Vô Tận Kiếm Trang tập 557

Loading...

Cô Dâu Nhỏ

Ăn xong chùi mép

Nam Thần Quốc Dân Quấn Lấy Tôi

Ca Ca Gần Đây Có Chút Gay

Bất quá, cách làm này so với tu luyện Thập Phương Huyễn Quyết như vậy luận về phẩm cấp, tu luyện lại gian nan như thế. Lúc này. Diệp Bạch cũng rõ ràng phát hiện, tứ quyết Thập Phương Huyễn Quyết này, cũng không phải là vô dụng.

Ngược lại, nếu như sử dụng tốt thời cơ, nó còn có thể có chút thỏa đáng, lúc đấy có thể phát huy ra tác dụng đáng sợ.

Đối với Huyền Kỹ này, Diệp Bạch tự nhiên cũng không suy nghĩ nhiều, học coi như đã học xong, chuẩn bị những lúc nhàn hạ hảo hảo nghiên cứu một phen, ngày sau nói không chừng thật sự có khi dùng tới.

Đối với môn Huyễn kỹ này, mặc dù tu luyện thành công cũng là hắn mất nhiều thời gian, nhưng Diệp Bạch đối với kết quả này, cũng tương đối vừa lòng.

Từ trước đến nay, chỉ có một quyển Hôi cấp cấp thấp Huyền kỹ là hắn tu luyện cho tới ngày hôm nay, điều đó cũng coi như duyên phận không cạn đi.

Hai tay chà xát một chút, Diệp Bạch đem Thập Phương Huyễn Quyết ở trong lòng bàn tay xoa thành phấn vụn, Diệp Bạch lập tức lắc đầu, đứng lên.

Nếu tứ quyết Thập Phương Huyễn Quyết cũng được hắn nắm giữ, hiện tại thiếu sót, bất quá là mức độ thuần thục mà thôi, cho nên, quyển bí kíp này tự nhiên không nên giữ lại trên đời nữa.

Sau này, hắn mấu chốt đốn ngộ, hoàn toàn có khả năng từ trong trí nhớ nhớ lại, cũng không cần đọc sách nữa.

Trước kia Diệp Bạch sở dĩ lưu lại, cũng chỉ vì tứ quyết chưa có tu luyện thành công mà thôi, hôm nay, một khi học xong, cũng không cần mang ở trên người nữa.

Tiếp theo sau.

Diệp Bạch tinh tế đếm thời gian sau khi tiến vào Băng Vụ Đại Hạp Cốc cũng đã 12 tháng rồi, Diệp Bạch ở Băng Vụ Đại Hạp Cốc đã được hoàn chỉnh một năm.

Một năm thời gian, cũng không phải là thời gian ngắn, ngày hôm nay đối với Diệp Bạch mà nói, càng sảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Không chỉ Huyền khí tu vi từ trung cấp Huyền sư tấn cấp đến đỉnh cấp Huyền sư, Tinh Thần lực từ Tam cấp Trung cấp tấn cấp tứ cấp Đỉnh cấp, toàn bộ học xong ba cái kiếm trận mới.

Lúc này Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, Tứ Phương Long Tương Quyết, cũng toàn bộ tu luyện thành công.

Cho đến cả Thiên Lôi Hỏa Độn tàn quyển, Diệp Bạch cũng đã học xong, Thất Biến Cường Thân Quyết, tu luyện đạt tới đệ nhị trọng đỉnh, đem thân thể Diệp Bạch giống như làm bằng tinh cương, viễn siêu hơn cả phổ thông Đỉnh cấp Huyền sư.

Ngay cả Vọng Khí Quyết, nhờ có đêm tối dông tố, ngoài ý muốn đột phá, đạt tới đệ tam trọng.

Đối với những thành công như thế này, Diệp Bạch còn có cái gì không hài lòng sao.

Hiện tại nếu hắn đi ra ngoài, Đỉnh cấp Huyền sư tầm thường gặp hắn, cơ bản chỉ có bị miểu sát, còn nửa bước Huyền Tông, hắn cũng có thể đánh một trận, trừ phi gặp phải những cường đại Tông cấp cường giả. Nếu không, Diệp Bạch hiện tại hoàn toàn có khả năng không sợ với bất luận kẻ nào.

Đồng thời, điểm phức tạp nhất chính là Cấm Ma Hoa cũng đã tiêu thất, lúc này, Diệp Bạch không khỏi do dự, chính mình lúc trước dự định bế quan một năm, nhưng hiện tại cũng đã đến 12 tháng còn số việc chưa hoàn thành, lúc này trở về, cùng kế hoạch lúc trước có nhiều cái không hợp.

Bất quá, hắn tiến vào trong cốc, thuần túy là bởi vì Cấm Ma Hoa cùng thực lực đích xác đã đến bình cảnh, muốn cần bế quan một thời gian ngắn, hiện tại tất cả, chẳng những viên mãn hoàn thành, hơn nữa còn ngoài dự đoán Diệp Bạch, trước tiên trở về, cũng không có gì không ổn.

