Vô Tận Kiếm Trang tập 452

Loading...

Truy Tìm Ký Ức

Ác Nương Tử

Jingai No Yome To Ichaicha Suru

Y Thống Thiên Hạ

- Sưu sưu sưu…

Những thanh âm này liên tục vang lên, Hắc Y lão phụ của Linh Lung tiểu trúc, bệnh kiếm khách của Nhật Nguyệt tông, trung niên nho nhã của Lưu Tinh tông, còn có lục y lão nhân của Kim Nhạn cung đều hóa thành một đạo tàn ảnh tiến vào trong huyệt địa màu đen kia.

Lãnh Noãn cung.

Phụ nhân áo xanh kia hướng về phía Tư Không Tư gật nhẹ đầu nói:

- Chiếu cố tốt cho bọn họ, ta đi.

- Vâng.

Tư Không Tư gật nhẹ đầu nói:

- Con hiểu.

Phụ nhân áo xanh lúc này không nói thêm gì nữ mà nhanh chóng hóa thành một đạo thanh ảnh, tiến vào trong huyệt động đen kịt kia.

Đến tận đây, ngoại trừ mấy người của Bái Kiếm cốc tất cả các đại cao thủ đỉnh cấp của các đại tông môn đều tiến vào trong huyệt.

Vài lĩnh đội của tiểu tông môn cắn răng nói:

- Chúng ta cũng đi vào, tử khí ma khí này có tác dụng với đệ tử cấp độ huyền sĩ nhưng đối với huyền sư chúng ta thì không có ảnh hưởng gì, chỉ cần cảnh giác một chút là sẽ không xảy ra chuyện gì lớn. Những người của đại tông môn đã tiến vào, trong huyệt động đó chắc chắn là có bí mạt gì lớn.

Nói xong câu này, một số nhân vật lĩnh đội của các tiểu tông môn lập tức ra lệnh cho đệ tử của mình lùi vè phía sau, sau đó bọn họ mang theo vài huyền sư cùng đồ dùng trên người tiến vào trong huyệt động.

Một luồng tử vụ phóng tới, thân ảnh của bọn họ sau đó cũng biến mất không còn tung tích gì nữa.

Nghe thấy lời nó của hắn, một số tiểu tông môn còn lại cũng rục rịch, bọn họ không biết vì sao những người kia lại muốn xông vào trong kia nhưng trong chốc lát bọn họ đã hiểu ra.

- Tà vương mộ nơi này chính là Tà vương mộ.

Đột nhiên có một vị huyết y lão giả cất tiếng, tựa như là y nghĩ ra chuyện gì đó. Sau đó y lập tức bưng miệng mình lại, tuy nhiên sau đó đã muộn.

Ba chữ này vừa thốt ra đã khiến mọi người trong trường sôi trào, bọn họ bất chấp nguy hiểm của tử vụ, ngay cả một số người vẫn chưa đạt tới cảnh giới huyền sư cũng chen chúc xông lên phía trước, cuối cùng người trước người sau bị lôi cuốn vào trong huyệt động đen kịt kia.

Không ít người vừa mới tới gần đã bị tử vu che khuất, một số người sợ hãi kêu lên.

Mà Diệp Bạch cũng cảm thấy toàn thân lạnh như băng, tựa như là có một thứ gì đó khủng bố tấn công vào đầu của hắn, may mà tinh thần lực của hắn cường đại, ý chí vô cùng kiên định mới có thể xua đuổi những tử vụ này.

Nhưng ngay lập tức sau đó hắn không thể đứng vững, tử vụ khẽ quấn lấy thân hình của hắn về phía dưới mặt đất rồi biến mất không còn thấy gì nữa.

……..

Lần này tới chúc thọ Bái Kiếm cốc có tới vài chục tông môn, thậm chí cũng có một hai cường giả cấp huyền sư, tất cả đều tụ tập tại một chỗ, đột nhiên bây giờ lại xuất hiện thêm hơn một trăm huyền sư.

Nếu như kể cả những đệ tử của họ mang tới thì tổng cộng tới gần nghìn người, chưa kể tới nhân số của Bái Kiếm cốc.

