Vô Tận Kiếm Trang tập 502

Loading...

Thưa thầy em yêu anh!

Long Xà Diễn Nghĩa

Tiểu Thời Quang Của Toronto

Ẩn Số Về Tứ Gia

Diệp Bạch sau khi rời khỏi Băng Vụ Đại hạp cốc đã có tới hơn hai vạn điểm cống hiến, hắn mua một quyển Tứ Phương Long Tương quyết chỉ còn lại mấy nghìn điểm.

Sau đó hắn tới cống hiến điện đổi năm nghìn điểm cống hiến trở thành huyền tinh, hiện tại hắn chỉ còn hơn hai nghìn điểm cống hiến.

Chỉ là sau khi đánh chết Phương Long Xà Diệp Bạch chiếm được minh tạp của hắn.

Phương Long Xà quả không hổ danh là xuất thân từ đệ tử nhà giàu, trên người của hắn có khoảng chừng một vạn sáu nghìn điểm cống hiến, thật là dọa người.

Diệp Bạch hiện tại đã trở thành một trong những phú hào nhất trong Tử Cảnh Cốc.

Bây giờ hắn lại được thưởng hai nghìn năm trăm điểm cống hiến, hiện tại Diệp Bạch một lần nữa đã có hơn hai vạn điểm cống hiến.

Ngoại trừ một trăm bốn mươi điểm cống hiến trả cho Diệp Khổ, hiện tại Diệp Bạch cũng còn tới hai vạn điểm cống hiến.

- Phát tài!

Hắn thì thào nói, chỉ là hắn cũng biết, từng này điểm cống hiến tuy trong đệ tử ngoại tông là nhiều nhưng với đệ tử nội tông thì không có bao nhiêu, còn với đệ tử hạch tâm như Cốc Tâm Hoa thì không đáng nhắc tới.

Cốc Tâm Hoa vì mua Tam Sắc Băng Vũ Chi mà bỏ ra tới bốn vạn điểm cống hiến.

Hơn nữa lần này nàng làm nhiệm vụ này số điểm cống hiến được thưởng đã là hơn một vạn năm nghìn điểm cống hiến, Diệp Bạch còn lâu mới có thể so sánh với nàng.

Tuy nhiên từ nay Diệp Bạch tin rằng chỉ cần mình nguyện ý thì mình có thể siêu việt hơn cả nàng, trên người mình các bảo vật trân quý quý hiếm quá nhiều, bán đi được rất nhiều điểm.

Tứ giai linh thảo, tứ giai binh khí, Tam mãng tuyết giới, Ngũ Cực linh hà… không có thức nào không phải là dị bảo hiếm có trên thế gian.

Đương nhiên có nhiều thứ hắn không thể nào bán, nhưng cũng có nhiều thứ hắn cũng không muốn giữ lại.

Dù sao ở kỳ đấu giá cuối năm cũng không chỉ có đệ tử ngoại tông mà còn có đệ tử nội tông hạch tâm cạnh tranh, lúc đó xuất ra vài chục vạn điểm cống hiên cũng không phải là không thể.

Còn bảo vật chân chính dĩ nhiên không thể dùng một hai vạn điểm cống hiến mafmua, hiện tại cần phải tăng điểm cống hiến là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên những điều này vần còn sớm, hiện tại cách vài ngày diễn ra đại hội đấu giá, trong Tử Cảnh Cốc dường như đã xảy ra biến cố.

Đi ra khỏi Tử Cảnh Cốc, Diệp Bạch ngẩng đầu lên thì thấy sau núi của Tử Cảnh Cốc một đạo Kinh Thiên Kiếm khí bay lên trời rồi hóa thành ba đem Tử Cảnh Cốc nhuộm thành một màu tím.

Kiếm khí phá thẳng hư hkoog, dù cho khoảng cách xa như vậy, bọn người Diệp Bạch vẫn có thể cảm thấy được gò má của mình bị ép hơi đau.

Khoảng cách xa như vậy mà đã như thế vậy khi đối mặt thì phải làm thế nào.

- Tam Thiên Kiếm Khí quyết.