Nhưng Diệp Bạch còn có suy nghĩ khác.

Đó chính là Tinh Thần lực đột phá, càng vượt ra ngoài dự đoán của Diệp Bạch.

Điều này làm cho hắn vốn chỉ chuẩn bị đạt tới tứ cấp Cao cấp, hoặc tứ cấp Đỉnh cấp mà thôi. Nhưng lúc này Tinh Thần lực sau khi bế quan một thời gian ngắn, đang muốn đánh sâu vào tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn.

Dù sao, nếu như dựa theo tình huống bình thường mà tính toán, từ tứ cấp Đỉnh cấp, đến tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn, ít nhất cũng cần nửa năm thời gian, nhưng ngoài ý muốn, Diệp Bạch tu luyện không đến một tháng.

Vốn tứ cấp Đỉnh cấp Tinh Thần lực ba trăm hai mươi lũ tinh thần sợi tơ nhỏ, mà đạt tới tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn ít nhất cũng cần bốn trăm tinh thần sợi tơ nhỏ mới có thể.

Tám mươi lũ, dựa theo tình huống bình thường, nửa năm thời gian, đã xem như tương đối nhanh rồi.

Nhưng bởi vì có Bích Nguyên Trân Quả cùng gốc năm trăm năm Dưỡng Thần Thảo, cùng với một phần tư gốc tám trăm năm Dưỡng Thần Thảo, Diệp Bạch hiện tại rõ ràng đã đạt tới ba trăm bảy mươi hai lũ, số lượng sợi tơ nhỏ tăng nhanh cực kỳ kinh người.

Đương nhiên, cũng có một bộ phận, là bởi vì Cấm Ma Hoa mất đi hiệu lực, thân thể Diệp Bạch ngay cả tăng hai trọng, mang đến tinh thần sợi tơ nhỏ biến hóa cũng nhiều hơn.

Nhưng mặc kệ như thế nào, Diệp Bạch vốn có thể cần nửa năm thời gian đạt tới tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn, nhưng bây giờ chỉ cần có thể một tháng thời gian, cũng là sự thật.

Khoảng cách tới tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn chỉ cần hai mươi lăm lũ tinh thần sợi tơ nhỏ là được, chỉ cần hắn tốn hao hai tháng thời gian nữa, liền có thể đạt tới.

Nếu như cần nửa năm thời gian, Diệp Bạch có thể không kịp, nhưng nếu như một tháng, hai tháng có thể đạt tới, Diệp Bạch cũng tạm thời không muốn đi ra ngoài.

Ít nhất, Diệp Bạch cũng muốn chờ sau khi mình chân chính tiến giai tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Tinh Thần lực, khi đó đi ra ngoài tìm kiếm Giao Phục Hoàng Tuyền Chi nắm chắc lớn hơn một chút.

Nhất là, Dưỡng Thần Thảo còn lại một gốc ngàn năm, Diệp Bạch tự nhiên càng không muốn như vậy rời đi.

Bởi vậy, lúc này hắn tu luyện Huyền khí đang ở Đỉnh cấp Huyền sư thực lực, vẫn như trước thong thả tăng trưởng một chút.

Còn lại thời gian, hắn đều dùng tu luyện Bạch Thủ Thái Huyền Kinh sau đó phục dụng Dưỡng Thần Thảo.

Hiện tại, ban đêm hắn tu luyện Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, ban ngày luyện huyền khí, hắn cả ngày chăm chỉ tu luyện. Tóm lại, tất cả, đều muốn thành công đột phá, đạt tới tứ cấp Tinh Thần lực Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn.

Với hoàn cảnh như vậy, không biết ngoại giới tất cả sự tình, Tinh Thần lực của Diệp Bạch không ngừng thong thả tăng lên, nửa tháng sau rốt cục rốt cục cũng đạt tới bốn trăm lũ tinh thần sợi tơ nhỏ.

Mà gốc tám trăm năm Dưỡng Thần Thảo, cũng đã tiêu hao tới chín thành, chỉ còn lại một phần.

Bất quá, đến tận lúc này, Diệp Bạch lại quỷ dị phát hiện, chính mình còn chưa có đạt tới tứ cấp Đỉnh cấp đỉnh Đại Viên Mãn, còn một khoảng cách nhỏ nữa, ước chừng mười lũ tinh thần sợi tơ nhỏ.

- Đây là có chuyện gì?

Diệp Bạch không khỏi kinh ngạc.

Lúc này, hắn đột phá tứ cấp Đỉnh cấp khó khăn, vốn so với người khác gấp đôi, hiện tại lại còn tăng thêm như vậy.

Điều này chẳng phải nói, Diệp Bạch thành công đột phá tứ cấp đỉnh, Tinh Thần lực so với người khác còn nhiều hơn gấp hai. Cũng không tránh khỏi có chút quá mức, khó có thể tin nổi .

