã bị thương.

Đây đúng là chuyện mà mọi người không thể đoán trước, biến cố phát sinh khiến cho một số người tưởng rằng trận chiến đã chấm dứt thì đến nay đã phản ứng không kịp.

Điều này có thể sao? Tuyệt đối không thể.

Tiết Thần Tinh dù sao cũng là đệ tử tinh anh của nội tông, là huyền sĩ cao cấp đỉnh phong, thậm chí sắp bước vào cảnh giới huyền sĩ đỉnh cấp, người như vậy mà ở trong chiến đấu lại bị một kiếm của Diệp Bạch làm cho bị thương.

Không ai có thể tin vào kết quả này, không ai có thể tin được, tất cả mọi người, cho dù ngay cả là chính Tiết Thần Tinh.

Ở bốn phía, mọi người đều có biểu lộ khác nhau, tuy nhiên bọn họ đều giật mình kinh ngạc.

Ánh mắt của Trưởng Tôn Kiếm Bạch rơi xuống trên người của Diệp Bạch, đôi mắt vốn xem thường hắn như kiến hôi thì hiện tại đã thay đổi, trong mắt hắn lúc này hiện ra một hào quang kỳ dị.

- Tên tiểu tử này thật là có ý tứ!

Trên khuôn mặt của Tiêu Huyết Âm Nhu cũng hiện ra một nụ cười:

- Sự tình ngày càng thú vị.

Quan Đạp Tuyết, Thẩm Họa Yên cũng nhìn về phía Diệp Bạch. Quan Đạp Tuyết thì nở ra một nụ cười mà Thẩm Họa Yên thì lộ ra một vẻ ngạc nhiên ở trong mắt, ánh mắt của hắn nàng nhìn về phía Diệp Bạch.

Về phần hai nữ đệ tử nội tông, Lam Hải Như và Quách Thiên Thiên, Phó Băng Vũ thì chỉ có thể giật mình, hoàn toàn không tin được kết quả này.

Ba người này cho dù có một trận chiến với Tiết Thần Tinh thì làm bị thương hắn cũng là một chuyện vô cùng khó khăn.

Một trưởng lão ngoại tông thì ha hả cười to, lão nhìn về phía Diệp Bạch, đôi mắt tràn đầy tiếu ý.

Diệp Bạch xuất thân từ Tử Cảnh Cốc, vậy mà có thể làm bị thương một đệ tử nội tông tiếng tăm lừng lẫy. Cho dù đó là may mắn âm mưu thì cũng là một lọai thực lực.

Bọn họ thân là trưởng lão ngoại tông, bình thường từ trước đến nay bị nội tông đè ép, bất kể điều gì cũng bị thấp hơn một bậc, lúc này bỗng nhiên cảm thấy vui vẻ, đôi mắt bọn họ nhìn Diệp Bạch cũng thêm đặc biệt, các loại biểu lộ khen ngợi đều có.

- Tên tiểu tử này quả là không tệ, có tiền đồ, đáng để bồi dưỡng.

Bọn họ nói với nhau, khóe miệng nở ra một nụ cười, ánh mắt nhìn về phía Diệp Bạch không hề chớp mắt, càng nhìn càng vui.

Cốc Tâm Hoa lẳng lặng đứng yên tại chỗ, trên khuôn mặt không có biểu tình gì, ai cũng không biết nàng suy nghĩ thứ gì.

Suy nghĩ trong lòng nàng chỉ có một mình nàng biết rõ.

Diệp Bạch sử dụng Tứ Tượng Bước, né qua một kích của Tiết Thần Tinh, khiến cho trong lòng của Cốc Tâm Hoa không nhịn được mà khẽ động.

- Bộ pháp này thật là kỳ diệu, cơ hồ không dưới lục giai đỉnh cấp huyền kỹ.

Thiên Tẩu Tứ Tượng bộ, xuất thân từ trong huyệt mộ Tà Vương, chính là một trong những tuyệt học của Thiên Tu trưởng lão, ngay cả hai vị trưởng lão Thiên Mục và Thần Kiếm cũng không được học.

Mà Thiên Tu trưởng lão phải tốn hao gần mười năm mới có thể lĩnh ngộ hai phần mười trong đó.

Tuy nhiên bộ pháp của lão đã được gọi là đệ nhất ngoại tông, hiện tại ở trong nội tông cũng chỉ có ở dưới một mình Túc Hàn Sơn. Nhưng mà đây là do lão chưa lĩnh ngộ hết mà thôi, chỉ sợ nếu lĩnh ngộ đầy đủ thì cho dù là Túc Hàn Sơn cũng không thể bằng.

