Vô Tận Kiếm Trang tập 397

Loading...

Sự Cám Dỗ Cuối Cùng

Tiên Nghịch

Vong Linh

Nani Mo Nai Kedo Sora Wa Aoi

Phương Long Xà nấp ở đằng sau cây đại thụ, tự cho mình là người bí ẩn không bị phát giác vậy mà có một bóng người màu đen phía sau hắn hắn cũng không nhận ra.

Tuy nhiên, khi người mặc áo màu đen này đánh trúng bí pháp của Diệp Bạch thì thiên địa bỗng nhiên hơi nhúc nhích, Phương Long Xà cảm thấy thứ gì đó, hắn quay đầu lại thì thấy ở phía sau mình không biết từ lúc nào đã có một bóng người màu đen, hắn kinh hãi gần chết, định há miệng kêu lên.

Người mặc hắc bào nhìn thấy Phương Long Xà định kêu lên thì không cho hắn cơ hội, hắn phất tay áo, mốt bàn tay máu đột nhiên vung ra, bàn tay này vô cùng quỷ dị, vô thanh vô tức đặt trên cổ họng của Phương Long Xà.

Sau một khắc Phương Long Xà không tự chủ được mà không có lực phản kháng nào. Thân hình của người mặc hắc bào chuyển động, tựa hồ như là một đạo quang ảnh rồi biến mất. Phương Long Xà chỉ cảm thấy tiếng gió từ trong rừng rít lên, cả người cũng vọt đi, cổ họng của hắn bị bóp chặt nên không phát ra tiếng được.

Khi hắn không chịu được nữa, dường như tắt thở thì người áo đen đã đưa hắn đến một sơn cốc vắng vẻ. Người áo đen này tùy tiện buông lỏng hắn xuống, Phương Long Xà ngã lăn xuống đất, hồi lâu mới khôi phục tinh thần lại được.

Hắn nhìn về phía bóng người mặc áo đen kia, thân thể rủn ẩy, đôi mắt hiện ra một vẻ sắc lệ mà quát lớn:

- Ngươi… ngươi rốt cuộc là ai? Bắt ta tới nơi này lafmgif?

Tự nhiên hắn đang cố gắng bảo trì sự trấn định của mình, nhưng ai cũng nhận ra trong thanh âm của hắn đã có một vẻ run run, ngữ khí câu hỏi có vẻ không đủ.

Người mặc áo màu đen này toàn thân đều bao phủ một màn đen, chỉ còn lại đôi mắt màu u lục, giống như quỷ hỏa. Đôi tay của hắn khô gầy không giống như là tay bình thường, vô cùng u lệ.

Một màn hắc vụ bao trùm hắn ở trong đó, không khí không ngừng khởi động, xung quanh có từng đạo vụ khí xoay tròn khiến cho người ta có một cảm giác vô cùng khủng bố.

Phương Long Xà nhớ lại, lúc trước chỉ thấy hắn vô thanh vô tức xuất hiện ở đằng sau mình, sau đó duỗi tay ra chộp tới mình, mặc dù mình cố gắng né tránh nhưng thân thể vẫn bị giam cầm tại chỗ.

Phương Long Xà mặc dù là người âm độc tàn ác nhưng không phải là người ngu ngốc, hắn rất rõ thực lực của người này tuyệt đối ở phía trên hắn, hắn không thể bằng được, bất luận giãy dụa thế nào cũng không có tác dụng.

Tuy nhiên người này hiển nhiên không phải là muốn giết mình bằng không vừa rồi trong nháy mắt nó hắn cũng có thể tước đi tính mạng của mình cả trăm lần. Tuy hắn không muốn thừa nhận nhưng đó là sự thật, khi người mặc hắc bào chụp vào cổ học của hắn, ngay cả một ý niệm chống cự cũng không xuất hiện ở trong đầu của hắn.

Loại cảm giác này hắn lần đầu tiên trải qua, tử vong chỉ trong chớp mắt.

Hắn bỏ ra tâm sức mang mình tới đây, bất kể là vì thứ gì, chỉ là mình còn hữu dụng thì còn một cơ hội sống sót.

