Vô Tận Kiếm Trang tập 439

Loading...

Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Tù Nhân Tình Yêu 99 Ngày

To Aru Kagaku No Railgun

Tất cả mọi người suy đoán không được, tuy nhiên lúc này bọn họ đều hưng phấn.

Những người chưa biết được cấm địa của bía Kiếm cốc bây giờ thì nhìn thấy rõ ràng cấm địa đã bị phá hủy hết thảy, hiển lộ ra.

Sau ki trở về, một màn kinh thế như vậy bất kể là vì nguyên nhân gì thì cũng là một đề tài để người ta bàn luận, đem ra nói lại với người khác, đủ để người ta ngưỡng mộ mình ba phần.

Mà lúc này, tất cả mọi người cũng đã hiểu được, tiếng vang vô cùng lớn vừa rồi chính là do Bái Kiếm các bị đánh bại, sụp đổ mà phát ra thanh âm đó. Kiếm khí của tất cả mọi người không tự chủ được mà bay ra toàn bộ, quay chung quanh tòa kiếm phong.

Một số tông môn thấy Bái Kiếm cốc có tai họa như vậy thì đứng nhìn tỏ ra vui mừng.

Các đệ tử của Bái Kiếm cốc thấy vậy thì lại tỏ ra tức giận, cấm đị của môn phái bị phá hủy, bất kể là ai cũng không bình tĩnh được. Bất kể tông môn nào mà nói, đây cũng là một chuyện vô cùng nhục nhã.

Diệp Bạch đã nhìn thấy Yến công tử Yến Vũ Vô lúc này mặt trầm như nước, thanh Xích Hồng trường kiếm vũ động, hiển nhiên là đã nổi giận thực sự. Mà Thẩm Phi Hồng, nữ nhi của cốc chủ Thẩm Ngạo Thiên cũng mang theo sát khí.

Trong phong ba này, cũng chỉ có kiếm của đệ tử Bái Kiếm cốc là linh thông với chủ nhân cho nên không bị lực hấp dẫn của Bái Kiếm các khống chế, vẫn như trước ở bên cạnh bọn họ mà không bayddi.

Xích Luyện, Công Bố, Công Dương, Tàng Khí bốn vị đại sư cũng xuất hiện, theo chân bọn họ còn có những lão nhân khí tức cường đại, khí thế vô cùng lớn, xem ra đều là huyền sư đỉnh cấp.

Bọn họ tuy đơn giản, chất phác tự nhiên nhưng Diệp Bạch cũng có thể đoán được, đây nhất định là những nhân vật trưởng lão lâu năm của Bái Kiếm cốc.

Mà lão giả cầm đầu trong đó thì mặc một thân áo xanh, khuôn mặt trắng bệch, không ngừng ho khan. Lão dùng một tấm khăn che miệng lại, mỗi lần ho ra là một ngụm máu tươi.

Nếu như chuyện này không phải xuất hiện ở đây thì Diệp Bạch nhất định cho rằng lão là một lão nhân bị bệnh, nhưng lúc này mà một lão nhân lại tới đây, khiến cho Diệp Bạch cảm thấy kinh hãi.

Hiển nhiên Bái Kiếm các bị hủy đã chạm vào tối kỵ trong suy nghĩ của những người trong Bái Kiếm cốc. Tình huống như vậy, chỉ sợ ai cũng không có cơ hội nhìn thấy.

Ngoại trừ chúng đệ tử Bái Kiếm cốc cùng với một đám chấp sự trưởng lão và lão nhân ho khan kia, Diệp Bạch còn trông thấy những người đến chúc thọ mà những lần trước chưa từng thấy xuất hiện.

Tư Không Tư, đệ tử của Lãnh Noãn Điện vẫn bình tĩnh, vẫn phong hoa tuyết nguyệt, không giống như người bình thường. Nàng dung một tấm lụa màu trắng che mặt, đôi mắt băng tuyết nhìn về phía cao phong xa xa.

Ở cạnh nàng không biết từ lúc nào đã xuất hiện một phụ nhân áo xanh thoạt nhìn chừng ba bốn mươi tuổi, nhưng lại đứng trước tất cả mọi người. Mà thiếu nữ Tiêu Ngọc Sa tham gia kỳ đại hội phẩm kiếm lần trước cũng cung kính đứng sa lưng bà. Rõ ràng phụ nhân áo xanh này ở trong Lãnh Noãn Điện cũng là một nhân vật khó lường.

Trừ những người này, Linh Lung tiểu trúc, Lưu Tinh tông, Kim Nhạn Cung, Hỏa Linh thành, Nhật Nguyệt tông, Càn Khôn Môn, Hồng Phấn Sơn trang cũng hấp dẫn chú mục của những đệ tử bên ngoài, cũng có một số nhân vật thần bí không biết xuất hiện từ đâu.