Giờ phút này thân pháp mà Diệp Bạch sử dụng thậm chí còn có uy lực lớn hơn cả Thiên Tu trưởng lão, bởi vì Diệp Bạch hoàn toàn lĩnh ngộ toàn bộ tầng thứ nhất của Thiên Du Tứ Tượng Bộ, Thanh Long Bộ Pháp, hiện tại đang tu luyện tầng thứ hai, Bạch Hổ bộ pháp, so với Thiên Tu trưởng lão thì còn tinh diệu hơn.

Cho nên trong lòng Cốc Tâm Hoa chấn động, bởi vì thứ nàng đang tu luyện chính là thân pháp đệ nhất của Tử Cảnh Cốc, Tam Hoa Loạn Trụy pháp.

Tam Hoa Loạn Trụy pháp là một huyền kỹ lục giai đỉnh cấp, nghe nói khi sử dụng ở trên bầu trời có trăm hoa rơi xuống, huyền ảo vô cùng, ở trong Tử Cảnh Cốc cũng chỉ có cốc chủ Túc Hàn Sơn là người có được.

Mà Cốc Tâm Hoa chính là người thứ hai được học một công pháp này, trên cơ bản có rất ít người được tiếp xúc với tuyệt kỹ này của Tử Cảnh Cốc có lẽ cũng chỉ có Túc Hàn Sơn và Cốc Tâm Hoa, hai người này biết uy lực của bộ pháp.

Ngoại tông Tử Cảnh Cốc có một kỳ công vạn pháp các, rất ít người biết rõ, ở trong nội tông Tử Cảnh Cốc thì có một tiểu công vạn pháp các, bao hàm toàn diện các bí kíp từ hôi giai đê cấp tới lục giai đỉnh cấp. Tổng số bí kíp cộng lại không dưới mấy vạn bộ.

Mà Tiểu Công Pháp các thì vô cùng thần bí, chỉ có tấn cấp lên thành đệ tử hạch tâm thì mới có thể tiến vào trong đó. Ở bên trong có mười bản bí kíp quý giá nhất.

Đây chính là thập đại tuyệt học, mỗi một bản đều là bí kíp lục giai đỉnh cấp, hơn nữa toàn bộ đề là bí kíp cực phẩm, hoàn toàn không truyền ra ngoài.

Chỉ có đệ tử nội tông đột phá thành đệ tử hạch tâm mới có cơ hội một lần vào trong đó tìm một bí kíp lục giai đỉnh cấp mà học. Thiên Hoa Loạn Trụy Pháp của Cốc Tâm Hoa chính là lấy ở nơi đó. Trước đó nàng chưa bao giờ cho rằng có người nào có thân pháp có thể vượt qua mình.

Tuy nhiên hiện tại nàng đã gặp, hơn nữa còn xuất hiện ở trên tay một đệ tử ngoại tông, điều này khiến cho nàng vô cùng kinh ngạc. Nàng biết rõ, Diệp Bạch mới chỉ tu luyện được một phần tư, hoàn toàn không phải là uy lực chân chính của nó.

Nhung mà điều này càng khiến cho hứng thú của nàng đối với Diệp Bạch hiện tại ngày càng nhiều.

Nhân vật này, một ngày nào đó tiến vào nội tông có lẽ sẽ sóng vai cùng với nàng.

Sau đó nàng nhìn thấy một chiêu dương đông kích tây cảu Diệp Bạch làm bị thương Tiết Thần Tinh thì càng coi trọng hơn.

Nàng thì thào tự nói:

- Tên tiểu tử này có thủ đoạn quả là không nhỏ, không biết có thể chống nổi ba chiêu hay không nhưng ngay chiêu đầu đã làm cho Tiết Thần Tinh bị thương, tuy nhiên đó chỉ là mưu kế, tiếp theo sẽ không có chuyện như vậy xảy ra.

Hơn nữa hắn đang bị thương, huyền khí không thể phát huy ra hoàn toàn.

Mà Tiết Thần Tinh càng nổi giận thì càng khó đối phó.

Tuy trong lòng nàng suy nghĩ nhiều nhưng ánh mắt vẫn không rời khỏi chiến đài, ai cũng không biết nàng hiện đang suy nghĩ điều gì.

Mà lúc này Hoàng Linh và Cốc Tâm Lan ở cạnh nàng thì lại cảm thụ.

