Vô Tận Kiếm Trang tập 555

Loading...

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Prickly Day

Ảnh Tử Quyền Vương

Không nói công pháp khác, chỉ nói đến Thất Biến Cường Thân Quyết nhị trọng tu luyện thành công, cường độ thân thể Diệp Bạch, đạt tới một trình độ khó có thể tin nổi, trực tiếp cùng nửa bước Huyền Tông đánh đồng.

Thậm chí, có cấp thấp Huyền Tông, cũng chưa chắc có thân thể mạnh như Diệp Bạch lúc này.

Cái này kéo thực lực Diệp Bạch tăng lên, đồng thời, Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận, cũng phải kể đến, nếu như không có Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận, Diệp Bạch lúc này, tuyệt đối không có khả năng gần một năm thời gian, liền đạt tới cảnh giới như vậy.

Mặt khác, một bình Cực Phẩm Hoán Huyết Đan cùng với một bình Đỉnh cấp Tẩy Cốt Đan đã giúp Diệp Bạch phạt gân tẩy tủy, trui luyện thân thể, đồng thời cũng tạo ra kinh mạch Diệp Bạch, thay đổi Huyền khí làm cho tốc độ của hắn càng tiến thêm một bước.

Mà hết thảy còn có Dưỡng Thần Thảo.

Dưỡng Thần Thảo là Thiên Địa kỳ vật rất là hiếm thấy, mặc dù nhìn như kích thích Tinh Thần lực tăng trưởng, kỳ thật, Tinh Thần lực tăng trưởng, đối với thân thể tu luyện hiệu quả cũng rất là rõ ràng.

Tinh Thần lực Diệp Bạch càng cao, thân thể lực lượng rõ ràng càng mạnh, tu luyện tốc độ tự nhiên cũng càng lúc càng nhanh.

Diệp Bạch nhẹ nhàng nắm chặt quyền, theo tay vung lên, một đạo khí lãng, từ ống tay áo của hắn đánh thẳng vào tấm thạch bích.

"Phốc" một tiếng vang nhỏ, tảng đá xanh cứng rắn vô cùng trực tiếp bị một quyền đánh thành toái thạch.

Nếu chỉ đánh nát mặt đất, Diệp Bạch đã sớm có khả năng làm được, nhưng làm giống như vậy, có thể đem kình lực hoàn toàn tụ thành một quyền đánh ra, trước kia Diệp Bạch hoàn toàn không có khả năng làm được như vậy.

Chính lực lượng Đỉnh cấp Huyền sư, quả nhiên cường đại.

Nhìn thấy chính mình đột nhiên tấn chức Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới, Diệp Bạch phục hồi tinh thần bắt đầu suy nghĩ, lần này đột phá, mang đến cho mình ảnh hưởng như thế nào đây.

Từ trung cấp Huyền sư đột phá đến đỉnh cấp Huyền sư, Diệp Bạch sau này rõ ràng, liền muốn bắt đầu chuẩn bị đột phá Tông cấp, đây là mỗi một Huyền sư, trong cuộc đời đều muốn vượt qua.

Nếu vượt qua thì như cá chép vượt Long Môn, ở thế giới này là cao thủ đứng đầu, danh chấn thiên hạ.

Một khi thất bại, cũng chỉ có thể cả đời vây khốn Đỉnh cấp Huyền sư, ở bên trong Tử Cảnh Cốc an phận thủ thường với trách nhiệm một tên nội tông Trưởng lão, đáng tiếc, đây không phải là cách nghĩ của Diệp Bạch.

Hắn duy nhất so sánh với người khác ưu việt hơn chính là năm đó Luyện đan thiên tài, Dược tông Thủy Tà Thiên nghiên cứu ra một quyển Tích Huyết Tử Kim Đan lưu truyền, hơn nữa thậm chí hắn hiện tại đã tìm được chủ dược, Tử Khí Nhân Hình Hoa cùng Thiên Lam Tuyết Thảo còn thiếu chính là Giao Phục Hoàng Tuyền Chi.

Cứ như vậy, chỉ cần hắn có thể tìm được chủ dược, tứ cấp Cao cấp Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, Diệp Bạch thăng cấp Tông cấp cảnh giới, sẽ không phải là giấc mộng, cho dù nhất thời không được, cũng có một ngày thành công.

Cho nên, sau khi có phương thuốc lưu truyền này đã làm cho Diệp Bạch hy vọng, hiện tại, ở Tử Cảnh Cốc đã có người thành công đột phá Tông cấp cảnh giới, phần kinh nghiệm này cũng khỏi phải bàn.

Trước kia, Diệp Bạch cho rằng khoảng cách Tông cấp cảnh giới, còn có một khoảng cách xa, có thể năm năm, có thể mười năm, có thể hai mươi năm, ba mươi năm, thậm chí là cả đời.