Bên cạnh Bạch Hàn Nhã của Linh Lung tiểu trúc là một hắc y lão phụ, trên tay cầm một long đầu quải trượng. Bên cạnh Trương Lưu Tinh của Lưu Tinh tông là một bạch y trung niên, vô cùng nho nhã, trên người không thấy binh khí gì, chỉ có một quyển thư tịch kim sắc.

Mà bên cạnh thiếu chủ của kim Nhạn Cung Trương Đạo Minh, ngoài A Quỷ thì còn có một lục y lão bào, đôi mắt phảng phất như là ma trơi trong đêm tối, làn da tái nhợt khô quắt, tựa như là một cái xác khô vậy.

Bên cạnh Hỏa Linh công tử của Hỏa Linh thành thì chính là một xích phát đại hán, bên cạnh Nhật Nguyệt tông là một kiếm khách mặt bệnh, về phần Hồng Huyền Thiên của Càn Khôn Môn thì là một lõa nhân trong tay cầm thiết địch.

Chỉ có Hồng Phấn sơn trang, ngoại trừ lĩnh đội Đường Huyết Nhu vẻ mặt băng lãnh thì không còn nhìn thấy ai nữa.

Mà có ba người Diệp Bạch cũng nhận không ra, một trên người mặc kim sắc trường bào, thêu một lôi đình màu tím. Người còn lại mặc áo lam, trên ngực thêu một quái đỉnh không tai, người cuối cùng thì kỳ quái nhất, trên ngực có một cái đầu lâu hồng sắc, thấy mà giật mình.

Diệp Bạch nhận không ra nhưng không có nghĩa là những người ở trong trường không nhận ra. Nhanh chóng có người kinh hô. Yến Cực Thiên của Lôi Tông. Xà Lão nhân của Dược Vương cốc, Lam Đại tiên sinh của Huyết Điểu tông, cùng với Thiên Khô lão ma của Ma Thần cốc.

Nghe thấy tên của bọn họ, Diệp Bạch cũng không kìm được mà ngây người.

Trong bọn họ, mỗi người đều là cường giả tuyệt thế một phương, không ngờ hôm nay lại tụ tập ở nơi này. Hơn nữa rõ ràng cũng còn những người âm thầm, không xuất hiện tại đây.

Yến Cực Thiên của Lôi Tông, tên này ở Lam Nguyệt công quốc không ai công biết.

Yến Cực Thiên có thể là một vị cường giả cấp huyền tông, mà tam đại đệ tử Lôi Hành Không ở trên hoàng bảng đã đặt chân vào cảnh giới huyền sư, trong một năm này, không biết hắn đã đạt tới trình độ nào rồi.

Mà tuyệt học của Lôi Tông Lôi Động Cửu Tiêu công pháp lại chính là thanh giai đê cấp công pháp, bởi vậy đệ tử của Lôi Tông thường mạnh hơn các tông môn khác rất nhiều. Cho dù là tông môn xếp thứ hai, thứ ba cũng không sánh được.

Cường giả của Lôi tông vô số, nhưng có thể nói Yến Mạch là mạch mạnh nhất. Yến mạch còn có ba vị người, trong đó Yến Kinh Thiên cũng là một cường giả huyền tông, tuy chỉ mới đi vào huyền tông nhưng cũng rất mạnh.

Mà Yến Cực Thiên, Yến Huyền Thiên thì đã đặt nửa chân vào cảnh giới huyền tông. Còn Yến Trung Thiên, Yến Kinh Thiên hai người này mọi người tin tưởng, co bọn họ thời gian bọn họ cũng đuổi kịp hai người Yến Cực Thiên, Yến Huyền Thiên. Trở thành tứ đại cao thủ của tông môn.

Có người chỉ dạy so với việc không có hoàn toàn khác nhau. Muốn đặt chân vào cảnh giới huyền tông đã khó khăn muôn phần, nhưng đối với đệ tử Lôi Tông mà nói thì đây hoàn toàn không thành vấn đề, chỉ cần tu luyện đủ và có cơ duyên là tự nhiên có thể tấn cấp.

Bởi vậy Yến Cực Thiên tuy không phải là cường giả huyền tông nhưng cũng sắp đạt tới trình độ đó.

Diệp Bạch giờ phút này thật sự khiếp sợ, tuy hắn cảm thấy Bái Kiếm cốc bị hủy là một chuyện đại sự nhưng có thể dẫn tới những nhân vật to lớn của Lôi Tông tới đây thì chuyện này còn lớn hơn nhiều.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...