Vô Tận Kiếm Trang tập 509

Loading...

Đại Chúa Tể

Vô Thường

Ojousama No Shimobe

Ma Nữ Truyền Kỳ

Hắc y thanh niên có thực lực huyền sĩ cao cấp đỉnh phong có thể vượt cấp đánh bại mấy huyền sĩ đỉnh cấp cho nên trong lòng hắn mới tự ngạo.

Mà hiện tại hắn phát hiện ra mình không thể nhìn thấu tu vi của Diệp Bạch, điều này khiến cho hắn không kìm được mà hơi giật mình.

Người mà hắn nhìn không thấu tu vi cho thấy đối phương ít nhất cũng là huyền sĩ đỉnh cấp.

Mà trước đây ở Tử Cảnh Cốc đệ tử hạch tâm đạt tới huyền sĩ đỉnh cấp mới có ba người trong đó hai người đã đột phá tới huyền sư, hiện tại không ở trong cốc.

Mà đệ tử hạch tâm bài danh thứ sáu, tuy ở vị trí cuối nhưn thực lực rất đàng sợ Mẫn Nhu Nhiên lại không ở trong tông.

Cho nên hắn mới yên tâm đến khiêu chiến, sau đó chiến thắng Tả Đạo Lăng không ngờ lại xuất hiện hai vị huyền sĩ đỉnh cấp vừa mới tấn giai là Chu Họa Mi và Đạm Thai Tử Nguyệt.

Cái này cũng thôi, tốt xấu gì cũng chiến thắng, trong lòng hắn nghĩ rằng Tử Cảnh Cốc không còn người nữa thì ở ngoại tông Tử Cảnh Cốc lại thình lình xuất hiện một huyền sĩ đỉnh cấp.

Điều này khiến cho hắn giật mình không thể tin vào mắt mình:

- Tử Cảnh Cốc này thật biến thái, chẳng lẽ huyền sĩ đỉnh cấp xuất hiện nhiều như thế, còn để cho người ta sống nữa không?

Hơn nữa đối phương còn là một đệ tử ngoại tông.

Một đệ tử ngoại tông đạt tới huyền sĩ đỉnh cấp huyền sĩ khiêu chiến với mình.

Thanh niên này cảm thấy trái tim mình đập nhanh hơn một chút, cả người rúng động.

Trong lòng hắn bỗng có một cảm giác hối hận.

Quả nhiên Diệp Bạch cười nói:

- Thế nào, ngươi không tin sao? Hay là ngươi cảm thấy ta giả mạo? Lẽ nào ngươi cảm thấy ta không chắc là đệ tử của Tử Cảnh cốc cho nên không dám ra tay?

Sau đó Diệp Bạch cười cười lấy minh tạp ra rót một huyền khí vào trong đó, minh tạp màu tím liền sáng lên, hiện ra tiêu chí của Tử Cảnh Cốc, đệ tử bên ngoài không thể làm được điều này.

Hắc y thanh niên này tới Tử Cảnh Cốc khiêu chiến đối với các chuyện trong Tử Cảnh Cốc đều hiểu rõ, biết minh tạp màu tím đại biểu cho thân phận đệ tử ngoại tông của Tử Cảnh Cốc, cho dù rơi vào trong tay người khác thì cũng không khiến nó sáng lên được, đây tuyệt đối không phải là giả.

Huống chi hắn còn nói đối phương là đệ tử ngoại tông, chẳng lẽ có thể là trưởng lão hay sao? Còn trẻ như vây mà trở thành trưởng lão không phải là đánh vào mặt mình hay sao?

Diệp Bạch cười ha ha nói:

- Diệp Bạch vào tông vừa mới ba tháng, chỉ là một đệ tử ngoại tông trong này có rất nhiều bằng hữu có thể làm chứng cho ta, không biết huynh đài ở Sơn Vương tự xếp thứ mấy, Sơn Vương tự lợi hại như vậy đối phó với một đệ tử ngoại tông như ta không cần phải quát lớn như vậy chứ?

- Không đáng nhắc tới.. ta ở Sơn Vương tự cũng bài danh trước vài người.

- Nếu như ngươi là một huyền sĩ đỉnh cấp chỉ là một đệ tử ngoại tông thì Sơn vương tự của ta cũng không bằng vì Sơn vương tự chúng ta tuy mạnh nhưng chưa xuất hiện một vị huyền sĩ đỉnh cấp nào.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...