Vô Tận Kiếm Trang tập 448

Loading...

Rừng Nauy

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Câu Lạc Bộ Trái Tim Tan Vỡ

Mục Tiêu Của Tôi Là Người Anh Yêu Tương Cà!

Tất cả đại tông môn vây quanh Bái Kiếm cốc thấy thế thì hoảng sợ đều rút lui sợ bị ảnh hưởng.

Mà đám người Lãnh Noãn Điện vốn không ngó tới giờ khắc này cũng biến sắc, phụ nhân áo xanh cuối cùng cũng đem đệ tử Lãnh Noãn Điện nhanh chóng lùi về phía sau, không dám đứng nguyên tại chỗ.

Mà những đệ tử Bái Kiếm cốc kia tạm thời cũng lùi về phía sau, vài vị Bạch phát hoa giáp lão giả đi vào trước họ.

…….

Diệp Bạch trong đám người nhìn thấy uy áp lần này thì cũng nhịn không được lùi về phía sau, đảm bảo khoảng cách an toàn sau đó dừng lại một lần nữa, hướng về phía Vong Kiếm Phong của Bái Kiếm Cốc mà nhìn lại.

Lúc này đã có hai cường giả cái thế xuất hiện trên chiến trường, cuối cùng xuất hiện một lão giả mày dài không biết rốt cuộc là ai lại cùng với một vị cường giả huyền tông chiến đấu, hơn nữa lại còn chiếm thượng phong, điều này khiến cho Diệp Bạch giật mình, người này khẳng định cũng là một cường giả huyền tông.

Một ý niệm cứ như thế toát ra trong đầu của Diệp Bạch, trong lòng hắn thật không ngờ rằng hôm nay lại có thể chứng kiến chuyện này, xuất hiện tới hai vị cường giả huyền tông, bộc phát đại chiến một hồi.

Cường giả huyền tông đối chiến với nhau vô cùng mãnh liệt và mau lẹ, mọi người đều có thể nhìn rõ từng đoàn hỏa quang nổ mạnh, kiếm khí tung hoành, một số người có thực lực cao cũng chỉ có thể nhìn thấy một hai phần mười, chỉ có Diệp Bạch tuy chỉ đạt tới thực lực huyền sĩ nhưng nhờ có Vọng Khí quyết mà có thể nhìn ra.

Diệp Bạch cũng minh bạch, hắn đem trí nhớ của hắn đặt lên trung tâm, hóa hình ảnh trước mắt lại, sau khi chuẩn bị xong liền hấp thu, một ngày nào đó những hình ảnh này sẽ trở thành kinh nghiệm chiến đấu của hắn.

Hai vị cường giả huyền tông chiến đấu với nhau cũng không phải là chuyện mà bất kỳ khi nào cũng có thể xem được, phải có cơ duyên, khắp Vô Sương quốc này bình thường ngay cả một vị huyền tông cũng chưa xuất hiện, hiện tại đã có hai vị cường giả huyền tông chiến đấu ở trên không trung, cơ hội bậc này trăm năm không có một.

……….

Hai tiếng nổ mạnh vang lên, đem cả tòa Vong Kiếm Phong trở nên bị phá hủy một tầng.

- Két két.

Từng thanh âm trường kiếm vỡ vụn vang lên, một thanh trường kiếm phẩm chất không tốt rơi xuống, tan thành từng mảnh nhỏ, thấy cảnh tượng này những người bên ngoài không kìm được mà như muốn tan nát trái tim, bởi vì bọn họ nhận trong những thanh trường kiếm đó có kiếm của mình.

Chỉ là trước uy lực khủng bố như vậy ai cũng không dám tiến đến. Lãnh Noãn điện cũng không thể không lui về phía sau, những người còn lại trước tình huống này ai dám mạo hiểm.

Tuy nhiên trưởng lão mày dài vẫn thúc giục vạn kiếm, tuy không ngừng rơi xuống và vỡ vụn, Vũ Y quái khách Tân Cửu lúc này cũng phóng ra lôi hỏa mờ mờ.

Trong Vạn Kiếm một số trường kiếm rất nhanh bắn tới, mang theo một quang mang dữ tợn tựa như là phá nát hư không hướng về phía Vũ Y quái khách trên Vong Kiếm Phong.