Nhưng thật không ngờ, nhanh như vậy hắn đã thăng cấp Đỉnh cấp huyền sư, thứ nhất hắn muốn suy nghĩ, chỉ sợ làm như thế nào thăng cấp Tông cấp, đáng tiếc trên cái thế giới này, chân chánh thành công cũng là số ít, thực sự thất bại ngược lại quá nhiều, chính vì vậy làm cho rất nhiều người nản chí.

Có rất nhiều người cả đời, đều bị vây ở cảnh giới này, sai một bước, hối hận cả đời.

Một sư cấp, một tông cấp mà nói. Nhìn như chỉ kém một bước, nhưng địa vị một trời một vực, một vạn sư cấp, cũng so ra kém hơn một Tông cấp cường giả.

Đây là uy thế của Tông cấp cường giả, cho nên, cũng khó trách Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn thăng cấp Tông cấp cường giả, tông môn lập tức chủ ý bỏ quên Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, chính là bởi vì một Tông cấp cường giả tồn tại, vô luận đối với tông môn, đều có thật lớn lực uy hiếp.

Có hay không Tông cấp cường giả tọa chấn, thậm chí trở thành tông môn thực lực chân chính trọng yếu, so với các loại nhân tố, muốn cường đại hơn rất nhiều.

Cho nên, đối với cảnh giới này, Diệp Bạch, tuyệt đối sẽ không vứt bỏ.

Xem ra, lần này xuất quan cũng có thể đi tìm kiếm Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, phương án này, Diệp Bạch sớm có quyết định.

Bất luận tốn hao thật lớn vốn liếng như thế nào, Giao Phục Hoàng Tuyền Chi này, Diệp Bạch nhất định phải có trong tay.

Nếu không, tấn chức Tông cấp cũng chỉ có thể trở thành một cái hy vọng xa vời.

Đương nhiên, hiện tại suy nghĩ những việc này còn sớm, hiện tại, xem lực lượng tăng nhanh có thể mang đến cho mình những chỗ tốt gì.

Không có thực lực nhất định, muốn đi ra ngoài tìm kiếm Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, cũng không phải dễ dàng như vậy, tứ cấp Cao cấp Linh thảo, đối với Cửu phẩm tông môn mà nói chính là thần dược, chỉ sợ đối với Tử Cảnh Cốc bát phẩm tông môn mà nói, cũng là như thế.

Chỉ sợ trừ Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, những người khác cả đời, đều chưa từng gặp qua phẩm cấp Linh vật như vậy, hơn nữa, coi như là Tử Cảnh Cốc cũng coi tứ cấp Cao cấp Linh thảo chính là thần vật.

Cho nên Diệp Bạch chỉ có thể đi tìm, hơn nữa, cả Lam Nguyệt Công Quốc chỉ sợ đều không có, cho nên, Diệp Bạch muốn cần lực lượng chính mình có thể phát huy đến mức tận cùng, lúc này mới có thể đi tìm.

Dù sao, có thể có được tứ cấp Cao cấp Linh thảo, thậm chí có thể trực tiếp thăng cấp Tông cấp. Diệp Bạch dù bỏ hết tất cả vốn liếng đều có thể.

Lần nữa ngồi xuống xếp bằng, Diệp Bạch yên lặng nhận thức lực lượng lần này tấn cấp mang đến biến hóa như thế nào.

Đầu tiên, Huyền khí trong cơ thể đã hoàn toàn cô đọng lại, mặc dù khoảng cách chân chính tinh thể còn có khoảng cách nhất định, nhưng hiển nhiên, cũng là không xa.

Hiện tại tinh thể cũng không có lưỡng dạng, chỉ là còn chưa có đạt tới Tông cấp cường giả, trong cơ thể đạt tới Huyền Tinh mà thôi.

Lúc này Diệp Bạch nhạy cảm phát hiện, chính mình hiện tại mỗi một chiêu đánh ra, uy lực càng lớn, mà tiêu hao Huyền khí cũng ngược lại càng nhỏ, bởi vậy, Diệp Bạch có thể duy trì thời gian cũng nhiều hơn.

Tất cả những sự việc này so với trước đây chính mình còn là Trung cấp Huyền sư thì hoàn toàn không thể so sánh nổi.

Giống như Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, Thiên Lôi Hỏa Độn, Tứ Phương Long Tương Quyết …, khẳng định đều là Huyền khí ngưng tụ cao hơn, Huyền khí chứa đựng lực lượng càng lớn, phát huy ra uy lực càng lớn, Diệp Bạch có thể đủ thời gian duy trì lâu hơn.

Đồng dạng, đối với các loại kiếm trận, cũng là như thế.

Trừ cái đó ra…

Sau khi thăng cấp Đỉnh cấp Huyền sư, lực lượng thân thể Diệp Bạch lại một lần nữa gia tăng, đồng thời, Tinh Thần Thế Giới cũng lại lần nữa xảy ra một chút biến hóa, tinh thần sợi tơ nhỏ từ ba trăm năm mươi lũ, lập tức nhảy tới ba trăm bảy mươi lăm lũ.