Có người không nhịn được mà nghẹn lời kinh hô.

- Ai dám lớn mật như thế, dám xâm nhập vào một bát phẩm tông môn Tử Cảnh cốc, hơn nữa còn dẫn động một nhân vật cái thế ra tay.

Tất cả mọi người đều ngây ngốc không thể tưởng được mà nhìn về phía sau núi, tựa hồ như không thể tin được.

Tam Thiên Kiếm Khí quyết này chính là thứ mà Tử Cảnh Cốc lấy được ở trong huyệt một Dược tông thủy tà thiên, sau khi Tử Cảnh Cốc tìm được đã liệt vào trong tuyệt học trấn tông, chỉ có tông chủ mới có thể tu luyện.

Mà hiện tại Tam Thiên Kiếm khí quyết đã được sử dụng hiển nhiên đại chiến sau núi nhất định là người chưa bao giờ lộ mặt, huyền bảng thứ mười lăm nửa bước huyền tông Túc Hàn Sơn.

Ngay cả cốc chủ đã xuất hiện thì kẻ địch mạnh mẽ thế nào?

Tất cả mọi người không kìm được mà ngơ ngẩn.

Ai cũng không ngờ vừa trở về Tử Cảnh Cốc đã xảy ra biến cố lớn như thế.

Tất cả mọi người không nhị được mà nhìn về phía đó xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, Diệp Bạch cũng không phải là ngoại lệ.

Hắn tâm thầm thúc giục Vọng Khí quyết, tử quang hiện ra, cảnh tượng phát sinh phía xa xa đã hiện trong mắt hắn.

Một trung niên nam tử mặc trường bào màu tím, khí độ như sơn, đầu đội Tử Kim quan, trong tay cầm một thanh trường kiếm tam sắc vô cùng bất phàm.

- Chu Thiên Tinh Thần bào, người này chắc hẳn chính là cốc chủ thần bí của Bái Kiếm cốc Túc Hàn Sơn.

Diệp Bạch thì thào nói, người còn lại cả người mặc huyết sắc, cả người bao phủ trong màn huyết vụ, thấy không rõ thân hình, mang theo một luồng huyết quang, ở phía dưới cỏ cây sông núi đều chết héo, vô cùng đáng sợ.

Diệp Bạch chấn động toàn thân:

- Cường giả huyền tông!

Rõ ràng nhân vật thần bí được bao phủ bởi luồng huyết quang này đã trở thành cường giả huyền tông, bởi vì Diệp Bạch nhận ra khí thế của hắn rất quen thuộc chính là Vũ Y quái khách Tân Cửu cùng với Thẩm Như Mặc của Bái Kiếm cốc đều có khí thế này.

- Lại là một vị cường giả huyền tông, phiền toái ngày càng lớn, đường đường là một cường giả huyền tông tại sao lại đến Tử Cảnh Cốc?

Diệp Bạch không thể giải thích được.

Chỉ có điều điều khiến cho Diệp Bạch kinh ngạc chính là trước việc đối chiến với một cường giả huyền tông, cốc chủ Túc Hàn Sơn không hề ở thế hạ phong, xem ra không thua gì một cường giả huyền tông chính thức, điều này có thể sao?

Cho tới nay thực lực mà cốc chủ Tử Cảnh Cốc hiển lộ chỉ là huyền sư đỉnh cấp đỉnh phong nửa bước huyền tông mà thôi, vậy mà hiện tại hắn lại nắm lấy một thanh kiếm tam sắc, khó phân thắng bại với một cường giả huyền tông.

Cốc chủ Túc Hàn Sơn thật sự là cường đại như vậy, có thể vượt cấp khiêu chiến sao?

Diệp Bạch còn đang kinh ngạc thì dã có người phản ứng mà kinh hô:

- Xem kìa, tông chủ đang cùng với một vị cường giả huyền tông chính thức đối chiến, oa thật là đáng sợ.

Cốc Tâm Hoa cũng lộ vẻ ngưng trọng nhìn về phía xa xa không chớp mắt, trong ánh mắt tràn ngập vẻ chấn động.

