Vô Tận Kiếm Trang tập 549

Loading...

Harry Potter và Hoàng tử lai (Quyển 6)

Song Kiếm

Lily (Yy)

Con Tim Rung Động 2

Những vật phẩm này, hiện tại đối với hắn cũng không có quan hệ, hắn muốn, chỉ là một quyển trục.

Mặt khác, cho dù hắn muốn mua, cũng mua không nổi, mua được thì cũng không nỡ lãng phí như thế.

- Nhất cấp Phẩm Chất quyển.

Cho nên, rất nhanh, ánh mắt của hắn liền từ Kim Quang Huyết Giới di chuyển tới Thải quang quyển trục.

- Tốt lắm, chính là cái này, may là cái này không thay đổi. Nếu không, giá tiền rất cao, Diệp Bạch thật đúng là mua không nổi.

Diệp Bạch âm thầm thở dài một hơi, cắn răng một cái.

- Chúc mừng ngươi, thành công đổi được Nhất cấp Phẩm Chất quyển, tiêu hao 5.000 điểm cống hiến, còn thừa lại điểm cống hiến nhưng không đủ thanh toán bất cứ vật phẩm gì, giao dịch giới diện tự động đóng cửa, cảnh cáo, cảnh cáo.

"Xoát" một tiếng vang nhỏ, giới diện biến mất, trong tay Diệp Bạch có Thải quang quyển trục ra, còn cái gì cũng không có.

Thấy thế, hắn không khỏi ngửa mặt lên trời thở dài một tiếng:

- Còn quá ít điểm cống hiến a, nếu không…

Đáng tiếc, vô luận hắn kêu rên như thế nào, cũng là vô dụng, trên người hắn Kiếm Thạch điểm cống hiến, cũng không gia tăng thêm một phân.

Kiếm Lão thấy thế, cũng không khỏi buồn cười nói:

- Tốt lắm, không nên nhiều lời, chuẩn bị bắt đầu.

Diệp Bạch chột dạ gật đầu, biết lúc này qua loa không được, thần sắc cũng lập tức trở nên nghiêm túc.

Kiếm Lão thấy hắn như vậy, cười nói:

- Tốt lắm, không cần khẩn trương như thế, ngươi đã chuẩn bị tốt thì bắt đầu đi, nhìn chuẩn, nhất định phải nhanh chóng mau đem Phẩm Chất quyển ném ra.

Diệp Bạch gật đầu nói:

- Phải.

Song mục lợi hại như chim ưng vung lên, dưới chân bước đi một bước, hình thành một cái hình trạng bất đinh bất bát, có khả năng tiến thối, có khả năng gia tốc, có thể điều hướng, có thể nói là chuẩn bị tốt.

Đồng thời, hai tay của hắn cầm lấy Nhất cấp Phẩm Chất quyển, chuẩn bị tùy thời đem nó xé ra ném đi.

Kiếm Lão lúc này vẫy tay, một đạo Bạch sắc mặt bản trong suốt, từ trên trời giáng xuống, bên trong vô số kiếm trận đang không ngừng lăn lộn, toàn bộ đều là tứ cấp, trong đó đại bộ phận là Lục sắc, số ít là Lam sắc, còn có cực ít Hôi sắc.

Diệp Bạch không dám chậm trễ, trong tay Nhất cấp Phẩm Chất quyển đã bị xé mở, hóa thành một đạo Tử Quang, bay vào đến Bạch sắc mặt bản trong suốt kia.

Bạch sắc mặt bản nhất thời sáng lên một chút, một lát sau ba cái kiếm trận từ từ hiện lên tại trước mặt Diệp Bạch, Diệp Bạch kiềm chế trong lòng vội vàng, ngẩng đầu nhìn lại.

Sau một khắc, ánh mắt của hắn sáng lên, mở thật to, cố ức chế vui mừng, cả người tựa hồ ngạc nhiên vui mừng vô cùng.

Mà Kiếm Lão nhìn thấy nét mặt của hắn, cũng có chút kỳ quái, đồng dạng ngẩng đầu nhìn lại.

Sau đó, nét mặt của Kiếm lão cũng trở nên giống với nét mặt của Diệp Bạch, đồng dạng há to miệng ra, không nói ra lời.

Trên bạch sắc quang màn có hai lam một tử, ba cái kiếm trận, nhan sắc đẹp mắt, lập tức làm đau ánh mắt hai người.

- Tử, Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận.

Lúc này, tâm tính Kiếm Lão như vậy, cũng không khỏi há mồm kêu lên.