Hiển nhiên, đây là do hai lần thăng cấp, mang đến chỗ tốt, Cấm Ma Hoa đích xác kỳ dị, rõ ràng đã thăng cấp, nhưng bởi vì Cấm Ma Hoa áp chế, cái hiệu quả đó, dĩ nhiên là cho đến lúc này mới bộc phát ra, duy nhất Diệp Bạch tăng thêm hai mươi lăm lũ Tinh Thần lực, khoảng cách đến tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn cảnh giới, lại gần thêm một bước.

Diệp Bạch hốt nhiên nghĩ tới một chuyện, nhịn không được thì thào nói.

- Chính mình đều đã thăng cấp đến đỉnh cấp Huyền sư , không biết Thập Phương Huyễn Quyết tứ quyết, có phải hay không rốt cục có khả năng tu luyện sao?

Đối với Thập Phương Huyễn Quyết, Diệp Bạch vẫn một mực tu luyện.

- Thập phương Huyễn quyết bất quá là một bộ Hôi cấp cấp thấp bí kíp, nhưng lại là một quyển huyễn thuật bí kíp, có thể nói là không đáng. Diệp Bạch mới bắt đầu tu luyện, cũng bất quá là bởi vì lần đó có Kiếm Thạch, tựa hồ có một loại liên lạc thần kỳ, nếu không, hắn căn bản sẽ không lấy ra tu luyện.

Sau đó, hắn cũng từng thất vọng một phen, nhưng hắn lại phát hiện Thập Phương Huyễn Quyết rất là cường đại, lại diệu dụng vô cùng, bị hắn phát huy ra đủ loại kỳ hiệu. Cho nên, cho đến khi hắn thăng cấp là Huyền sư, hắn cũng không bỏ đó, mà ngẫu nhiên vẫn còn phải dùng đến.

Nhưng đối với Thập Phương Huyễn Quyết, Diệp Bạch cũng có một khúc mắc, đó chính là lục quyết, quyển bí kíp này bất quá là cấp thấp Huyền sĩ liền có khả năng tu luyện, nhưng lại sử dụng rất khá.

Nhưng tứ quyết cuối cùng, hắn lại không có cách nào tu luyện thành công, sau hắn cho rằng, có thể là do cảnh giới không đủ, có lẽ, chính mình đến Huyền sư cảnh giới, liền có khả năng sử dụng .

Bất quá sau khi thăng cấp Huyền sư, Diệp Bạch cũng từng thử nghiệm một lần, hắn lại quỷ dị phát hiện, tứ quyết Thập Phương Huyễn Quyết này, Diệp Bạch đã thăng cấp là Huyền sư cũng vẫn như trước tu luyện không được.

Sau khi phát hiện, lúc ấy thiếu chút nữa Diệp Bạch tức khí thổ huyết, một quyển bất quá chỉ là Hôi cấp cấp thấp Huyễn Kỹ, lại làm cho một người có thực lực Huyền sư cường giả cũng không thể tu luyện, làm cho hắn thúc thủ vô sách, lúc này muốn nói ra, chẳng phải là làm cho người cười rơi rụng cả hàm răng sao.

Bất quá, tu luyện không được chính là tu luyện không được, Diệp Bạch cũng không có biện pháp nào, chỉ có như vậy từ từ quên đi, dù sao quyển bí kíp này cũng không phải quá cường đại.

Nhưng lúc này, Diệp Bạch lại đột nhiên nghĩ tới.

Hắn lúc này, cũng không trông cậy vào tu luyện tứ quyết Thập Phương Huyễn Quyết hay không tu luyện thành công, thực sự có nhiều hơn uy lực, có thể cho hắn phát huy nhiều tác dụng, dù sao, cũng chỉ là một bộ Hôi cấp cấp thấp bí kíp, dù sao cũng có hạn.

Đừng nói hắn là Đỉnh cấp Huyền sư, chính một loại cấp thấp Huyền sĩ, cũng sớm khinh thường đi tu luyện một bộ Hôi cấp cấp thấp Huyễn Kỹ.

Nhưng bởi vì cho đến Huyền sư, tu luyện cũng không được một bộ Hôi cấp cấp thấp bí kíp, điều này làm cho Diệp Bạch đối với Thập Phương Huyễn Quyết rất là oán hận, cho nên, lúc này hắn cảm thấy thực lực của mình lại một lần nữa tăng lên, Diệp Bạch lúc này quyết tâm phải luyện bằng được.

- Lúc này xem ta có chỉnh được ngươi hay không. Ta nhất định phải học xong, sau đó ném ra một bên, nhìn cũng không thèm nhìn nữa.

Diệp Bạch hung hăng đối với chính mình thầm nói.

Cấp thấp Huyền sư còn tu luyện không được, nếu như Đỉnh cấp Huyền sư tu luyện không được, thì Diệp Bạch hoài nghi bộ bí kíp này, rốt cuộc có phải là bí kíp hay không, cho nên, nghĩ đến liền làm, Diệp bạch từ Tam Mãng Tuyết Giới đem quyển Hôi sắc bí kíp hơi mỏng này đem ra.

- Thập Phương Huyễn Quyết.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...