Vô Tận Kiếm Trang tập 504

Loading...

Quyền Thần

Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ

Người Bảo Hộ Thần Thánh

Yochinouryoku Manga - Kuno Chiyo

Đây là bọn họ không biết rõ còn nếu biết rõ thực lực chân chính của Diệp Bạch không biết bọn họ sẽ có cảm tưởng gì, đương nhiên trong chuyện này cố gắng của Diệp Bạch chỉ chiếm ba phần, còn bảy phần chính là nhờ Tam Hoa Tụ Đỉnh đan cùng với Cực Đạo Kim Đan đã khiến cho hắn tiết kiệm không biết bao nhiêu thời gian.

Bằng không Diệp Bạch cũng không đạt tới cảnh giới này kéo dài khoảng cách với bọn người Diệp Khổ Diệp Khuyết như thế.

Với thực lực của bọn người Diệp Khổ và Diệp Khuyết sau khi tiến vào Băng Vụ Đại Hạp cốc đã có tiến bộ như vậy thật là đáng mừng, rốt cuộc cũng có một nơi sống yên ổn ở tông môn.

Từ nay Diệp Bạch biết rằng thực lực của mình với bọn họ sẽ kéo dài càng lớn, sau này Diệp Bạch cũng không có nhiều thời gian không thể ở cạnh họ cho nên với việc bọn họ có chút thực lực tự bảo vệ mình Diệp Bạch cũng có thể buông lỏng một chút.

…..

Bảy người bọn họ lúc này đã vô cùng thân quen tuy không nói chuyện nhiều với nhau nhưng chuyện Diệp Bạch đi Bái Kiếm cốc hắn đã sớm nhắn lại.

Chỉ là chuyện kinh biến ở Bái Kiếm cốc đi vào trong Tà vương mộ hắn vẫn chưa nói.

Ngược lại kinh nghiệm của bọ người Diệp Khổ cũng khiến cho Diệp Bạch kinh ngạc, nghe bọn họ nói Diệp Bạch cuối cùng cũng hiểu ra tại sao trong thời gian ngắn như vậy bọn họ lại có tiến bộ cực lớn như thế, mà Diệp Thiên Nhi lúc này cũng đã trở nên ôn nhu, phong trần mệt mỏi.

Bởi vì áp lực chính là thứ kích thích tốt nhất, tại Băng Vụ Đại Hạp cốc nguy cơ khắp nơi, bọn người Diệp Khổ đầu tiên gặp phải một đám nhị giai cao cấp mãnh thú, hợp lực chế phục sau đó cũng không may như Diệp Bạch gặp phải một đám huyền tu đoạt bảo.

Bọn họ xem những đệ tử vừa mới tiến vào đều không để vào mắt nhất là trong đó còn có huyền giả, vô cùng khinh thường xông lên cướp đoạt, nếu như không phải trong lúc nguy cấp Diệp Khổ lĩnh ngộ được Khô Mộc Long Ngâm quyết, Diệp Khuyết đột phá tới Kiếm Đạo Tinh Tiên cảnh giới vô sinh sát hai người hợp lực khổ chiên thì cũng không đánh lui được đối thủ.

Tuy nhiên Diệp Khuyết cũng bị một vết thương nhẹ, trải qua trận chiến này bọn họ mới hiểu ra thực lực của bọn họ vô cùng yếu, dưới các áp lực cuối cùng bọn họ cũng phải đột phá bằng không sáu người này cũng không thể trở về từ Băng Vụ Đại hạp cốc để gặp Diệp Bạch.

Tuy nhiên cũng bởi vì hoàn cảnh như vậy mà bọn họ phát triển rất nhanh, đồng thời bọn họ cũng thu thập được không ít tài liệu mãnh thú và linh thảo đê cấp, bán được không ít điểm cống hiến, mỗi người phân ra cũng được bốn năm trăm điểm trong mắt thường nhân cũng là một con số không tệ.