Hắn mặc dù biết Phẩm Chất quyển sau khi sử dụng, có mỏng manh tăng lên hiệu dụng, nhưng Nhất cấp Phẩm Chất quyển dù sao phẩm cấp còn quá thấp, coi như là bỏ thêm gấp ba, cũng bất quá phân ba cái kiếm trận này xác suất cũng rất nhỏ.

Mà trước mắt xuất hiện ba cái kiếm trận, không cần nhìn, chỉ cần nhìn mầu sắc, liền không ai không thể rõ ràng, lúc này ở trên bầu trời là Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận không thể nghi ngờ rồi.

- Tiểu tử này vận khí cũng thật sự là thật tốt quá đi, ta vốn chỉ là thử một lần, có khả năng không ngờ, hắn lại thành công a.

- Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận xác suất xuất hiện không đến một phần vạn a, lúc này tiểu tử này lại được tứ cấp Tử sắc kiếm trận, cơ bản không kém ngũ cấp kiếm trận. Nhớ lại ta năm đó, thiên tân vạn khổ, cũng chỉ có khi thăng cấp lục cấp Kiếm Trận sư mới được một cái kiếm trận mà thôi, mà cũng không có cơ duyên lần thứ hai.

- Tiểu tử này, thăng cấp tứ cấp Kiếm Trận sư, đã có được như vậy. Thương thiên cũng quả thật không công bình.

Ánh mắt Diệp Bạch, cũng có chút vội vàng hướng Bạch sắc mặt bản có ba cái kiếm trận nhìn lại.

- Thủy Lam Kiền Mạc Kiếm Trận, tứ cấp cấp thấp phòng ngự, Huyễn hóa, Lam sắc Truyền kỳ cấp kiếm trận.

- Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, tứ cấp Trung cấp, Tiểu Hư Di Kiếm Trận thăng cấp, Lam sắc Truyền kỳ cấp kiếm trận.

- Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận, tứ cấp Cao cấp, Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận. ( quần công, Tâm cảnh công kích, tinh thần công kích ).

- Phát, lần này phát rồi.

Diệp Bạch thì thào lẩm bẩm, không riêng gì Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận tứ cấp Cao cấp Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, còn có hai cái kiếm trận, cũng đều là thượng giai, Cực phẩm kiếm trận.

Thủy Lam Kiền Mạc, đúng là Kiếm Lão đã từng nói, nó là phòng ngự hình kiếm trận, sau khi có kiếm trận này có lẽ không được tốt lắm, nhưng nếu như nói phòng ngự, nó thậm chí bằng một loại ngũ cấp, lục cấp kiếm trận.

Đây là kiếm trận như thế nào, cũng không có cách nào so sánh.

Một khi sử xuất, xuất hiện từng đạo Thủy Lam sắc màn kiếm, trừ khi biết rõ quy tắc, cùng bố trí kiếm trận này, nếu không rất khó đánh vào.

Phỏng đoán, chính Huyền Tông cường giả, cũng đều không được.

Mà kiếm trận thứ hai, Trung cấp Hư Di Kiếm Trận.

Diệp Bạch đối với tầng thứ nhất, Tiểu Hư Di Kiếm Trận dùng càng ngày càng thuận tay, cái kiếm trận này có mê hoặc, phòng địch, Huyễn hóa, cảnh báo, đúng là Diệp Bạch muốn thường xuyên dùng đến kiếm trận này.

Mà đạt tới tứ cấp, Tiểu Hư Di Kiếm Trận dĩ nhiên thăng cấp là Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, khoảng cách tới Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận tiến gần thêm một bước. Bất quá Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận chính là bát cấp kiếm trận, Diệp Bạch cũng chỉ có thể suy nghĩ một chút, căn bản không dám hy vọng xa vời.

Nhưng hiện tại, Trung cấp Hư Di Kiếm Trận có tác dụng cùng uy lực không nghi ngờ Tiểu Hư Di Kiếm Trận có thể sánh bằng. Diệp Bạch có được, có thể nói như hổ thêm cánh.

Cuối cùng, cũng trọng yếu nhất, trân quý nhất, đó là Tử sắc cấp truyền thuyết, Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận .

Đây là Diệp Bạch lần thứ nhất được Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, nhưng lại là công kích, tinh thần công kích. Có thể nói, trân quý vô cùng, hơn nữa, nó còn là quần công hình kiếm trận, cái kiếm trận này nói về quý hiếm có thể nói là lớn nhất.

Chỉ sợ ngay cả ngũ cấp Cao cấp, thậm chí lục cấp Cao cấp Lam sắc kiếm trận cho hắn, Diệp Bạch cũng không muốn thay đổi.

