Vô Tận Kiếm Trang tập 553

Loading...

Lưu Manh Hoàng Phi

1001 Đêm Tân Hôn

Đã Lâu Không Gặp

Raisekamika

Phát hiện chính mình có thể ngẫu nhiên sử xuất Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình đệ ngũ trọng, rồi lại không thể lần thứ hai đánh ra được nữa, nhưng trong tu luyện Diệp Bạch lại có thêm động lực.

Bởi vì hắn cũng muốn thực lực của mình đề cao nhanh hơn một chút, thật sớm nắm giữ các Huyền kỹ.

Tiếp theo thời gian buồn tẻ mà bình thản, cũng không có nhiều biến hóa.

Diệp Bạch một mực ban ngày tu luyện Cao cấp Huyền quyết, cố gắng tăng lên tu vi chính mình, buổi tối tu luyện Thất Biến Cường Thân Quyết cùng dùng Hoán Huyết Đan cùng Tẩy Cốt Đan.

Cứ cách hai ba ngày, hắn lại phục dùng một miếng Dưỡng Thần Thảo, tinh thần sợi tơ nhỏ thong thả ổn định không ngừng tăng lên, khoảng cách tới tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực, cũng không còn xa nữa.

Cho tới hai cái kiếm trận, Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận cùng Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, Diệp Bạch đã sớm nó tu luyện thuần thục vô cùng, có khả năng tiện tay bố trí ra.

Hiện tại, hắn bế quan ở bên trong thạch động, ở ngoài thạch động lúc trước bối trí Tiểu Hư Di Kiếm Trận đến đổi thành phòng ngự Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận, cùng Trung cấp Hư Di Kiếm Trận.

Hiện tại, coi như một vị Huyền Tông cường giả, cũng đừng mơ tưởng dễ dàng tới gần động phủ.

Diệp Bạch tiến vào Lục La động phủ cũng đã được mười tháng.

Tử Cảnh Cốc mùa đông đã tới, hàn phong như dao thổi qua. Bên trong Tử Cảnh Cốc cơ hồ thay đổi bộ dáng, trời đất, bắt đầu tràn ngập một loại lãnh ý, hàn phong mang hơi lạnh tràn ngập thổi đến.

Có nhiều đệ tử từ bên ngoài chọn lựa tiến vào Tử Cảnh Cốc, lại có nhiều đệ tử, bởi vì thành tích không tốt, bị phân tán trở về, đây là mỗi một năm, rất nhiều người có số mệnh khác nhau.

Không lâu sau, tuyết rơi khắp nơi, mỗi năm một lần nội tông Thí luyện, cùng hạch tâm đệ tử thí luyện, cũng bắt đầu.

Đồng thời, cuối năm tổng Đấu Giá Hội, cũng lại một lần nữa triển khai, bất quá, lần này rõ ràng so sánh với lần trước kém cỏi không ít, ngay quyển áp trục đồ cũng chỉ bán ra mười vạn điểm cống hiến, làm cho những người tham gia Đấu Giá Hội để mở rộng tầm mắt, cảm thấy thất vọng không thôi.

Mà lúc này, Diệp Bạch vẫn còn ở Băng Vụ Đại Hạp Cốc không ngừng tu luyện.

Trong nửa tháng tiếp theo tốc độ tu luyện thân thể của Diệp Bạch liên tục sử dụng Cực Phẩm Hoán Huyết Đan cùng Đỉnh cấp Tẩy Cốt Đan, rốt cục cũng gần hết. Đồng thời các loại phụ trợ, tĩnh tâm linh tinh các loại đan dược, cũng đồng thời khô kiệt, Diệp Bạch mang đan dược đến đây tu luyện, toàn bộ sắp sửa dùng hết.

Bất quá, đổi lấy thành quả cũng rất là khả quan, Diệp Bạch rõ ràng đã tiến vào Thất Biến Cường Thân Quyết đệ nhị trọng, Thân Khinh Thể Kiện đại thành cảnh giới, bắt đầu hướng đệ tam trọng, Bách Độc Bất Xâm.

Bất quá, Diệp Bạch tiếp theo cũng đình chỉ, không có tiếp tục tu luyện thân thể nữa.

Thứ nhất bởi vì thời gian không còn kịp nữa, thời gian Diệp Bạch xuất quan đã không còn xa.

Mặt khác, Diệp Bạch tạm thời còn không có chuẩn bị tâm lý cho tốt, đánh sâu vào năm trọng phía sau, đồng thời các loại phụ trợ dược vật Diệp Bạch cũng không có chuẩn bị, cho nên, tạm thời dừng lại, sau này tính sau.

