Vô Tận Kiếm Trang tập 513

Loading...

Khách Sạn Hoàng Tuyền

Tổ Trọng Án

Diêm Vương Sợ Ma

Hồ Yêu Thái Tử Phi

Đến khi ánh bình minh ló dạng, Diệp Bạch mới hơi mỏi mệt vuốt ve trán, ngẩng đầu lên, trong ánh mắt hiện ra một mảng huyết hồng.

Tam Thiên Kiếm Khí quyết này khôg hổ danh là thanh giai trung cấp bí kíp cho dù Diệp Bạch đã nhớ từng chữ từng chữ tìm hiểu kỹ càng nhưng chỉ hiểu được một hai phần trăm trong đó.

Bất quá cuối cùng Diệp Bạch cũng tin tưởng được thực lực của hắn được cao thế nào, đối với Tam Thiên Kiếm Khí quyết này nếu như tìm hiểu thì sẽ nâng lên rất lớn.

Tam Thiên Kiếm khí quyết có tổng cộng tám tầng, tầng thứ nhất chính là Ngạo Kiếm quyết, tầng thứ hai chính là Tật Kiếm quyết, tầng thứ ba chính là Phá Kiếm quyết, tầng thứ tư chính là Ngự Kiếm quyết, tầng thứ năm chính là Trú Kiếm quyết, tầng thứ sáu chính là Khí Kiếm quyết, tầng thứ bảy chính là Bá Kiêm quyết, tầng thứ tám chính là Vô Kiếm quyết. Thứ mà Diệp Bạch đoạt được chính là tầng thứ nhất và tầng thứ hai Ngạo Kiếm quyết.

Những tầng phía sau Diệp Bạch tuy biết kỳ danh nhưng không đoán ra được chỗ kỳ diệu trong đó.

Nói như vậy cốc chủ Túc Hàn Sơn trong thời gian không ngắn nhưng chỉ sợ cũng không tham hiểu thấu toàn bộ, chỉ sợ đến tầng thứ năm tầng thứ sáu.

Cho tới tầng thứ bảy tầng thứ tám, Vô Kiếm nhị quyết thì càng cần nhiều thời gian hơn, cần phải có cơ duyên ngộ tính thì mới có thể thành công.

Thời gian trôi qua tới ba ngày.

Trong ba ngày này không có người nào dám ở trong Tử Cảnh Cốc gây nháo sự và khiêu khích, hiển nhiên tin tức cốc chủ của Tử Cảnh Cốc đột phá cảnh giới huyền tông trung cấp đã truyền khắp thiên hạ, người không có thực lực thì không dám tiến tới Tử Cảnh sơn.

Mọi người Tử Cảnh Cốc cuối cùng cũng an tĩnh lại, khôi phục sinh khí lại không có gì khác so với trước kia.

Nhưng nhìn kỹ lại trong ánh mắt của tất cả mọi người đều lộ vẻ vui mừng hơn, chính là bởi vì hiện tại cốc chủ Túc Hàn Sơn đột phá tới cảnh giới huyền tông trung cấp, lực ảnh hưởng của Tử Cảnh Cốc ở phía Nam tăng lên, thậm chí chạm vào phía Bắc cũng có thể.

Mà trong ba ngày này Diệp Bạch vứt bỏ mọi tạp niệm toàn bộ tâm thần đắm chìm vào trong Tam Thiên Kiếm khí quyết tìm hiểu, ngay cả tâm pháp tu luyện huyền khí cũng dừng lại.

Công phu tu luyện ba ngày.

Tam Thiên Kiếm khí quyết của Diệp Bạch cuối cùng cũng đã tu luyện có chút thành tựu tuy nhiên uy lực cũng chỉ mới phát huy không tới một hai phần mười.

Tuy Diệp Bạch lúc này biết rằng Tam Thiên Kiếm khí quyết của mình nếu như đi so sánh với cốc chủ Túc Hàn Sơn thì không thể nào nổi, chỉ sợ một phần trăm uy lực cũng không bằng.

Thực lực của hắn cần phải từng bước tăng lên thì Tam Thiên Kiếm khí quyết mới từ từ tăng uy lực, cuối cùng đạt tới cực hạn.

