Vô Tận Kiếm Trang tập 556

Loading...

Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới

Tổ Trọng Án

Americano Exodus

Phép Tắc Trường Ogus

Thập Phương Huyễn Quyết tổng cộng chia làm hai tầng, tầng thứ nhất là huyến hóa ra tử vật, nói cách khác, ngươi có thể huyễn hóa ra những sinh vật không có sinh mệnh vật thể, Thập Phương Huyễn Quyết tầng thứ nhất coi như luyện thành.

Mà tầng thứ hai là vật còn sống, tức là huyễn hóa ra vật sống, thì tầng thứ hai coi như luyện thành.

Diệp Bạch trước đây tu luyện, chính là tầng thứ nhất, tầng thứ nhất phân lục quyết, phân biệt là: đệ nhất quyết Ẩn Hình Thảo, đệ nhị quyết, Hấp Huyết Đằng, đệ tam quyết, Lợi Kiếm Hoa, đệ tứ quyết, Nhiếp Hồn Thụ Diệp, đệ ngũ quyết, Hương Khí Tà Lan, cùng với đệ lục quyết, Trảo Địa Phật Chưởng Thu.

Lục quyết này, đặc biệt có diệu dụng, giống như Ẩn Hình Thảo, liền có thể ẩn hình hiệu quả, Lợi Kiếm Hoa, có Tê Liệt giảo sát hiệu quả, Hấp Huyết Đằng, Hương Khí Tà Lan, Trảo Địa Phật Chưởng, cũng như thế.

Diệp Bạch thậm chí lợi dụng tổ hợp ra rất nhiều tổ hợp chiêu pháp bất đồng, như Đằng Bạo, Đằng Liệt, Đằng Tỏa, Đằng Phược, Hoa Hoàn Cự, Hoa Hoàn Giảo, Hoa Hoàn Loạn, Hoa Hoàn Tạc...

Nhưng đệ nhất trọng là sơ cấp cảnh giới mà thôi, đệ nhị trọng tu luyện chi pháp, mới gian nan hơn rất nhiều.

Bởi vì, mặc kệ phương diện như thế nào mà nói, huyễn hóa ra vật còn sống, so sánh huyễn hóa ra tử vật, gian nan hơn gấp trăm lần, chính như một loại Linh Bảo có khả năng trữ vật không hiếm thấy, nhưng có thể trữ vật còn sống thật sự là đếm được trên đầu ngón tay, cơ hồ không có nghe nói qua.

Thập Phương Huyễn Quyết tứ quyết phía sau, đúng là Huyễn thuật.

Tứ thuật, phân biệt là: Linh Quyết Điểu, Thanh Ti Xà, Tử Vong Hồng Điệp, cùng với, Tam Thiên Huyết Bức.

Tứ quyết, phân biệt thám thính tin tức Linh Quyết Điểu, âm mưu đánh lén, độc dịch công kích Thanh Ti Xà, tinh thuần xem xét, lại có thể làm cho người bất tri bất giác lâm vào Huyễn Cảnh, Tử Vong Hồng Điệp vũ, cùng quần công công kích, Tam Thiên Huyết Bức.

Tam Thiên Huyết Bức một khi thi triển ra, nếu như đột nhiên không kịp đề phòng, chỉ sợ ngay cả Huyền Tông cường giả, cũng luống cuống tay chân, bất quá, một lần huyễn hóa ra tứ quyết gian nan nhất, muốn tu luyện thành công, cũng là không dễ.

Diệp Bạch lần này vốn thử một lần, đột nhiên nghĩ có thành công hay không, kỳ thật ý nghĩa cũng không phải là lớn.

Cho nên, lần này tâm tình của hắn rất bình tĩnh, nhìn kỹ một chút Thập Phương Huyễn Quyết tứ quyết, sau đó Diệp Bạch suy nghĩ một chút, lựa chọn sử dụng phương pháp huyễn hóa dễ dàng nhất.

- Tử Vong Huyễn Điệp.

Tử Vong Hồng Điệp thể tích nhỏ, thân thể nhẹ nhất, tương ứng Huyễn hóa khó khăn cũng là thấp nhất, nhưng muốn chân chính làm được, kỳ thật cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Diệp Bạch trước đó, liền không biết thử qua bao nhiêu lần, một lần cũng không có thành công, lần này, hắn tấn cấp Đỉnh cấp Huyền sư, thực lực tăng lên trên diện rộng, nhưng không biết, có thể hay không thành công.

Hít sâu một hơi, Diệp Bạch nhắm mắt lại, để tâm tình của mình hoàn toàn bình phục xuống, xác định chính mình đã nhớ rõ phương pháp tu luyện Tử Vong Hồng Điệp, nếu không gặp phải sai lầm sau đó, Diệp Bạch lập tức, lần nữa mở mắt.