Hiện tại mục đích trọng yếu nhất, còn ở các mặt tu luyện khác.

Thứ nhất, hắn muốn đột phá tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực, Diệp Bạch đã tiến giai tứ cấp Cao cấp Tinh Thần lực một đoạn thời gian rồi, đã nhiều tháng đều qua, hắn dùng Dưỡng Thần Thảo càng ngày càng dài, tinh thần sợi tơ nhỏ gia tăng tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, hắn hoàn toàn tự tin sắp tới đột phá.

Thứ hai, chính là Diệp Bạch mơ hồ cảm giác được, dược lực Cấm Ma Hoa, bắt đầu rất nhanh hết hiệu lực, phỏng đoán không được bao lâu, liền có thể hoàn toàn rời đi khỏi thân thể Diệp Bạch.

Diệp Bạch cũng muốn biết, chính mình khổ cực lâu như vậy, tốc độ tu luyện Huyền khí, cảnh giới rốt cuộc đến tình trạng nào.

Lúc này cũng đã đến mười tháng, tất cả Linh đan sau khi sử dụng đã làm cho thực lực của Diệp Bạch tăng mạnh, thân thể tố chất nhờ có Cực Phẩm Hoán Huyết Đan, cùng Đỉnh cấp Tẩy Cốt Đan trợ giúp làm cho triệt để biến chuyển.

Diệp Bạch âm thầm thí nghiệm một chút, hiện tại thân thể tố chất chính mình, chỉ sợ, nửa bước Huyền Tông cường giả cũng không so sánh được. Nếu hắn tu luyện thêm một bước đạt tới đệ tam trọng, Bách Độc Bất Xâm thì ngay cả Tông cấp cường giả, cũng theo không kịp.

Dò xét thân thể các loại biến hóa một phen. sau đó Diệp Bạch tiếp tục tiến vào bế quan.

Trong nháy mắt, bất tri bất giác, lại một tháng qua đi.

Diệp Bạch tiến vào Lục La động phủ đã mười một tháng.

Cả Băng Vụ Đại Hạp Cốc đã hoàn toàn bị băng tuyết bao phủ, người bình thường căn bản vô phương tiến vào, hàng năm lúc này ở Băng Vụ Đại Hạp Cốc người rất thưa thớt, vắng lạnh vô cùng.

Nhưng ở Lục La động phủ, đối với Diệp Bạch mà nói, cũng không có bất cứ ý nghĩa gì, hắn lúc này chỉ toàn tâm toàn ý tu luyện mà thôi.

Đối với ngoại giới biến hóa, hắn hoàn toàn không biết gì cả.

Diệp Bạch khoanh chân tĩnh tọa suốt hơn nửa tháng, vẫn không nhúc nhích.

Cũng không lâu trước đó, hắn ăn vào ước chừng nửa gốc năm trăm năm Dưỡng Thần Thảo, sau đó liền một mực ngồi xếp bằng ở chỗ này, bất động, không nói cho đến nay, hình dáng giống như một cái hoạt tử nhân.

Nếu như không phải thở ra hít vào, ai đều sẽ cho là hắn sớm đã chết.

Giờ phút này, tại Tinh Thần Thức Hải của hắn đã xảy ra biến hóa kinh khủng.

Vốn tại bốn tháng trước hắn đã tiến giai tứ cấp Cao cấp Tinh Thần lực, tinh thần sợi tơ nhỏ cũng từ tứ cấp Trung cấp Tinh Thần lực một trăm bốn mươi lũ, đột phá tứ cấp Cao cấp Tinh Thần lực, một trăm sáu mươi lũ.

Nhưng hiện tại, số lượng cơ hồ tăng gấp đôi, đạt tới ba trăm mười một lũ, biến hóa kinh khủng như vậy, chỉ sợ Diệp Bạch cũng cảm thấy bất ngờ.

Tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực, căn bản không có số lượng nhiều như vậy, Diệp Bạch lúc này, rõ ràng tốc độ đạt tới tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh, sau đó tiếp tục tăng lên cảnh giới Đại Viên Mãn.

Nửa gôc năm trăm năm Dưỡng Thần Thảo, mang đến dược hiệu, thật là kinh người.

Diệp Bạch có được Dưỡng Thần Thảo, tổng cộng 14 gốc, tại bảy tháng trước đây, Diệp Bạch thăng cấp tứ cấp Tinh Thần lực, đã sử dụng 6 gốc, còn lại 8 gốc.

