Vô Tận Kiếm Trang tập 543

Loading...

Cô Gia Sư Bé Nhỏ Của Anh

Bẫy Văn Phòng

Hoàng Hậu Ương Bướng

Đại Kiếm Thần

Mà Diệp Bạch không có phát hiện hai cái giếng này đã sảy ra tình huống như thế, lại lần nữa chảy ra nước

Những giọt nước này, mặc dù cực ít, nhưng bằng vào mắt thường vẫn có khả năng nhìn thấy tốc độ của nó không ngừng tăng trưởng, tùy thời gian chuyển dời, từ từ hóa thành nhiều giọt nước.

Hai cái giếng cạn này, lúc trước bị Diệp Bạch tu luyện Khô Mộc Long Ngâm quyết hấp thu thành hai cái giếng khô, nhưng lúc này tựa hồ được ba tòa Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận trợ giúp, từ từ khôi phục như cũ.

Bất quá, tất cả sự việc này đối với Diệp Bạch mà nói, cũng không có phát hiện ra.

Tại lúc bố trí Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận hoàn thành, Diệp Bạch nhìn thấy Thiên Địa linh khí ngưng tụ mãnh liệt, hắn cảm thấy rất là vừa lòng, sau đó ngồi trên Tĩnh Tâm bồ đoàn, bắt đầu dựa theo Cao cấp Huyền quyết vận chuyển tu luyện.

Nhất thời, hắn bắt đầu tu luyện, Thiên Địa linh khí bốn phía, phảng phất nhất tề hướng tới thân thể của hắn ngưng tụ lại.

Chỉ trong chốc lát, linh khí bốn phía rõ ràng nồng nặc hơn nhiều lắm, giống như một vụ nhân, diện mạo, thân hình bắt đầu dần dần mơ hồ, cuối cùng hình thành một cái Bạch sắc cự kén.

Ở ngoài cự kén, linh khí không ngừng cuồn cuộn, bên trong Diệp Bạch càng sớm định tâm không ta, tiến vào một loại tu luyện cực hạn.

Hắn cảm giác, sau khi linh khí này tiến vào, Huyền khí rất nhanh tăng lên, từng đợt từng đợt tràn vào kinh mạch, tràn vào Đan điền, sau đó lại chuyển hóa linh khí, Linh thủy.

Cuối cùng tại vùng đan điền, ngưng kết trở thành hình dáng bán tinh thể Linh Nguyên, thực lực của Diệp Bạch tốc độ cơ hồ nhất thời đều tăng lên, loại trạng thái này trước kia cho tới bây giờ chưa từng có.

Thực lực tăng tiến có lẽ là do trước đó một ngày hắn tĩnh tâm Ngưng Thần, quả nhiên không giống bình thường.

Diệp Bạch trong lòng vui vẻ, hắn có thể cảm giác được rõ ràng thực lực của mình mỗi một khắc đều tăng trưởng.

Duy nhất làm cho hắn tương đối buồn bực chính là, mặc dù hắn có thể biết được thực lực của mình tăng trưởng, thậm chí có thể cảm giác được tốc độ tăng trưởng, nhưng bởi vì Cấm Ma hoa, Huyền khí như trước không sẽ phát sinh nửa điểm biến hóa.

Điều này làm cho Diệp Bạch biết, chỉ sợ một năm sau đó, Cấm Ma hoa mới tán đi, chính mình chỉ sợ lúc này không có cảm giác thực lực tăng lên.

May là, chỉ cần biết rằng thực lực của mình còn có thể tăng lên. không có rút lui là được, đối với Diệp Bạch cũng cảm thấy tốt hơn rồi.

Hơi chút buồn bực, sau đó Diệp Bạch tĩnh tâm Ngưng Thần, vứt bỏ một chút suy nghĩ miên man, bắt đầu toàn tâm toàn ý hấp thu Thiên Địa linh khí, sau đó đem chuyển hóa thành Huyền khí, chứa đựng vào Đan điền.

Thực lực của Diệp Bạch vững bước tăng lên, bất quá mặc kệ như thế nào, tại trong mắt hắn, thực lực của mình, vĩnh viễn còn dừng lại tại Trung cấp Huyền sư sơ đoạn cảnh giới, đó cũng là không có cách nào.

Ngày thứ ba.

Vào lúc đêm tối.

Diệp Bạch toàn thân run lên, mở mắt ra, bạch kén đột nhiên chấn động, lập tức tản ra hóa thành một tia linh khí tinh thuần, dung nhập vào bốn phía.