Hắn chậm rãi giơ tay trái chính mình lên, dè dặt thấp thỏm, lại hơi chờ mong, ở trong lòng cầu khẩn thật tốt hai lần, lúc này mới giương tay lên dựa theo Thập Phương Huyễn Quyết tứ quyết phía sau, Tử Vong Hồng chi pháp, đem một luồng Huyền khí quấn quanh vài vòng, sau đó đột nhiên nhằm phía đầu ngón tay phóng ra.

Ánh mắt hắn gắt gao nhìn ngón tay chính mình, giống như một hài tử, chờ đợi thật lâu biến hóa trên người.

Cảm giác được thời cơ không sai biệt lắm, Diệp Bạch cắn răng một cái, lực lượng trong cơ thể có chút nhất động, liền thúc dục Huyền khí đã sớm hội tụ, nhằm phía đầu ngón tay dựa theo Tử Vong Hồng Điệp Huyễn hóa ra.

"Ba" một tiếng vang nhỏ.

Một con bướm kỳ dị màu đỏ, bỗng nhiên xuất hiện ở đầu ngón tay Diệp Bạch trông rất sống động, ánh mắt, dực vân, đều rõ ràng có thể thấy được.

Diệp Bạch trong lòng vui vẻ:

- Thành công rồi.

Tuy nhiên, còn không có chờ hắn vui mừng, con bướm liền "Phanh" một tiếng, lại lần nữa nổ tung, hóa thành một luồng khói xanh, biến mất vô tung.

- Thất bại.

Diệp Bạch trong lòng lo lắng nhất thời đánh mất, cả người hoàn toàn chấn tĩnh.

Hắn đã nhớ không rõ, đây lần thất bại thứ mấy, nguyên tưởng rằng lần này không giống với mấy lần trước, ai ngờ xử lý kết quả cũng không có gì biến hóa.

- Sẽ không như vậy, lần này ít nhất còn xuất hiện một cái chớp mắt như vậy, mặc dù còn thất bại, nhưng lần này cho thấy, ta cũng không phải không có cách nào học tập, mà là không có nắm giữ yếu quyết mà thôi.

- Đối với lần này, ta nhất định sẽ thành công, nhất định sẽ thử một lần.

Nản lòng hồi lâu sau, Diệp Bạch rồi bỗng nhiên cắn răng, tự phấn chấn tâm tình của mình, lần này hắn quyết định không sử dụng Tử Vong Hồng Điệp nữa, mà thủ yếu quyết khó khăn hơn một chút Linh Quyết Điểu.

Yên lặng bình tĩnh tâm tư, hắn không hề cảm thấy một lần thất bại mà hối hận, Diệp Bạch rốt cục phun ra một hơi, ánh mắt trở nên có chút trịnh trọng. Hắn tái thử lại một lần, nếu như còn thất bại, thì đối với Thập Phương Huyễn Quyết vô duyên.

Diệp Bạch âm thầm nghĩ, lúc này, hắn không hề do dự, lập tức, bắt đầu dựa theo Linh Quyết Điểu tu luyện chi pháp, bắt đầu tại trong cơ thể câu động một luồng Huyền khí, sau đó đem toàn bộ thôi thúc, hướng đầu ngón tay vọt tới.

- Nhất định không thể thất bại nữa.

Diệp Bạch thì thào nói, lập tức cắn răng một cái, Huyền khí thúc dục, lao ra đầu ngón tay, hắn nhắm hai mắt lại, không dám nhìn.

"Ba" một tiếng vang nhỏ, trong lúc hắn nhắm mắt lại, một con chim đỏ đậm, lông chim sáng bóng huyễn lệ, cực kỳ xinh đẹp, vỗ cánh phịch phịch, xuất hiện ở đầu ngón tay Diệp Bạch, một thân màu vũ, cực kỳ huyễn lệ.

Một luồng nhàn nhạt nhiệt khí, từ ngón tay Diệp Bạch truyền đến, hắn nhất thời ngẩn ra, lập tức mở mắt.

Trước mắt, Tiểu Điểu xinh đẹp màu đỏ, rất sống động xuất hiện ở trước mặt hắn, Linh Quyết Điểu Thập Phương Huyễn Quyết đã thi triển thành công.

- Thành công, dĩ nhiên đã thành công rồi.

Diệp Bạch thiếu chút nữa lên tiếng hô to, hắn chưa từng có giờ khắc nào kích động như thế, chỉ sợ là lúc hắn thăng cấp Đỉnh cấp Huyền sư, thậm chí có được Tử sắc truyền thuyết cấp kiếm trận, Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận cũng không kích động như thế.

Đơn giản là tất cả đều là nước chảy thành sông, từ từ mà đến, chỉ có Thập Phương Huyễn Quyết lại làm cho Diệp Bạch mất nhiều thời giờ như thế, hôm nay rốt cục luyện thành, làm cho hắn kích động vô cùng.

Tuy nhiên, điều làm cho hắn thật không ngờ chính là, hắn nhất thời kích động, Huyền khí trong cơ thể nhất thời loạn lên, hỏa hồng tiểu điểu đầu ngón tay không có Linh khí rót vào, lập tức "Phốc" một tiếng, hóa thành một khói hồng nhàn nhạt, biến mất không thấy.