Nhưng còn lại 8 gốc, mỗi một gốc đều là niên đại lâu năm hơn, ít nhất cũng là trăm tuổi Dưỡng Thần Thảo, giá tiền một gốc cây bằng tổng 6 cây lúc trước cộng lại.

Nhất là trong 8 gốc này có hai gốc ba trăm năm, hai gốc năm trăm năm, một gốc tám trăm năm, cùng với một gốc một ngàn năm.

Bất quá, gốc ngàn năm trong lúc Diệp Bạch tấn cấp tứ cấp Tinh Thần lực đã sử dụng một mảnh nhỏ, bây giờ còn lại hơn phân nửa gốc.

Hiện tại, trải qua này một thời gian ngắn, Diệp Bạch đã đem hai gốc một trăm năm, ba gốc ba trăm năm, còn có một gốc hai trăm năm năm, toàn bộ dùng hết, ở bên trong hộp ngọc, chỉ còn lại hai gốc Dưỡng Thần Thảo.

Một gốc cây tám trăm năm, một gốc cây một ngàn năm mà thôi.

Diệp Bạch hiện tại dùng chính là hai gốc năm trăm năm, bởi vì nhận thấy được chính mình chống cự được thống khổ càng ngày càng mạnh, mà Dưỡng Thần Thảo mang cho hắn kích thích càng ngày càng nhỏ, Diệp Bạch dần dần đã không hài lòng với thử nghiệm trước đây.

Cho nên lần này, hắn vì trùng cấp tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực, rõ ràng ăn vào nửa gốc năm trăm năm, tuy nhiên, hắn thật không ngờ, hắn rốt cục coi thường dược hiệu của Dưỡng Thần Thảo.

Điều này làm cho hắn, không chỉ có tốc độ cực nhanh, đánh sâu vào đến tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực, Tinh Thần lực lại đạt tới tứ cấp Đỉnh cấp Đại Viên Mãn.

Vốn mong muốn đạt tới tứ cấp Đỉnh cấp sau đó đạt đến tứ cấp đỉnh Đại Viên Mãn mới có khả năng đánh sâu vào ngũ cấp, ít nhất cũng phải nửa năm thời gian. Nhưng hiện tại, Diệp Bạch tu luyện nhanh như vậy, lúc này, hắn cũng khó có thể tin nổi.

Nhưng Diệp Bạch lập tức cũng phát hiện, hắn lại một lần nữa ở vào tình thế nguy hiểm.

Dùng Dưỡng Thần Thảo, thật có khả năng rất nhanh gia tăng Tinh Thần lực, nhưng tốc độ tăng trưởng như thế, làm cho hắn vừa mới đột phá, còn chưa kịp vững chắc ở tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực, cho nên đã đột phá tiếp làm cho Tinh Thần Thức Hải, bắt đầu mãnh liệt chấn động, bên trong tinh thần sợi tơ nhỏ, vô cùng bấp bênh, tùy thời cũng có thể bị nguy hiểm.

Diệp Bạch rốt cục ý thức được chính mình liều lĩnh như thế nào, nhưng lúc này hối hận, cũng đã không còn kịp rồi.

- Bạch Thủ Thái Huyền Kinh.

Vô phương tưởng tượng, Diệp Bạch chỉ có nỗ lực vận động Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, nhưng không biết hắn lúc này, có chống đỡ được không.

Hơn nữa, trên bầu trời âm u, bông tuyết bay múa, nào có Tinh Quang để tu luyện đây.

Vô luận diệp bạch có vận chuyển Bạch Thủ Thái Huyền Kinh như thế nào cũng tiếp thu không được một điểm tinh lực, điều này làm cho Diệp Bạch, rốt cục cảm giác được nguy hiểm.

- Làm sao bây giờ?

Lúc này, hắn nhịn không được tự hỏi chính mình, tâm thần kịch liệt thúc đẩy đứng lên, cố gắng lâu như vậy, nếu như bởi vì vô ý mà toàn bộ mất hết, hắn không chỉ không có cách nào tha thứ chính mình, càng chịu không được hậu quả.

Bỗng nhiên hắn nghĩ tới điều gì, đánh ta một chiêu, một cái hộp ngọc xuất hiện ở trong lòng bàn tay hắn, mở ra, ở lòng bàn tay rõ ràng chính là một quả màu xanh biếc, trong suốt như anh nhi.

Trái cây trong suốt trắng như nhũ dịch, tựa hồ đang không ngừng lưu động.

Một luồng hương khí xông vào mũi, từ từ truyền đến.

- Tứ cấp Trung cấp, Bích Nguyên Trân Quả.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...