Vô Tận Kiếm Trang tập 538

Loading...

Vịt Nhỏ Xấu Xí, Em Đừng Hòng Thoát Khỏi Ta

Đoạt Hồn Kỳ

Sayonara Peter Pan

Đơn Phương Yêu Thầm Anh

Quyển bí kíp cuối cùng này, dĩ nhiên là một quyển bí kíp chuyên môn dùng để phụ trợ cho con người tu luyện, có thể nói quyển bí kíp này công khai bày ở nơi này, tất có cổ quái.

Phía trước là Tử Cảnh Cốc công kích đệ nhất, phòng ngự đệ nhất, tâm pháp đệ nhất, thân pháp đệ nhất, chưởng pháp đệ nhất, chỉ pháp đệ nhất, kiếm pháp đệ nhất... đều rất là bất phàm.

Mà quyển bí kíp này, rõ ràng chính là môn công pháp Tử Cảnh Cốc phụ trợ đệ nhất bí thuật.

- Thất Biến Cường Thân Quyết.

Diệp Bạch nhìn lại, rõ ràng phát hiện, đây là một môn tu luyện cực hạn thân thể, khai thác tiềm lực thân thể, có thể nói đây là một môn bí thuật trọng yếu, giá trị của nó hơn xa những môn bí pháp kia.

Nhưng bởi vì môn bí thuật này quá trình tu luyện thật sự là nghe rợn cả người, có thể nói gian khổ cực kỳ. Cho dù là những người có thân thể cường độ cực cao, cũng có rất ít người có thể tu luyện như thế.

Thậm chí nghe nói, trước kia có người ở tu luyện bí thuật này, sau đó bị chết. Từ đó, cũng không còn có người dám tùy tiện tu luyện Thất Biến Cường Thân Quyết nữa, cho nên môn bí thuật này dần vào quên lãng.

Nhưng nếu tu luyện môn bí thuật này thành công, uy chấn Thiên Địa, uy lực của nó làm cho lòng người kinh hãi.

Lúc trước có người tu luyện thành công môn bí thuật này, uy danh đại chấn, Thất Biến Cường Thân Quyết cũng lại có người nhắc tới, cho nên tu luyện Pháp quyết này mới không có bị phế bỏ như vậy.

Rồi sau đó, đời sau cũng có người muốn tái hiện lại huy hoàng của vị cường giả kia, nhưng không có người nào thành công, không ít người tu luyện một chút, không chịu được khổ cực, lại bỏ quên đi.

Đối với bọn họ, cơ hồ trong Thiên Địa lúc đó chúa tể là loài người, mặc dù cũng không sa vào hưởng lạc, nhưng luôn cao cao tại thượng, có lẽ vô cùng vô tận khổ tu tịch mịch, bọn họ có thể chịu được, nhưng thân thể bị hành hạ, lại có thể ngay cả người bình thường cũng không bằng.

Cho nên, cuối cùng môn bí thuật này, chỉ có thể đem gác xó mà thôi, từ đó cũng không có mấy người đi tu luyện, có thể nói, Tử Cảnh Cốc Tiểu Công Pháp các trân quý nhất bộ bí kíp, cũng đã lừng lẫy nổi danh.

Nhưng cũng hoàn toàn bị bỏ quên, một trăm năm cũng có một hai người tu luyện đến nó.

Hơn nữa, cũng thường thường tu luyện không được một nửa, thậm chí ngay cả một phần ba, một phần năm, một phần mười cũng không đạt tới, như vậy cũng buông tha môn bí thuật này, đi tu luyện công pháp khác.

Tất cả, công pháp tu luyện này, thật sự là có chút nghe rợn cả người, đồng thời làm cho thân thể người tu luyện chịu khổ thật lớn, thường thường, còn ẩn chứa nguy hiểm cực kỳ kinh khủng.

Trước kia những người tu luyện môn bí thuật này, sở dĩ cuối cùng tử vong, chính là bởi vì thân thể gân mạch nứt toác, hoặc thân thể bạo liệt, huyết mạch nghịch lưu, tẩu hỏa nhập ma, có người thậm chí trực tiếp tu thành phế nhân, cuối cùng chùn bước.

Bất quá Diệp Bạch cũng không có chú ý những điểm này.

Hắn trực muốn môn công pháp Thất Biến Cường Thân Quyết để tu luyện.

Thất biến cường thân, nói đúng là Pháp quyết này tu thành, sở hữu thất trọng biến hóa và bảy đại cảnh giới.