Dù cho chính nàng là đệ tử hạch tâm cũng không ngờ rằng cốc chủ lại mạnh đến như thế.

Hai người kịch liệt đại chiến mỗi lần ra tay là bầu trời chấn động, tựa hồ như vỡ vụn, đất cát tung bay, nhật nguyệt vô quang.

Hai đạo nhân ảnh có tốc độ quá nhanh, dần dần bọn người Diệp Bạch đã không theo kịp tốc độ của bọn họ, chỉ nhìn thấy hai đạo tàn ảnh, Diệp Bạch mơ hồ cảm giác được một đạo tàn ảnh trong đó đã đạt tới trạng thái tận cùng, tựa hồ như hơi quen thuộc tuy nhiên bất kể thế nào hắn cũng không biết rằng đạo nhân ảnh đó mình đã gặp qua ở đâu.

Sau mốt lát kim quang lóe lên rồi nhanh chóng biến mất, sau đó một bên hừ một tiếng, thổ huyết bay ngược trở lại, hai bên rõ ràng lại rơi xuống, Diệp Bạch lúc này chứng kiến, bên có thực lực mạnh hơn chính là huyết sắc cường giả huyền tông kia.

Ở giữa không trung, trung niên mặc Tử Sắc Tinh Thần trường bào vẫn đứng thẳng không hề bị sứt mẻ vạt áo phiêu động, ánh mắt nhìn về phía cường giả huyết vụ phía trước hừ lạnh nói:

- Hấp huyết ma tôn, ngươi muốn lấy Tam Thiên Kiếm Khí quyết sao? Thực lực còn chưa đủ đâu.

Trời ạ, hắn chính là Hấp Huyết ma tôn chính là cường giả huyền tông ở Bạch xà công quốc, lại là hắn.

Lúc này rất nhiều đệ tử Tử Cảnh Cốc vây quanh nhớ tới điều gì đó đột nhiên kinh hô.

Có người hưng phấn không hiểu:

- Cường giả huyền tông thì sao, cốc chủ chúng ta công kích không phải cũng phải bay ngược trở lại mà thổ huyết sao, tông chủ thật là lợi hại.

Đúng thế, có thể đánh bại cường giả huyền tông, cốc chủ thật sự quá lợi hại.

Không ít người thấy như vậy thì lớn tiếng hoan hô.

Hiển nhiên đối với việc cốc chủ có thể đánh bại một cường giả huyền tông tất cả đệ tử Tử Cảnh Cốc đều cảm thấy vinh dự.

Chỉ có Diệp Bạch là khẽ nhíu mày thấy được chỗ sâu ở trong đó.

Hắn nghe Túc Hàn Sơn nói thì rốt cục cũng hiểu ra Tử Cảnh Cốc tại sao lại bị một cường giả huyền tông làm phiền, hóa ra hắn vì Tam Thiên Kiếm khí quyết mà tới, bộ công pháp này chính là một trong những tuyệt học trấn môn của Linh Hoa môn, giá trị rất lớn.

Hiện tại Tử Cảnh Cốc có được nó khó trách khiến cho nhiều người để ý tới.

Nghe thấy lời nói của Túc Hàn Sơn, Hấp Huyết Ma tôn này là người thứ nhất tới, chỉ có điều không ngờ y lại bị Tam Thiên Khí quyết của cốc chủ Tử Cảnh Cốc đánh chết, đây quả là một tin kinh người, khiến cho sự hấp dẫn của thanh giai công pháp này càng nhiều hơn. Hiện tại chỉ có Hấp huyết ma tôn, cốc chủ Tử Cảnh Cốc có thể miễn cưỡng đánh lui nhưng sau này thì…

Ai biết sẽ có nhân vật mạnh hơn hay không?

Đến lúc đó cốc chủ của Tử Cảnh Cốc còn có thể chiến thắng hay không? Thất phu vô tội, mang ngọc có tội, một bát phẩm tông môn mang tuyệt thế bí kíp của thất phẩm tông môn, là phúc hay là họa cũng khó nói.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...