- Chẳng lẽ tất cả, đều do Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận có thể trợ giúp chính mình củng cố Tinh Thần Thức Hải có quan hệ sao, Tinh Thần Thức Hải được củng cố, có thể dung nạp cùng hấp thu tinh thần sợi tơ nhỏ số lượng cũng tùy thời tăng nhiều sao?

Diệp Bạch suy đoán một hồi lâu, tuy nhiên hắn cũng không có cảm thấy đau đầu, bất quá, đối với tình huống này hắn chẳng những không uể oải, ngược lại rất là hưng phấn.

Bởi vì cái này đại biểu cho hắn sau khi thăng cấp ngũ cấp, lực lượng tinh thần của hắn hơn hẳn thường nhân, thậm chí có khả năng so sánh với Huyền Vương cường giả.

Cái này ý nghĩa khó có thể tưởng tượng, đối với tình huống này bất quá cũng chỉ hao phí nhiều thời gian một chút mà thôi, lại có thể đổi lấy tinh thần lực cao cấp hơn người bình thường, điều này có ai không muốn sao?

Cho nên, mặc dù đối với sự việc sau khi đạt tới bốn trăm lũ tinh thần sợi tơ nhỏ, lại chưa có đạt tới tứ cấp đỉnh Đại Viên Mãn Tinh Thần lực, Diệp Bạch một chút oán hận cũng không có, nhưng hắn cũng không có dừng tu luyện.

Sáu ngày sau.

Gốc tám trăm năm Dưỡng Thần Thảo một mảnh cuối cùng cũng đã bị Diệp Bạch dùng xong, thậm chí gốc ngàn năm Dưỡng Thần Thảo cuối cùng hắn chia thành mười phần, cũng cũng sử dụng thêm một phần, Diệp Bạch rốt cục đạt tới điểm tới hạn, Tinh Thần lực vô luận Diệp Bạch tái tu luyện như thế nào, cũng không có thêm một tia tăng trưởng mới.

- Xem ra, hẳn là đã đến tận cùng rồi.

Diệp Bạch thở ra một hơi dài, tràn đầy mừng rỡ, định đứng lên.

Tuy nhiên, lúc này một trận choáng váng đột nhiên xuất hiện, truyền đến, Bên trong Tinh Thần Thức Hải của Diệp Bạch tinh thần sợi tơ nhỏ khó khăn lắm đạt tới bốn trăm mười lũ thì đột nhiên xảy ra biến hóa thật lớn.

Có chút bất tri bất giác, bắt đầu tự động hướng ngũ cấp Tinh Thần lực cảnh giới công phá.

Đừng nói Diệp Bạch hiện tại chuẩn bị không đủ, coi như hắn chuẩn bị sung túc, hắn cũng hoàn toàn không dám đánh sâu vào ngũ cấp, hoàn toàn lúc này muốn đột phá, quả thực là muốn chết.

Tinh Thần Thức Hải của Diệp Bạch, mặc dù bởi vì Trung cấp Nhiếp Linh Kiếm Trận liên tục không ngừng một năm thời gian cường hóa, trở nên cứng cỏi, cường đại không ít, nhưng rất rõ ràng vô phương duy trì liên tục không gián đoạn đột phá, đã mang đến hậu quả.

Nhất là, Diệp Bạch hiện tại vừa mới đột phá tứ cấp cũng không có bao lâu, bây giờ lại đột phá ngũ cấp, không để cho một điểm nghỉ ngơi cùng ổn định cảnh giới, cho dù lần này có thể thành công, tương lai cũng mang đến cho Diệp Bạch rất nhiều tai hoạ ngầm.

Kết quả này, Diệp Bạch hoàn toàn không muốn đón nhận.

- Như thế nào lại như vậy?

Lúc này, Diệp Bạch rốt cục nhịn không được, trong lòng có chút bối rối.

Kỳ thật tình huống này, vốn là không nên xuất hiện, bất quá, Diệp Bạch lúc này mới nhớ ra trong một thời gian ngắn, hắn tích súc rất nhiều, Thất Biến Cường Thân Quyết, Cực Phẩm Hoán Huyết Đan, Đỉnh cấp Tẩy Cốt Đan, có giá trị vạn điểm cống hiến như vậy, lại có rất nhiều thượng phẩm phụ trợ Linh Đan.

Hơn nữa Dưỡng Thần Thảo trân quý cực kỳ, có chút dược lực cũng không có hoàn toàn hấp thu xong, mà là lắng đọng xuống, hơn nữa liên tục hai lần đột phá cảnh giới Huyền khí mang đến biến hóa.

Tất cả đều làm cho Diệp Bạch lúc này, đạt tới một điểm tới hạn, mới dẫn đến Tinh Thần Thức Hải tự động đột phá, nếu như Diệp Bạch không tham công liều lĩnh, tu luyện mười lũ tinh thần sợi tơ nhỏ, trong khoảng thời gian ngắn không đạt tới bão hòa, nhưng hắn đã nhịn không được.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...