Đệ nhất trọng cảnh giới, chính Diệp Bạch như bây giờ thân thể phàm thai, người như thế, ngay cả nhập môn đều không tính, chỉ có thể coi là có trụ cột, có khả năng bắt đầu tu luyện quyển bí thuật này.

Ở giai đoạn này, cần sử dụng đại lượng khí huyết đền bù, chữa trị lớp da, dùng dược liệu đun nóng ước chừng một canh giờ sau đó mười ngày tu luyện ở trong đó không thể gián đoạn, để đem Dược hiệu phát huy đến mức tận cùng.

Trong quá trình mà nói, bởi vì chỉ cần dược vật này, quả thực không phải là đơn giản, mà quá trình tu luyện, cần dùng dược liệu để tắm mà thôi.

Nhưng nói là đơn giản, nhưng cũng tuyệt không đơn giản, có rất nhiều người, không thể mua được.

Sau đó đun nước sôi sùng sục, có thể con người ở trong đó có thể chịu được sao? Có rất nhiều người trực tiếp bị nước nóng phỏng làm cho da tróc thịt bong, toàn thân huyết nhục mơ hồ, thậm chí bởi vậy chảy ra tơ máu, sợ quá không chịu được phải bỏ cuộc.

Sau đó, cảnh giới thứ hai, Thân Khinh Thể Kiện.

Quá trình này, cần dùng một số kỳ độc dược thảo thuộc tính tương đồng, sau đó tiến hành phạt gân tẩy tủy.

Những dược thảo này, kịch độc vô cùng, nhưng bởi vì thuộc tính tương đồng, cho nên có người liều mạng, hơn nữa hiệu quả phạt gân tẩy tủy, có thể nói cũng không tầm thường.

Nhưng nếu chịu không nổi, cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng, rất nhiều người thấy dược đơn thì liền có thể ngất đi, bởi vì, dược đơn này có mỗi một vị thuốc đều có thể đem nửa bước Huyền Tông trực tiếp độc chết, không quá một canh giờ.

Tu luyện Thất Biến Cường Thân Quyết này rất là nguy hiểm, chỉ sợ phạm sai lầm một bước, cũng là trí mạng. Cho dù có người qua được cửa thứ nhất, cửa thứ hai này, cũng không dám dễ dàng thử nghiệm những cửa tiếp theo.

Nhưng một khi thông qua, thân thể cũng từ đó khang kiện, trời cao nhập địa, không gì làm không được, có thể nói thân thể cực kỳ đáng sợ. Sau đó tu luyện thân Pháp Huyền kỹ cùng các loại Huyền công so sánh người khác nhanh hơn rất nhiều.

Sau đó, tổng cộng năm cái cảnh giới, đặc biệt là.

Đệ tam cảnh giới, Bách Độc Bất Xâm.

Đệ tứ cảnh giới, Thoát Thai Hoán Cốt.

Đệ ngũ cảnh giới, Dịch Cân Tẩy Tủy.

Đệ lục cảnh giới, Phạt Thể Hoán Hình.

Đệ thất cảnh giới, Bất Phôi Kim Thân.

Những cảnh giới này, sau khi tu luyện qua thân thể biến thái, nghe nói, tu luyện đến đệ lục cảnh giới, thậm chí có khả năng bằng vào chính thân thể mình, trực tiếp đem thân thể của mình hoán đổi dung mạo.

Năng lực kinh khủng này, thật sự làm người chấn kinh, hình thể, khí chất, cơ hồ cả người thay đổi, từ đó biến thành một người khác.

Ở trên thế gian này, thuật dịch dung lớn nhất từ đó vô tướng, không có ai có thể nhận biết.

Mà đệ thất cảnh giới, cần chuẩn bị năm khỏa Hung Thú Nội Đan bất đồng, dẫn Nội Đan chi lực tiến vào thân thể của mình, sau đó sử dụng cho bản thân mình.

Sau đó đem những Hung Thú Nội Đan bất đồng này, hoàn toàn dung nhập vào thân thể, lúc này chính là quá trình cực kỳ kinh khủng, chính là Liệt Hỏa đoạn Kim Thân, người là đan, Liệt Hỏa là thuốc dẫn, đem người thả nhập vào lò Liệt Hỏa, Luyện đan thuật luyện thân, tương tự chính mình luyện thành Bất Phôi Kim Thân.

Sau khi thành công, thực lực có thân thể đao kiếm bình thường, thậm chí Huyền binh, đều không có khả năng tạo thành thương tổn, trừ cực phẩm thần binh, thì có thể nói là Bất Tử Chi Thân.

- Quá biến thái.

Diệp Bạch đọc đến đây, cũng không khỏi cảmm thán một câu.