Thấy cảnh tượng như vây, Tân cửu liền biến đổi sắc mặt một chút rồi cười lạnh:

- Ngươi chỉ có chút thủ đoạn đó thôi sao, Tứ Tượng Thú trận xuất hiện.

Một tiếng rống to vang lên, bốn con thú xuất hiện, chia làm bốn phương vị.

Bốn con dị thú này vừa xuất hiện đã kinh người phát ra một thanh âm vô cùng lớn, chiến trận không ngừng xoay tròn, đạo đạo thanh hồng bạch hắc hiện ra.

Chỉ là Tứ Tượng chiến trận này cơ hồ cũng không tốt như vậy, Vũ Y quái khách Tân Cửu nỗ lực chèo chống, khóe miệng hiện ra một tia máu.

Mà ở giữa không trung, vị trưởng lão mày dài thấy vậy thì cười lạnh:

- Chút tài mọn.

Sau đó cả thân hình của hắn đứng lên, trọn vẹn mười hai chuôi trường kiếm bị hắn cuốn đi, sau đó trên đỉnh đầu của hắn xuất hiện một cổ đồ ngôi sao, mười hai thanh trường kiếm này từng cái từng cái hào quang tỏa sáng, tiếp theo đó là một cổ tinh hình vuông lập lòe một chút.

Thấy cảnh tượng như vậy, chúng trưởng lão của Bái Kiếm cốc nhất là lão giả tóc trắng nhịn không được mà vui mừng:

- Tàng Kiếm thức thứ chín, thập tam tinh.

Một đệ tử bên cạnh thấy thế thì cũng nghi ngờ nói:

- Rõ ràng chỉ là mười hai chuôi kiếm, tại sao gọi là tam tinh đồ? Thiếu một thanh sao?

Vị trưởng lão kia nhìn hắn, tâm tình vô cùng tốt mà giải thích:

- Ngươi thì biết cái gì, ở trong Bái Kiếm cốc chúng ta Kiếm thuật tu luyện tới mức cực đỉnh chính là tu thân thành kiếm.

Tên đệ tử kia a một tiếng, khiêm tốn thụ giáo, chỉ là hắn lại kỳ quái hỏi:

Tàng Kiếm thức tầng thứ chín là gì, không phải Bái Kiếm cốc của chúng ta chỉ có tám thức sao.

Vị trưởng lão kia trầm ngâm một chút tựa hồ cảm thấy biểu hiện của bọn họ hôm nay không tệ, cuối cùng cũng không giấu diếm mà nói:

-Vốn đây là bí mật của Bái Kiếm cốc chúng ta, không cho các ngươi biết, nhưng hiện tại, thôi.. ta sẽ nói.

Những người khác nghe vậy thì hiện ra quang mang cao hứng.

Vị trưởng lão kia vuốt vuốt chòm râu mà từ từ nói:

- Mọi người đều biết Bái Kiếm cốc chúng ta có Tàng Kiếm bát thức, theo thứ tự là thứ nhất Chiêu Vong Nạp Phân, thứ hai, Lộng Xảo Thành chuyển… Chỉ là rất ít người biết rõ trong đó còn tàng tam thức, tên là Tàng Kiêm Tam sát, trong đó lợi hại nhất chính là sát chiêu, chính là Tàng kiếm cửu thức, mười ba tinh đồ, ba mươi sáu thiên cương, cùng với Tàng Kiếm thứ mười một, thất thập nhị tung hoành… Chỉ có điều muốn tu luyện thành công thì khó khăn vô cùng, ba trăm năm trước cốc chủ cũng chỉ tu luyện tới tàng kiếm thức thứ mười mà thôi.

Chúng đệ tử nghe vậy thì bị chấn động, công tử Yến Vũ Vô cũng lộ ra tinh quang trong mắt, hi vọng cuối cùng có ngày mình sẽ học được Tàng Kiếm tam sát này.

Chỉ là nhanh chóng có đệ tử phản hồi, vị lão giả trường mi này là ai mà có cơ hội học được võ công của Bái Kiếm cốc như vậy?

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...