Rất rõ ràng, bởi vì Diệp Bạch kết thúc một ngày khổ luyện, những linh khí này không có khả năng tiến vào, tự nhiên tản ra.

Diệp Bạch giơ tay lên đầu, mỉm cười, đối với kết quả một ngày tu luyện, hắn cảm thấy rất là vừa lòng, tốc độ tiến bộ, thậm chí so sánh tại Tà Vương mộ cũng không xa lắm.

Phải biết rằng nơi này, cũng không phải như là ở Tà Vương mộ linh khí thâm hậu, cho nên tu luyện như vậy đối với Diệp Bạch cũng rất là ngoài ý muốn rồi.

Thoạt nhìn, cùng chính mình trước đây tu luyện, trước dùng một ngày thời gian tĩnh tâm, dưỡng thể mới có tác dụng như vậy, điều này làm cho Diệp Bạch xác định được con đường làm ra tăng tốc độ tu luyện.

Tình huống như vậy, tự nhiên là Diệp Bạch vui mừng vô cùng, cho nên, hắn cũng không có cái gì ngoài ý muốn.

Mà cách hắn không xa phía là hai cái giếng khô, trải qua một ngày một đêm tích lũy, rõ ràng đã xuất hiện nước, nhưng lại đang không ngừng tăng lên.

Đáng tiếc Diệp Bạch không có đi dạo quanh, cho nên cũng không có biết được.

Tu luyện cần kiên trì, Diệp Bạch cũng biết, hăng quá hoá dở, cho nên tại cảm giác thân thể của mình mệt nhọc, hấp thu linh khí tốc độ rõ ràng chậm lại, hắn lập tức liền đình chỉ xuống, toàn thân đem linh khí bạch kén đánh văng ra, sau đó mở ra.

Ánh mắt của hắn, cũng rõ ràng so sánh với trước kia sáng ngời hơn không ít, hiển nhiên qua một ngày một đêm tu luyện không ăn, mặc dù nhìn không thấy, nhưng âm thầm tính ra một chút, Diệp Bạch phát hiện, một ngày này tu luyện, chỉ sợ so sánh với người bình thường khác bốn năm ngày.

Diệp Bạch trong lòng nhất động, ánh mắt khẽ nâng, tay của hắn đánh một cái, một cái hộp ngọc lập tức xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

- Dưỡng Thần Thảo.

Hắn nhìn nhìn, lúc này, màn đêm đã tới, kiếm trận ở ngoài, sáng ngời nguyệt quang, bỏ ra nhất đoạn quang hoa, thanh tịnh đẹp đẽ mà sáng tỏ.

Đầy sao lóe ra, có như vô số ánh mắt nghịch ngợm nhìn ra.

- Lúc này nên ăn Dưỡng Thần Thảo này, hy vọng Tinh Thần lực chính mình, có thể sớm hơn một ngày lột xác đến tứ cấp, đến lúc đó, hẳn là có thể được đến công kích hình kiếm trận, thậm chí phòng ngự hình kiếm trận.

Diệp Bạch thì thào nói, đối với lần trước thăng cấp Tam cấp Tinh Thần lực, hắn chỉ được hai phụ trợ kiếm trận, mặc dù cũng không có thể nói là không có tác dụng, thậm chí còn thập phần trọng yếu.

Nhưng cuối cùng, Diệp Bạch còn muốn muốn kiếm trận công kích, hoặc phòng ngự kiếm trận. Cho nên, hắn đối với lần thăng cấp tứ cấp Tinh Thần lực, cũng trất là khát vọng. Kiếm trận vừa đến tứ cấp, lực công kích, lực phòng ngự đều sẽ tăng gấp bội, đồng thời còn có thể tăng lên biến hóa.

Nếu như không còn, hắn chỉ có thể từ từ tu luyện, sau đó bình tĩnh chờ thân thể đột phá, kéo Tinh Thần lực dị biến.

Nhưng hiện tại, có khả năng đề cao Tinh Thần lực cảnh giới Dưỡng Thần Thảo, Diệp Bạch liền có khả năng rất nhanh đề cao Tinh Thần lực.

Mặc dù quá trình có thể rất thống khổ, nhưng đối với Diệp Bạch mà nói, có khiêu chiến, mới có thành tựu, hắn không úy kỵ sợ hãi gian nan, chỉ cần có thể cảm giác thực lực tăng lên, một điểm nhỏ bé gian nan, khốn khổ, đối với hắn mà nói, không là cái gì.

Nghĩ tới đây, hắn không hề do dự nữa, chuẩn bị sử dụng Dưỡng Thần thảo.