Phương pháp tu luyện này, thật sự nghe thì có nghe, thấy chưa từng thấy, nhưng một khi thành công, chỉ sợ thân thể cũng có thể đạt tới một loại tình trạng cực kỳ kinh khủng, đừng nói đao kiếm bình thường không thể đả thương, thủy hỏa bất xâm, chỉ sợ trong Thiên Địa, cũng không có mấy người, có thể giết được.

Nhưng muốn tu luyện thành công, tỷ lệ có thể ít vô cùng.

Không nói năm khỏa bất đồng thuộc tính Hung Thú Nội Đan khó tìm, chính một khỏa cũng không dễ dàng tìm được, chỉ sợ coi như có thể tìm được rồi, đem lực lượng Hung Thú Nội Đan toàn bộ dẫn vào thân thể, nếu không trực tiếp nổ mạnh, thì chịu đựng cũng vô cùng khó khăn.

Có lẽ, đem toàn bộ tu luyện xong, có thể có một phần trăm sống sót.

Rồi sau đó, vì chi lực thuần túy của những Nội Đan này hoàn toàn dung nhập vào trong thân thể của mình, biến thành thân thể chính mình, thực lực một bộ phận sau đó lại luyện đan thuật luyện thân thể.

Phương pháp tu luyện, còn không có bắt đầu đã có thể đem người hù dọa như vậy, nếu chân chính ngay từ đầu, có thể bị hù dọa lần nữa, vậy thì còn có bao nhiêu người tu luyện đây?

Mà mấy người có thể thành công, chắc rơi rụng một nửa, phế bỏ một nửa, chân chánh có thể thành công, khẳng định chỉ có ít ỏi một hai người, thật là đáng sợ,

Dạng tỉ lệ đào thải này, khó trách công pháp này, mặc dù uy lực tuyệt đại, nhưng không mấy người đi tu luyện.

Bất quá, Diệp Bạch lại có ý nghĩ khác.

- Ta có được Cực Phẩm Hoán Huyết Đan cùng Đỉnh cấp Tẩy Cốt Đan, đúng là đoạn cân luyện thân thể đỉnh cấp bí dược, sau khi dược hiệu phát huy đến cực hạn, nếu như bình thường dùng hiển nhiên không có khả năng.

- Bình thường cũng chỉ có thể hấp thu bảy thành mà thôi, còn lại ba thành, có lẽ nên dùng cho môn công pháp này.

- Môn công pháp biến thái như thế, cùng lắm thì ta không tu luyện đến cảnh giới cuối cùng, chỉ cần tu luyện thành công một trọng, liền hưởng thụ vô cùng rồi.

- Kiếm trận yêu cầu, Tinh Thần lực cùng thân thể cường đại, Tinh Thần lực của ta cũng đã đạt tới Tam cấp trung cấp, có thể so với cấp thấp Huyền Tông rồi.

- Nhưng thân thể lại vẫn dừng lại tại Trung cấp Huyền sư cảnh giới, nếu như tương lai ta đạt tới tứ cấp Tinh Thần lực, thậm chí tứ cấp Tinh Thần lực đỉnh, thân thể vẫn còn Huyền sư cảnh giới thì thật không ổn.

- Môn công pháp này, có lẽ vừa có khả năng đền bù một chút, miễn chính mình thăng cấp tứ cấp Tinh Thần lực, lại được tứ cấp kiếm trận, lúc đó chỉ có thể nhìn, không thể tu luyện thì thật tức đến thổ huyết.

Cho nên, sau một chút do dự, Diệp Bạch dứt khoát quyết định lựa chọn bí kíp này, những công pháp khác mặc dù cũng trân quý, nhưng ngày sau có cơ hội lấy được, còn bí kíp này, lại thường tương đối ít.

Nếu không có gì, hắn đi tu luyện môn công pháp này.

Cũng có người ôm một tư tưởng chính mình luyện không được, cũng sợ hãi người khác luyện thành.

Dù sao, một khi tu luyện thành công, uy lực liền kinh khủng, chỉ nhìn chiến lực gấp nhiều lần đối thủ cùng cảnh giới, Thất Biến Cường Thân Quyết, rốt cuộc đáng sợ không cần nói cũng biết rồi.

Cho nên, chính mình luyện không được, cũng không muốn người khác luyện thành, mỗi người có ý thức xem nhẹ, hoặc ẩn tàng bí kíp này, nếu như đây không phải Tử Cảnh Cốc Tiểu Công Pháp các, chỉ sợ cũng sẽ không thu hoạch bí quyết bực này, đích thật là có điểm biến thái đi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...