Vô Tận Kiếm Trang tập 391

Loading...

Đấu Phá Thương Khung

Độc Y Xấu Phi

Đảo Ngược Sự Thật

Peerless Dad

Những người xung quanh bị nụ cươi của các nàng hấp dẫn thì nhìn sang, nhìn thấy đôi mắt mê ly của các nàng, hai người lúc này xinh đẹp không sao tả xiết.

Trong lòng Diệp Bạch thở dài một hơi, hắn đối với hai người này có một hảo cảm rất lớn, cũng không muốn mất đi hai bằng hữu này, giờ phút này khi thấy hai nàng cũng không thật sự trách cứ mình, trong lòng hắn ổn định lại.

Ba người đồng loạt đưa mắt nhìn vào trong trường, ánh mắt đặt lên người của Lam Phong.

Mục quang của Cốc Tâm Hoa cũng quét qua người Lam Phong một chút, hiển nhiên là đánh giá thực lực của hắn. Lam Phong lúc này đúng là đã đạt tới huyền sĩ cao cấp thượng đoạn, sắp đạt tới huyền sĩ cao cấp đỉnh phong. Lúc này nàng chỉ ngón tay về phía hắn nói:

- Được rồi, chính là ngươi.

Nàng nói xong, cũng không chờ mọi người phản ứng mà cất tiếng nói tiếp:

- Được rồi, mười hai danh ngạch đã xác định đầy đủ, một giờ sau chúng ta tụ hợp lại rồi xuất phát, hiện tại các ngươi thu thập một chút đi.

Nàng dừng lại một chút rồi lại nói:

- Trước đó,ngoại trừ đi thu doạn đồ đạc thì các ngươi nên đi qua điện cống hiến mà đổi điểm cống hiến lấy tinh thạch. Ở bên ngoài cho dù các ngươi có nhiều điểm cống hiến đến bao nhiêu cũng không mua được gì.

Bái Kiếm cốc ở Vô Sương quốc có rất nhiều bảo vật kỳ lạ mà ở Tử Cảnh Cốc không có, đến lúc đó các ngươi nhìn trúng vật gì mà không có tinh thạch, hối hận cũng đã muộn rồi.

- Được rồi, ta không nói nhiều nữa, mọi người tan ra đi, một canh giờ sau chúng ta xuất phát.

Nghe thấy lời nói của Cốc Tâm Hoa, Diệp Bạch liền hơi ngẩn ngơ, thiếu chút nữa là hắn quên chuyện này, nếu như không phải có Cốc Tâm Hoa nhắc nhở thì phỏng chừng hắn quên mất.

Ở trong Tử Cảnh Cốc, điểm cống hiến được lưu hành nhưng khi đi ra bên ngoài thì nó không hề có chút tác dụng nào, nhiều hơn cũng vô dụng, cho nên ra bên ngoài mua đồ chỉ có thể dùng tinh thạch.

Bái Kiếm Cốc vang lừng Vô Sương quốc dĩ nhiên là có những kỳ trân dị bảo mà Tử Cảnh Cốc không có. Các loại đặc sản, bảo kiếm do Bái Kiếm cốc chế tạo ra thì Tử Cảnh Cốc còn thua kém nhiều. Diệp Bạch lần này tính đi Bái Kiếm cốc mua một hai thanh bảo kiếm cho nên tinh thạch rất thiết yếu.

Nghĩ tới đây, hắn liền hướng về phía Cốc Tâm Lan, Hoàng Linh mà gật nhẹ đầu nói:

- Ta về trước thu dọn đồ đạc, sau này chúng ta gặp lại.

Hai nàng cũng hướng về phía Diệp Bạch mà phất tay:

- Được,Diệp đại ca, sau này chúng ta gặp lại.

Sau khi xác định được Diệp Bạch là ân nhân cứu hai nàng trong Âm Nguyệt Hạp Cốc xong thái độ của hai nàng đối với hắn ngày càng thân mật, mặc dù chỉ biết là rời một lát nhưng trong lòng vẫn có chút không muốn.

Diệp Bạch xoay người rời đi, người còn lại cũng từ từ tản ra. Đối với việc Cốc Tâm Hoa đồng ý cho Lam Phong một danh ngạch mọi người đều không thấy bất ngờ, đây hiển nhiên là một chuyện bình thường.