Diệp Bạch ngẩn ra, lập tức ha ha cười một tiếng, bất quá lần này cũng không phải buồn bực mà cười như vậy, mà hắn thích chí cực cười to. Bởi vì hắn biết, lần thất bại này toàn bộ bởi vì hắn tâm tư không yên mà thôi, cũng không phải Linh Quyết Điểu tu luyện không có thành công.

Nghĩ tới đây, hắn lại lần nữa vẫy tay một cái, một luồng Linh khí từ trong cơ thể hắn bắn ra, quả nhiên chỉ trong chốc lát đầu ngón tay có một hỏa hồng Tiểu Điểu, hơn nữa khí thế càng chân thật hơn một chút.

Hiển nhiên, sau một lần kinh nghiệm lần này Diệp Bạch huyễn hóa ra hỏa hồng linh điểu, so sánh với lần trước, hoàn mỹ hơn nhiều, cũng càng Linh Động hơn nhiều.

Diệp Bạch trong lòng nhất động, hạ ra một cái mệnh lệnh, lập tức, linh điểu như vậy bay lên, dạo qua thạch động một vòng, lúc này mới bay lại trên đầu ngón tay Diệp Bạch, mà Diệp Bạch trong lòng, đã có số liệu, rõ ràng chính là những số liệu mà Linh Quyết Điểu vừa nhìn thấy.

Truyền thuyết có nói Linh Quyết Điểu, thích hợp nhất dùng để dò thăm tin tức, dò xét địch tình, phòng vệ. Diệp Bạch trước đây còn không cho là đúng, hiện tại bản thân thử qua một lần, lúc này mới chợt hiểu, quả nhiên là không sai.

Có nó, sau này chính mình thám thính những tin tức, có phương tiện hơn nhiều, hơn nữa cũng càng thêm bí mật, coi như bị người phát hiện, cũng truy tra không được trên người hắn cái gì, đem bản thân mạo hiểm, giáng xuống thấp nhất.

Tiếp theo sau, Diệp Bạch lại thử Thanh Ti Xà, Tử Vong Hồng Điệp, Tam Thiên Huyết Bức ba loại Huyễn quyết, Thanh Ti Xà rất thuận lợi liền triệu hoán ra, không nghĩ tới đơn giản nhất Tử Vong Hồng Điệp, ngược lại khó khăn nhất. Diệp Bạch ước chừng ba lần, nếu như không phải hai quyết thuận lợi thành công làm cho hắn có tin tưởng, hơn phân nửa là hắn học xong Thập Phương Huyễn Quyết rồi.

May là, tại lần thứ tư hắn rốt cục thành công triệu hồi ra một cái con Tử Vong Hồng Điệp, sau khi trải qua trọng trọng suy sụp, cuối cùng thành công mang đến cảm giác thỏa mãn, thật sự là khó có thể nói hết được.

Bất quá, lúc triệu hoán Tam Thiên Huyết Bức, Diệp Bạch gặp phải vấn đề khó khăn, Thập Phương Huyễn Quyết Tam Thiên Huyết Bức triệu hoán, lập tức chính là ba nghìn con, số lượng nhiều như vậy, Diệp Bạch hiện tại miễn cưỡng có thể đồng thời triệu hồi ra năm đến mười con, nhiều hơn nữa không được.

Điểm này không phải hắn Huyền khí không đủ, mà là do hắn chưa thuần thục mà thôi, hắn muốn làm lại cũng không có cách nào đồng thời khống chế nhiều như vậy huyết bức để tiến hành công kích phòng vệ, cho nên hắn cũng không khỏi cảm thấy vô cùng tức giận.

Chỉ chờ sau này thuần thục, cái kỹ năng này, khẳng định cũng có thể càng phát ra thuần thục, cho đến cuối cùng, có thể hoàn toàn triệu hồi ra ba ngàn huyết bức, coi như thành công.

Hắn chơi chốc lát, cho đến lúc tam quyết hoàn toàn tu luyện thuần thục, đệ tứ quyết, Tam Thiên Huyết Bức, Diệp Bạch cũng có thể duy nhất triệu hồi ra hai mươi huyết bức, hắn mới ngừng lại. Xác định Pháp quyết này, chính mình rốt cục cũng đã luyện thành.

Mặc dù luyện thành nhưng cách đại thành còn có một khoảng cách, nhưng cuối cùng cũng đã luyện thành, đúng là cũng không có dễ.

Ngẫm lại chính mình đường đường một Đỉnh cấp Huyền sư, vì tu luyện một Hôi cấp cấp thấp Huyễn Kỹ, lại không dễ dàng như thế, thậm chí so sánh tu luyện Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp còn khó hơn, điều này làm cho Diệp Bạch cũng không khỏi cảm thấy không nói lên lời.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...