Đây là lần đầu tiên Diệp Bạch được chân chính Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, Tam Điệp Cầm Âm Kiếm Trận phẩm cấp quá thấp, chỉ có Nhị cấp, dù sao nó cũng không phải Tử sắc, mặc dù có khả năng so sánh một hai, nhưng cuối cùng vẫn kém hơn không ít.

Mà Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận, cũng chính là Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, có rất nhiều đệ tử Kiếm Môn có muốn gặp, có thể có cơ hội một lần, cũng chính là đại vận.

Mà Diệp Bạch, hiện tại đã chiếm được một cái kiếm trận này rồi, nó trân quý như thế cho nên rất thưa thớt, điều này làm cho kiếm trận này có giá trị vô hạn.

Cho nên, chỉ sợ là Kiếm Lão lúc này nhìn cái kiếm trận này, ánh mắt cũng phải nghệt mặt ra, cho nên hắn thì thào thầm nói:

- Hảo cường đại kiếm trận a, tại sao ta ban đầu liền không có được, tại sao…

Kiếm lão cũng có một cái Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, nhưng là lục cấp Trung cấp kiếm trận, đó là một cái kiếm trận cường đại công kích, cùng phi hành kết hợp.

Nhưng lục cấp Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, lúc này Diệp Bạch căn bản không có biện pháp thu được. Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận so với ngũ cấp Trung cấp Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, cũng so sánh không được.

Quần công, tinh thần công kích hai thuộc tính đặc biệt, quyết định giá trị kiếm trận, chẳng sợ nó là tứ cấp kiếm trận, nhưng về độ trân quý đã hơn ngũ cấp, lục cấp kiếm trận.

Một cái Tử sắc kiếm trận giá trị có thể nói, hơn Lục sắc kiếm trận vạn lần, Lam sắc kiếm trận gấp trăm lần. Giá trị không thể lường được, nói đến Hôi cấp, chính một ngàn vạn lần, cũng không có người nào nguyện ý mang ra đổi, cho nên không thể so sánh.

Có thể so sánh trân quý, chỉ có Chanh sắc tuyệt thế cấp kiếm trận mà thôi.

Chính là Chanh sắc tuyệt thế cấp kiếm trận ở bên trong Kiếm Môn gần vạn năm nay, tổng cộng chỉ có hai người có được.

Một người là Kiếm Môn Sáng thế thuỷ tổ, sáng tạo ra Vạn Kiếm Quy Tông kiếm trận, còn vị kia là một người có vận khí tốt vô cùng, tại tứ cấp Kiếm trận sư đã có được một cái Chanh sắc tuyệt thế cấp kiếm trận, kết quả một mực dùng cho đến đến lục cấp thì hắn bị chết cũng không có thay đổi qua.

Bởi vì, trong mắt hắn, kiếm trận Chanh sắc tuyệt thế cấp kiếm trận chỉ sợ phẩm cấp cao cấp nhất, những kiếm trận khác căn bản không đáng giá nhắc tới.

Cho nên, Chanh sắc tuyệt thế cấp kiếm trận, đối với tất cả mọi người mà nói, ngay cả hy vọng xa vời cũng không có. Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, cũng chính là giấc mộng lớn nhất, nhưng có rất nhiều người, cả đời cũng không có một lần cơ hội có được kiếm trận như vậy.

Cho nên, tại trong hàng đệ tử Kiếm Môn, Bạch sắc phổ thông cấp kiếm trận cùng Hôi sắc tinh anh cấp kiếm trận, đều là đê giai, thuộc về đại chúng hóa.

Mà Lục sắc kiệt xuất cấp kiếm trận, chính là trung cấp, cơ bản có khả năng vượt cấp giết địch, uy lực cường đại vô cùng.

Cho tới Lam sắc Truyền kỳ cấp kiếm trận, thuộc về cao giai kiếm trận, muốn có nó cần một chút vận khí, ngẫu nhiên có được một cái con át chủ bài, cũng không dễ dàng vận dụng.

Một khi có được cái thế trân bảo, đó là Lục sắc kiệt xuất cấp kiếm trận, giá trị không thể đo lường.

Lại càng không muốn nói đến Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, có người từng có cơ hội có được, cả đời cơ bản sẽ không ly khai nó.

Cho dù là cấp thấp, sau này cấp bậc trở nên cao thì cũng là đáng giá.

Ánh mắt Diệp Bạch, không khỏi có chút nóng bỏng đọc lời giới thiệu của kiếm trận này, hắn muốn nhìn một chút xem kiếm trận này rốt cuộc có gì kỳ lạ, lại có thể là Tử sắc truyền thuyết cấp.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...