Ánh mắt của bọn họ nhìn về phía thanh Tử Ngục Lôi Quang kiếm trên tay của Diệp Bạch. Cốc Tâm Lan nói:

- Diệp đại ca quả nhiên là người cứu chúng ta, vậy mà hắn còn gạt là không phải, bây giờ thì lộ chân tướng rồi.

Hoàng Linh cũng nói:

- Đúng thế mấy thanh kiếm đó một nửa chúng ta đã thấy qua, lần này huynh ấy trốn thế nào cũng không thoát.

Cốc Tâm Lan cũng nói:

- Đúng thế, đến khi nào Diệp đại ca xuống đây chúng ta sẽ chất vấn huynh ấy, xem huynh ấy giải thích thế nào.

Diệp Bạch cũng không ngờ bởi vì hắn sử dụng kiếm trận mà Hoàng Linh và Cốc Tâm Lan đã nhận ra mình. Bây giờ thân phận của hắn đã bị xác nhận, hắn giải thích thế nào cũng không thể trốn thoát.

- Ta rõ ràng là bị thương, rõ ràng là bị thương bởi một đệ tử ngoại tông, điều này không thể được.

Tiết Thần Tinh điên cuồng hét lên, giờ khắc này hắn thật sự trở nên điên cuồng, vẻ kiêu ngạo toàn bộ đã biến mất không còn thấy gì nữa mà trở thành điên loạn. Hắn trước kia đấu với đệ tử nội tông cũng không có mấy người làm hắn bị thương, vậy mà hiện tại hắn lại bị thương trong tay một đệ tử ngoại tông.

- Ta muốn giết ngươi.

Ánh mắt của hắn hiện tại đã trở nên hoàn toàn điên cuồng. Giờ khắc này Diệp Bạch trong mắt hắn không còn là một đệ tử ngoại tông nữa mà là một cừu địch bất cộng đái thiên.

Mà lúc này Diệp Bạch đã gặp nguy cấp.

Diệp Bạch dùng hai mắt sáng ngời, thừa dịp Tiết Thần Tinh không đề phòng mà lao tới đánh, quả nhiên là có hiệu quả, chẳng những đánh trúng Tiết Thần Tinh mà còn khiến cho vai phải của hắn bị thương.

Nhưng đồng thời Thanh Mang cổ kiếm vì vậy,không gặp vật cản mà lao thẳng về phía Diệp Bạch.

Thanh Mang cổ kiếm chính là một thanh kiếm tam giai trung cấp, kiếm quang của nó có thể khai sơn phá thạch, một kích này cho dù Diệp Bạch có mặc áo giáp cũng bị xuyên thủng.

Bởi vì muốn làm cho Tiết Thần Tinh không đề phòng cho nên Diệp Bạch cũng không né tránh, trong lúc Kim Phong Tế Vũ Kiếm chạm vào vai của Tiết Thần tinh thì Thanh Mang cổ kiếm cung mang theo một tốc độ rất lớn mà lao tới trước mặt Diệp Bạch.

Kiếm khí này dày đặc lao tới, khiến cho Diệp Bạch cảm nhận được một lực lượng đáng sợ.

Hổ Thể Kiếm quang đừng nghĩ tới, trong nháy mắt nó sẽ bị xuyên thủng, thậm chí còn lãng phí thời gian chống cự.

Tứ Phương Long Tương Quyết có một chút lực kháng cự nhưng Diệp Bạch vẫn chưa luyện thành.

Mà lúc này cho dù Diệp Bạch sử dụng Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ cũng không còn kịp, kiếm hiện tại đã lao tới trước mặt hắn, phỏng chừng hắn độn thổ may ra mới thoát được.

Cho nên chiêu này mặc dù là Giương Đông Kích Tây nhưng cũng là lưỡng bại câu thương.

Hơn nữa Tiết Thần Tinh chỉ bị thương, còn Diệp Bạch có khả năng là không đứng lên nổi.

Chỉ là Diệp Bạch cũng đã sớm có biện pháp giải quyết, hắn làm sao có thể đem tính mạng của mình đi đánh cuộc chỉ để làm bị thương Tiết Thần Tinh.

Hồng quang hiện lên, hơn hai mươi đạo hồng quang trong nháy mắt hiện ra trước mặt Diệp Bạch, tạo thành một phòng hộ thuẫn chằng chịt, cùng lúc đó ở trong đan điền Diệp Bạch xuất hiện một hồ nước bạch sắc, trên đó có một màn vụ khí màu tím.

- Long Xà Tử Khí.

Đây chính là lục giai trung cấp huyền kỹ phòng ngự, Diệp Bạch từ trước đến giờ tuy tu luyện thành công nhưng đây là lần đầu tiên hắn sử dụng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...