Tuy nhiên sau một khắc ánh mắt của hắn đột nhiên trợn tròn, sợ hãi nhìn về phía ký hiệu trên người của người mặc áo màu đen.

- Ký hiệu của Ma Thần cốc, Ngươi là đệ tử của Ma Thần Cốc?

Người mặc áo màu đen sau khi nghe thấy lời này của Phương Long Xà thì khóe miệng nở ra một nụ cười quỷ dị mà thản nhiên nói:

- Không sai ta chính là đệ tử của Ma Thần Cốc, ngươi đúng là có nhãn lực.

Nghe thấy hắc y nhân kia xuất phát từ Ma Thần Cốc, Phương Long Xà cuối cùng biến sắc mà nói:

- Các ngươi, Ma Thần Cốc không phải chỉ hoạt động ở năm quốc gia phương bắc hay sao, tại sao bây giờ lại xuất hiện ở năm quốc gia phương nam này, rốt cuộc là có ý gì?

Bóng đen kia hừ lạnh một tiếng nói:

- Ngươi không phải muốn đối phó với một đệ tử trong đám người kai hay sao, vừa vặn mục tiêu của ta cũng là bọn hắn, nếu như ngươi đòng ý liên thủ thì ta sẽ nói cho ngươi biết mục đích.

Phương Long Xà lấp lóe hai mắt mà lạnh lùng nói:

- Ngươi cho rằng Phương Long Xà ta là loại người thế nào, cho dù ta chưa phải là đệ tử chính thức của Tử Cảnh Cốc nhưng ngươi là một người của Ma Thần Cốc, tới đây nhất định là hãm hại đệ tử của Tư Cảnh Cốc, còn muốn ta hợp tác, đây đúng là trò cười, ngươi nghĩ rằng ta có thể đồng ý sao?

Vẻ mặt của bóng đen không hề thay đổi, hắn chỉ nhìn qu mà cười nhạo nói:

- Nếu như ta cho ngươi hai viên đan dược tam giai đỉnh cấp Tam Hoa Tụ Đỉnh Đan thì thế nào, ngươi có đồng ý không?

- Cái gì?

Trên khuôn mặt của Phương Long Xà bỗng nhiên biến sắc, thanh âm của hắn hơi run rẩy:

- Tam Hoa Tụ Đỉnh Đan, ngươi xác định thật sự cho ta hai viên Tam Hoa Tụ Đỉnh Đan: Đây chính là đan dược chỉ có ở Ma Thần Cốc, người bên ngoài không thể nào tìm được.

Người mặc áo đe này thản nhiên nói:

- Không sai, chính là Tam Hoa Tụ Đỉnh Đan, với thực lực của ngươi hiện tại dùng một viên cũng đủ đạt tới cảnh giới huyền sĩ đỉnh cấp đỉnh phong, giúp ngươi có thể tiên vào nội tông của Tử Cảnh Cốc, thậm chí là đệ tử hạch tâm. Viên tuyệt phẩm đan dược này, có tiền cũng không mua được, ngoại trừ hạch tâm đệ tử của Ma Thần Cốc, người bên ngoài đều không có tư cách dùng, thế nào, ngươi đáp ứng hay là từ chối?

Đôi mắt của Phương Long Xà lấp lóe, hắn nhìn chằm chằm về phía người mặc áo đen, trầm ngâm hồi lâu mới nói:

- Tuyệt phẩm đan dược như vậy, ngay cả trong Ma Thần Cốc cũng không có mấy ai được hưởng, vậy mà ngươi lại bỏ ra hai hạt để cùng ta hợp tác, ngươi muốn tính toán điều gì?

Thân ảnh màu đen nghe vậy thì cười lạnh lùng, nhìn Phương Long Xà mà thản nhiên nói:

- Được, nói cho ngươi biết cũng không sao, ta cũng không sợ ngươi truyền đi nơi khác.

Nói đến đây, hắn cười lạnh một tiếng rồi mới mở miệng:

- Lần này cốc chủ của Bái Kiếm Cốc Thẩm Ngạo Thiên mừng thọ sáu mươi năm. Những tông môn phía bắc cũng đều đến chúc mừng, mà các tông môn phía nam cũng đến. Trong những người này thì có thể dễ thấy nhất thọ lễ của Tử Cảnh Cốc là nặng nhất.