Những người này cũng không ít người đầu óc tỉnh táo, kiên trì đứng nguyên tại chỗ.

Ở đằng kia sau khi vị lão giả dẫn đội của một tiểu tông môn kêu lên ba chữ Tà Vương mộ thì không ít người có đầu óc linh hoạt, kiến văn quản bác đã biết nơi này là chỗ nào.

“Tà Vương mộ: chính là một trong tam đại bí cảnh lớn nhất ỏ Thiên Long đại lục.

Tam đại bí cảnh của Thiên Long đại lục chính là Tà Vương mộ, Thần Hoàng Đôn, Thiên Đế lăng, trong đó thiên Đế lăng đặt ở phía nam Thiên Long đế quốc, Thần Hoàng đôn ở phía bắc, còn Tà Vương mộ thì ở phía đông, trong đó một bộ phận nằm ở biên giới Lam Nguyệt công quốc.

Vô Sương quốc chính là một trong mười ba tiểu hầu quốc ở Lam Nguyệt công quố, dĩ nhiên bọn họ phải biết sự tồn tại của Tà Vương mộ.

Trong truyền thuyết, Thần hoàng đôn là huyệt của cường giả cấp thánh, còn Thiên đế lanh chính là huyệt của mười hai vị cường giả cấp đế, hai huyệt này không thể mở ra được, chỉ có một số địa phương là bị đào mở. Mà Tà Vương mộ chính là một mộ của một huyền vương, rộng lớn không biết bao nhiều nghìn dặm, kéo dài qua ba đại công quốc, hai đại vương quốc, hơn mười tiểu quốc gia, không biết sâu tới đâu.

Trong Tà vương mộ có vô số huyền binh, bảo khí linh đan thần dược, còn có vô số bí kíp thanh giai, lam giai thậm chí là tử giai.

Quan trọng nhất là nghe nói bên trong còn có địa đồ tới Thiên Đế lăng.

Chỉ cần có thể đi tới Thiên Đê lăng, tiến vào bên trong đó thì không càn nghĩ nhiều, huyệt của mười hai vị cường giả cấp đế chắc chắn có nhiều vật trân quý khó có thể tưởng tượng.

Bí kíp tử giai mỗi lần xuất hiện ở trên đại lục đều xuất hiện một màn gió tanh mưa máu, thậm chí ở trong đó còn có thể có cả bí kíp xích giai đê cấp.

Bởi vậy tà vương mộ rất quý giá, có sách cổ ghi lại, cửa vào Tà vương mộ có tất cả mười tám cái, nhưng mấy ngàn năm trôi qua mọi người mới phát hiện hai chỗ mà thôi, mà hai chỗ này mỗi lần phát hiện thì những tông môn tới gần đều lấy đưới những thứ tốt rất lớn, sau đó tấn cấp rất nhanh, nhất phi trùng thiên.

Lợi hại nhất gần đây chính là bản lam giai bí kíp và một viên Chí tôn đan Huyền vương, cùng với một huyền binh lục giai Quỷ Tuyết hiện thế, oanh động khắp Thiên Long đại động, không ít cường giả huyền tông, thậm chí là huyền vương nghe được tin tức đều không quản đường xa vạn dặm tiến tới đây.

Ngẫu nhiên trong đó còn có hai vị cường giả huyền tôn, bọn họ đi vào trong tầm bảo, tuy nhiên mục đích của bọn họ không phải những đan dược kia mà chính là tàn đồ của Thiên Đế lăng, nếu như có thể tìm được thì nhất định có giá trị rất kinh người.

Thiên Tu trưởng lão của Tử Cảnh Cốc chính là người duy nhất tiến vào Tà Vương mộ, lúc đó lão có việc đi ngang tiện thể tiến vào đó. Với tu vi của lão lúc bây giờ chỉ có thể ở bên ngoài mà thôi, tuy nhiên cho dù như vậy thì lão cũng lấy được một bộ bí kíp lục giai trung cấp, chính là bí kíp mà Diệp Bạch hiện đang tu luyện Thiên Tẩu Tứ Tượng bộ.