Với thực lực của Lam Phong, chỉ qua ba chiêu là có thể dễ dàng phân thắng bại, cho nên không ai có ý kiến về việc này.

Ngược lại cái tên Diệp Bạch sau khi đánh xong một trận này đã được truyền khắp Tử Cảnh Cốc. Thậm chí nội tông Tử Cảnh Cốc đều nhớ rõ tên của hắn, bởi vì hắn đã đánh bại Tiết Thần Tinh. So với Trưởng Tôn Kiếm Bạch, Thẩm Họa Yên, Tiêu Huyết, Quan Đạp Tuyết còn lợi hại hơn.

Hơn nữa….

Có thể nhìn thấy nếu như cuối cùng không phải là Cốc Tâm Hoa tách hai người ra chỉ sợ trong hai người người phải gục ngã trước chính là Tiết Thần Tinh. Nói cách khác Diệp Bạch bị trọng thương mà chiến thắng cao thủ nội tông đứng thứ hai mươi.

Tin tức này thật là chấn động, những người chứng kiến trận đấu đó liền bàn luận say sưa, tranh nhau truyền tụng, phần đông đệ tử ngoại tông biết chuyện này đều cảm thẩy rất có mặt mũi.

Trước kia đệ tử ngoại tông bọn họ không thể chạm vào, hiện tại mới phát hiện ra ngoại tông cũng có thể chống lại cao thủ ngoại tông,thậm chí là cường giả hạng nhất nội tông.

Phát hiện này khiến cho các đệ tử ngoại tông cảm thấy có thể đứng thẳng người, tựa hồ chiến thắng của Diệp Bạch trước Tiết Thần Tinh là chiến thắng của bọn họ vậy. Bọn họ cảm thấy vinh dự, lại càng thêm mắm dặm muối, tạo thành một truyền thuyết kỳ diệu.

Đầu tiên là Diệp Bạch dùng mười chiêu chế địch, sau đó là năm chiêu cuối cùng là một chiêu chế địch, cuối cùng biến thành phiên bản, Diệp Bạch còn chưa ra tay đối thủ đã ngã xuống, tuyên truyền ngày càng thái quá.

Sau đó, Diệp Bạch nhập tông chưa được một tháng đã tấn chức lên thành huyền sĩ coa cấp, hơn nữa trong kỳ thí luyện ngoại tông đạt thành tích dẫn đầu, được hơn bốn trăm điểm cống hiến, thành tích khủng bố này cũng truyền ra. Thanh danh của Diệp Bạch ở trong Tử Cảnh Cốc đã vang dội, mà bản thân hắn vẫn còn không biết.

Lúc này hắn đã về tới gian nhà gỗ của mình. Hắn cầm lấy một số đồ vật trọng yếu mang lên trên người, sau đó lấy một tờ giấy trắng, viết mấy chữ trên đó.

Sau đó hắn đóng cửa phòng lại, đi tới trước phóng Diệp Khổ, ngón tay bắn ra tờ giấy trắng đã xuyên vào trong cửa sổ, giống như là một lưỡi dao sắc bén, cắm vào cọc gỗ, chỉ cần Diệp Khổ trở về là có thể phát hiện ra.

Trên tờ giấy trắng chỉ rải rác có mấy chữ, nói với Diệp Khổ là mình đi Bái Kiếm cốc, trong vòng một hai tháng không trở lại, nhắc nhở bọn họ ở đây không nên lo lắng, có chuyện gì thì chờ mình về xử lý.

Sau đó Diệp Bạch đi tới cống hiến điện.

Cống hiến điện ở Tử Cảnh Cốc vô cùng hùng vĩ, kiến trúc vô cùng trang hoàng và bắt mắt. Ba chữ cống hiến điện ở trên biển như rồng bay phượng múa, có một khí thế không nói nên lời.

Diệp Bạch đi đến trước cửa, đánh giá một hồi, phát hiện ra ở bên trong cũng thưa thớt người. Hắn biết rõ những đệ tử bình thường không thể đến nơi này để đổi lấy tinh thạch, bởi vì ở trong Tử Cảnh Cốc, điểm cống hiến bao giờ cũng quan trong hơn, có tiền cũng không mua được, rất quý trọng.

