Vô Tận Kiếm Trang tập 517

Loading...

Độc Y Xấu Phi

Ánh sáng thành phố

Bạn Trai Tôi Là Cáo Cam

Nữ Thần Tài Hôm Nay Cũng Rất Nghèo

Diệp Bạch cũng không nhận ra Bình công tử, Bình công tử dĩ nhiên cũng không nhận ra hắn, Bình công tử vừa mới trở về Tử Cảnh Cốc vẫn chưa nghe chuyện của Diệp Bạch, vừa đúng lúc kỳ đấu giá đại hội bắt đầu cho nên hắn nhanh chóng tới đây.

Hắn cùng với Lý Khinh Thiền sóng vai đi vào bên trong.

Lần đấu giá đại hội này những người quan trọng đều đã tới đủ vô cùng hiếm thấy, tất cả đều hưng phấn không thôi.

Đệ tử nội tông như Phó Băng Vũ cùng với Cốc Tâm Lan và Hoàng Linh thì dừng lại ngồi gần Diệp Bạch, còn Quách Thiên Thiên và Lam Hải Như tiến lên trước mà ngồi.

Một trung niên nhân đi tới đài cao trước mặt, ở xung quanh ánh sáng hơi tối sầm lại, mà nơi đó bỗng phát sinh biến hóa, làm cho trước mặt tối sầm lại, quang hoa biến hóa khiến cho trung niên nam tử này lập tức rơi vào trung tâm ánh mắt của mọi người.

Tất cả mọi người xiết chặt trong lòng bọn họ biết rõ kỳ đấu giá đại hội đã sắp bắt đầu.

Quả nhiên…

Trung niên nam tử kia tiến tới đài cao nhẹ nhàng ho hai tiếng rồi mới mở miệng ra nói:

- Mỗi năm một lần, kỳ đấu giá đại hội của Tử Cảnh cốc chính thức bắt đầu.

Đầu tiên mọi người liền hoan nghênh, lần đấu giá đại hội này có một trăm ba mươi sáu vật phẩm, mỗi một vật phẩm trong thế giới huyền sĩ đều là kỳ trận dị bảo một khi bỏ qua sẽ rất khó gặp lại, cho nên nhất định phải cạnh tranh lấy bằng được.

- Phương thức đấu giá có hai dạng một là minh đấu và ám đấu, phương thức minh đấu chắc hẳn mọi người cũng đã biết, chính là trên đài báo giá mọi người ở phía dưới dùng điểm cống hiến và tinh thạch trả giá.

Tinh thạch đổi lấy điểm cống hiến với tỉ lệ 4.1 mà điểm cống hiến đổi lấy tinh thạch thì tỉ lệ là 3.9, mọi người nhất định phải lượng sức, nếu như tinh thạch hoặc điểm cống hiến mà mình mang theo không đủ, sau khi báo giá không có đủ tiền trả thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng, cho nên mọi người nhất định phải ghi nhớ.

- Về phần ám đấu sau này sẽ nói rõ cho mọi người biết, hiện tại không còn nhiều thời gian nữa, được rồi kỳ đấu giá đại hội chính thức bắt đầu. xin mời thiên hạ đệ nhất đấu giá đại sư, Xích mộc tiên sinh.

Sau đó là những tiếng vỗ tay vang lên, trung niên nam tử tự động thối lui qua một bên. Một vị lảo giả toàn thân đỏ rực bước lên trên đài cao, sau lưng là mười vị thiếu nữ mặc tử y trẻ tuổi, mỗi một người đều mang theo một cái vòng tròn bạch ngọc để lên trên bàn, không biết trong đó là thứ gì.

Lão giả đi tới trước đài sau đó lập tức mở miệng nói:

- Chào mọi người ta là Xích mộc, hoan nghênh mọi người tới tham dự cuộc đấu giá đại hội tối hôm nay, hiện tại đấu giá bắt đầu.

- Vật phẩm thứ nhất chính là một thanh huyền binh tam giai trung cấp Chí Dương Ngũ Hành, phẩm chất thuần dương, được rèn tới chín chín tám mươi mốt ngày uy lực cực lớn.

- Giá khởi điểm là một vạn điểm cống hiến, mỗi lần tăng giá không được quá một nghìn điểm.

Theo thanh âm của hắn một tử y thiếu nữ trẻ tuổi từ phía sau tiến lên, mở một tấm lụa đỏ hiện ra một thanh trường kiếm xích hồng, thanh kiếm này dài chừng ba thước chín tấc toàn thân đỏ rực, ở giữa có khảm một viên ngọc màu tím, truyền tới Liệt Dương khí dày đặc không hổ danh có tên là Chí Dương Ngũ hành.

Ở dưới đài mọi người lập tức xôn xao.

Vật phẩm thứ nhất là một thanh huyền binh tam giai trung cấp cuộc đấu giá Thiên Địa Nhân này xem ra không ít thứ tốt, tất cả mọi người đều xao động một hồi.

Tuy nhiên một vạn điểm cống hiến có giá trị không ít, ngoại trừ một số người rấ ít thì không ai mua nổi, thanh kiếm này tuyệt đối sẽ không chỉ có giá một vạn, điều này Diệp Bạch hiểu rõ, mọi người ở dưới đài cũng hiểu rõ.