Một quyển bí kíp lục giai trung cấp đối với một trưởng lão bình thường của Tử Cảnh Cốc mà nói rất bình thường, tuy nhiên bộ bí kíp này xuất phát từ Tà vương mộ cho nên giá trị của nó không ai dám khinh thường.

Một quyển bí kíp lục giai trung cấp mà được một vị cường giả huyền vương cất kỹ thì chỉ sợ có điều ảo diệu trong đó. Quả nhiên khi trở về sau khi nghiên cứu mười năm lão đã thấy quyển bí kíp này tinh diệu dị thường, huyền ảo vô cùng, với tu vi và tâm tính của lão cũng chỉ có thể thấu đáo một hai phần mười mà thôi, tuy nhiên về thân pháp ở ngoại tông đã xứng đáng là đệ nhất nhân.

Rất nhiều người tu luyện bí kíp thân pháp cao cấp đều không phải là đối thủ của lão, bởi vậy có thể thấy những vật ở trong tà vương mộ tuy có thể phẩm giai thấp một chút nhưng ở bên ngoài cũng không mua được.

Bởi vì nơi này là Tà Vương mộ cho nên Bái Kiếm cốc đã phong ấn nghìn năm, cũng không vãng lai với người bên ngoài. Vong Kiếm Phong chính là cấm địa, còn tiểu Chư Thiên Phong Ma kiếm trận chính là để ngăn chặn khí tức của nó bay ra ngoài.

Bởi vì nơi này là Tà Vương mộ cho nên tất cả cao thủ của các đại tông môn ngửi được thấy mùi đều liên tục tiến đến. Chẳng những hai đại tông môn phía bắc Lôi Tông mà Ma Thần cốc phái người tới mà ngay cả Xích Mạc, Thanh Ti hai đại công quốc đều có người tới đây tìm, vì vậy mới có chuyện hôm nay bọn họ tụ tập ở đây.

Vì nơi này là Tà Vương mộ cho nên thất phẩm tông môn Lãnh Noãn cung mới xuất thế, ngay cả đệ tử thiên tài của bọn họ Tư Không Tư cũng tới đây, còn có một vị chấp sự chuẩn tông môn cũng nghe chuyện mà tới.

Vì nơi này là tà vương mộ cho nên cũng đã kinh động tới một vị cường giả cấp độ huyền tông, ở Bạch Xà công quốc xa xa, chính là Vũ Y quái khách Tân Cửu, không tiếc đại khai sát giới mà muốn bá chiếm nơi này, mở mộ tiến vào.

Vì nơi này là Tà vương mộ cho nên các dị tượng mới phát sinh nhiều lần, Bái Kiếm cốc mới có nhiều chuyện như vậy. Vô số cường giả đều ngấp nghé nơi này, liên tiếp thăm dò.

Tin tức như vậy một khi truyền ra đều không khó tưởng tượng, cả Lam Nguyệt công quốc đều lâm vào cảnh đại chấn, phía sau Tử Hoa vương quốc, thậm chí cả Thiên Long đại lục vô số huyền sư cũng tiến tới đây.

Chỉ mấy ngày nữa mấy đại tông môn cũng sẽ có phản ứng mà phái người tới, xa hơn chút một số thế gia, một số người độc hành cũng nghe thấy mùi.

Đến lúc đó nơi này sẽ có vô số cường giả tụ tập, bát phẩm tông môn, thất phẩm tông môn thậm chí là lục phẩm tông môn đều sẽ không tiếc bất cứ cái giá nào mà tới đây.

Trước tin tức này bọn họ rốt cuộc có nên tiến vào hay không tiến vào?

Không vào từ nay về sau nhất định không có cơ hội ,hi các đại tông môn khác đến thì bọn họ làm sao có phần được, muốn đi vào tà vương mộ này cũng không dễ dàng, không nói đến cơ quan bên trong nặng nề mà ma khí này đều vô cùng khó chơi, sơ sẩy là sẽ bị lạc vào trong đó.

Rất nhiều người chìm vào trong lựa chọn gian nan.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...