Quan trọng nhất là, tỉ lệ đổi điểm cống hiến lấy tinh thạch là 1 lấy 3.8 mà tỉ lệ đổi tinh thạch lấy điểm cống hiến là 4.2 lấy 1. Sai lệch khủng bố đến 0.4

Thoạt nhìn chênh lệch không lớn nhưng nếu số lượng càng nhiều thì chính là một con số không nhỏ.

Cho nên không có chuyện quan trọng thì ai cũng không tới nơi này để đổi. Mà Diệp Bạch cũng là lần đầu tiên tới cống hiến điện này.

Diệp Bạch đi vào bên trong thì phát hiện ra có hai cánh cửa, một cánh cửa để đổi điểm cống hiến lấy tinh thạch, một cánh cửa để đổi tinh thạch lấy điểm cống hiến. Cánh cửa đổi tinh thạch lấy điểm cống hiến nhiều hơn chừng gấp ba.

Đây là lần đầu tiên hắn tới nơi này, nhìn thấy không có người nào hắn liền hướng về phía cánh cửa đổi điểm cống hiến lấy tinh thạch mà đi tới. Lúc này minh tạp của hắn đã có vài nghìn điểm cống hiến, Diệp Bạch cũng không muốn đổi toàn bộ mà muốn lưu lại một phần.

Hắn tính toán rằng sẽ đổi lấy hai vạn huyền tinh, như vậy có thể mua được hai thanh huyền binh tam giai đê cấp. Những thứ khác tạm thời hắn không mua nổi.

Sau khi hỏi rõ quy củ, Diệp Bạch liền nhíu mày, 0.4 quả là một con số chênh lệch lớn, bất quá hắn không có sự lựa chọn nào khác, tuy không hài lòng nhưng hắn vẫn mang minh tạp của mình ra mà đưa tới.

Đúng lúc này, có một đệ tử ngoại tông mập mạp kéo y phục của hắn, Diệp Bạch liền cảm thấy kỳ quái, hắn nhìn về phía người này, trong lòng chấn động.

- Vị huynh đệ kia kéo áo ta không biết có chuyện gì vậy? Diệp Bạch còn có chuyện quan trọng, không ở đây lâu được.

Diệp Bạch nhìn về phía tên đệ tử này mà mở miệng nói.

Tên đệ tử kia nhìn thấy Diệp Bạch muốn xoay người rời đi thì vội vàng chặn hắn lại nói:

- Chờ một chút, huynh đệ có phải muốn đổi điểm cống hiến lấy tinh thạch phải không?

Diệp Bạch không nói mà chỉ gật nhẹ đầu, tên mập kia liền xoay chuyển ánh mắt nói:

- Đổi điểm cống hiến ở đây không tốt, tiểu đệ trong người có một chút tinh thạch, nếu như đại ca muốn thì có thể đổi một cách tiện nghi cho đại ca.

-A !

Diệp Bạch liền cảm thấy hứng thú mà nói:

- Không biết tỉ lệ đổi điểm cống hiến là bao nhiêu?

Tên mập kia nhìn thấy Diệp Bạch chú ý tới thì lập tức mừng rỡ nói:

- Cái này còn phải xem đại ca muốn đổi bao nhiêu, nếu như số lượng quá ít thì tiện nghi cũng không bao nhiêu, nhưng số lượng nhiều thì có thể khác biệt.

Diệp Bạch đánh giá hắn một chút rồi nói”

- Phương pháp đổi thế nào, có thể nói một chút được không?

Tên mập kia nhìn vào hiai mắt Diệp Bạch, làm cách nào cũng không thể nhìn thấu tu vi của hắn. Lúc này hắn liền ghé sát lỗ tai của Diệp Bạch mà nói:

- Như vậy đi, ta nói cái giá thấp nhất, dưới năm trăm điểm cống hiến thì tỉ lệ vẫn là 1:3.8, tuy nhiên ta sẽ đưa thêm cho đại ca 100 tinh thạch. Năm trăm đến một nghìn điểm cống hiến, ta đưa cho đại ca 300 tinh thạch, như vậy tỉ lệ là 1:3.9 nhiều hơn là 500 tinh thạch, đại ca thấy thế nào?

Diệp Bạch a một tiếng rồi thản nhiên nói:

1:3.9 tỉ lệ này so với tỉ lệ ở cống hiến điện cũng không xê xích bao nhiêu, điều này thật sự không quan trọng.