Động phủ mặc dù tốt, cả Lục La Bí Cảnh cũng chỉ có bên ngoài này, mới có thể cùng ngoại giới tương liên, có thể dẫn Tinh Quang nhập vào, hắn tu luyện Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, thì phải đi ra bên ngoài.

Bất quá, Diệp Bạch có ý tưởng đột phát, nếu như tại phạm vi Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận, dùng Dưỡng Thần Thảo, tái tu luyện Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, không biết kết quả sẽ như thế nào?

Nghĩ tới đây, Diệp Bạch lập tức liền làm như thế, hắn lúc này liền tại bên cạnh tùy tiện tìm một chỗ, bày ra một cái Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận tương đối đơn sơ.

Đương nhiên, Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận này, cùng động phủ bên trong không thể so sánh, nhưng so với một loại nhỏ Nhiếp Linh Kiếm Trận, thì cường đại hơn nhiều.

Diệp Bạch có thể cảm giác được rõ ràng, bất quá chỉ chốc lát, Huyền khí quanh người liền nồng hậu đứng lên, so sánh với mới vừa rồi cao hơn không chỉ gấp hai.

Mặc dù không kịp, nhưng là tính toán không có sai .

Tu luyện Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, chỉ cần dẫn Tinh Quang nhập thể, tiến vào tinh Thần Thức Hải, cùng Huyền khí tu luyện cũng không có bất cứ điều gì liên hệ.

Diệp Bạch làm như vậy, cũng chỉ là đột phát ý tưởng, cũng không cần có cái gì hiệu dụng.

Theo sau, hắn liền trực tiếp đi vào trong đó, khoanh chân bắt đầu ngồi xuống chậm rãi đem hộp ngọc mở ra, lộ ra bên trong có mười bốn gốc Dưỡng Thần Thảo mầu đen.

Suy nghĩ một chút, Diệp Bạch lấy ra một gốc Dưỡng Thần Thảo, sau đó bẻ ra ước chừng sáu phần, chậm rãi cho vào miệng.

Sau đó lúc còn thừa lại một phần năm, cùng mười ba gốc Dưỡng Thần Thảo, lần nữa cất vào trong hộp ngọc, sau đó ném vào Tam Mãng Tuyết Giới.

Tiếp theo sau, Diệp Bạch lúc này mới tĩnh hạ tâm, thần sắc ngưng trọng, chậm rãi nhấm nuốt, một luồng khổ sáp trong nháy mắt từ đầu lưỡi hắn truyền khắp toàn thân, làm cho toàn thân hắn không tự chủ được run lên.

Thật vô cùng thống khổ.

- Dưỡng Thần Thảo mùi vị ra sao? Bất quá, cũng không có cái gì đặc thù?

Diệp Bạch thì thào thầm nghĩ, theo lời Kiếm Lão nói, nuốt Dưỡng Thần Thảo, đối với người khảo hiểm thật lớn, chỉ cần vô ý liền có thể tẩu hỏa nhập ma. Chính là hiện tại, Diệp Bạch cũng không có cảm nhận được cái gì không đúng, cùng phổ thông dược thảo, cũng không có cái gì bất đồng.

Điều này làm cho hắn không khỏi một trận oán thầm, có lẽ Kiếm Lão cũng không biết? Hắn thì thào thầm nói.

Tuy nhiên, còn không có chờ hắn tự đánh giá xong, dược lực của Dưỡng Thần Thảo như vậy chảy qua toàn thân Diệp Bạch, trong giây lát, tinh Thần Thức Hải của Diệp Bạch liền đột nhiên chấn động, sau đó có một luồng hấp lực thật lớn, đem tất cả dược lực Dưỡng Thần Thảo toàn bộ kéo vào.

Diệp Bạch chỉ cảm thấy trong óc chấn động, sau đó như cùng đao cắt đau đớn, vạn con kiến phệ tâm. Không một khắc làm cho hắn đau đớn, hắn cho là sớm có phòng bị, cũng không chịu được thống khổ hét to một tiếng, trong nháy mắt ngất đi.

Sau một lát, Diệp Bạch tỉnh lại, tuy nhiên trong óc thống khổ lại những chưa từng biến mất, ngược lại càng thêm rõ ràng.

Diệp Bạch hiện tại rốt cục rõ ràng, Kiếm Lão nói sử dụng Dưỡng thần thảo thường nhân khó có thể chịu được thống khổ là cái gì, lúc này hắn cắn răng kiên nhẫn, nhưng là nhịn không được, đúng là thống khổ không chịu nổi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...