Vô Tận Kiếm Trang tập 424

Loading...

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Cấp Trên Muốn Cưới Tôi

Phượng Khởi Hoa Tàng

Tu Tiên Cuồng Thần

Đó là hai điều vui mừng của hắn, tuy nhiên lần này vị chấp sự áo lam tìm hồi lâu vẫn không thể có được huyền quyết cao cấp.

Đối với kết quả này Diệp Bạch đã sớm đoán trước tuy hơi thất vọng nhưng cũng không quá để trong lòng, Bái Kiếm cốc tìm không thấy thì cũng phải tìm ở nơi khác một phen.

Tuy nhiên hai điều trước đã khiến Diệp Bạch vô cùng hài lòng cho nên đối với một chút khiếm khuyết này Diệp Bạch cũng không để ở trong lòng.

Hắn từ từ đi xuống lầu, sau khi đắm chìm trong chuyện lúc nãy, Diệp Bạch mới ngẩng đầu quan sát tình hình chung quanh, thỉnh thoảng nghe thấy thanh âm mặc cả cò kè.

Diệp Bạch lơ đễnh tiếp tục cất bước, tuy nhiên khi hắn đi đến thang lầu thì bỗng nhiên cảm giác được dưới lầu vô cùng yên tĩnh, hắn nhịn không được từ thang lầu ngó xuống.

Sau đó hắn rốt cuộc hiểu ra nguyên nhân tại sao dưới lầu lại an tĩnh, bởi vì lúc này tất cả mọi người đang quay đầu lại, một thiếu nữ bạch y tiến vào, thiếu nữ này khiến cho hô hấp của mọi người đều đứng lại.

Nàng với một bộ thân bạch y trắng như tuyết, trên khuôn mặt được che bởi một lớp tử sa, làn da trắng vô cùng, thoạt nhìn vô cùng thần kỳ, đứng trong đám người lộ ra không phải là người thường.

Tuy có một chút lạnh lùng, một chút cao ngạo trong đó nhưng đôi mắt của nàng khiến cho người ta cảm thấy nóng bỏng, tựa hồ như là bông tuyết tháng sáu.

Nàng đứng tại chỗ, tựa như không quan tâm tới tất cả mọi thứ từ thế giới, ai cũng không thể đi vào thế giới của nàng, vào lòng của nàng.

Diệp Bạch đã gặp qua rất nhiều nữ tử nhưng số nữ tử gọi là tuyệt sắc thì không nhiều. Lãnh đạm cao quý như Đạm Thai Tử Nguyệt, khí chất u lan như Cốc Tâm Lan, hay Hoàng Linh, còn có thiếu công chúa của Bái Kiếm Cốc Thẩm Phi Hồng.

Ngoại trừ những người đó ra, ngang ngược như Diệp Thiên Nhi, thần bí như Chu Họa My, mờ mít như Thẩm Họa yên, hay Lam hải Như, Quách Thiên Thiên PHó băng Vũ cũng được xem là mỹ nữ tuyệt sắc, nhưng vô luận là ai cũng không thể hấp dẫn như bạch y thiếu nữ vừa mới bước vào.

Có lẽ sắc đẹp của nàng rất đẹp, hơn nữa còn có khí chất, không ai có thể đánh đồng cùng với bạch y thiếu nữ này được, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người nhìn thấy nàng thì nghẹn họng trân trân.

Nhưng điều này cũng không phải là quan trọng nhất, thực lực của thiếu nữa này khiến cho người ta có một cảm giác nguy hiểm, từ trước đến giờ Diệp Bạch chưa bao giờ thấy qua.

Cảm giác này chỉ sợ khi đối mặt với các đệ tử hạch tâm như Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm, Mẫn Nhu Nhiên Diệp Bạch cũng chưa từng gặp qua.

Cảm giác không thể chiến thắng được nàng đây là lần đầu tiên Diệp Bạch cảm thấy, khiến cho Diệp Bạch vô cùng kinh ngạc. Chẳng lẽ nàng so với Hắc Ma vương, Túc Khô Tâm, Yến Bạch Bào còn mạnh hơn sao?

Tuy nhiên điều này không thể, Diệp Bạch quan sát kỹ, với thực lực huyền sĩ cao cấp của hắn, mặc dù không nhìn ra trình độ của Bạch Y thiếu nữ nhưng chắc chắn nàng tối đa cũng cùng giai với hắn mà thôi, thậm chí còn chưa tới huyền sĩ đỉnh cấp.

Đây là một tình cảnh quỷ dị, không thể giải thích theo lẽ thường được, khả năng duy nhất chính là tuy đối phương biểu lộ cảnh giới không cao nhưng thực lực lại vô cùng đáng sợ, đáng sợ đến mức nếu như tiến hành mộ trận chiến thì Diệp Bạch tin rằng mình không có tới 1% cơ hội chống đỡ.

Khí thế.

Bạch y thiếu nữ này không đạt tới thực lực huyền sĩ mà đã có được khí thế như thế này thì Diệp Bạch không thể nào hiểu được, có lẽ chỉ có cường giả huyền tông mới có được khí thế như vậy. Điều này khiến cho nàng thoạt nhìn không giống như người thường.