Diệp Bạch nói xong liền đi về, người kia liền khẩn trương kéo hắn lại mà cười nói:

- Cái gì cũng phải từ, từ, cái gì cũng phải từ từ, nếu như số điểm cống hiến mà đại ca vượt quá một nghìn điểm, thì ta sẽ đổi với giá 1:4

Diệp Bạch liền quay đầu lại nói:

- Được, vậy thành giao, ta muốn đổi lấy hai vạn tinh thạch, không có vấn đề gì chứ?

- Hai vạn?

Tên mập kia thất thanh nói, thiếu chút nữa thì nhảy dựng lên, Diệp Bạch nhìn hắn một cái rồi nói:

- Thế nào, ngươi có không?

Tên mập kia cắn răng một cái rồi nói:

- Có, làm sao không có được, đại ca chờ một chút ta sẽ lập tức quay lại.

Nói xong hắn nhanh chóng đi vào trong đại sảnh, thấp giọng nói với một huyền sĩ áo đỏ vài câu. Chỉ thấy chốc lát sau hắn đã cầm trong tay hai tinh tạp màu vàng nhạt mà đưa cho Diệp Bạch:

- Đại ca đây là hai tinh tạp, một tinh tạp bằng một vạn tinh thạch, tất cả mọi nơi ở Lam Nguyệt Công quốc đều thông dụng.

Diệp Bạch gật nhẹ đầu, sau khi xem xét biết không có vấn đề liền khẽ vẫy tay, cầm lấy minh tạp của tên mập, chuyển cho hắn 5000 điểm cống hiên, sau đó cất minh tạp của mình lại vào lồng ngực, hướng về phía Bạch Ngọc Nghiễm tràng đi tới.

Lúc này hắn tiết kiệm được 1000 tinh thạch, thoạt nhìn không nhiều lắm, nhưng so với ở trong cống hiến điện mà đổi thì tiện nghi nhiều hơn.

Ở đằng sau lưng, tên mập kia nhìn minh tạp của mình, thấy trong đó là con số 5000 điểm cống hiến thì nghiến răng, cảm thấy giống như mình đang nằm mơ vậy. Hắn là một đệ tử ngoại tông bình thường, cả đời chưa từng thấy qua số điểm cống hiến nhiều như vậy. Đến khi hắn phục hồi tinh thần lại thì Diệp Bạch đã đi xa.

Hắn vội vàng đuổi theo mà hô lớn:

- Đại ca, từ nay về sau cần đổi vật gì thì cứ tối tìm ta, ta gọi là Tiểu Trang.

Diệp Bạch vẫy vẫy tay, ý bảo là hắn đã nghe thấy. Sau đó thân hình của tên mập vội vàng quay về, đem 4000 điểm đưa cho tên huyền sĩ áo đỏ.

Hiển nhiên, hai tinh tạp vừa rồi là do hắn mượn của người này. Diệp Bạch muốn đổi hai vạn tinh thạch, một đệ tử bình thường không thể có được.

Mà tên huyền sĩ áo đỏ này ở trên ngực có một ký hiệu một đồng tiền màu vàng. Trong một tháng nay ở Tử Cảnh Cô có một thế lực không tên, lấy một đồng tiền màu vàng làm ký hiệu, phát triển thế lực, người chủ sự chính là một đệ tử ngoại tông vừa mới tiến vào, tên là La Tiền.

Trong việc đổi điểm cống hiến mà lấy sự khác biệt, đúng là một trong những suy nghĩ của hắn. Mà tên huyền sĩ áo đỏ kia chính là một trong những quản sự mà hắn thuê.

Thế lực này trong một tháng nay ở trong Tử Cảnh Cốc có thể nói là phong sinh thủy khởi,chiêu mộ được một nhóm lớn đệ tử, rải rộng khắp ngoại tông tử cảnh cốc, chỉ là vẫn chưa tiến sâu vào trong nội tông mà thôi.

Đáng tiếc Diệp Bạch không biết rằng tinh thạch hắn đổi là xuất phát từ trong tay La Tiền. Chỉ sợ hắn không nghĩ ra La tiền lại có thành tựu lớn như thế, hiện nay hai vạn tinh thạch ở trong tay La Tiền chẳng qua chỉ là một con số nhỏ mà thôi.

Sinh ý chính thức của hắn đang mới bắt đầu, hắn chờ đợi tới cuộc đấu giá cuối năm sẽ mở một quán thị.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...