Đương nhiên nếu như so sánh cùng với tên Diệp Bạch biến thái này thì không thể chỉ là Diệp Bạch cũng chỉ cười cười bởi vì hắn biết rõ nếu như không phải vì đủ loại nguyên nhân thì thu hoạch của hắn cũng khong lớn như vậy, không thể hơn bọn Diệp Khổ bao nhiêu.

Đương nhiên điều kiện tiên quyết chính là Diệp Bạch có mấy lần kỳ ngộ.

Tới đây Diệp Bạch lấy minh tạp ra, trả lại 140 điểm cống hiến mà thiếu nợ Diệp Khổ trong quá khứ.

Diệp Khổ lần đầu nhìn thấy số điểm cống hiến hơn năm trăm của hắn đã giật mình, cái này tương đương với thu hoạch của ba người bọn họ trong vòng một tháng. Tuy nhiên hiện tại nhìn thấy con số kinh khủng hơn hai vạn điểm cống hiến bọn họ còn kinh ngạc hơn, ánh mắt vô cùng kỳ quái nhìn Diệp Bạch.

- Điều này, làm sao có thể…

Khóe miệng của La Long Hạc và Đạm Thai Thiên Phong run rẩy, bọn họ hoàn toàn không dám tưởng tượng.

Bọn họ liều chết sáu người trong ba tháng cũng chỉ mới thu hoạch được không tới ba nghìn điểm cống hiến mà một mình Diệp Bạch trong thời gian hơn một tháng đã hơn bọn họ tới bảy tám lần, điều này thật sự là… khó có thể mà tin được.

Bọn họ hoài nghi có phải mình hoa mắt hay không, con số trên minh tạp của Diệp Bạch dường như không thay đổi bởi vì sau khi trả năm trăm điểm cống hiến cho Diệp Khổ xong Diệp Bạch vẫn còn hơn hai vạn điểm cống hiến.

Diệp Khổ cũng không từ chối hắn cũng biết rằng Diệp Bạch hiện tại không thiếu điểm cống hiến tuy nhiên năm trăm điểm cống hiến này với hắn lại vô cùng quan trọng, theo thực lực tăng lên, bọn họ có nhu cầu ngày càng lớn, năm trăm điểm cống hiến này thật đúng là đến vừa đúng lúc.

Đương nhiên ân tình này Diệp Khổ nhớ kỹ, Diệp Khổ chưa bao giờ nguyện ý tiếp nhận sự trợ giúp của người khác vì hắn rất kiêu ngạo tuy nhiên nếu như thật sự phải cần sau này hắn dĩ nhiên sẽ hồi báo Diệp Bạch gấp trăm lần.

Chỉ là những điều này dĩ nhiên không cần nói ra miệng, hắn chỉ cần yên lặng biết là được.

……..

Trải qua chuyện này thực lực của Diệp Bạch và Diệp Khổ ở trong mắt của bọn họ có vẻ cường đại và thần bí trong lòng mỗi người đều khiếp sợ hiển nhiên tất cả mọi người đều đoán ra đước trong ba tháng này nhất định Diệp Bạch đã gặp phải rất nhiều chuyện bằng không hắn sẽ không có biến hóa khủng bố như thế.

Một mình một người trong vòng một tháng có thể lấy được hơn hai vạn điểm cống hiến, điều này có thể sao?

Nếu như Diệp Bạch nói cho bọn họ biết hắn đã từng tiêu hết hơn hai vạn điểm cống hiến con số này chẳng qua là sau này lấy được thì không biết bọn họ sẽ nghĩ thế nào.

Chỉ là bọn họ không hỏi dĩ nhiên Diệp Bạch không nói bọn họ sẽ tìm hiểu. Nhìn về phía ánh mắt của Diệp Bạch thì dường như đã khác hơn trước, bọn họ cảm nhận được hiện tại chênh lệch giữa Diệp Bạch với họ ngày càng lớn.