- Một vạn một nghìn điểm cống hiến.

Sau một lát một số đệ tử nội tông cất tiếng kêu lên, hiển nhiên thanh kiếm này đã khiến cho bọn họ động tâm, tuy một vạn một nghìn điểm cống hiến đối với bọn họ không phải là con số nhỏ nhưng bọn họ cũng không hề do dự mà hô lên.

Tuy nhiên lúc này thanh niên mập mạp kia thình lình nói:

- Một vạn năm nghìn điểm cống hiến.

Thủ bút này thật khiến cho người ta sợ hãi.

Tên thanh niên thanh y kia tái nhợt cả sắc mặt hung dữ nhìn tên mập mặc quần áo màu vàng tuy nhiên tại đại hội đấu giá chỉ nhận tinh thạch và điểm cống hiến này, thanh y thiếu niên kia chỉ có thể chán nản ngồi xuống hắn biết thanh kiếm này hắn vô duyên.

Hắn mặc dù là đệ tử nội tông nhưng cũng nhập tông không bao lâu, con số một vạn điểm cống hiến đã là cực hạn của hắn.

Tên mập mặc kim y kia dương dương đắc ý, đảo mắt nhìn xung quanh, tựa hồ như cảm thấy thanh kiếm này đã nằm trong tay, tuy nhiên sau một lát một thanh âm vang lên, một hắc y thanh niên khoát tay ra, duỗi bàn tay nói:

- Hai vạn điểm cống hiến.

Ở dưới đài thanh niên mập mạp mặc quần áo kim sắc kia cứng sắc mặt lại, những người khác thấy vậy thì tâm kinh nhục khiêu, sắc mặt trắng bệch.

Tuy nhiên hai vạn điểm cống hiến là con số quá lớn, sau đó lập tức có người đẩy lên giá hai vạn năm nghìn điểm cống hiến.

Cho đến lúc này thanh âm mới đình trệ lại, hai vạn năm nghìn điểm cống hiến đã là một con số cực hạn, tuy trong trường có không ít người đối với thanh kiếm này vô cùng thích nhưng với con số lớn như vậy, không có bao nhiêu người có thể lấy được.

Không ít người tới đây xem náo nhiệt, kỳ đấu giá này vật phẩm này lên tới hai vạn năm nghìn điểm cống hiến đã là một con số quá lớn rồi.

Cuối cùng thanh kiếm này cũng bị một đệ tử nội tông lam y thanh niên mua đi, có người nhận ra hắn chính là một trong mười cao thủ đứng đầu của nội tông huyền sĩ cao cấp đỉnh phong, hơn nữa trong tay cũng không có binh khí phù hợp, thanh kiếm Chí Dương Ngũ Hành này cuối cùng được thành giao hai vạn bảy nghìn điểm cống hiến, thiếu một chút nữa là đột phá tới ba vạn.

Giá tiền này khiến cho mọi người dưới đài hít một hơi lãnh khí.

Ở dưới đài trong góc Diệp Bạch ngoại trừ ba người Diệp Bạch, Phó Băng Vũ và La Tiền thì những người còn lại chỉ sợ những người còn lại đều chỉ đến xem cuộc vui.

Chỉ là ba người này đều không có hứng thú với binh khí này.

Diệp Bạch biết rõ đằng sau nhất định sẽ có những vật trân quý hơn mặc dù con số hơn hai mươi sáu vạn điểm cống hiến này rất lớn nhưng cũng không thể tùy tiện lãng phí.

Thấy nhỏ mà bỏ lớn cái có không bù được cái mất cho nên Diệp Bạch cuối cùng vẫn nhịn được mà bỏ qua thanh kiếm này.

Chỉ là một thanh kiếm như vậy cũng đã khiến cho cả trường đấu giá bừng bừng hào khí.

Ở dưới đài tâm tư của mọi người đều hiện lên.

- Vật phẩm thứ hai chính là tam giai đỉnh cấp linh thiết, Lam Huyết Tinh Kim, có giá khởi điểm là năm nghìn điểm cống hiến, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn năm trăm điểm.

Thiếu nữ áo tím kia bưng khay lên, mở lụa đỏ trong đó liền hiện ra một huyền thiết kỳ dị.

- Năm nghìn sáu trăm điểm cống hiến.

Lập tức có người đấu giá.

Tuy nhiên lời này chưa dứt thì đã có người ra giá tới sáu nghìn bảy trăm điểm cống hiến.

Một lát sau tam giai đỉnh cấp linh thiết Lam Thiết Tinh Kim này đã được bán với giá đó.

- Vật phẩm thứ ba chính là một quyển bí kíp lục giai trung cấp, có giá ba nghìn điểm cống hiến, mỗi lần tăng giá đều không thấp hơn năm trăm điểm cống hiến.

- Vật phẩm thứ tư là linh thảo tam giai cao cấp, Nhạ Hành Hoa Nhất, hai nghìn năm trăm điểm cống hiến, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn ba trăm điểm.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...