Nói đến đây hắn ngừng một lúc rồi nói:

- Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì Tử Cảnh Cốc cùng với Bái Kiếm Cốc đều là những tông môn số một ở Vô Sương Quốc. Tử Cảnh Cốc từ trước đến nay dẫn đầu năm đại tông môn phía nam, thọ lễ của họ nhất định sẽ vô cùng lớn. Nhất là lần này, cốc chủ của Bái Kiếm Cốc Thẩm Ngạo Thiên sáu mươi năm đại thọ, ý nghĩa trọng đại thế nào không cần nói cũng biết. Cốc chủ Túc Hàn sơn lần này bỏ ra hai phục giao kiếm tam giai thượng cấp, thọ lễ vô cùng nặng.

Tin tức này lần đầu tiên Phương Long xà nghe thấy, hắn nhìn về phía thân ảnh của thanh niên màu đen mà hoảng sợ nói:

- Hai phục giao kiếm tam giai thượng cấp, lễ nghi này thật hiếm thấy, không phải ngươi muốn…

- Không sai!

Hắc bào thanh niên cười ngạo nghễ nói:

- Phương Long Xà, Ma Thần Cốc ta ở Lam Nguyệt Công quốc là đại tông môn thứ hai, chỉ sau Lôi Tông, so với Tử Cảnh Cốc của các ngươi thì còn vượt trội hơn. Ngươi biết tuyệt kỹ của Ma Thần Cốc là gì không?

Phương Long Xà giật mình, sau đó nhớ ra điều gì đó:

- Tam Tuyệt chi thủ, song kiếm hợp bích kiếm thuật!

Thân ảnh áo đen kia cười lạnh lùng nói:

- Không sai chính là song kiếm hợp bích kiếm thuật, tục truyền kiếm thuật này là do một tông môn thượng cổ truyền lại, là tuyệt học trấn tông của Song Kiếm Môn. Về sau tông môn này bị phá diệt mới đi vào Ma Thần Cốc, cũng trở thành bảo vật trấn tông của Ma Thần Cốc. Muốn sử dụng kiếm thuật này thì phải dùng một đôi bảo kiếm, tuy nhiên…

Một đôi bảo kiếm cao giai phù hợp thì bây giờ rất khó tìm.

Giờ phút này, thanh niên đệ nhất cao thủ của Ma Thần Cốc chính là Phó Tinh Di cũng chỉ có hai thanh tam giai cao cấp Chấn Long Kiếm, mà hai thanh Cổ Tinh Kiếm ta đang có vẫn chưa xứng đáng với thân phận của ta.

Hơn nữa, đôi kiếm Cổ Tinh này có phẩm giai quá thấp, không hoàn toàn phát huy hết sức mạnh, Song Kiếm hợp bích kiếm thuật tạo ra uy lực vô cùng lớn. Bởi vậy lần này vì hai thanh bảo kiếm chúc thọ kia, Hắc Ma Vương ta có đắc tội với Tử Cảnh Cốc cũng không hối tiếc.

Phương Long Xà toàn thân kịch chất, người mặc hắc bào này hóa ra là Hắc Ma Vương, chính là cao thủ hàng thứ hai trong Ma Thần Cốc, chỉ xếp sau Phó Tinh Di.

Lam Nguyệt Công quốc có tất cả ba mươi bốn tông môn lớn nhỏ, bát phẩm tông môn cũng có bảy cái, trong đó xếp thứ nhất chính là Lôi Tông phía bắc, mà đệ tử của Lôi Tông, Lôi Hành Không chính là người đứng đầu hoàng bảng, nghe nói đã tiến vào cảnh giới huyền sư, cho dù ở phía nam xa xa cũng nghe thấy thanh danh của hắn.

Mà Ma Thần Cốc chính là tông môn xếp sau Lôi Tông. Thực lực của bọn họ so với Lôi Tông cũng không kém nhiều, so với Hỏa Phong Hồ, và Tử Cảnh cốc thì đều mạnh hơn một bậc. Cốc chủ của Ma Thần Cốc chính là một trong mười người đứng đầu trong huyền bảng, là một cường giả Huyền Tông.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...