Đối với chuyện này Diệp Bạch cũng không cảm thấy buồn rầu, Ngạo Kiếm quyết có chút thành tựu cho dù hiện tại uy lực chưa đủ nhưng đối với hắn như vậy cũng đủ rồi.

Hắn vốn đang chuẩn bị xuất quan nhưng đúng một ngày kia La Tiền kia tìm tới cửa mang cho Diệp Bạch một tin vui.

Điện Khí Tam Quyết một trong những huyền quyết cao cấp cuối cùng cũng đã được hắn tìm thấy.

Ban đầu vì tìm huyền quyết cao cấp này mà Diệp Bạch phải từ Tử Cảnh Cốc lật tất cả mọi tàng thư thậm chí không tiếc vạn dặm xa xôi tới Bái Kiếm cốc để tìm cuối cùng vẫn không tìm được, cho thấy muốn có được huyền quyết cao cấp này không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên hiện tại La Tiền mới chỉ đi có bốn năm ngày lại truyền một tin tức không thể không vui hơn với hắn.

Sau đó Diệp Bạch liền hỏi kỹ đầu đuôi, huyền quyết cao cấp này không phải tìm được trong đại phái mà là trong một người vô danh ở tiểu thế gia, lấy được ở đâu bọn họ cũng không biết.

Bọn họ cũng không để ý, vật này trước kia vô cùng trân quý nhưng hiện tại thì một đám giấy lộn cũng không bằng, khó trách Tử Cảnh Cốc, Bái Kiếm cốc những đại tông môn này lại không thu nhận sử dụng.

La Tiền lấy được quyển sách này cũng không tốn nhiều vốn liếng. Dù sao với thân phận Tử Cảnh Cốc cộng thêm với việc một vị huyền tông trung cấp vừa xuất hiện ở đây, quyển sách này cũng không có giá trị bao nhiêu.

Dù sao tin tức truyền ra ngoài có linh điểu trong tay vô cùng dễ dàng,. La Tiền cố ý cho vài tên hộ vệ thêm một nghìn huyền tinh, sau đó hắn hao tổn nhân lực, tất cả tổn thất tổng cộng là một vạn huyền tinh.

Một vạn huyền tinh chỉ là hai trăm điểm cống hiến mà thôi, đối với Diệp Bạch hoàn toàn không thành vấn đề.

Thứ huyền quyết cao cấp này đối với Diệp Bạch vô cùng trọng yếu, sớm rơi vào tay ngày nào thì tốt ngày đó, cho dù có mất tới hai nghìn điểm cống hiến mà mua được Diệp Bạch cũng cam tâm tình nguyện.

Sau đó Diệp Bạch cho La Tiền lui ra rồi tĩnh tâm lại.

Kỳ đấu giá đại hội chỉ còn hai ngày nữa mà hai ngày này Diệp Bạch còn có chuyện phải làm.

Nếu như La Tiền không đến thì Diệp Bạch còn có thể xuất quan trễ một ngày nhưng hiện tại thì cần phải làm chuyện này.

Diệp Bạch biết hàng năm kỳ đấu giá cuối năm của tử Cảnh Cốc đều sẽ xuất hiện rất nhiều thứ tốt, tam giai đỉnh cấp linh thảo, cực phẩm huyền binh, thần đan thần dược và các loại bí kíp cao giai thậm chí là trân bảo quý hiếm.

Giống như Tam Sắc Băng Vũ Chi những bảo vật này tuyệt đối là rất cao. Lúc đó số lớn đệ tử nội ngoại tông sẽ xuất hiện.

Thậm chí một số đệ tử hạch tâm cũng xuất hiện.

Còn có một số trưởng lão tông môn cũng có thể âm thầm xuất hiện ở kỳ đấu giá này.

Trên minh tạp Diệp Bạch lúc này còn gần hai vạn điểm cống hiến.

Số điểm cống hiến này thoạt nhìn không ít nhưng ở trong hàng ngũ đệ tử ngoại tông thì tuyệt đối nằm trong số một số hai.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...