Bỗng nhiên đôi mắt trong trẻo của nàng tựa hồ như nhìn thấy cái nhìn chăm chú của Diệp Bạch, thiếu nữ kia liền ngẩng đầu lên, đôi mắt như làn nước phóng tới khuôn mặt của Diệp Bạch.

Trong nháy mắt Diệp Bạch cảm thấy toàn thân giật mình, kèm theo một sự uy áp khổng lồ.

- Uy áp của cường giả huyền tông.

Diệp Bạch chấn động trong lòng, không dám yếu thế mà lặng lẽ phát ra một kiếm trận khí thế, khó khăn lắm mới ngăn cản được, nhưng đây là do thiếu nữ không chính thức ra tay, nàng chỉ thoáng nhìn thôi.

Chỉ sợ những cường giả huyền sư bình thường đứng trước mặt thiếu nữ cũng không chịu nổi một cái nhìn của nàng, khí thế như thế nà tuy vi diệu nhưng tuyệt đối là chân thật tồn tại. Không giận mà uy, khiến cho người ta táng đảm.

Mà cường giả chân chính cũng đều tự biết khí thế của mình khác biệt, có được khí thế này, bọn họ không cần động thủ chỉ cần một ánh mắt một động tác cũng khiến cho người ta không thể chống cự.

Tuy nhiên khí thế hình thành vô cùng gian nan, thậm chí tích lũy lâu ngày mới có thể đạt thành được, mà tối quan trọng nhất chính là cần phải có nhiều tiền vốn mới có thể chi trì, bằng không cuối cùng sẽ không chịu nổi một kích, băng kết chi sơn, nhìn thì cường đại nhưng mặt trời ló dạng trong nháy mắt cũng có thể sụp đổ.

Thiếu nữ đạt tới trình độ này cso thể phát ra một khí thế kích thẳng vào nhân tâm, Diệp Bạch đoán không ra tại sao nàng làm được.

Diệp Bạch không biết rằng, thiếu nữ cũng cảm thấy giật mình, từ sau khi tu luyện xong môn tuyệt học này, nàng chưa từng gặp qua người nào có thể ngăn cản được khí thế của mình. Tuy nói rằng nàng không tận lực phát tán, nhưng dù sao đừng nói là một đệ tử huyền sĩ, cho dù là huyền sư cũng phải bị ảnh hưởng.

Sư phụ của nàng lúc dạy nàng đã nói với nàng, một khi tu luyện tới cảnh giới đỉnh phong thậm chí có thể có lực kháng giống như huyền tông đối với huyền sĩ, mặc dù nàng không tin, nhưng khi nàng sử dụng với một số huyền sư đê cấp, thì điều này đúng là như vậy.

Thậm chí nàng dám khẳng định, chỉ sợ đối mặt với huyền sư trung cấp cũng khiến hắn mất đi một nửa lực công kích, còn đối với huyền sư cao cấp tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng cũng sẽ gây một chút khó khăn.

Ngoại trừ huyền sư đỉnh cấp không để ý giờ tới, thì ở dưới cảnh giới đó không ai là không bị ảnh hưởng bởi khí thế của nàng.

Mọi người ở phía dưới giật mình trong chốc lát sau đó cũng có phản ứng mà ồn ào:

- Oa nữ hài này là ai, ta chưa từng gặp qua, đẹp quá.

Có vài người nói:

- Ta cũng chưa từng gặp qua, chỉ là dựa vào ký hiệu trên tay áo của nàng nếu ta đoán không sai thì nàng xuấn thân từ Lãnh Noãn Điện, là một thế lực thần bí, là một tông môn thất phẩm.

- Cái gì tông môn thất phẩm ư? Ngươi đừng nói đùa, ở Lam Nguyệt công quốc chúng ta chỉ có ba tông môn thất phẩm mà thôi, ngươi nói như vậy chẳng lẽ Lãnh Noãn điện còn mạnh hơn cả ba tông môn thất phẩm kia sao?

- Hừ.

Người kia hừ lạnh một tiếng rồi nói tiếp:

- Ngươi thì biết cái gì, Lam Nguyệt công quốc ở Tử Hoa vương quốc thì cũng chỉ là một tiểu quốc mà thôi, Tử Hoa Vương quốc vài tông môn yếu nhất cũng có mấy cường giả huyền tông thủ hộ, cường đại nhất thậm chí còn có cả cường giả huyền vương, có thể so sánh được sao? Lãnh Noãn điện này ta không biết, nhưng ta biết các nàng có một tuyệt học gọi là Nhân Dãn Lãnh Noãn có thể khiến cho người ta cảm giác được cực nhiệt chi cảnh, nghe nói tu luyện tới đại thành, Âm dương có thể luân chuyển trong nháy mắt. Đây chính là một lam giai trung cấp công pháp, ngươi nói thử xem, ở trong Lam Nguyệt công quốc chúng ta, có mấy thất phẩm tông môn có được công pháp lam giai?

Tên đệ tử kia trợn mắt há hốc mồm, lắp bắp nói:

- Cái gì, lam giai trung cấp công pháp? Kía môn phái kia có tuyệt nghệ cỡ này sao?

Vừa nói hắn vừa đưa mắt nhìn về phía Bạch Y thiếu nữ, ánh mắt liền thay đổi, bảy phần kính sợ, ba phần tham luyến, phức tạp vô cùng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...