Mà thần sắc của Diệp Thiên Nhi ngày càng phức tạp, nhớ trước kia mình cùng hắn thực hiện một trận chiến thiếu chút nữa là bại trong tay của hắn, về sau hiềm khích lúc trước tiêu tan nhưng trong lòng nàng càng ngày càng cảm thấy mình càng kém xa hắn.

Lần này mình ngu ngốc nghĩ rằng tấn cấp lên huyền sĩ trung cấp có thể đuổi kịp hắn nhưng xem ra chênh lệch lại càng ngày càng lớn.

…….

Hơn hai tháng nay Diệp Bạch không ở Tử Cảnh Cốc mà nơi này đã xảy ra rất nhiều chuyện, bọn người Diệp Khổ đều thuật lại cho Diệp Bạch biết.

Mà Diệp Bạch cũng biết được ở nhiều tháng trước đệ nhất thanh niên cao thủ của Hỏa Phong Hồ Phục Hạo sau khi tấn cấp thành huyền sư xong đã nghìn dặm xa xôi tiến tới Tử Cảnh Cốc khiêu chiến.

Kết quả đã làm kinh động Yến Bạch Bào và Túc Khô Tâm bế quan, cuối cùng Yến Bạch Bào còn chưa ra tay thì Phục Hạo đã bị Túc Khô Tâm đánh cho trọng thương phải trở về, lúc này mọi người mới biết Yến Bạch Bào và Túc Khô Tâm đã đạt tới cảnh giới huyền sư.

Hơn nữa Yến Bạch Bào đã tiến tới giai đoạn huyền sư trung cấp còn Túc Khô Tâm thì đạt tới huyền sư sơ cấp đỉnh phong làm khiếp sợ cả thiên hạ.

Cùng lúc đó tin tức đệ tử của Lôi Tông Lôi Hành Không đột phá tới huyền sư cao cấp cũng truyền ra mà Phó Tinh Di của Ma Thần cốc cũng đột phá tới huyền sư trung cấp lần hoàng bảng này thay đổi bất ngờ rất nhiều nhân vật xuất hiện, cường đại vô cùng khiến người ta giật mình.

Chỉ sợ lần này hoàng bảng chỉ có huyền sư tranh đoạt, những người thực lực thấp đều không thể tiến vào.

Yến Bạch Bào Túc Khô Tâm đã chính thức tiến giai thành huyền sư tự động rời khỏi hàng ngũ đệ tử hạch tâm trở thành trưởng lão, nguyên thất đại đệ tử hạch tâm giờ chỉ còn lại năm người,c hỉ là một tin tức kinh ngạc truyền ra Đạm Thai Tử Nguyệt mới gia nhập nội tông không bao lâu đã tiến tới cảnh giới huyền sĩ đỉnh cấp vững vàng trong hàng ngũ đệ tử hạch tâm.

Tuy hiện tại không có bài danh nhưng không lâu sau cuộc thí luyện nội tông Đạm Thai Tử Nguyệt nhất định sẽ tiến vào thành đệ tử hạch tâm, đệ tử hạch tâm của Tử Cảnh Cốc sẽ lại trở thành sáu người như cũ.

Đối với tin tức này Diệp Bạch cũng kinh ngạc, mặt dù hắn biết Đạm Thai Tử Nguyệt thật sự bất phàm nhưng không ngờ mới chút thời gian ngắn như vậy nàng đã trở thành đệ tử hạch tâm.

Xem ra mình tuy tiến bộ nhưng cũng không thể khinh thường những người khác nếu như không phải lần này mình có được đan dược phù trợ thì đúng là không thể bằng Đạm Thai Tử Nguyệt.

Nàng mới chính là thiên tài chân chính còn mình chỉ là nhờ ngoại vật mà thôi, nếu như nàng cũng có điều kiện như mình chỉ sợ biên độ tiến giai của nàng còn nhanh hơn.

Điều này khiến cho Diệp Bạch lần đầu tiên có một cảm giác bị thất bại, hắn không thể so sánh với người khác nhưng nếu so sánh với Đạm Thai Tử Nguyệt của tứ đại thế gia thì hắn cảm thấy một áp lực.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...